Truyện bởi: Khanhdtvn
13 truyện
Tình yêu sâu sân cỏ ( 18+ )

Đầy đủ khung cảnh từ tình yêu nhưng khác bộ cũ chính là những cảnh 18+ được miêu tả chi tiết hơn, đặc biệt phần này sẽ dằm khăm hơn rất nhiều............

24.8K 24 592
Yêu thử không.

Nguyễn Thanh Bình đã để ý đến Bùi Hoàng Việt Anh trong những lần tập trung trên tuyển và sau đó Bình đã cố làm VAnh chú ý hơn để khiến VAnh lọt hố mình.

13.8K 17 517
Tình yêu sau sân cỏ

Nguyễn Thanh Bình và Bùi Hoàng Việt Anh đã phải lòng nhau từ những ngày trên đội tuyển, ai sẽ là người thổ lộ ra tình cảm khó nói này hay cả hai chỉ im lặng che giấu tình cảm khi bên nhau.....? Vô đọc là biết liền bọn bây ơi!!! Truyện này như kiểu bot men top trẻ con á.

67.3K 43 2.1K
Thỏa Mãn Nhu Cầu

9 nhân vật của chúng ta khi ở trên đội tuyển ,khi cơ thể bắt đầu ham muốn tình dục, họ tìm đến đồng đội để giải tỏa và ngược lại, những cuộc làm tình mọi nơi bất cứ lúc nào họ muốn.

5.3K 1 11
Đừng bắn vào .

Mỗi khi các cầu thủ trên tuyển muốn giải tỏa thì điều tìm đến Mạnh để giải quyết, Mạnh luôn sẵn sàng cho bọn họ đâm mình mọi lúc chỉ cần đừng bắn vào trong là được.

3.7K 1 18
Bác sĩ dâm ô

Tên bác sĩ chuyên khám sức khỏe cho toàn đội tuyển vì muốn thông ass các cầu thủ hắn thích nên đã sử dụng quyền hành của mình rồi liên tục thông từng cầu thủ.

11.9K 2 29
Cuộc làm tình trên đội tuyển

Văn Đức ở cũng phòng với Tư Dũng và luôn tìm mọi cách để chiếm trọn Tư mọi lúc........

19.4K 4 103
Đau thành sướng

Sau khi bị tên chủ đầu tư cưỡng dâm thì Ỉn bắt đầu thích cảm giác đó, cơ thể Ỉn bắt đầu ngứa ngáy khi đứng gần một người đàn ông, từ đó Ỉn luôn tìm cách để những cầu thủ trên đội tuyển địt mình.

847 1 3
Lệnh của chủ đầu tư.

Chủ đầu tư sử dụng quyền hành của mình bắt các cầu thủ ông ta thích làm gì đây ta 😝😜

3.2K 1 16
Con bot của đội tuyển

Tư là nhân vật chính......

7.6K 1 8
Em Yêu Cô Ấy Nhưng Em Thích Anh

Đoàn Văn Hậu và Nguyễn Thành Chung khi tập hợp trên đội tuyển họ được xếp chung phòng với nhau và cả hai đã có một đêm ân ái với nhau do quá say, sau hôm đó cả hai đã bắt đầu nãy sinh tình cảm đặc biệt........

12.8K 15 352
Cái Kết Của Oan Gia.

Từ những câu chuyện bên lề khiến Nguyễn Thanh Bình và Bùi Hoàng Việt Anh không ưa gì nhau đến những nhen nhóm đặc biệt trong tình cảm ngoài mong đợi, cả hai gần như không thể tách rời nhau.

6.7K 11 211
Cố ý - Vô ý

Những thời gian trên đội tuyển Mạnh Dũng Trọng đã có những hành động gì ?...... khiến cả ba luôn phải sợ người khác phát hiện.

7.5K 1 4