Tìm kiếm: lít
14,768 truyện
Mưa và Nước mắt (Tản mạn)

Đối với tôi, mỗi khoảnh khắc cuộc đời đều gắn với những cơn mưa...Lúc nào cũng vậy đấy, chỉ có thể là "mưa" hoặc "tạnh"...Mỗi khoảnh khắc trôi nhanh hay trôi chậm đều như cơn mưa bóng mây hay cơn mưa bụi âm ỉ hàng giờ liền...Buồn hay vui cũng đều như vậy, đều là mưa...Vậy đứng giữa dòng đời tấp nập kia... Anh còn nhận ra, đâu là mưa và đâu là nước mắt của tôi không?

2.3K 16 93 Full
Nước Mắt Em Lau Bằng Tờ 5 Lít

chuyện nói về một cô gái yêu điên cuồng một đàn em khối dưới của mình và cô sãn sàng làm bức kì thứ gì vì người mình yêu kể cả là giết người

7.1K 10 257
[Văn Chu] Một lít nước mắt

Truyện được viết dựa theo bộ phim "Một Lít nước mắt" của Nhật Bản. khuyến khích nên xem phim.

623 1 46 Full
binhao - một lít nước mắt

"Em sẽ vẽ anh chứ?""Không đâu, Chương Hạo. Đến ngày hôm ấy, anh nhất định phải giúp em bê tranh đấy nhé."

381 2 25 Full
[Soonhoon] Tranquility

"Sao anh khóc?""Thế sao em lại khóc?"À, tại vì mình thương nhau.◊Author: @sdelitherosBeta: @sdelitherosPairing: Soonhoon.Status: Complete.Tags: Shortfic, Highshool, Childhood friends to lovers, Exaggeration, Angst, Fluff, HE.Rating: T.Disclaimer: Không ai thuộc về mình nhưng câu chữ và cảm xúc là của mình.Vui lòng không mang đi nơi khác dưới mọi hình thức!◊Start: 2020-10-01Complete: 2020-12-09

10.4K 8 868 Full
jeonlice ✧ 2D

Đèn xanh em bước gã cũng bước.Đèn đỏ em dừng gã vẫn tiến.Đèn vàng rồi sao gã lại đi nhanh thế kia.@jl_justlit

2.3K 4 288 Full
【Haikyuu × Reader】𝐀 𝐋𝐢𝐭𝐭𝐥𝐞 𝐒𝐰𝐞𝐞𝐭

Muốn biết hãy đọc, không đọc mà đòi biết (¬_¬ )p/s: ai quen con au này thì giả mù giùm, cảm ơn rất nhiều (*_ _)人. .. Chỉ đăng tại WattpadVui lòng không mang đi đâu khi chưa có sự cho phép!

28.1K 18 1.9K Full
[ LCK - T1 ] Solitude

bùng binh 😌

17.7K 23 1.3K
satellite

by harry styles.warning: ooc, bad language, lowercase.vui lòng không mang fic sang bất kì nền tảng nào khác.

37.2K 18 6K
[EunBo] Slowly, Little By Little

"Chầm chậm, chầm chậm tôi yêu ngườiTôi sẽ tiến lại gần để yêu ngườiThêm một chút thôi..."

7.4K 21 874 Full
[MEANIE] - how i met your father

chuyên mục ba kể bé nghe của anh Jeon và con gái.

9.6K 5 931 Full
[HOÀN] Alpha Phản Diện Bị Đại Lão Mạt Thế Nhặt Về Nhà

Tên: Alpha phản diện bị đại lão mạt thế nhặt về nhàHán Việt: Phản phái Alpha bị mạt thế đại lão kiểm hồi giaTác giả: Bạc ĐàoEditor: SolitudeTình trạng bản gốc: Hoàn thành (51 chương chính văn + 2 chương phiên ngoại)Tình trạng edit: Hoàn thànhThể loại: nguyên sang, đam mỹ, HE, ngọt sủng, mạt thế, phản xuyên thư, sinh tử, chủ thụ, sảng văn, 1x1,...Waring: Truyện edit CHƯA CÓ sự cho phép của tác giả, vui lòng KHÔNG REUP đi nơi khác❗❗❗Ủng hộ tác giả tại: http://www.jjwxc.net/onebook.php?novelid=5851133Lưu ý: Mình chỉ đăng tải truyện ở wattpad SolitudeAChu và solitudeachu.wordpress.com thôi, đọc truyện ở nơi khác đều là REUP hết!

356.2K 54 34.2K Full
wdik 'bout Lizkook

Love is in the airKkkkkk𝐚𝐥𝐰𝐚𝐲𝐬 𝐬𝐩𝐫𝐞𝐚𝐝 𝐬𝐨𝐦𝐞 𝐥𝐮𝐯𝐬@jl_justlit

9.3K 13 680
[HOÀN] Alpha Phản Diện Mang Thai Rồi

Tên: Alpha phản diện mang thai rồiHán Việt: Phản phái Alpha hoài dựng liễuTác giả: Bạc ĐàoEditor: SolitudeTình trạng bản gốc: Hoàn thành (87 chương chính văn + 2 chương phiên ngoại)Tình trạng edit: Hoàn thànhThể loại: nguyên sang, đam mỹ, HE, ngọt sủng, xuyên thư, sinh tử, chủ công, ABO, sảng văn, 1x1,...Waring: Truyện edit CHƯA CÓ sự cho phép của tác giả, vui lòng KHÔNG REUP đi nơi khác❗❗❗Ủng hộ tác giả tại: http://www.jjwxc.net/onebook.php?novelid=5470529Lưu ý: Mình chỉ đăng tải truyện ở wattpad SolitudeAChu và solitudeachu.wordpress.com thôi, đọc truyện ở nơi khác đều là REUP hết!

713.4K 90 67.7K Full
[Song Huyền]                        YỂN KÌ TỨC CỔ

*Tác giả: Litre24. *Thể loại: đam mỹ, cổ trang, huyền huyễn, ngược, HE. *Pairing: Song Huyền. *Nội dung: Sư Vô Độ có thật sự là người nghịch thiên đảo mệnh? Vụ án năm xưa được lật lại, quả thật không đơn giản như họ nghĩ. *P/S: 🤦‍♀️🤦‍♀️🤦‍♀️Tui chưa thấy ai viết Hắc Thỉ là tra nam! Bây giờ tui xin mặc kệ đúng sai viết thử [😢😢😢]~ Lần này tui sẽ ngược tới bến! "Yển kỳ tức cổ" nghĩa là "không còn phô trương".*[YỂN KÌ TỨC CỔ] đã có mặt trên MangaToon.

35.3K 24 2.8K Full
[Song Huyền] NHẬT KÝ MANG THAI CỦA PHONG SƯ.

*Tác giả: Litre24. *Pairing: Song Huyền (Hạ Huyền x Sư Thanh Huyền) và một số cp khác! *Tình trạng: 6 chương chính và phiên ngoại (hiện đang lấp hố). *Lời nói đầu: tui chưa bao giờ thử viết một Sư Thanh Huyền bản nữ! Mong mọi người có thể vui vẻ đọc đến khi truyện hoàn! *Nội dung: Một ngày đẹp trời, Sư Thanh Huyền đến tìm Tạ Liên để nói về một chuyện vô cùng quan trọng. Mà câu chuyện đó, đã viết lên "Nhật kí mang thai của Phong Sư".*P/S: 🙆‍♀️🙆‍♀️🙆‍♀️Thật sự mà nói, cái tiêu đề cũng không liên quan gì đến nội dung cho lắm... Có lẽ vậy! Liên quan một chút, nhưng cứ tạm gọi là vậy đi!!!Ban đầu tui tính viết một câu chuyện hài, tên truyện mới đọc vào cũng thấy vui rồi! Tui đọc tiêu đề cũng thấy vui lắm! Nhưng đừng để bị lừa...đừng để bị tui lừa!!!*Truyện hiện tại đã có mặt trên MangaToon.

39.2K 13 2.4K Full
[1.5][Đam] CHỒNG SÓI

[Chồng sói - Vu Sơn Hữu Đoạn Vân]Tags: Đam mỹ, 1x1, xuyên không, tình cảm, thời cổ, trùng sinh, chủng điền, sinh con, chủ thụ, thú nhân, HEGóc nhìn: Chủ thụPhong cách: chính kịchBản gốc: Hoàn 87 chương và 12 ngoại truyệnKể chuyện: AnThang truyện mạng cá nhân: 7.8/10Số hiệu [.] trên tiêu đề để chỉ các thời kỳ tiến bộ của editor. Trong đó [0] là còn nhiều lỗi, chưa được beta.

146.7K 65 16.5K
just a little bit of your heart

by ariana grande.warning: ooc, bad language, lowercase.vui lòng không mang fic sang bất kì nền tảng nào khác.

42.4K 28 7.1K
Jayhoon | Tiệm mì Hoon

Chuyển VerTruyện gốc: Quán mì Tư CaTác giả: Sơ HòaEditor: khyCHUYỂN VER KHÔNG CÓ SỰ ĐỒNG Ý CỦA TÁC GIẢ, KHÔNG MANG ĐI DƯỚI MỌI HÌNH THỨC

7.6K 21 669 Full
[Edit - Hoàn] Sau khi xuyên sách bị bạo quân đánh dấu - Trì Linh

Diệp Thư xuyên vào tiểu thuyết vừa đọc xong, lập tức trở thành đại thần lạm quyền bị bạo quân nam chủ ban cái chết đau đớn tột cùng, ngàn đao phanh thây, xương cốt bị nghiền thành tro. Diệp Thư quyết định thu dọn đồ đạc chạy trốn, trên đường còn tiện tay tìm được người để giải quyết cái tình trạng đang bị hạ dược của mình. Ai ngờ lại gặp đúng tên bạo quân mà mình đang chạy trốn. Thế nào mà lại bị ép tiến cung, rồi bụng càng ngày càng lớn, cậu mới phát hiện: Thế giới mình xuyên vào là thế giới ABO.

1.2M 61 93.9K Full
[2MIN] A Little Too Not Over You

stay in the middle, like you a littleLee Know x Seungmin

4.5K 14 402 Full
12cs | little claws

móng vuốt nhỏ nhẹ cào vào tim anh 🐾sẽ như thế nào khi các chàng trai nhận ra cô mèo nhà mình lại không phải là "mèo"?

3.8K 7 325
HaliTau - [ Việt AU ]

Hành trình theo đuổi Trung của Phong.- Note: Commission for Mona Myp.

1.4K 8 164 Full
Lolita 🦋

Lolita, ánh sáng đời tôi, ngọn lửa bộ hạ tôi. Tội lỗi của tôi, tâm hồn của tôi. Trong vòng tay tôi, bao giờ em cũng là Lo-li-ta!

1.3K 10 56
Hoonki | little

nơi dành cho đôi ta.

795 7 59 Full
[CHEOLHAN] - adore you

mọi chuyện bắt đầu kể từ khi Seungcheol thua cược và phải nhắn tin cho hot boy của trường - Jeonghan - một người mà anh chưa tiếp xúc bao giờ.

83.3K 24 6.5K Full