Tìm kiếm: baeklin
19 truyện
[BaekLin] Rung động

Câu chuyện nhỏ của Kang Dong Ho!Mình không biết nhiều về nhóm nên những gì mình viết có thể không đúng với thực tế.Hy vọng mọi người yêu thích nó.

25.6K 65 2.6K
[LONGFIC/CHANBAEK]: Anh Yêu Em! Biện Bạch Hiền]

Thể loại: Boy x Boy, đam mỹ, hiện đại, công sủng thụ, HE.Couple: Phác Xán Liệt x Biện Bạch HiềnAuthor: LinhhVăn án:Một năm trước Bạch Hiền gặp Xán Liệt trong một đêm mưa. Lúc ấy cũng chính là lúc trái tim cậu bị anh cướp đi mất. Một năm sau tình cờ gặp lại. Phát hiện mình còn yêu, cậu điên cuồng theo đuổi. Đến lúc tưởng chừng không gì có thể chia cách lại phát hiện mình chỉ là một người thay thế. Sóng gió ập đến liệu cậu và anh có thể cùng nhau vượt qua? Bến bờ hạnh phúc có mở ra với cậu? Tin tưởng? Liệu rằng Bạch Hiền có thể tin tưởng lần nữa hay không?

86.3K 41 4.5K
[Produce 101 ss2] [BaekLin] Lâm Lâm không phải bé mặp! | Oneshot

Đây là một câu chuyện ngốc manh phát đường phát kẹo~ TvT

868 1 118 Full
sweet

sungchan thích anh bé nhiều lắm

464 1 57 Full
Game Wanna One: Are you play?

Khi án mạng xảy ra nơi trường học.Tất cả đều bị nghi ngờ, nhưng chỉ có duy nhất một hung thủ thật sự. Hãy luôn nhớ, hung thủ thật sự đang nói dối. - Hãy luôn theo dõi từng post.- Nhân vật, sự kiện, chi tiết đều là trí tưởng tượng, không liên quan đến hiện thực.- Không nhằm để hãm hại hay gây ảnh hưởng xấu đến bất cứ ai, đặc biệt là WANNA ONE.Credit: adorehyuksTrans: Mon Ché - ChokoUjuPermission: https://goo.gl/pNNYv2

2.2K 8 79
|| GuanHo ||•|| Chíp Ơi Chíp À! || [Drop]

Author: NT LinhGhi chú: Không có H đâu mấy mẹ! Tui trong sáng lắm.Thiếu muối lắm đó!!!

6.7K 33 553
[EXO] [Truyện tranh] Homie We Are One B!

Giới thiệu: -Đây là một sub fanart về series mới của anh tác giả Rome0XE. -Bộ này mình lấy từ page Byun BaekHyun VietNam Fanpage - We Are BAEKLINER. -Nhân vật chính: Byun Béo Lùn, Đô cụt, Park Chân Dẹo và Oh Quý Tộc. -Thể loại: Hài hước, dễ thương.Do đọc trên page mấy ẻm bị trôi và rất mất time để tìm (một số có lưu vào album nhưng một số chưa lưu vào nên khá khó để tìm).Mình up lên đây để các bạn dễ đọc!!!BỘ NÀY CHƯA HOÀN!!! NÊN MÌNH SẼ UP DẦN, KHI NÀO PAGE RA CHAP MỚI MÌNH SẼ UP TIẾP!!TÁI BÚT: Bạn nào đọc thấy hay thì nhấn vote cho mình nhé!

4.6K 7 235 Full
Series Drabble- Produce 101ss2 (Hoàn)

Những câu chuyện nho nhỏ về các couple của NU'EST.Pairings: những cặp tràn ngập Hint từ nhà đài Produce 101.

24K 34 2.4K Full
Megaton Bomb // Baeklin - Holin - Produce101

Một món quà dành tặng cho những người mà em yêu...Title: Megaton BombAuthor: @ahgamaboyPairing: Kang Dongho x LaiGuanlin + Các thực tập sinh của Produce101Summary: Một câu truyện không dựa theo bất kì một bối cảnh lịch sử nào mà hoàn toàn là trí tưởng tượng của tác giả.Đất nước của họ là một vùng rộng lớn được chia thành năm vùng khác nhau: A, B, C, D, F. Đây từng được coi là vùng đất thiên đường, nơi cuộc sống của những người dân ở đây vô cùng hoà thuận. Nhưng tất cả những điều đẹp đẽ đó phút chốc bị chôn vùi khi những chiến dịch theo chế độ mới bắt đầu bùng lên ở thôn F và ảnh hưởng sang các vùng khác. Quân đội của chế độ mới tại thôn F liên tiếp cử các mật thám xâm nhập vào địa bàn của những người chế độ cũ tại các thôn còn lại. Họ thu thập tin mật báo và có ý định xử nhanh, giết gọn nhằm thống nhất đất nước bằng những cách man rợ, cực đoan nhất.Kang Dongho là mật thám của chế độ mới, được cử đến thôn D để thu thập những tin tức mật thám quan trọng. Ở đây, anh đã nảy sinh những tình cảm trên mức bạn bè với cháu trai của ông trưởng thôn, Lai Guanlin - một cậu nhóc có tính cách vui vẻ song vô cùng kiên cường và có ý chí.

723 2 55
[ Kang Dongho - Lai Guanlin ] Aholinc

Title: AholincAuthor: @ahgamaboy Pairing: Kang Dongho x Lai GuanlinStatus: On going.Rating: G

5.9K 16 434
phố cũ còn em

ngàn lần anh yếu đuốingàn lần để nước mắt rơi

422 2 39
Chào cậu! Bạn cùng bàn.

Truyện nói về cuộc đời cấp 3 của cô học sinh Vương Gia Gia và bạn cùng bàn Cùng bàn Lý Hoàng Minh và mãi sau này họ sẽ như thế nào. Hãy theo dõi truyện nhá.

33 2 0
kws x ljk | extraordinary |

one shot về lee jin hyuk and kim woo seokso beautiful like a moon which hides in the sunyou shine more than anything elseanddoyouwanttobuildasnowman❤

412 2 44
EXO News - 5

Những tin mà mình đăng lên là gom lại từ all các nguồn khác nhau Cập nhật hàng ngày những tin tức mới nhất về EXONếu bạn có ý định đem bài mình đăng đi đâu thì ok vẫn được. Nhưng đừng quên ghi CR nhé ^^~Ngôi nhà EXO luôn chào đón tất cả EXO-L 😊

6.4K 200 1.5K
[Fanart] HunBaek @ 'Hyung, anh thật phiền phức'

Cre: คนตัวสูง Edit:BaekLiner + WALerP/S: Đây là những sản phẩm đã được Byun Baekhyun Vietnam Fanpage - We are BaekLiner edit lại từ คนตัวสูง Mình chỉ re-up lại thôi nhé :">Thân!

141 1 8
[Jonghoon] The Boy Next Door

Jihoon và Jonghyun sống ở hai căn phòng cạnh nhau, Jonghyun là một nhạc sĩ còn Jihoon là một sinh viên theo nghiệp văn chương. Chuyện bắt đầu khi Jihoon thấy bị làm phiền bởi tiếng nhạc hàng đêm của anh.

5.3K 36 606