Tìm kiếm: docchiemduccong
150 truyện
[EDIT/ HOÀN] TƯỜNG VÂY NGƯỜI - NHỊ BỨC NHAM TẾ BÀO.

Tường Vây Người - 围墙里的人.Tác giả: 2 tế bào ung thư =))Thể loại: Cuồng chiếm dục bề ngoài ngoan ngoãn điềm đạm huynh khống bệnh kiều mỹ công X Lực công kích mạnh đệ khống mưu mô xảo quyệt nóng nảy cường thụ, niên hạ sinh đôi, một chút huyền huyễn, HE.Tình trạng bản gốc: 12 chương.Tình trạng edit: Đã hoàn thành.Editor: ♪ Đậu ♪‡‡ Giới Thiệu ‡‡Bọn họ là anh em song sinh, cùng nhau sinh ra như vậy dường như mang hàm ý số phận cũng sẽ tương tự nhau.Hạ Cẩn trơ mắt nhìn bản thân đang dần dần chìm xuống địa ngục, kể cả người anh trai mình yêu nhất."Em trốn không thoát, cho nên em xin anh, hãy vĩnh viễn ở cạnh em."Y ngọt ngào cười, tàn nhẫn nắm lấy mắt cá chân Hạ Dương không một chút do dự."Chúng ta... Xưa nay vốn dĩ chưa từng tách rời."Tiếng thở dài không biết của ai phát ra.Nhân tiện... Tuy rằng em trai rất bệnh (thân thể cùng tinh thần đều bệnh...), nhưng y tuyệt đối là một người mạnh mẽ cường công... Xin tuyệt đối không nghịch CP...

104.8K 13 8K Full
[EDIT/HOÀN]TẤM ẢNH CŨ - NHỊ BỨC NHAM TẾ BÀO.

Tên truyện: Tấm ảnh cũ - 旧照片.Tác giả: Nhị Bức Nham Tế Bào - 二逼癌细胞.Thể loại: Quỷ công người thụ, độc chiếm dục cường bệnh thần kinh thâm tình xinh đẹp bệnh kiều công X Tốt tính ôn nhu thâm tình cường thụ, linh dị thần bí, thanh mai trúc mã, bố y sinh hoạt (cuộc sống giản dị mộc mạc, bình đạm), mỹ cường, HE =))))Tình trạng bản gốc: 7 chương.Tình trạng edit: Đã hoàn thành.Nguồn: Tấn Giang.Editor: ♪ Đậu ♪Giới thiệu.Triệu Mộ lại đang gõ cửa sổ.Lê Vũ mở mắt ra, vừa vặn ngay giờ linh.Một hồi rồi lại một hồi, chàng trai Triệu Mộ học thanh nhạc này chỉ gõ cửa thôi cũng có thể gõ đến mức có nhịp điệu như vậy. Một hồi dài, một hồi ngắn, như đang truyền đạt thông tin gì đấy.Lê Vũ ngẩn ngơ, trầm mặc nhắm hai mắt lại, nước mắt lặng yên theo khóe mắt chảy xuống trên gối, lưu lại vệt nước ảm đạm."Em cũng yêu anh." Cậu nói thì thào, "Em cũng yêu anh."

53.5K 8 4.3K Full
[EDIT/HOÀN] KHÔNG VŨ LỰC KHÔNG HỢP TÁC - THÀNH TÂM.

Tên truyện: Không vũ lực không hợp tácTác giả: Thành TâmThể loại: Hiện đại, 1x1, tâm cơ phúc hắc độc chiếm dục cường công x ý chí quật cường thụ, chủ thụ, cường thủ hào đoạt, gương vỡ lại lành, ngược tâm.Editor: ♪ Đậu ♪××××××××××Giới thiệu:Lừa dối tình yêu của tôi, vào lúc tôi tứ bề khốn đốn lại bỏ đá xuống giếng, cướp đi gia sản của tôi, giam cầm thân thể tôi, ngay cả tang lễ của bà cũng chỉ cho phép tôi lộ mặt một lần... Sau khi đâm anh ta, tôi bỏ chạy, quyết không hối hận, dù có bắt tôi về thì cũng chỉ là trở lại những tháng ngày như địa ngục của hai năm trước thôi, đừng nghĩ tôi sẽ lại yêu anh ta lần nữa, hờ hững, thờ ơ lạnh nhạt, không động tâm không động tình, ngay cả cái liếc mắt cũng lười cho anh ta, đây là hành động không vũ lực không hợp tác của tôi.- - - - - - - - -TRUYỆN ĐƯỢC EDIT PHI THƯƠNG MẠI. KHÔNG ĐỒNG Ý CHUYỂN VER, KHÔNG ĐỒNG Ý ĐĂNG LẠI Ở NƠI KHÁC.

190.5K 27 10.1K Full
Dạy Dỗ

Nếu em trai của bạn bướng bỉnh thì bạn sẽ làm gì? Thì hiếp nó cho tới khi nó nghe lời thôi!Warning: Loạn luân - Rape - Bạo lực - H nặng𝗧𝗵𝗶𝗲𝗻𝗦𝗵𝘆𝗻.

73K 6 3.6K Full
[EDIT/HOÀN] BỆNH NGƯỢC - MẶC TÙ.

Tên truyện: Bệnh Ngược - 病虐.Tác giả: Mặc Tù - 墨囚.Thể loại: Hắc ám văn, bệnh kiều độc chiếm dục vặn vẹo công, bác sĩ tâm lý thụ, niên hạ, có liên quan đến hắc bang, cường bạo, HE.Editor: ♪ Đậu ♪→ Warning: Có ngược thân, công vì bị bạo hành từ nhỏ cả về tâm lý lẫn thể xác nên luôn có suy nghĩ "tình yêu = đau đớn tổn thương", càng đau thì càng yêu, thụ cũng có quá khứ tổn thương nên hiểu và thông cảm cho công, nói chung là công S thụ M ấy. Nên xác định rõ trước khi đọc nhé.------------------------------NGHIÊM CẤM CHUYỂN VER VÀ REPOST DƯỚI MỌI HÌNH THỨC.

379K 42 18.5K Full
(Đm - Xuyên Nhanh ) Hệ Thống Chữa Bệnh Xà Tinh !

Tịch Dương bị buộc định với một hệ thống chữa bệnh .Sau nhiều lần bị hố đến không thể hố hơn được nữa Tịch Dương đành chấp nhận số phận . Nhưng....."Bảo bối à , sao em không để ý đến anh ?"Đau thương ôm cái eo tội nghiệp , Tịch Dương quay đầu lựa chọn không nhìn ."Nếu em không để ý anh , anh sẽ hủy diệt thế giới !" Người nào đó vẻ mặt nghiêm túc"......." không muốn quản a không muốn quản Người nào đó chạy đi , 5 phút sau .."Đm! Anh dừng lại cho tôi !"

33.3K 10 2K
Chăm Sóc

An Huy có một bí mật không thể nói, ngực của cậu có thể chảy ra sữa dù cậu không phải là người song tính. An Huy không dám kể điều này với ai đặc biệt là anh trai cậu Thiệu Huy. Vốn đã tưởng bí mật thầm kín của An Huy có thể khiến Thiệu Huy cảm thấy ghê tởm mà xa lánh cậu, trớ trêu thay điều đó lại khiến Thiệu Huy có thể thực hiện được dục vọng sai trái của hắn một cách dễ dàng.Warning: Loạn luân - Giam cầm - Rape - Sản nhũ 𝗧𝗵𝗶𝗲𝗻𝗦𝗵𝘆𝗻.

560.7K 35 42.9K Full
[ĐM] Sau khi xuyên sách tất cả mọi người bắt đầu yêu quý tôi - Nhất Tiết Ngẫu

Tác giả: Nhất Tiết NgẫuSố chương: 89 chương + ngoại truyệnNguồn: Tấn GiangThể loại: Nguyên sang, đam mỹ, hiện đại, HE, ngọt sủng, xuyên sách, vườn trường, chủ thụ, sảng văn, ngược pháo hôi.Công chiếm hữu cao, u ám điên khùng x thụ kiêu căngTình trạng edit: Xong Edit: Apricity Team (Vọng Thư Các 2.0)

889.3K 91 81.1K Full
Bạn Trai Yandere

tâm thần vặn vẹo công x ngây thơ lý tưởng thụ "Em có biết không.""Anh yêu em anh yêu em anh yêu em anh yêu em anh yêu em anh yêu em anh yêu em anh yêu em anh yêu em anh yêu em anh yêu em anh yêu em anh yêu em anh yêu em."Mỗi lời nói yêu là mỗi cú thúc mạnh bạo, dường như hắn muốn chứng minh tình cảm của mình bằng lượng tinh dịch đang tràn ra khỏi hậu huyệt của cậu. "Em ngất mất rồi.." "Không sao cả, anh sẽ làm tình với em.""Tiếng rên trong lúc ngủ của em cũng rất đáng yêu.""Ah. Anh lại hứng nữa rồi.""Đúng là chỉ em mới có thể làm anh cứng như thế này." Đêm còn dài, tinh còn nhiều.𝗧𝗵𝗶𝗲𝗻𝗦𝗵𝘆𝗻.

153.4K 17 10.4K Full
[DN][Hoàn] Trước khi ly hôn _ Mạn Mạn Hà Kỳ Đa

Tên gốc: Ly hôn chi tiền _ 离婚之前 (Tạm dịch: Trước khi ly hôn)Tác giả: Mạn Mạn Hà Kỳ Đa _ 漫漫何其多Thể loại: Thờ ơ cấm dục ảnh đế công x ngây thơ si tình tiểu thịt tươi thụ, cưới trước yêu sau, chua chua ngọt ngọt, tình hữu độc chung, điềm văn, 1×1, HE.CP chính: Lịch Phong x Hàn ThờiTình trạng : Hoàn (9 chương+ 3PN)Biên tập: Cua Bể---Quá trình một tiểu minh tinh luôn len lén thầm yêu ông xã của mình và đã thành công khởi động lại dây thần kinh tình thô (aka EQ thấp) của vị ảnh đế kia =v=!

335.9K 12 17.3K
[Cố Sanh Tiêu x Tá Thượng Thần] Ta trở thành cha nuôi phản diện của nam chính

Tác giả: Bạch BạchThể loại: Đam mỹ, ngụy phụ tử, niên hạ, chó điên si tình độc chiếm dục công x nữ vương yêu nghiệt thụ, xuyên sách, 1x1, HE. Văn ánNgay cả khi bị kéo xuống địa ngục, ta vẫn mãi là bề tôi trung thành của người.

1.5K 7 104
Trò Chơi Trốn Tìm

Tôi có một giấc mơ kì lạTrong giấc mơ tôi nói chuyện với một người đàn ông mặc vest đenTôi có cảm giác rất thân thuộc với hắn, như có một sợi dây liên kết giữa tôi và hắnXuyên suốt cuộc trò chuyện luôn có một giọng nói bí ẩn cảnh báo tôi rằng hãy chạy đi, hắn sẽ giết côChẳng biết từ khi nào tôi đã bắt đầu chạy, chạy mãi. Tôi quay đầu lại nhìn xem hắn có đuổi theo không, nhưng hắn chỉ đứng đó và nói:" XXX - Em không thoát được đâu " / Vui lòng không mang đi repost chỗ khác, tuy không nổi tiếng nhưng hãy tôn trọng công sức và tâm huyết của mình.Tác giả: 𝗧𝗵𝗶𝗲𝗻𝗦𝗵𝘆𝗻.

35.9K 10 1.4K Full
Quỷ âm

Warning: BL tiểu thuyết. Đam mỹ kinh dị. Nhân quỷ. NP (nhất thụ đa công). Quỷ súc độc chiếm dục mỹ công/ Ngạo kiều lạnh lùng biến thái nội tâm vặn vẹo mỹ công/ Dương quang nguỵ phúc hắc cường thụ. Bối cảnh trường học. Không khí hắc ám. Có ngược có sủng. HE.CP: Diệp Hiểu Thiên x Tịch, Hoa Thần.

45.7K 10 1.5K
Kiếm Đạo Độc Tôn ( Dịch )

- Tác Giả : Kiếm Du Thái Hư- Tình Trạng: Hoàn Thành- Thể Loại : Huyền Ảo- Giới Thiệu:Chân Linh Đại Lục, hàng ngàn hàng vạn tông môn, cường giả như mây.Một đệ tử đại gia tộc bởi vì một biến cố kỳ dị mà từ người bình thường trở thành thiên tài, không chỉ cảm nhận trở nên nhạy cảm mà khả năng lĩnh ngộ cũng tăng vọt chỉ cần gặp qua là không thể quên, trở thành một tồn tại biến thái.Quyết đấu kịch liệt, nhiệt huyết phun trào, thiên tài đỉnh cấp va chạm, võ học trên thế gian không hề có cực hạn, có thể khiến con người phiên giang đảo hải, thông thiên độn địa."Phân chia cảnh giới võ học trong truyện bao gồm các cấp bậc từ thấp đến cao như : Luyện Khí Cảnh, Ngưng Chân Cảnh, Bão Nguyên Cảnh, Tinh Cực Cảnh, Linh Hải Cảnh, Sinh Tử Cảnh ... Mỗi cấp bậc lại được chia thành mười tầng, tầng cuối cùng chính là giai đoạn nối tiếp được gọi là đỉnh phong."#kiemdaodocton #truyenhuyenao #truyenhuyenhuyen #kiemdaodoctondich #tienhiep #truyentienhiep #kiemduthaihu

9.7K 36 32 Full
[Edit - HOÀN] Bí mật - R Công Chaos

Văn án:Cơ Thành cảm thấy người yêu mình dạo này rất kỳ lạ.Sau đó hắn phát hiện một bí mật khủng khiếp...Đoản văn, Cơ Thành công x Lục Trình Dục thụTâm hơi ngốc công X bệnh thần kinh sủng nịch ôn nhu thụ, niên hạ, HE.Edit: Tiểu Thanh Đình

15.7K 5 1.2K Full
[ĐM Edit] Trốn, không thể trốn - Nhược Toàn

Tên gốc: 逃, 无可逃 (Đào, vô khả đào)Tác giả: Nhược ToànDịch: QT & GGEditor + Beta: MinawaThể loại: Độc chiếm dục siêu cường bá đạo công vs khả ái thụ, hiện đại, thoải mái, ngọt ngào, HE.Độ dài: 17 chương + 1 phiên ngoại.Tình trạng bản gốc: HoànTình trạng edit: ...?Raw + Convert: Hư Yến, Kho Tàng Đam Mỹ Fanfic.ღ_Văn án_ღCậu chẳng qua cùng biểu ca (anh họ) nói chơi một chút, hắn ta cho là thật hả? Cho dù, cậu đấu không lại hắn, trốn còn không được sao? Vận may lại cố tình rời bỏ cậu. . . . . . .Hắn không coi đó là một câu nói đùa, hắn quyết định phải ăn cậu. Cậu lại chạy trốn, không sao, hắn tin tưởng hắn nhất định sẽ tóm được cừu nhỏ của hắn.Nội dung nhãn: hoan hỉ oan giaTìm tòi mấu chốt tự: diễn viên: ┃ phối hợp diễn: ┃ cái khác:....Đôi lời lảm nhảm: Vì bợn Mina-chàn lo sợ mình sẽ không 'đủ' việc để làm, thất nghiệp, nên bợn đã tự đào thêm một cái hố 'oan nghiệt' choa mềnh ԅ(¯﹃¯ԅ) ai muốn nhảy hố cùng thì xin tự nhiên ha ^^Và như thường lệ:Bản dịch chỉ đúng tầm 60, 70%.Đừng mang đi đâu khi chưa có sự cho phép của ta, edit chui đấy.Tiến độ edit: Tuỳ hứng :"> mún đọc nhanh thì com nhèo vào XD

6.2K 11 194
Vô Tà

Tác giả: Bạch BạchThể loại: Đam mỹ, nguỵ phụ tử, song trọng sinh, 1 vs 1, trung khuyển si tình chó điên độc chiếm dục siêu cường có chứng cơ khát da thịt công x nữ vương yêu nghiệt thụ, cường cường, niên hạ, song khiết, HE. Văn án-Vô Tà, ta yêu người.-Ta biết.-Vô Tà, ta muốn ôm người-Ta biết.-Vô Tà, ta muốn ở bên cạnh người-Ta biết.- Anh yêu em.-Ừm, lần này sẽ không rời đi nữa.

1.1K 9 68
Người Yêu

Dương Hy có một bí mật, người yêu của cậu là maCả hai từng có một quãng thời gian vui vẻ với nhau nhưng một tai nạn thảm khốc đã cướp đi người yêu của cậu. Dương Hy vô cùng đau buồn trước cái chết của anh, cậu cứ tưởng cả đời này không còn cơ hội để gặp Thiên Vũ cho đến một hômMột bóng đen kì dị xuất hiện ở góc phòng cậu, cất lên một giọng nói lạnh lẽo "Dương Hy, anh về rồi đây" 𝗧𝗵𝗶𝗲𝗻𝗦𝗵𝘆𝗻.

36.4K 8 2.6K
Tuyển tập đoản văn công gả thụ cưới

Tập hợp đoản văn công gả thụ cưới. Hiểu đơn giản có nghĩa là công có thể gọi thụ lão công, tướng công, chồng ơi, phu quân... hoặc không nhưng thụ chắc chắn sẽ gọi công bằng lão bà, thê tử, nương tử, vợ ơi, bà xã, vv..vv... Hay công gả cho thụ.Nghiêm CẤM mọi hành vi CHỬI CÔNG và ĐẢO CP.Nhược cường hoặc cường cường, thụ truy công, đoản văn, cổ trang, hiện đại, sinh tử, hỗ sủng thiên công trở lên, vv...vv... HE.

3.2K 11 110
[博君一肖] Liệu có hòa hợp ?

[051219-301219]"Ca, em yêu anh không phải tình cảm em trai dành cho anh mà là của một người đàn ông dành cho người anh ta yêu..."[...]"Chiến ca.""Ừ ?""Liệu có hòa hợp ?"Số chương : 28 chương + 2 phiên ngoại.Thể loại : Hiện đại đô thị, đam mỹ, 1x1, niên hạ, sủng, ngọt, HE.Photo by @tomeinohito.Edit bìa by R.P/s : một chấp niệm sâu nặng về BJYX =v=❌Không reup truyện ở bất cứ nơi nào khác trừ wattpad của chủ nhà. Tôn trọng chủ nhà, đừng làm việc thiếu ý thức ! PLEASE, DON'T REUP ANYWHERE !❌

422.9K 32 30.8K Full
[Hoàn][Kamen Rider Ex-aid]

Tên truyện : "Thực tập sinh"Tác giả : Cố Giai Kỳ.CP : Kagami Hiiro x Hojou Emu.Thể loại : Kamen Rider (Hiệp sĩ mặt nạ), fanfic, đam mỹ, OOC, HE.P/s : Truyện được viết theo sở thích, ai không chấp nhận được namxnam mời rời bước.Hướng dẫn đọc :1. NHÂN VẬT TRONG TRUYỆN MANG TÍNH OOC, KHÔNG ÁP ĐẶT TÍNH CÁCH TRONG NGUYÊN TÁC VÀO TRUYỆN CỦA AU.2. KHÔNG CHUYỂN VER, REUP TRUYỆN DƯỚI MỌI HÌNH THỨC KHI CHƯA ĐƯỢC CHO PHÉP, HÃY TÔN TRỌNG CÔNG SỨC CỦA AU.3. NGHIÊM CẤM ĐỤC THUYỀN, ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN ÁC Ý, GÂY WAR VỚI CÁC NHÀ KHÁC TRONG TRUYỆN.4. VĂN PHÔNG CÒN KÉM, THỈNH NHẸ TAY ĐÁNH GIÁ.CHÂN THÀNH CẢM ƠN!!!!

60.3K 108 3.9K Full
Review đam mỹ hắc ám/ biến thái/ chiếm dục công (thụ)

Reviewer: Moul666(Updating)Thể loại kén người đọc nên ít có ai review. Làm cho các bạn có sở thích như mình.p/s: Tài khoản trước @whitemoul bị mất nên mình viết lại ở đây nhé🌈

145.4K 18 3.1K
[HOÀN-H văn] NIỆM ĐƯỜNG - A MAN

Nhân ngày đầu năm mới mình sẽ gỡ toàn bộ pass và đăng full lên Wattpad, mong cả nhà ủng hộ mình bằng cách đọc ở trang chính chủ và comment, vote sao ở cuối mỗi chương nha~--🎎 Tên truyện: Niệm Đường🎎 Tác giả: A Man🎎 Tình trạng cv: Hoàn (84C)🎎 Nguồn: Trinhhshinn2703 + Vespertine🎎 Editor: Việt Quất🫐🎎 Beta-er: Bell🔔🎎 Thể loại: Nguyên sang, Ngôn tình, Hiện đại, HE, H văn, Niên thượng, Trâu già gặm cỏ non, 1v1, Đô thị tình duyên, Duyên trời tác hợp,...🎎 Bìa: boobannana🍌 ( L'ours managé la Banane )• Văn Án • "Dã hỏa thiêu bất tận - Xuân phong xuy hựu sinh."[1]Đây là câu chuyện xưa về quá trình vờn nhau giữa một ông trùm tài chính và cô vợ nhỏ của mình.Couple: Đường Đường x Dương Niệm SâmÔng trùm tài chính x Người giám định đồ cổ.Nam chính hơn vợ mười tuổi.--Truyện được đăng tải duy nhất trên Wattpad Lacey1708 và Wordpress https://loursmanagelabananesocute.wordpress.com/ vui lòng không reup, chuyển ver.--Truyện còn những lỗi sai, lậm cv mong các bạn sẽ góp ý để mình chỉnh sửa lại để truyện mượt hơn ạ.

200.4K 85 6.3K Full
[Đam Mỹ] Muốn Yêu Em, Bên Em Mãi Mãi !

Tác giả: #TBN Thể loại : Đam Mỹ, Niên Hạ, Hiện Đại, 1×1, Chiếm Hữu Công, Cường Thụ, Giam Cầm.VĂN ÁN: Đây là lần đầu, hắn thật sự thèm khát một người. Hắn không tin bản thân là đồng tính luyến ái. Nhưng hắn biết,.. hắn thật sự say mê người kia. Nhưng nếu cậu không thích hắn, không muốn chạm vào hắn? Cậu muốn rời xa hắn ?Không! Hắn không cho phép điều đó xảy ra. Cậu là của hắn! Là của một mình hắn!#TBNTruyện tui khá nhẹ nhàng, chầm chậm.

11.5K 6 402
[EDIT] LÀM SAO ĐỂ CÓ ĐƯỢC TÌNH YÊU CỦA THẦN MINH.

Làm Sao Để Có Được Tình Yêu Của Thần MinhTên khác: Đứa Trẻ Vô DụngTác giả: Tiểu Yêu TửThể loại: Bệnh kiều niên hạ mảnh cắt công X Mỹ cường vạn người mê cấm dục thụ, ngụy anh em, tình yêu đậm đà, hệ thống, xuyên nhanh, HE.Biên tập: ♪ Đậu Hắc Miêu ♪♦ Giới thiệu mới ♦【Giới thiệu 1】Thế giới thứ nhất,Anh ấy là kẻ bám đuôi u ám, tôi là siêu sao;Thế giới thứ hai,Ngài ấy là sư tôn hamster, ta là đồ đệ hắc xà;Thế giới thứ ba,Anh ấy là nhà khoa học, tôi là robot mô phỏng người thật.Thực tế, anh ấy là Thần linh, tôi là tín đồ;Anh ấy đẹp đẽ đến thế, lóa mắt đến thế;Còn tôi lại quá đỗi âm u, quá đỗi cố chấp ám ảnh.Anh ấy ghét tôi, phiền tôi;Tôi thậm chí còn không thể chạm vào ngón tay anh.Lần này đến lượt tôi đóng vai Thần,Dẫu ở hiện thực anh ấy chán ghét tôi cỡ nào,Thì anh vẫn sẽ đến gần tôi, thấu hiểu tôi.Anh trải nghiệm mọi cảm nhận của tôi về anh,Từ động tâm cho đến động dục rồi yêu.【Giới thiệu 2】Trích từ nhật ký của Nhậm Tây Minh (Công)Người là vị Thần nhẹ dạTa ích kỉ, vô liêm sỉMà còn muốn xin người thêm một món quàÍt nhất, ở trong thế giới ảo của taXin người hãy yêu ta- - - - - - -TRUYỆN ĐƯỢC EDIT PHI THƯƠNG MẠI. KHÔNG ĐỒNG Ý CHUYỂN VER, KHÔNG ĐỒNG Ý ĐĂNG LẠI Ở NƠI KHÁC, KHÔNG ĐỒNG Ý LÀM AUDIO. HÃY TẨY CHAY CÁC TRANG REPOST NHƯ TRUYENFULL, DTRUYEN, WEBTRUYEN, TRUMTRUYEN, TRUYENWIKI1..

11.8K 20 1.3K