Thể loại: Lãng Mạn » Trang 3
1,200 truyện
Nữ vương trở về, tổng giám đốc chớ trốn

Tác giả: Băng Đồng M Editor: Andressa Convert: ngocquynh520 Beta: Chu Tước Số chương: 156 chương Nguồn: diendanlequydon.com Đoạn ngắn thứ nhất Cô gái hất hàm hỏi: "Này, nghe nói anh đang tuyển nữ giúp việc?" Người đàn ông quan sát Hạ Du Huyên từ trên xuống dưới một lượt, cau mày. "Này, hỏi anh đó." Người đàn ông rốt cục cũng mở miệng: "Cô?" Cô gái ngước mặt lên trời: "Đúng, chính là tôi." Đoạn ngắn thứ hai "Bảo bối, sau này không cho phép lại đi tìm tên Húc kia, những tên đàn ông khác cũng không được." Người đàn ông bá đạo nói. "Vậy nếu như anh quá bận?" "Bận hơn nữa cũng không bằng bảo bối của anh." Lãnh Liệt Hàn nói xong, hạ thân dồn sức đẩy một cái. "A ừm. . . . . . . . Đau." Đôi mắt Hạ Du Huyên tràn ngập hơi nước, nhìn theo ánh mắt Lãnh Liệt Hàn. "Đau? Đau cũng phải chịu đựng cho anh, bé con bướng bỉnh." Người đàn ông bá đạo!!!! Đoạn ngắn thứ ba "Bảo bối, chào buổi sáng." Người đàn ông xoay người một cái đặt cô ở dưới thân. "Ưm. . . . . . . . . Hàn, đi ra." Hạ Du Huyên cảm thấy thân thể mệt sắp lả đi rồi, chỉ có thể buông tha, mặc cho người đàn ông mãnh liệt ra vào. "Ưm. . . . ." Bất đắc dĩ phát ra từng tiếng rên khẽ. "Ưm. . . . . . . . Hàn, đủ rồi." "Không đủ, bảo bối, em biết mà, không đủ." "Ba năm rồi, anh đã cấm dục ba năm rồi. Vì em, anh đã cấm dục ba năm." "Tiểu yêu tinh, nếu như anh không bù lại ba năm này, anh không phải là quá thua thiệt rồi sao?!" Vừa nói, hạ thân vừa ra sức vận động. "Ưm. . . . . Hừ hừ. . . . . . .

613.4K 159 10.7K Full
Đoản Ngắn

Đoản sưu tầm + tự viết nguồn từ facebook + vài trang web khác

331.5K 92 7.9K
[HOÀN] Xin Hãy Đặt Cạnh Anh Ấy Một Tiêu Dật

Xin Hãy Đặt Cạnh Anh Ấy Một Tiêu Dật Tác giả: Giai Nhân Thể loại: Đam mỹ Nếu có người muốn nhìn thấy Trình Kiệt lo lắng đến đứng ngồi không yên thì xin hãy mang Tiêu Dật cách thật xa anh ấy. Nếu có người muốn nhìn thấy Trình Kiệt cười đến hai mắt không thể mở lớn được thì xin hãy ở trước mặt anh ấy chọc cho Tiêu Dật cười. Nếu có người muốn nhìn thấy tình yêu của Trình Kiệt thì xin hãy đặt cạnh anh ấy một Tiêu Dật.

1.1M 200 54.2K Full
NÓNG VÀ LẠNH | SEULRENE

...

303K 71 20.2K Full
[EDIT] Xuyên Thành Bạn Gái Cũ Của Tổng Tài - Cửu Tử

🍓Hoan nghênh mọi người lọt hố "Xuyên thành bạn gái cũ của tổng tài" !! 👩 Tác giả : Cửu Tử🌼Tình trạng Bản gốc : 213 chương🙆Nhân vật chính : Sở Triều Dương 💌| Văn án 1 | Truớc khi ngủ Sở Triều Dương có đọc một cuốn tiểu thuyết, mà bạn gái cũ của tổng tài trong cuốn tiểu thuyết đó lại có tên giống cô.Bạn gái cũ có da trắng, eo nhỏ, chân dài .Vậy mà kết cục lại không tốt lắm, đầu tiên là thân bại danh liệt, sau là cửa nát nhà tan.Không nghĩ tới, chỉ ngủ một giấc mà cư nhiên sau khi tỉnh lại cô lại trở thành bạn gái cũ của tổng tài.Sở Triều Dương hoảng sợ : Tổng tài, ngài rất bận .Ngài trêu tiểu tiên nữ của ngài, tôi tìm sói xám lớn của tôi.Sói xám : Âuu ! 💌| Văn án 2 | Tôi ở trong bóng tối lẻ loi một mình, mãi cho đến khi gặp được em, em là ánh sáng sinh mệnh của đời tôi.💌| Văn án 3 | Một năm này, Lư Du Nhiên năm nay rất hot a, mau đuổi kịp Sở Triều Dương !Thêm một năm nữa, Cổ Thiên Vương năm nay quá hot, phải mau đuổi kịp Sở Triều Dương !Một lần nữa, nhóm nhạc XMJ gần đây cũng rất hot đó, mau đuổi kịp Sở Triều Dương đi !...N năm sau, Tiểu thịt tươi họ Chu năm nay thật hot, mau mau đuổi kịp Sở Triều Dương !Fan : Ha ha , tiểu thịt tươi họ Chu chảy nước, Sở Triều Dương làm bằng sắt hảCô là con cưng của thời đại này, một thần tượng hot trong bất kì hoàn cảnh nào, một siêu cấp siêu sao !Nam chủ sói xám là con ruột của Cửu Tử (Tác giả thần thánh) , cứ yên tâm lọt hố !

655.7K 176 47.3K
BHTT - EDIT- Hướng Ép Duyên Khuất Phục - Lý Mạt Tử

Tên truyện: Hướng Ép Duyên Khuất Phục - 向包办婚姻低头Tên tác giả: Lý Mạt Tử - 李末子Thể loại: Đô thị tình duyên, trọng sinh, ngọt ngàoVăn án: Vì sự phát triển của công ty, Trịnh gia thậm chí để Trịnh Hi Vận gả cho một nữ nhân!Trịnh Hi Vận cự tuyệt hôn nhân này, cuộc sống sau này bắt đầu xảy ra nhiều biến cố, cuối cùng dẫn đến tử vong.Cô không nghĩ tới sau khi chết lại được sống lại trở về một năm trước, làm thế nào để tránh khỏi bi kịch đã từng xảy ra? Phải tìm cách lấy lại tài sản của cô và của mẹ cô.Trịnh Hi Vận ngàn tính vạn tính, nhưng không nghĩ tới cuối cùng vẫn phải hướng cuộc hôn nhân này khuất phục, cùng nữ nhân kia kết hôn...Nhân vật chính: Trịnh Hi Vận x Mục ThanhSố chương: 87 chương + 1 phiên ngoại

216.7K 69 10.1K
Tiểu bạch xà thơ ngây(18+ Sắc)

Một chút lãng mạn và ngọt ngào khiến nàng phạm phải cấm kỵ của ma giới. Nàng tiểu bạch xà thơ ngây bị một thượng tiên đào hoa gian xảo ép làm của riêng ngày ngày triền miên với hắn.liệu mối tình giữa tiên và ma sẽ như thế nào đau khổ tuyệt vọng hay hạnh phúc viên mãn.Trích đoạn :Bạch Tiểu Du âu yếm nhìn người mình yêu thương hết mực cũng là người mình hận thấu xương. Mạc Thiên Lục Dã là người tàn nhẫn nhất thế gian này hắn giam cầm nàng chỉ vì muốn phát tiết lên nàng. Nàng là món đồ khiến hắn hả giận mà thôi.Nàng vì hắn mà hi sinh tự do, hanh phúc nhưng đổi lại là gì. Nàng vì hắn nguyện chết đi để cứu người hắn yêuMạc Thiên Lục Dã la lên một tiếng chạy về phía nàng nhưng tất cả đã muộn" Thiếp yêu chàng... rất nhiều cho dù người chàng yêu là nàng ấy chứ không phải ta!" trái tim nàng đau đớn từng lời từng chữ như một nhát dao đâm vào tim mình."Hãy đối xử với nàng ấy thật tốt nhá"Cơ thể của nàng dần dần mờ nhạt tan biến thành những cánh hoa đào bay trong gió.

173.1K 31 4K
Sở Kiều Truyện - Tiêu Tương Đông Nhi

Sở Kiều Truyện (tên gốc: Hoàng phi sở đặc công số 11)Tác giả: Tiêu Tương Đông NhiThể loại: Xuyên không, cổ đại, nữ cường nam cường, HEĐộ dài: 191 chương + 13 ngoại truyệnChuyển ngữ: whitenavyBeta: NâuNguồn: thuynguyetdai.com[Nội dung giản lược]Từ một đặc công trong sở tình báo trở thành một nô lệ thời phong kiến.Từ một nô lệ thời phong kiến trở thành một tướng quân tài ba nổi danh khắp đại lục.Nhưng đằng sau những biến chuyển của người con gái ấy luôn có sự hiện diện của ba người.Một người cùng nàng kề vai sát cánh, chia ngọt sẻ bùi suốt bao tháng năm gian khổ.Một người cao ngạo, cố chấp, nhưng luôn thấu hiểu và cảm thông.Còn một người lại sâu thâm khó dò, ẩn dưới vẻ ngoài bất cần phóng đãng.Bị cuốn trong vòng xoáy của những mưu mô, tranh đoạt, quyền lực và thù hận, không ai biết số phận mình sẽ đi đâu về đâu, nhưng có một điều đứng vững trong trái tim của Sở Kiều: nàng sẽ luôn trung thành với tín ngưỡng của bản thân mình.

3.4M 191 41.5K Full
SAU NHỮNG MÀN ĐÊM | After the Nights

Là một tiểu thư đài các đứng trên đỉnh cao của sự no ấm và niềm hạnh phúc trong một gia đình mà cả ba lẫn mẹ đều xuất thân từ dòng dõi trí thức khiến cho triệu người mơ ước song, cuộc sống tươi đẹp đó của Dương Thị Nguyệt Lan bỗng một ngày đã vỡ tan theo cái cách không thể nghiệt ngã hơn khi mẹ cô - bà Nguyễn Thị Nguyệt Vi - đột ngột qua đời vì một cơn đau tim khi đang dạy học ở nhạc viện.Nguyệt Lan sốc nặng, đau buồn, sụp đổ, và... bị trầm cảm nặng - một dạng trầm cảm không giống với bất kỳ ai - và gần như không một người nào (ngay cả ba cô) có thể giúp cho cô gượng dậy nổi.Rồi cứ thế, cuộc đời đã không còn tươi đẹp ấy sẽ bằng cách nào mới có thể vượt qua được màn đêm tăm tối trong tâm hồn để còn nhìn thấy ngày mai khi trên chặng đường đầy khó nhọc đó, cô vô tình khám phá ra những bí mật kinh hoàng về quá khứ có liên quan đến người mẹ quá cố của mình?

111 9 9
Boy Việt Nam

Xxx cực nặng.cân nhấc trước khi đọc

469.1K 84 2.7K
DỤ QUÂN HOAN - THÁNH YÊU

Tên truyện: DỤ QUÂN HOAN (诱君欢)Tác giả: Thánh Yêu***Số chương: 204Editor: chipchipNguồn raw: klxsw.com, xiaoshuotxt.comNguồn convert: wattpad.comConverter: nguyetly_acc1***Mình chỉ đăng truyện trên trang wattpad.com. Bạn nào muốn share truyện ở những trang khác vui lòng báo mình một tiếng và ghi rõ tên editor, nguồn truyện và các thông tin như trên!

1M 200 16.8K
Tiểu Bạch ! Anh chỉ muốn chiếm lấy em

Đây là truyện đầu tiên mình viết , ngôn từ tệ mong các bạn thông cảm đừng ném đá nhé !!! .Từ chap 5 trở đi thì ngày càng thú vị ,mấy chap đầu hơi nản các bạn cố đọc nha . Truyện nói về : Nữ 9 là con út của gia tộc Bạch Vũ có quyền thế , cô là Bạch Vũ Kiều Vi rất giỏi về làm đồ ngọt , là 1 hacker xuất sắc ít người biết về cô hơn nữa còn là chủ tịch của 1 số công ty do cô tự thành lập ( tức nhiên ko bằng nam 9 của chúng ta ) . Nam 9 là con trai duy nhất của gia tộc danh vọng đầy quyền lực , hắn tên Triệu Thiên Minh giỏi nhiều mặt lạnh lùng kiêu ngạo ,ngoài sáng là chủ tịch nhiều công ty đứng đầu thế giới trong tối là ông trùm của Ngự bang và Hắc bang ,2 môn phái mạnh nhất,là thiên tài ,người đứng đầu thế giới trong bí mật. Nữ chính thích ở nhà ,giải quyết công việc cũng ít ra ngoài , ( kiểu trạch nữ ý )nghiêm túc trong công việc nhưng rất đáng yêu ,động vào là ko vừa đâu .Một số việc xảy ra cô phải vào khách sạn của anh rể để làm việc , hắn cũng đến đó có việc .2 ng chạm mặt... Vậy việc gì sẽ xảy ra cùng xem nhé ( có 1 chút sự thay đổi)

508.5K 70 12K Full
[BHTT][Hoàn][XuyênThư][HĐ] Nữ Chủ Cao Quý Lãnh Diễm

[BHTT][XuyênThư][HĐ] Nữ Chủ Cao Quý Lãnh Diễm-----Văn án: Có cái tin tức xấu: Ngốc bạch ngọt nữ chính hắc hóa.Còn có một tin tức tốt: An Thi Nghệ xuyên thành ác độc tỷ tỷ của hắc hóa nữ chủ. Truyền thuyết, ác độc tỷ tỷ đối với ngốc bạch ngọt nữ chủ dùng bất cứ thủ đoạn nào, còn kém không có để người ta cạo chết nàng. "Hiện tại tới ôm đùi còn kịp sao? Online chờ giải đáp rất cấp bách:) "....... Nửa tháng sau: Nữ chính hắc hóa tốc độ tăng nhanh làm sao bây giờ! ! ! "Nợ máu lấy "thịt" thường. " Một câu giới thiệu vắn tắt: Ác độc nữ phối đột nhiên hoàn lương dùng tình yêu (? ) cảm hóa hắc hóa nữ chính thành công thượng vị. Không quan hệ máu mủ, ngọt Tô Văn. Nội dung nhãn mác: Hào môn thế gia, nữ phối, điềm văn, xuyên thư Nhân vật chính: An Thi Nghệ, Tô Khả Khanh ┃ vai phụ: ┃ cái khác:

115.4K 33 9.4K
Nhật ký theo đuổi vợ của chàng đầu bếp

Tác giả :Yên Bán CănDịch giả : Yuurei BanaVì thỏa lòng đam mê nên cop qua có gì sai sót xin lượng thứTrình Dật Tu ở trong mắt Giang Hạ, cao lớn đẹp trai, thành thục chững chạc, tài nấu nướng tinh xảo.Đối với đồng nghiệp hòa ái dễ gần, đối với bạn bè có tình có nghĩa, đối với cô sắc đẹp khó cưỡng dịu dàng che chở giống như là trân bảo.Nhưng mà sau khi kết hôn, Giang Hạ mới phát hiện một truyện hay, tất cả đều là giả! Giả!Anh căn bản chính là sói đội lốt cừu!Sau khi kết hôn:Giang Hạ: Chồng à, em muốn ăn sườn xào chua ngọt ~Trình Dật Tu: Cái đó thì giá hơi đắt một chút, giá bán là mười lần hôn sâu đúng tiêu chuẩn... Vì em là vợ của anh, cho nên anh giảm 10% cho em!

255.4K 67 7.7K Full
Nữ nhân của Thái tử (H)

Thái tử ta chỉ độc sủng mình nàng. Từ cung nữ được lên làm Hoàng hậu là một gian khó, gian khó hơn là lên giường cùng hắn a~ >.

178.6K 38 5.7K Full
[DROP] Tôi Bị Năm Cái Vai Ác Ba Ba Tranh Nhau Sủng

Hán Việt: Ngã bị ngũ cá phản phái ba ba tranh trứ sủngTác giả: Cấm Chiêu Sơ Kiến NhaEdit by: KlaraHa1314Tình trạng: cv-on going, edit-on going~~~~~~~~~~~~~~Diệp Tang có năm vị ba ba tội ác tày trời đều nằm trong tiểu thuyết, làm nhiều chuyện xấu, cuối cùng đại vai ác bị nam chủ pháo hôi diệt.Mà bé muốn nỗ lực ôm chặt đùi của ba ba, ngăn cản bọn họ đi tìm đường chết mới có thể đi lên đỉnh cao nhân sinh.......Vai ác số 1 trùm thương nghiệp: "Trời lạnh rồi, Đoạn gia nên phá sản thôi."Vai ác số 2 chỉ số thông minh cao: "Lão tử hôm nay nhất định phải dạy họ Đoạn làm người."Vai ác số 3 thiên tài y học: "Sống lại một đời ta nhất định làm hắn trả giá đại giới."Vai ác số 4 đại thần điện cạnh, vai ác số 5 ảnh đế: "Hôm nay không phải hắn chết chính là ta mất mạng."Tiểu đoàn tử không lên tiếng ôm chặt một cái đùi trong đó: Ba ba, Tang Tang đói bụng ~Đám vai ác đang làm việc ác:...... Đi ngươi, ngươi chết ta mất mạng, lão tử muốn vội vàng về nhà hống khuê nữ!Vì thế toàn bộ thành phố A đều biết, năm vị đại lão phát rồ, tàn nhẫn độc ác không sợ trời không sợ đất chỉ sợ con gái khóc????Mọi người: "......" Từ từ, kịch bản này không đúng?Một đàn các vị đại lão này hiện giờ đều vội vàng làm cha?......Đám vai ác làm mưa làm gió, ngàn tính vạn tính cũng chưa nghĩ đến, chính mình ngậm đắng nuốt cay đem tiểu manh oa nuôi lớn cư nhiên bị Đoạn gia tiểu sói con kia lừa đi!!!Đoạn Cận Diễn ôm chặt cô bé trong ngực: "Chạy cái gì? Tang Tang kêu một tiếng ca ca, anh hết thảy đều cho em."~~~~~~~~~~~~~~Note: Do not reup

599.6K 190 44.3K
Cực Phẩm Dâng Tới Cửa (HOÀN)- Tiểu Kết Ngủ Ngày

Thể loại: Hiện đại, Sắc, SủngSố chương: 15Nhân vật chính: Diệp Thiên Tân - Tịch HiênBảy năm trước, anh đã mang theo mối tình đầu đơn phương mà ra nước ngoài học tập. Chỉ mong một ngày kia trở lại, cô sẽ nhìn nhận anh.Bảy năm trước, chàng trai đã từng dùng phương thức ngây ngô theo đuổi cô bỗng chốc biến mất, bảy năm sau khi gặp lại, anh lại khiến trái tim cô bồi hồi lỡ nhịp.Nhưng chẳng ai ngờ anh và cô lại buộc chặt vào nhau do một giao kèo quỷ quái. Hai người giả làm người yêu để đối phó với gia đình hai bên.Lòng anh chỉ có cô, nhưng cô lại hờ hững không để ý đến. Dù mang cô lên giường, ăn sạch cô, cô vẫn hờ hững với tâm ý mà anh dành cho.Lòng cô bắt đầu động tâm vì anh, chỉ có anh là khó hiểu, khó nắm bắt được tính tình. Dù có bước lên giường, cùng anh hoan lạc, cô vẫn sợ hãi nếu như mình thật sự yêu anh, anh sẽ mau chóng chán ghét mình.Tịch Hiên, em không hiểu lòng tôi sao?Diệp Thiên Tân, anh không nên biết lòng em yếu ớt cỡ nào đâu!!!

190.4K 16 3.4K Full
Tổng cộng Kuroshitsuji Oneshot

Trong đây là tổng Oneshot của Kuroshitsuji Sebaciel đó mina!Boyxboy, ko thích? Biến! #sorrynotsorryMị ko own kuroshitsuji hay nhân vật nào nhé!

74.5K 29 4.8K Full
Ai nói bạn cùng bàn đáng ghét?

Đang nằm trên bàn ngủ gật, ai đó véo má tôi một cái, nhẹ thôi, nhưng lại khiến tôi giật mình tỉnh giấc. Mơ màng liếc nhìn tên bên cạnh. Hắn liếc nhìn tôi, bĩu môi...- Cô nhìn Mơ kìa.Tôi oán hận trừng hắn, ai ngờ hắn lại dựng quyển sách lên che đi gương mặt tôi...- Cúi đầu thấp xuống, ngủ đi, tôi canh cho.----Lại một lần khác, vì hắn là học sinh được giáo viên môn Hóa ưu ái nhất lớp, cô đưa hẳn bài kiểm tra một tiết cho hắn để hắn chấm. Chỉ biết bẽn lẽn xin xỏ hắn...- Nhớ nương tay một chút nhé, một chút thôi!Hắn lườm tôi, miệng cằn nhằn học hành thế này thế kia, sai thế này thế nọ, vừa ngu vừa dốt. Tôi biết hắn độc miệng thế thôi, nhưng lúc cô giáo không để ý, hắn vẫn len lén cầm bút bi hí hoáy sửa giúp tôi.Hay, ai nói bạn cùng bàn đáng ghét cơ chứ? Hắn đáng yêu thế cơ mà!---- By : Mèo Quỷ - truyện viết để xả stress học tập, còn hai quyển kia khi nào có thời gian mình sẽ viết tiếp nhé, hy vọng mọi người ủng hộ. Còn nữa, mình hy vọng mọi người sẽ đọc truyện ở trang chính chủ - Wattpad của _MeoQuy_. Chân thành cảm ơn!

106.8K 27 7.7K
Alliance Galactic Guardians - Người bảo hộ chòm sao

Alliance Galactic Guardian - nơi những kẻ sinh ra mang số mệnh nghiệt ngã của những chòm sao đã gặp một cô gái có thể thay đổi cả cuộc đời họ.... Mèo NeOn

125.7K 96 7.6K
[Hoàn/18+] Tổng Hợp OneShot Tình Trai Sủng Ngọt ©ThienMyNuong

©ThienMyNuongTổng hợp mười truyện oneshot tình trai sủng ngọt viết bởi ThienMyNuong.Thể loại: Tình trai, truyện ngắn, ngọt ngào, có H, ôn nhu công.

8K 13 312 Full
Chị gái!! anh muốn loạn luân

hic! chuyện dỡ lắm m.n thông cảm

275.6K 23 2.7K
Không Tên

Những câu chuyện xảy ra trong cuộc sống của tôi.

17 16 0
[BHTT][Hoàn][MinhTinh][Sống Lại]Chế Phách Ảnh Vò

Hí hí có VIP rồi nên mị đi khắp nơi tìm hố ngon để nhảy.Bộ này là tác phẩm mới của Đồng Sư, truyện khá là hay, tích phân rất cao, mới 50 mấy chương đã hơn 100 triệu tích phân rồi. Mọi người vào cùng đọc cho cái review nha <3------------------------------[BHTT][Giới Giải Trí][Sống Lại]Chế Phách Ảnh Vò (*) Tác Giả: Đồng Sư Văn án:Đời trước, Phàn Tư là trong vòng giải trí đẹp mắt nhất người đại diện, người cùng nghề đều nhao nhao đáng tiếc nàng không có tự mình xuất đạo, lại nhất định phải tốn sức ba lực phủng hồng người khác. Nàng lơ đễnh, cảm thấy có thể tự tay phủng hồng người mình yêu liền là lớn nhất thành công. Sau khi sống lại, bị người yêu sống chết bức tử Phàn Tư cũng không tiếp tục muốn nâng bất luận kẻ nào, tự mình đi lên minh tinh con đường. Lần này, nàng muốn ngọn đèn chói mắt nhất chiếu vào trên người mình.---Phấn đấu ngự tả X ngạo kiều mỹ nhân-- cp: Sống lại trở về chỉ muốn phấn đấu kính nghiệp diễn viên X dự mưu làm loạn một lòng yêu đương ngụy Bạch Nhãn Lang 【 hai vị nhân vật chính ngoại hiệu thanh kỳ, cp cũng có thể viết thành: Đông muội X tây hoa lan. . . 】-Nội dung nhãn mác: Ngành giải trí dốc lòng nhân sinhNhân vật chính: Phàn Tư, Chúc Hi Lam ┃ vai phụ: ┃ cái khác: Ngành giải trí----------------------------------------------------------------(*) Dịch nôm na là Trùm tạo ra ảnh hậu trong giới giải trí, không biết có chính xác không nữa >"<!

202.9K 82 10.9K
Trích dẫn/Thời Gian!

"Nếu được nói thì năm đó là khoảng thời gian đẹp nhất trong đời."•Đây được xem là một nơi Note lại những CÂU NÓI, LỜI TRÍCH hay mà mình đã xu tầm ở đâu đó rất nhiều nơi• Cảm ơn vì đã đến đây, nơi xem như là một nơi ghi chú của mình 💗🌷

142 19 19
Mega Sick - Bạo Bệnh

"Mày đã bao giờ nghĩ đến lúc mày chết chưa, Declan?" tôi nhìn lên khoảng trời trong veo qua lớp kính mát sậm màu, nói.Đầu tôi tựa trên vai Declan và đầu Declan dựa trên vai tôi. Chúng tôi đang nằm ngược nhau trên tấm thảm picnic kẻ ô đỏ thẳng trải giữa thảm cỏ công viên. Bây giờ là 4h chiều, nắng không còn gắt nữa, tôi cũng đáp lại tôi, thở dài một cái.Tôi nheo mắt, nói tiếp"Ý tao là mày có nghĩ ảnh thờ của mày đã được chụp rồi không?"Người Declan hơi cựa nhẹ, những gì tôi nói hẳn vừa làm nó thấy ngứa ngáy."Hả? Mày định giết tao à?" đầu nó hơi ngửa, quay sang tôi. Mái tóc lượn sóng màu vàng tơ ngang vai của nó óng mượt hơn con gái vậy, cứ sáng lên trong nắng...Chuyện Declan đến từ Anh Quốc gặp Dillon đến từ Unicornland.

16.2K 14 1.4K Full