Thể loại: Fan Fiction » Trang 47
1,200 truyện
[Nomin] nhiều chút cũng đã biết

chúng ta là thanh mai trúc mã.

52.9K 16 4.2K Full
[AOT Fanfiction] Wings of Freedom- Quyển 2

Khi bức màn bí mật dần được hé lộ, cũng là lúc nguy hiểm cận kề. Gemin Shibasaki cùng những người bạn tiếp tục hành trình tìm ra sự thật về Titan, đồng thời cô cũng bị cuốn vào những rắc rối có liên quan đến "Tình cảm". Việc công và việc tư, liệu Gemin có thể thuận lợi giải quyết? Nối tiếp [AOT Fanfiction] Wings of Freedom- Quyển 1, Quyển 2 đã chính thức ra mắt các bạn độc giả. Thời lượng của quyển 2 sẽ có chút chênh lệch so với season 2, nhưng vẫn sẽ đi đúng tiến độ của quyển 2. Lịch đăng chương mới cho quyển 2 sẽ là vào thứ ba và thứ năm, mọi update mới sẽ được cập nhật tại phần mô tả truyện nên mong rằng các bạn độc giả có thể theo dõi được những lần update sắp tới (nếu có). Chân thành cảm ơn các bạn đã xem hết phần mô tả truyện, chúc các bạn xem truyện vui vẻ.Update 2019-07-15: lịch đăng truyện sẽ tạm thay đổi từ thứ ba, thứ năm sang thứ hai và thứ sáu. Nếu như những ngày đăng không có chap mới đó là do hôm đó tác giả không đi học, nên những ngày học bù tác giả sẽ đăng lên. Cảm ơn các bạn đã xem qua update này.

25.1K 26 2.7K Full
Dạ Sắc Thượng Thiển 夜色尚浅 • Thân bất do kỷ

Tác giả: 老佐姐姐Couple: Cung Thượng Giác x Thượng Quan Thiển | Phim Vân Chi VũNguồn: LofterBiên tập và chuyển ngữ: @kiwisty(Tác giả không đặt tên truyện và tên chương. Tên truyện và tên chương do người chuyển ngữ tự đặt)•••Thượng Quan Thiển và Vân Vi Sam bị bắt. Từ trước đến giờ, Vô Phong không bao giờ nương tình với kẻ phản bội. Sống phải thấy người, chết phải thấy xác. Một khi bị Vô Phong bắt lại, tra tấn và hành hạ, chết đi còn dễ chịu hơn là sống.

13.8K 10 945
[ Gumayusi x Keria ] Muộn

"Nếu ngày đó mình không im lặng thì chúng ta sẽ tốt hơn bây giờ sao ?""Cho dù như thế nào mình vẫn thích cậu rất nhiều."

3.3K 5 249