Truyện bởi: yuichan_ami
5 truyện
Sau khi anh trai hàng xóm mất chúng tôi đều mắc bệnh lạ

Tên: Sau khi anh trai hàng xóm mất chúng tôi đều mắc bệnh lạTác giả: Gỗ MâyEdit cover: Gỗ MâyRating: 16+ [yếu tố tâm lý xã hội]Thời điểm thiết lập: năm 2000Tình trạng: Dự án đã hoàn thànhThể loại/ Hashtags: tâm lý, nhật lý, tự thuật, đa ái, 44CẢNH BÁO: Có yếu tố tiêu cực, tâm lý xã hội và các vấn đề gây tranh cãi. \\ Truyện không có ý đả kích hay phỉ báng một tổ chức, cá nhân hay bất kì một tôn giáo nào, vui lòng chú ý khi đọc truyện.\\ Nhân vật chính:- Mình- Vũ- Anh DươngTóm tắt:Sau khi anh trai nhà hàng xóm mất, tôi và bạn thân nhất đều biến mắc bệnh. Mọi người đều không hiểu được vì sao một người đang sống sờ sờ lại đột nhiên tự kết liễu đời mình như thế. Cuối cùng, sau khi xử lý xong mọi việc, tôi cũng đủ can đảm uống thuốc độc tự tận...

93 10 20
[TRANS TWSB] Chuyện gì sẽ xảy ra khi nam phụ đình công?

Tên: 서브 남주가 파업하면 생기는 일 (gốc)When The Third Wheel Strikes Back (gốc)Tác giả: 숙임 Sookym (Sook-Im)Tình trạng: Đang raThể loại: No romance, Novel, Phiêu lưu, Comedy, Drama, Kỳ ảo, Lịch sử, Chuyển sinh , Gia đình hoàng gia , Siêu nhiênNguồn: MunpiaNgười dịch: Gỗ Mây (Dịch từ bản Anh)Tóm tắt:"Tôi bị đưa vào cuốn tiểu thuyết lãng mạn kỳ ảo mà cô em gái đang đọc, không phải với tư cách nam chính mà là nam phụ. Nếu tôi nhớ không nhầm thì tương lai tên nhóc hư hỏng* này sẽ phải tham chiến và chết thay cho nam chính.Được, tôi đã quyết định rồi. Hãy tránh tới bất cứ nơi nào gần các nhân vật chính và giữ gìn sức khỏe cho đến khi tôi có thể về nhà."P/s: Ở đây người dịch dùng từ punk.___Bản dịch phi lợi nhuận và chưa được sự cho phép của tác giả.Chỉ đăng duy nhất tại wattpad yuichan_ami.

86 2 15
gửi em một chút dịu dàng [Gỗ Mây]

[gửi em một chút dịu dàng]Tác giả: Gỗ MâyDes bìa: (chị) Hi Peekapoo aka MinktemThể loại: Đời thường; Kinh dị; Tâm lý; Tự Truyện; Ngược; u vănĐộ dài: ? chươngRating: 16+Nhân vật chính: NoneNội dung: " Nếu em bằng lòng, tôi xin được hiến dâng sinh lực và trái tim này cho em..."WARNING: Có một số nhân vật trong các oneshot dark [ sẽ được cảnh báo trước] đều có tâm lý không bình thường, đừng để lời văn của tác giả đánh lừa.

37 4 5
[Req Mitsuya x Reader] 𝒊𝒏 𝒕𝒉𝒆 𝒘𝒐𝒓𝒌𝒓𝒐𝒐𝒎 [TR] NFSW

[Req Mitsuya x Reader] 𝒊𝒏 𝒕𝒉𝒆 𝒘𝒐𝒓𝒌𝒓𝒐𝒐𝒎 [TR] NFSWTác giả: Gỗ MâyReq của bạn Trịnh Thảo Vân (fb)Des bìa: Gỗ MâyThể loại: Oneshot, fanfic TR, romance, fluff, slice of life, R18, NFSWRating: 18+-----[NOTE] Req thuộc quyền sở hữu của tớ và được dành tặng cho bạn Thảo Vân. Vui lòng không mang đi bất kì đâu.

320 1 14 Full
Ngủ Quên Trong Vòng Tay Anh - Tiểu Ninh Ninh

Ngủ Quên Trong Vòng Tay Anh~Edit cover: (wattpad) Hứa Tiệp DiAuthor: (Yui) Tiểu Ninh NinhThể loại : Anh em nuôi, Ngôn tình hiện đại, Sủng ấm áp, Ngược ít, Nam ôn nhu, HE"Hoa nở là duyên, Hoa tàn là nghiệt,Người đến là phúc, Người đi là phận,Duyên đến nên quý,Duyên hết nên buôngDuyên sâu thì hợp, Duyên mỏng thì tanVạn pháp do duyên, Vạn sự tùy duyên..."" Cô không có cha mẹ...từ nhỏ đã ở bị ném ở một gốc cây bên vệ đường, may mắn lúc đó gia đình Thiếu Tá đi qua, vợ ông quyết định mang cô về nuôi nấng. Cô có cha mẹ rồi! Còn cả anh hai nữa! Nhưng cũng không hạnh phúc bao lâu, bi kịch ấp tới cướp lấy Papa và Mama của cô...Chỉ còn hai anh em, đứng trước sự tranh đấu của gia tộc, chỉ có trợ giúp từ hai ông bà nội ngoại, phải tự mình gánh vác tất cả. Rồi...không biết từ lúc nào cả hai đều có tình cảm với nhau, tưởng chừng như thứ tình cảm đó sẽ sụp đổ nhưng không, nó càng ngày càng lớn..."

106 10 36