Truyện bởi: jinzhuchen0808
28 truyện
[MCU]

"Nhân loại thật phức tạp. Tại sao cứ luôn làm những việc ngay cả chó cũng không hiểu. Ví dụ như, rời xa."- Movie: A Dog's Purpose

943 3 53
[RYUSOULGER FANFIC] LONG TRANG TRUYỀN KÌ

"Nếu như ta trở thành Linh Nữ cai quản Thần Điện, sau này vị trí của ta bên cạnh Meruto sẽ là người khác thay thế, ngươi đừng quên ta nhé?""Làm sao mà quên được chứ. Có phải là sau này không bao giờ gặp lại đâu.""Nhưng lúc đó tóc của ta đã biến thành màu trắng mất rồi, sẽ không có hình dáng của bây giờ nữa, dù cho gặp lại, ngươi cũng không nhớ ta.""Ta nhớ.Asuna, ta nhất định sẽ nhớ."*Long Trang: Ryusoul

3.4K 6 137
[SUPER SENTAI SAIKYOU BATTLE] DREAM TEAM BI HÀI TRUYỆN

Author: Thiên Linh Tú Characters: Kagura, Takaharu, Yamato, Marvelous, Stinger.Intro: Tưởng tượng một ngày tổ hợp không ăn nhập gì với nhau cùng một lúc hô vang ToQ Change, Shuriken Henge, Honnou Kakusei, Gokai Change, Star Change. Thực sự là quá dị hợm, đúng là chẳng giống ai. Cộng thêm tính khí chọi nhau chan chát của bọn họ, 5 người sẽ sống cùng nhau thế nào qua hết mùa săn thưởng đây?

1.7K 2 90
[KAMEN RIDER ZI-O FANFIC] THỜI VƯƠNG TRUYỆN

Reply 2018 | Lời hồi đáp 2018"Tôi nhất định sẽ trở thành một vị vua tốt.""Nếu ngươi mà hắc hóa, ta sẽ không kiêng dè gì lập tức tiêu diệt ngươi đấy.""Yên tâm đi, tôi chắc chắn sẽ dẫn Sougo đi vào con đường hướng thiện.""Ma Vương của Thần."

3K 10 131 Full
[LUPINvsPAT ONESHOT] [TOOMA X TSUKASA] TÌNH KHÚC SAO HÔM

Author: Thiên Linh TúOrigin: Kaitou Sentai Lupinranger x Keisatsu Sentai PatrangerPairings: Tooma x Tsukasa, Sakuya x UmikaSummary: Trong suốt khoảng thời gian không nhìn thấy gì, nhưng mỗi khi em xuất hiện, anh vẫn cảm nhận được em. Anh dường như thấy được bình minh nồng ấm, cảnh tượng sao Hôm dần biến mất, lặng lẽ nhường chỗ cho ánh dương dần chiếu rọi nhân gian. Mở mắt ra, anh thấy em đứng giữa màn pháo hoa rực rỡ, mỉm cười đợi anh đến nắm tay em.Note: Phù Du, chúc mừng sinh nhật em.Mượn ý tưởng từ một câu chuyện anh chồng lạc vợ rồi tìm lại được khi xem bóng đá trên phố đi bộ Nguyễn Huệ trận bán kết lượt đi AFF Suzuki Cup ngày 2.12.2018 trong Fandom Owker của bạn Nguyễn Kim Hòa.

603 1 22 Full
[LUPINvsPAT ONESHOT] KỊCH BẢN ÁI TÌNH

[LUPINvsPAT ONESHOT] [Sakuya x Umika | Kairi x Tsukasa] KỊCH BẢN ÁI TÌNHOrigin: Kaitou Sentai Lupinranger x Keisatsu Sentai PatrangerPairing: Sakuya x Umika, Kairi x Tsukasa, Tooma x Aya.Author: Thiên Linh TúNote: Vừa lục lại album phim trên chiếc blog này, chưa đầy 1 năm nhưng cảm tưởng như là một chuyến hành trình rất dài, đăng hơn 400 tấm ảnh lẫn video về phim... Cái fic này lúc viết là cuối tháng 6, bây giờ đã là cuối tháng 10. Trước giờ luôn viết liên tục hết truyện, hoặc hết chap mới ngừng. Hôm nay giở ra soạn lại laptop, không ngờ đã để sót chiếc fic này bấy lâu. Lúc đầu định viết kiểu đoản văn 10 điều đáng yêu vui vẻ nhưng không hiểu sao lại viết dông dài như một cái drama 7 trang word như thế này luôn. Cố quá thành quá cố, chỉ được 19 điều thôi, điều 20 thì nhường lại mỗi người tự viết cho riêng mình nhé.Summary: Những điều không ai biết mà Sakuya viết ở những trang cuối cùng của sổ tay cảnh sát.

640 1 38 Full
[LUPINvsPAT ONESHOT] [Umika x Tsukasa] KHẨU VỊ ĐẶC BIỆT

Origin: Kaitou Sentai Lupinranger VS Keisatsu Sentai PatrangerPairing: Hayami Umika x Myoujin Tsukasa/UmiTsuka/HayamyoujinAuthor: Thiên Linh TúCover: Hyakukawa https://twitter.com/Hyakukawa509/status/990993448906907648 (fanart used within artist's permission)

421 1 36 Full
[TOQGER X LUPINVSPAT X MAGIRANGER LONGFIC] TIÊU MINH KHÚC

Characters: Izumi Kagura, Yano Kairi, Myoujin Tsukasa, Yoimachi Tooma, Asaka Keiichirou, Hikawa Sakuya, Nonomura Hikari, Natsume Mio, Suzuki Raito, Ozu Urara, Hikaru...'Giống như bầu trời, ngày sáng có sao mai, đêm tối sao hôm về.Bố mẹ cũng sẽ luôn ở bên con, dù là hạnh phúc hay đau khổ.'Tiêu 宵 (宵町透真 / Tiêu Đinh Thấu Chân / Yoimachi Tooma): chiều tối.Minh 明 (明神つかさ / Minh Thần Tư Sa / Myoujin Tsukasa): rạng đông.Special Gift for Phù Du and Kaze Thanh, THANK YOU SO MUCH FROM THE BOTTOM OF MY HEART.

1.2K 2 35
[KAMEN RIDER BUILD FANFIC]

| AllMisora |「Chúng ta của sau này cái gì cũng có.Chỉ không có "chúng ta"」- Us and Them.「If I have a last wish, I want to remember you. In an aimless life, to not even have those memories would be hell」- Queen In Hyun's Man.

542 3 38
[NARUTO FANFIC] MỘC DIỆP YÊU THƯƠNG

| Nuôi dưỡng bằng hỏa chí, dạy dỗ bằng tình yêu, Những chiếc lá nhỏ xinh, lớn lên và trưởng thành Vàng rực như hạnh phúcXanh ngắt tựa bình an |Mộc Diệp Ẩn LýMộc Diệp Hỏa ChíMộc Diệp Yêu Thương.[Written by Thiên Linh Tú].

2.9K 6 241
[NEJITEN ONESHOT] DÙ BẦU TRỜI RỘNG LỚN

"Anh là cánh chim muốn tìm một bầu trời tự do; cô ấy dù có là bầu trời cũng là bầu trời chỉ ôm trọn một bóng hình, dung chứa mỗi mình anh."written by Thiên Linh Tú.

660 1 66 Full
[SUPER SENTAI SHORTFIC] MÙA XUÂN ĐI RỒI MÀ ANH ĐÀO VẪN CHƯA KỊP NỞ

"Thế giới đầy rẫy bi kịch như thế, cuộc sống lại bất công như vậy, mà chúng ta vẫn yêu quý nó vô cùng.""Mùa xuân 6 năm trước, anh đào không nở.""Mùa xuân 6 năm sau, anh đào nở từ trong đổ nát."SHINKENGER x KYORYUGER x TOQGER x NINNINGER x LUPINRANGER x PATRANGER

2.6K 4 69
[LUPINvsPAT LONGFIC] ÂM THANH HOA TUYẾT, DÁNG HÌNH TÊN EM

| Tuyết rơi trắng trời,Anh gọi tên em,.........Nhưng khi quay đầuLại là người khác. |Tooma x Tsukasa ( x Kairi )(Tsukasa x ) Keiichirou x Umika ( x Sakuya )

1.7K 3 66
[SENTAI RIDER MESSENGER] NẾU THÁNG MƯỜI BA ĐẾN...

chúng ta sẽ yêu nhau.| Nếu yêu, thì đã yêu từ lâu rồi |

2.1K 4 69
[LUPINRANGER vs PATRANGER]

Kaitou Sentai Lupinranger vs Keisatsu Sentai Patranger Visit here: https://www.facebook.com/krssloveseason/

9.8K 8 299
[LUPINvsPAT Two Shots] CỎ VONG ƯU

Original: Kaitou Sentai Lupinranger VS Keisatsu Sentai Patranger Author: Thiên Linh TúPairing: Tsukairi/ Kairi x Tsukasa, Sakumi/Sakuya x UmikaSummary:"Cỏ vong ưu là thảo dược chữa khỏi mọi ưu phiền.""Em là cỏ vong ưu của chị, sẽ trộm đi nhăn nhó trên khuôn mặt chị, để chi từ nay về sau luôn luôn vui vẻ.""Cậu là cỏ vong ưu của tôi, có cậu ở bên cạnh tôi nhất định sẽ vui vui vẻ vẻ không âu lo không phiền muộn.Bởi vì cậu chính là ưu thương lớn nhất của tôi."Note: Vui lòng KHÔNG MANG ĐI KHỎI ĐÂY ĐẾN BẤT CỨ ĐÂU.Visit here: https://www.facebook.com/pg/krssloveseason/photos/?tab=album&album_id=212643069476994

1.8K 2 83 Full
[SHINKENGER DRABBLES]

Samurai Sentai ShinkengerTakeru x MakoChiaki x MakoChiaki x KotohaMako x Kotoha

1.3K 1 55
[Ninninger Oneshot] KHOẢNG LẶNG RẠNG NGỜI

Author: Thiên Linh Tú Origin: Shuriken Sentai Ninninger Pairing: Nagi x Fuuka/NagiFuu/NagiFuuka Summary: Khoảng lặng rạng ngời."Tôi sẽ nghe thanh âm của Nagi."

405 1 26 Full
[NINNINGER DRABBLES]

Shuriken Sentai Ninninger Ninninger DrabblesKinji x FuukaNagi x FuukaYakumo x FuukaYakumo x KasumiFuuka x Kasumi

1.1K 2 47
[KAMEN RIDER GHOST DRABBLES]

Kamen Rider Ghost Takeru x AkariAlain x Kanon

563 2 41
[TOQGER DRABBLES]

Ressha Sentai ToQger ToQger Drabbles Author: Thiên Linh Tú Hikari x Kagura Right x Kagura Kagura x Mio

2.8K 3 142
[Kamen Rider Ghost][Alain x Kanon] Ở BÊN NGƯỜI DƯỚI BẦU TRỜI XANH

Kamen Rider GhostAlain x Fukami Kanon

337 1 19 Full
[Shinkenger][Takeru x Mako]《A Story of The Fire and The Wind》

Samurai Sentai Shinkenger Shiba Takeru x Shiraishi Mako

1.9K 1 102 Full
[Kamen Rider Ghost Shortfic] [AlainxKanon] KỲ TÍCH BẦU TRỜI XANH

Author: Thiên Linh TúOrigin: Kamen Rider GhostPairing: AlainKanon, MakotoAria, TakeruAkari. Summary: Kanon, trăng gặp trăng tròn, người gặp người yêu, hoa gặp hoa nở.Alain, trăng khuyết hoa rơi, cảnh tàn người mất."Tôi nhất định sẽ khiến Kanon hạnh phúc.""Alain, về nhà thôi."Chúng ta có thể, cùng nhau sống dưới bầu trời xanh không?Vui lòng KHÔNG MANG ĐI KHỎI ĐÂY ĐẾN BẤT CỨ ĐÂU.

849 5 87
[ToQger Shortfic] KHOẢNG CÁCH ĐẾN CẦU VỒNG

Author: Thiên Linh TúOrigin: Ressha Sentai ToQgerSummary: Cách trưởng thành đầy đau đớn và tàn nhẫn của chúng ta, khởi đầu bằng việc đánh mất Imagination. Từng hẹn ước vĩnh viễn không quên, giờ yên lặng chìm vào thời gian.Có một ranh giới mang tên trưởng thành, một khi bước qua rồi không thể quay đầu nữa."Chúng tôi đã đến rồi, chúng tôi vẫn ở đây, mọi người đã thấy chưa?""Nếu không nhìn thấy, thì có lẽ họ chưa đến. Một ngày nào đó, chúng ta nhất định gặp lại họ."Vui lòng KHÔNG MANG ĐI KHỎI ĐÂY ĐẾN BẤT CỨ ĐÂU.

5.5K 6 300 Full
[Kyoryuger Oneshot]  GIỮA NĂM NĂM VÀ VĨNH VIỄN

Author: Thiên Linh TúOrigin: Zyuden Sentai KyoryugerPairing: KingAmy/DaigoAmy/DamySummary: Năm năm khoảng cách giữa anh và em. Mang năm năm đổi lấy vĩnh viễn.Vui lòng KHÔNG MANG ĐI KHỎI ĐÂY ĐẾN BẤT CỨ ĐÂU.

1.2K 1 71 Full