Tìm kiếm: ameliawaston
182 truyện
Hogwarts Couples Diaries

Mấy bạn nữ trong này là mấy cậu ó. Nếu không thích tên thì các cậu có thể chọn tên khác cũng được tại vì tớ thích những cái tên này! Tớ sẽ phá nhiều thứ trong truyện và điển hình là độ tuổi, cách xưng hô...Và còn nữa là những nhân vật đã mất vì trong này không có những sự việc phản bội giống như nguyên tác nên có lẽ sẽ không có sad end.#1.Hastag:Lina ; Enjoy; Lynn; Amelia(21/07/2023)#4.Hastag:Percy; PercyWeasley (21/07/2023)#6:Hastag: Dnhp (21/07/2023)#7.Hastag: Oliver (21/07/2023)#8.Hastag: Lia (21/07/2023)(In top 10 hastag)

1.2K 11 109
[Hololive] Câu chuyện Takamori (Bởi NeekuMiku)

Bộ truyện này được viết bởi tác giả NeekuMiku https://www.wattpad.com/user/NeekuMikuHolomyth là một thế hệ vtuber mới. 5 thành viên là Gawr Gura, Ninomae Ina'nis, Calliope Mori, Takanashi Kiara và Amelia Watson. Sau hơn một năm phát trực tuyến cùng nhau, Calli nhận ra điều gì đó bên trong bản thân mà không thể kìm nén được nữa. Cảm giác đó mạnh mẽ nhất bất cứ khi nào cô nghĩ về Kiara. Đây có phải là tình yêu?

1.8K 9 66 Full
love is a waste of time | hoonsuk | friendzone the series season 2.

tiếp nối chuỗi những mẫu chuyện không hề nhỏ về hard ship của mình trong treasure: hoonsuk ❤️💜love is a waste of time là season 2 của friendzone the series, trong đó sẽ có những mẫu chuyện liên quan đến những phần trước đó từ season 1. mọi người có thể tìm season trong tài khoản của mình hoặc click vào link này: friendzone (the series) season 1: http://surl.li/jzqjf

9.3K 53 1.3K
[ĐN/NP] Cưng Chìu Vô Tận

•Lưu ý:- Truyện không đi theo hoàn toàn nguyên tác, thay đổi độ tuổi của một số nhân vật.- Truyện hắc hóa Ema.- Truyện có yếu tô NPH, H ngập mặt nên ai ngán hãy cân nhắc.- Nữ chính đanh đá bướng bỉnh, nam chính luôn luôn sủng hạnh.

536 4 48
Ghosts are not real! You dumb cutting board!

Anthony is a police lieutenant in New Orleans, Louisiana, USA. Recently, there are a lot of weird cases that polices can't solve because those cases are relating to spiritual stuff, such as ghosts. Anthony is a stubborn police, he doesn't believe in ghost stuff. One day, his necklace, which is an important object of his grandfather, was stolen by a girl with green two buns hairstyle. Because of losing his necklace, he makes a lot of wanted posters of the thief.Meanwhile, in Japan, Rushia Uruha, a necromancer and also an idol, she also works as a psychic because it is her part-time job. One day, when she was catching a ghost, she accidentally steps into a space portal that leads her to USA...and the first American she meets...is Anthony.Based on a Minecraft series called Thợ Săn Bóng Đêm of a Vietnamese youtuber named Jaki Natsumi.

8.4K 85 469
[Wally au's x Female Reader]A taste of Heaven

That's the most!!!!

2.4K 14 322
Nomin |  Café de Dream

[Completed] Textfic ngẫu hứng virgonuna x ryeosomniawi

35.5K 14 3.3K Full
[NP/TR] Phủ Đầu Môi

"Cô nương, sau khi hoàn thành nhiệm vụ cô sẽ làm gì?""Tiêu tiền!""Không còn kế hoạch khác sao?""Du lịch vòng quanh thế giới, mua đồ không cần nhìn giá, a, hình như chung quy vẫn là tiêu tiền đúng không?""..."

2.4K 7 276
Nomin | Another

[Completed]Bởi vì những tổn thương trong quá khứ, bởi vì những hiểu lầm không nên có, một Lee Jeno với đầy rẫy những vết thương liên tục bỏ lỡ một Na Jaemin vô cùng ưu tú và hoàn mỹ. Cho dù Na Jaemin có cố gắng bao nhiêu để kéo Lee Jeno khỏi vực tối của chính mình, tất cả đều vô dụng. Sau cùng, Na Jaemin quyết định lùi lại một bước, để Lee Jeno tự mình bước ra ngoài ánh sáng, chạm tới cậu.

38.1K 10 3K Full
[Spy x Family Fanfic] Hai Số Mệnh

Em và cậu sống ở hai thế giới khác nhau, đương nhiên giai cấp cũng khác nhau.Cậu: một công tử nhà giàu, sinh ra đã ngậm thìa vàng, được người người tôn kính gọi với cái tên "Hoàng tử của Vương quốc Evil"Em: một thiên thần sa ngã, bị cha mẹ ruột bỏ rơi, may nhờ có phúc đức của một gia đình hiếm muộn nên mới được nhận nuôi.Em và cậu lướt qua nhau như một cơn gió, hai người không hề biết rằng chính cuộc gặp gỡ đó đã làm lay chuyển bánh xe vận mệnh của cả thế giới...

3.6K 10 366
[APH] [Hetalia] Talvisota - Winter bullet

"Mùa đông buồn bã, đau thương mà thảm khốc.Nhưng làm sao được, vì mùa đông cũng quá đỗi dịu dàng."Thêm một câu chuyện về Chiến tranh Mùa đông (1939 - 1940) giữa Phần Lan và Liên Xô.

532 12 49 Full
[Đồng nhân] Mối quan hệ không hoàn hảo

Nguyên tác: Manhua Mối quan hệ không hoàn hảoCp: Tiền Thác × Đằng Thụy VũChủ bút: 灯萨 (https://weibo.com/u/5966825898)Minh hoạ: 栖砚 (https://weibo.com/u/7025195366)Cảnh báo OOC!Chuyển ngữ: Kiến Tự Như Ngộ.TOÀN BỘ ĐÃ ĐƯỢC SỰ CHO PHÉP CỦA TÁC GIẢ.

707 6 40 Full
[END] Tâm sự ánh trăng - A Tây Tây (1)

Tên truyện: Tâm sự ánh trăng (月亮心事)Tác giả: A Tây Tây (阿西西)Độ dài: 7 chính truyện + 5 ngoại truyệnTình trạng: Hoàn thành.Thể loại: Nguyên sang, đam mỹ, hiện đại, 1×1, đồng niên, HE, tình cảm, yêu thầm.Raw: Trường BộiWeibo tác giả: 阿西西的大白狗Editor: Kiến Tự Như NgộArtist: Re°Edit bìa: Kiến Tự Như Ngộ

249 13 42 Full
[R18] [Blue Lock × Reader] Only Us

"câu chuyện tình yêu thì luôn dành cho hai người, còn thế nào thì chỉ hai người họ viết nên thôi"___-Tập hợp những đoản, oneshot lẻ tẻ về chuyện tình yêu với các nhân vật Blue Lock.-Đọc kĩ lưu ý khi vào truyện.-Vui lòng giữ lịch sự.

294.8K 40 14.7K
Nomin | Lục sắc

Thầy giáo nhân dân x Cảnh sát nhân dânNhưng hai bạn là của nhau, nhân dân không được miếng nào 🤷🏻‍♂️

216.3K 35 20.2K Full
[ Tống Hiểu Tiết ] Nguyện

Link gốc: https://qianxiaweiyu813.lofter.com/post/30c5060f_1c6c3dd6eTác giả: Sáu chìa khóa _Áng văn này, kỳ thật không phải chủ yếu giảng Tống Hiểu Tiết, giảng chính là Tiết Dương như thế nào thần trợ công, thành toàn cp, không viết tà giáo. Cho nên sao, song đạo trưởng khả năng muốn muộn điểm xuất hiện.

4.4K 60 509 Full
Tháng Tư còn đấy

Tình cờ đúng vào tháng tư mình dạt dào cảm xúc với câu chuyện tình yêu buồn của Kaori và Kousei nên mình viết fic này.

69 1 6 Full
[END] Đáp án tham khảo - A Tây Tây

Tên truyện: Đáp án tham khảoTác giả: A Tây Tây (阿西西)Độ dài: 7 chính truyện + 3 ngoại truyệnTình trạng: Hoàn thànhThể loại: Nguyên sang, đam mỹ, 1×1, HE, cường cường, yêu thầm, ngọt ngàoRaw: Trường BộiWeibo tác giả: 阿西西的大白狗Editor: Kiến Tự Như NgộBackground from pngtreeEdit bìa: Kiến Tự Như Ngộ

217 11 13 Full
Muốn Tiến Gần Đến Cậu Ấy

Cp: Tưởng An x Lăng Hữu Hựu....Cuộc đời của Lăng Hữu Hựu vô định vô hình, nhưng vì sự xuất hiện của Tưởng An mà trở nên bừng sáng.Vì vậy, mọi người nói rằng Tưởng An chính là mảnh ghép mà Lăng Hữu Hựu tìm kiếm bao lâu nay, là ánh sáng mà thiếu niên muốn vươn tới.

99 4 10
[Tống/NP] Liều Mạng Để Yêu

-Giới thiệu-Truyện thuộc thể loại: NP, 1xN, tống mạn, đồng nhân, showbiz, sủng, ngược, vườn trường, gia đình,...Những anime tham gia: brothers conflict, evol x love, conan.•Truyện có thể gạt bỏ đi những chi tiết phi logic như ma thuật hay pháp sư. Nhưng vẫn có thể giữ nguyên lấy mẫu hình nhân vật.•Lưu ý: Truyện được đăng tải vào thứ 7 hằng tuần.

11.9K 53 1.3K
Nomin | Ngụy Vương phi

[Hoàn] Khi lãnh địa của Hồ tộc nằm trong kế hoạch mở rộng đất canh tác của bộ Công, Jaemin được Hồ vương Jaehyun phó thác trọng trách cướp kiệu của Tứ Hoàng tử Đại Minh Renjun, đến kinh thành, thành hôn với Đế Nỗ Vương, trong vòng nửa năm phải phá được kế hoạch này, bảo vệ phần lãnh thổ mấy ngàn năm mà tổ tiên Hồ tộc để lại.

85.7K 18 8.3K Full
[Hetalia] Tổng hợp fanfic siêu ngắn.

Author: Me (again) 🙋Nội dung: Tổng hợp mấy cái fanfic siêu ngắn xàm lông cỡ 1k chữ t hay viết loanh quanh về đây thôi chứ cũng không có gì :)))))Note: T đu All x All nên chả biết sẽ ra cái gì trong này, tuy nhiên, nhìn chung thì chắc chỉ viết 2P!Italy x Nyo!Vietnam thôi, mấy cp khác thì chắc lười quá nên chắc k có đâu. Mà mấy bạn đi ngang cho t tí đề cử để viết cũng được :)))))

283 3 32
( Đn naruto) Tình yêu có thật sự là vĩnh cửu?

Tình yêu có bao giờ là vĩnh cửuHạnh phúc hay chỉ là sự giả dốiSự chờ đợi chỉ mang lại đau thương...Tác phẩm thứ hai của mình đấy, mong mọi người ủng hộ

1.3K 4 55
Gái Hư

Hoặc phù thủy, hoặc hoàng tử, hoặc trở thành quốc vương. Anh có quyền lựa chọn.• Copyright ©2016 by @-thisismia

38.2K 7 3.7K
guria; instagram

người dùng keriawife_0206 đã bắt đầu theo dõi bạn[textfic]

51.2K 22 4K Full
[ONE PIECE] Song Sinh

"Nếu là con gái thì đặt là Ann, nếu là con trai thì đặt là Ace, anh ấy đã nói như vậy"●"Bà Helga""Con không muốn các con của con ra khơi, biển cả...quá nguy hiểm""Ý chí của Roger...để Ace đi là quá đủ rồi.""Portgas.D.Ace, Helga Loys Ann...xin cho mẹ đối với các con ích kỉ một lần mà quyết định, hi vọng con đường các con lựa chọn vĩnh viễn hợp ý, an tưởng viên hòa..."●Ann nhìn khuôn mặt trên tờ truy nã, rõ ràng cùng một gương mặt lại không ngờ có thể cười lên sáng lạn như vậy...●Helga Loys Ann, Postgas.D.Loys Ann, Gol.D.Loys Ann. Nếu như dòng máu được gọi là của ác quỷ lại có tới 2 kẻ thừa kế? Ai sẽ ngờ được một đứa trẻ sống trong ánh sáng, mà một đứa trẻ lại được đưa vào bóng tối?Đứa trẻ không nên tồn tại ở ngay thời khắc ra đời đã chịu lịch sử vứt bỏ này liệu rằng có đủ sức vặn ra bánh răng của số mệnh? Hay là...vĩnh sinh lưu lại trong thời gian?__________________________________________Lần đầu đăng truyện có chút hấp tấp, mong mn thông cảm nhaa🙏From:- Mia Woop-

2.3K 24 312