Truyện bởi: kido5500
4 truyện
Phần 3 và 4: Nhật Ký Tội Lỗi

Thành phố Tokyo vào năm X012 khi con người đang phải đối mặt với thảm cảnh mang tên thí nghiệm ( viết tắt TN). Thời điểm này hai bên chia làm hai phe và bọn thí nghiệm lên nắm quyền. Chúng bắt con người phải phục tùng chúng, làm nô lệ cho chúng và giúp chúng sản sinh ra thêm những đứa con thí nghiệm quái dị khác để cùng nhau thống trị thế giới. Vào lúc bấy giờ con người vì không chịu đựng được trước sự xâm chiếm của thí nghiệm nên đã thành lập một trung tâm lớn tên là A. Nơi đây luôn chào đón những người sẵn sàng đủ dũng cảm để chiến đấu trong nguy hiểm và phải đem cả tính mạng ra để đặt cược. Những con người gan dạ, liệu họ có thể lấy lại sự công bằng? Thí nghiệm hay họ là những kẻ còn tồn tại trên thế giới này? Kết thúc câu chuyện kể về cuộc đời của nhân vật chính là TN 626, Nhật Ký Tội Lỗi sẽ mở ra một câu chuyện mới về cuộc sống đầy nguy hiểm, cũng như phải chiến đấu với thí nghiệm của các thành viên A. Lần gặp gỡ kế tiếp sẽ là lời kể của một nhân vật khác sống cùng với họ. P3: Trung tâm của thí nghiệm ngày càng kiểm soát cả thành phố, những con người vì hòa bình phải dốc sức phá hủy nó, nhưng đằng sau vẫn còn những bí ẩn chưa thể nào được giải đáp. Liệu họ có thể vượt qua và tiến tới sự công bằng hay là bị hủy diệt? Tất cả chỉ gói gọn bằng một quyển nhật ký của người đã từng chứng kiến thảm cảnh đó .

16.2K 45 1.5K
Phần 1 và 2: Cuộc Chạy Đua Với Thời Gian.

Thành phố Tokyo vào năm X012 khi con người đang phải đối mặt với thảm cảnh mang tên thí nghiệm ( viết tắt TN). Thời điểm này hai bên chia làm hai phe và bọn thí nghiệm lên nắm quyền. Chúng bắt con người phải phục tùng chúng, làm nô lệ cho chúng và giúp chúng sản sinh ra thêm những đứa con thí nghiệm quái dị khác để cùng nhau thống trị thế giới. Vào lúc bấy giờ con người vì không chịu đựng được trước sự xâm chiếm của thí nghiệm nên đã thành lập một trung tâm lớn tên là A. Nơi đây luôn chào đón những người sẵn sàng đủ dũng cảm để chiến đấu trong nguy hiểm và phải đem cả tính mạng ra để đặt cược. Những con người gan dạ, liệu họ có thể lấy lại sự công bằng ? Thí nghiệm hay họ là những kẻ còn tồn tại trên thế giới này? P1: Một cậu bé tên Kazuo từng sống ở trại trẻ mồ côi. Cuộc sống khá yên bình và nhạt nhẽo. Cậu là một đứa trẻ thích ở một mình và muốn tự cô lập với những người xung quanh. Có một lần cậu vô tình rơi vào tầm ngắm của bọn khoa học xấu xa, chuyên chế tạo ra thí nghiệm và cuộc đời cậu bắt đầu rơi vào hố sâu với nhiều cạm bẫy nguy hiểm xung quanh. P2: Sau khi thí nghiệm 626 đánh bại được Đại Vương Kisame. Cậu đã thay thế chức vụ của hắn. Trung tâm thí nghiệm tồn tại rất vững vàng sau vài năm yên bình. Nhưng rồi một vụ mất tích của thí nghiệm nước và thí nghiệm cây xảy ra khiến cho Nữ hoàng Toyama phải đích thân đến gặp cậu. Những nguy hiểm lần lượt kéo đến, bắt đầu là khi rơi vào thế giới khác.

9.7K 63 1.5K
Góc Khuất

Phần ngoại truyện Nhật Ký Tội Lỗi kể về sự việc chưa được biết đến dưới góc nhìn của nhân vật Kanata Age. Khoảng thời gian tám năm trước khi Takahashi Zen gia nhập vào A, đồng thời cũng là thời điểm Kanata Age biến mất. Sự xuất hiện của một con quái vật gây nên thảm cảnh tám năm đã xảy ra và bị người đời nguyền rủa. Mọi thứ không còn gói gọn trong một quyển nhật ký nữa.Tất cả sự việc đều hiện diện trong ký ức của kẻ bị thế giới ruồng bỏ.

1.1K 6 77
Đại Thủy Chiến

Khi quái vật muốn chiếm lấy đại dương.Khi giữa nhân ngư và người dân nước không hòa thuận nhau. Phải làm thế nào để bảo vệ mắt cá thần cùng khoảng thời gian yên bình trong lòng biển ?Tiếp tục với một cuộc sống hoàn hảo trên bờ sau phần truyện Cuộc Chạy Đua Với Thời Gian. Đại dương lại xảy ra hỗn loạn. Quái vật sống dậy, chúng muốn tước đoạt mắt cá thần một lần nữa. Và cuộc chiến ấy sẽ không bao giờ dừng lại.

330 4 52