Truyện bởi: Kezhuo
9 truyện
Fotfot in my heart.

Vài mẩu vụn chữ mình muốn nhặt gửi Tư Nhỏ. Ở đây, mình viết cho Nattawat và những người bên cạnh.Vì Tư Nhỏ của mình, đáng yêu mà. Nhỉ?Lưu ý: mình cầm bút lên với mục đích thoả mãn trí tưởng tượng, vui lòng không áp đặt sự kiện/ tình huống lên người thật.

6.8K 13 731
Đối tượng yêu đương qua mạng là con trai sao? Σ(・o・;)

"... vậy thì chúng ta đường ai nấy đi được rồi."Phú Thắng tưởng rằng tuyệt tình như vậy thì anh ta sẽ chịu buông tha cho mình. Nó còn định act cool bước đi không quay đầu, không ngờ chưa tới năm giây đã nghe thấy tiếng nức nở từ cái ví 1m85 kia, lẫn vào đó còn có mấy câu uất ức đứt quãng."Hức! Đồ của anh, tiền vàng của anh đều cho em hết rồi." Nhật Phong nước mắt giàn giụa, bộ dạng bảo bối đáng thương, khiến cho bao nhiêu người đi đường phải nhòm ngó xì xào."Em chơi cho sướng, bây giờ nói bỏ là bỏ ư?""?"Lê Nhật Phong, chúng ta chỉ chơi mỗi game cùng nhau, anh nói lớn như vậy là có ý gì?

4.1K 14 685
Đối diện nói chuyện.

Phuwin dứt khỏi nó, nhưng không thoát ra được. Ở từng cơn ác mộng của nỗi thương nhớ về người cũ, Naravit là một tên giết người hàng loạt. Anh giương dao giết chết em trong những hồi ức, giết chết em trong những cảm xúc, giết chết em bằng dư âm và tro tàn của buổi yêu đã mất tích.Anh giết chết em trong từng mảnh vụn vỡ của trái tim mình. Naravit là một tên giết người hàng loạt, vì ở mối tình này em đã chết đi không biết nhiều lần rồi.Ấy vậy mà mũi dao ấy là do Phuwin tự tay đưa cho anh.- Trí trá 2.

185 1 21 Full
Mượn rượu tỏ tình.

Naravit gác tay lên trán, cứ đờ đẫn và nghĩ về em mãi.Thường thì khi say anh sẽ không nhớ được những gì mình đã làm hay nói ra, nhưng mấy lời hôm nay, có lẽ sẽ theo anh đến cuối đời.Dù vậy nhưng Naravit khẳng định rằng lúc tỏ tình em là trạng thái tỉnh táo nhất của anh. Còn say xỉn, ấy chỉ là cái cớ để dẫn lối chuyện con tim đến đầu môi thôi.

327 1 54 Full
Cách anh nhìn em.

Mặt Fourth có điểm vài nốt ruồi.Gemini trước đây không hay để ý người khác lắm, nhưng sau ngày hôm qua - ngày trời mưa tầm tã kéo theo những tâm trạng âm ỉ day dứt; cậu đã khắc ghi vào trong đầu mình những hình ảnh giọt long lanh rỏ trên gò má và sống mũi bên phải của nó, chạy dọc hai nốt ruồi kia như muốn nhấn mạnh nơi mà Gem nên nhìn ngắm. Thu hút, khiến trái tim cậu thổn thức đến độ quên đập một nhịp lẻ.

2.1K 7 252
Trí trá.

"Bạn anh, Joong hỏi chi? Cũng có biết đâu." Dunk vẫn dùng cái thái độ dửng dưng kia mà nối lời.Quen nhau phải sáu năm hơn, chưa lần nào là anh cãi lại được người kia. Dunk có quá nhiều lí lẽ để thuyết phục và quá nhiều lí do để chứng minh với anh rằng mọi thứ cậu làm là đúng. Rõ ràng, đối với một người nóng nảy và bốc đồng như Joong, những lời bao biện của Dunk chỉ có tác dụng khi mà anh dung túng cậu."Vậy bao giờ Dunk về?"Nên là, có bao giờ mà Joong không dung túng cho Dunk đâu?

388 1 42 Full
近江

Chạy tiếp sức cho một lần chớp mắt

63 1 5
Chuyện hai đứa nhóc dưới gốc cây sồi.

Vạt nắng hôn lên tóc em, hôn lên gọng kính bạc óng phủ một màng sương thưa mỏng, hôn lên phiếm hồng mờ rải đều hai bên gò má, hôn lên những nốt lốm đốm ươm lộn xộn sau cổ gáy, hôn đôi mắt nâu đồng ánh vàng hung, hôn cánh môi son màu dương giáng, hôn trọn dáng hình và thanh âm trong trẻo, hôn những gì mà anh sớm đã khắc ghi trong đầu. Vạt nắng thay anh ôm em, thay anh hôn em, thay anh vỗ về những ngày tình chúng mình chạy khắp miền nhớ thương rong ruổi.

436 5 70 Full
Anh Phong hôm nay đã cho mèo ăn chưa?

Warning: Chi co sech.Fic này của mình có yếu tố nhạy cảm, cụ thể là tình dục. Đây là truyện, là chữ, không liên quan gì đến đời thực; mình sẽ không chịu trách nhiệm cho suy nghĩ và tư duy của bạn. Hy vọng bạn đủ nhận thức trước/trong/sau khi đọc nó.

1K 3 102