Tìm kiếm: honkaistarrail
357 truyện
- Honkai Star Rail x reader -

Thỏa mãn đam mê.- !OOC! cân nhắc trước khi đọc - Không nhận gạch đá

2.3K 7 154
Honkai: Star Rail x Reader

Huhu tui dịch lậu í đừng tố tui nhaaaa

2.3K 11 108
[R18] jingren • cảnh nhận

fic theo đạo, đạo tàn bụ. R18, R18, R18.ẢNH BÌA THUỘC VỀ CHỊ @_xxxx_xn on X

19.5K 5 883
[renheng] Khóm Bỉ Ngạn Dưới Gốc Phong Đỏ

Những chiếc đoản nhỏ về Nhận và Hằng

3.2K 11 273
[HSR| Reader] Limerence

Limerence (n) a state of infatuation or obsession with another person that involves an all-consuming passion and intrusive thoughtsWarning: Người đọc (reader) trung tính, người đọc không phải nhà khai phá (Stelle/ Caelus).

7.4K 11 587
[Honkai Star Rail x Reader] Mình viết bạn đọc

Reader đa phần là nữCó một vài phần sẽ không đúng với nguyên tác cho lắm vì mình có thể không nhớ rõ cốt truyện, có thể sẽ OOCChúc mọi người có thời gian vui vẻ ở truyện của mình💗

21K 22 1.7K
[Honkai Star Rail x Reader] Yêu

Tình yêu lẫn tình bạn đan xen vào nhau, tạo ra những câu chuyện vui vẻ và tình cảm của bạn và các nhân vật....Có truyện được dịch và truyện do mình viết trong fic-

18.1K 16 1.2K
[Honkai Star Rail x Reader] Những Vì Sao Đêm

Mình dịch lậu đừng tố pls💀

6.3K 11 336
[RenHeng] Xin Hãy Chấp Nhận Em

Đã không phải là anh em ruột thịt thì cớ sao lại không được thích nhau.Ngây thơ quá đó, dù không phải là máu mủ nhưng người đời vẫn sẽ cho rằng anh em mà thích nhau thì chính là loạn luân.Blade vốn dĩ không quan tâm miệng người đời, cậu chỉ quan tâm tới suy nghĩ của người kia mà thôi.Liệu anh cũng như bao người nghĩ rằng tình yêu này là cấm kị?

2.4K 10 262
[TRANS] Jing Yuan x Reader

ngọt muốn tiểu đường, chắc chắn rồi =))))))Recommend nghe cùng bài "Simp gái 808" của Low G nhennnn <3Cre: https://www.tumblr.com/tonkatsubowl/728539517361029120/false-love?source=share

852 5 77 Full
[renheng] idk

Couple: Blade x Dan HengWarning: Out of characters, ( a little bit? ) angst, mention blood, character's deathViết linh tinh để sìn hàng cho otp, nhưng không hiểu sao đặt bút xuống là chỉ viết được ngược mà đi đọc truyện ngược thì giãy đành đạch như cá mắc cạn.Cũng cảm ơn những ai đã bỏ chút thời gian để ghé qua đây vã cùng mình.Bon appetit.

1.5K 3 116 Full
Ánh Dương (Sampo X Gepard)

"Không trách gã yêu em chưa đủ nhiều, chỉ trách em ngây thơ không nhận ra tình cảm của gã"Thời gian: Sau khi Bronya lên làm Đấng Bảo Vệ Tối Cao mới.

14.6K 15 1.7K Full
[Screwllum x Caelus] Bad Ending Oneshort

Screwllum là thiên tài mà.Và thiên tài thì luôn thắng.

286 1 26 Full
☆ 𝙗𝙡𝙖𝙙𝙚 / next door

khi anh ta còn say giấc nồng,lại gần hôn anh điwarning: ooc, lowercase, câu cú khúm núm, textfic nửa vời

2.2K 5 189
[RenHeng] Blueberry

Blueberry (việt quất) là loại quả gắn liền với sự chữa lành và bảo vệ.•Vứt chỏng chơ mãi trên Facebook nhìn cũng thương, mà ném lên Ao3 lại chưa đủ tâm đắc (?).Vậy nên về cơ bản, đây sẽ là một chuỗi những fic lẻ tẻ mình từng viết, chất lượng (theo mình) khá lẫn lộn, có vài fic mình thấy ổn, vài fic không.• Đại đa số fic đều là AU.• Đây là fic Blade x Dan Heng, không phải Dan Heng x Blade, cũng không phải switch.Anw, hầu như mỗi fic đều có warning/giải thích/...ect ở đầu, đọc kĩ nhó.

4.8K 9 390 Full
[ Edit ] Honkai Star Rail X Reader

Nơi đây tập hợp những fic ghép cặp bạn cùng với các nhân vật trong HSR!

11.1K 6 857
Honkai Star Rail: Giao Hưởng Chân Lí

nói chung bé này ko phải là Bronya ở honkai impact ." Chân lý duy nhất không bao giờ thay đổi của nhân loại, chính là " Chân lý của nhân loại chắc chắn sẽ thay đổi "

243 5 15
[BL/HonkaiStarRail] Ngược Dòng Tái Sinh

Couple chính: Dan Feng × Ke Yue (kiếp trước), Dan Heng × Caelus (kiếp này).Độ dài: Hai quyển (chưa rõ số chương)Thể loại: Longfic, OOC, cường cường, 1×1, kiếp trước công là Long Tôn thụ là con dân Trù Phú, kiếp này công và thụ đều là Nhà Khai Phá, huyền ảo, có ngược có ngọt, HE.Warning: Trong tác phẩm kiếp trước của Caelus là Ke Yue, hai hình tượng này là 2 ng khác nhau, THỈNH ĐỘC GIẢ CHÚ Ý =))))) ANTI và ĐỤC THUYỀN mời cút, không tiếp~~~Quyển 1 - Kiếp trước:Trọng tâm nằm ở quá khứ của Dan Feng và Ke Yue, người có nhiều điểm tương đồng ngoại hình với Caelus, là em họ của Baiheng và là con của Trù Phú.Dan Feng không có tình cảm quá đặc biệt với Ke Yue, chí ít đó là hắn tưởng vậy.Cho đến khi chiến tranh giữa XianZhou và Dân Trù Phú diễn ra-Quyển 2 - Kiếp này:Kí ức của Dan Feng theo thời gian ở bên Caelus càng lúc Dan Heng càng nhận được nhiều hơn, thậm chí cả những tình cảm.Dan Heng hiểu hơn về Dan Feng, ấn tượng trong lòng có thay đổi.Và Caelus, cậu không phải Ke Yue nhưng là người quan trọng với anh.Dân Trù Phú toan tính nổi dậy, Caelus bị kéo vào cuộc chiến này."Câu chuyện của Dan Feng và Ke Yue đã kết thúc ở kiếp trước rồi. Đừng đánh đồng tôi và Caelus thành họ, tôi sẽ nhận mọi hình phạt nhưng tôi không phải Dan Feng, người đó đã chết rồi."Câu chuyện này là của anh và cậu, vì kết cục trọn vẹn.Cre bìa: HỒNG HẮM♡♡♡

280 3 29
[JingLuo] Biển và đôi ta

Đường đường là một người theo chủ nghĩa vô thần, trước giờ chưa từng tin về sự hiện diện của sinh vật thần thoại. Thế mà ngày nọ, Jing Yuan lại được chiêm ngưỡng và đắm chìm trong tình yêu với một sinh vật thần thoại mang vẻ ngoài tuyệt sắc giai nhân.Couple: Jing Yuan x Luocha [Honkai Star Rail]Cameo: Yanqing, Jingliu, Baiheng, Dan Heng, BladeWarning:- OOC! OOC! Siêu OOC!- Plot càng về sau càng sảng.Cảm ơn các bạn đã dành chút thời gian cho đoạn fic nhỏ này!

241 5 44 Full
Renheng bao giờ đụ nhau?

One shot, mỗi một tập là một kiểu setting khác nhau giữa cặp Blade và Dan Heng. *Lưu ý* có cảnh 18+

21.8K 26 1.5K
[Renheng] Hội Chứng Hậu Chia Tay

Hồ sơ bệnh án số AE01- Bệnh nhân: Dan Heng- Thuộc: Đội tàu Astral- Chẩn đoán: mắc hội chứng hậu chia tay Bác sĩ chẩn đoán Himeko cre ảnh bìa truyện: @yg_treasure_official

1.7K 5 151 Full
[ĐN] Honkai Starrail (Welt X luocha)

1.Welt(top) x Luocha(bot)

2.5K 10 227
[Tống mạn] Kẻ Lang Thang

"Nhiệm vụ cụ thể là gì?"Wanderer nhướng mày, nhìn con mèo lông vừa dài thân vừa béo kia."Nhiệm vụ chính ở các thế giới đơn giản là trở thành người mạnh nhất."Bìa truyện: @OogyPng (yugen) trên X (twitter).

1.2K 16 167
[RenHeng] Những câu chuyện muôn hình vạn trạng

Cp: Blade x Dan Heng (top x bot).Mô tả: Những câu chuyện nho nhỏ viết về một tình yêu to to. Vui lòng không đục thuyền, không KY. Vui lòng không chuyển ver, không đạo nhái, không reup khi chưa được sự cho phép. Truyện chỉ được đăng ở wattpad @Haruna122, lâu lâu có vài oneshot được đăng trên trang cá nhân.

3.7K 10 413
Typa Girl || Mafia AU || Short fic Kafstel

Em là một typa girl,một gangster..Em khiến con tim sắt đá này,phải vụn vỡ..Mafia AU(Kafka X Stelle)

1.6K 12 215
Honkai Star Rail: Aoen Đa Sắc

"Khi tôi mơ tôi nhìn thấy sự sụp đổ của thế giới"Mọi người đều đã rời bỏ.Tôi liệu còn giá trị tồn tại?Tôi là một người đang mơ thành bướmHay là bướm đang mơ thành tôiTôi không biết, nhưng có điều tôi chắc chắn rằng....... Thế giới mà tôi đang đứng, nó giúp tôi bước đi trên con đường đúng đắn.

3K 9 296