Tìm kiếm: mikook
72 truyện
{Oneshort} { Mikook} Thỏ ngốc, anh yêu em

34 1 3 Full
Yêu không hối hận (mikook) (vsa)

Cô là một người phụ nữ vô cảm ,không hề yêu ai Cho đến khi gặp anh

1.6K 6 81
KookV | Hey Cutie

Những mẩu chuyện nhỏ của hai bạn nhỏ nhà mình.Fanfiction!

12.8K 6 819 Full
H+ couple BangTwice😍🔞

BangTwice

34.8K 10 427
#askjeongguk, pt.2 | kookmin

Jungkook và Jimin đường ai nấy đi sau một năm hẹn hò, và giờ đây cả hai phải đối mặt với việc sống thiếu nhau. - Author: Mika⁷ (https://twitter.com/ggukminies)- Original work: https://twitter.com/ggukminies/status/1231583511959810050?s=21Translated to Vietnamese by @vanhdid. The translation has been authorized by the author.🚫 Vui lòng không copy/mang đi nơi khác.

321.3K 46 28.1K Full
[CHUYỂN VER] người thứ ba - kookmin

"rõ ràng em là người đến trước mà thế quái nào em là người thứ ba"đây là bộ chuyển ver đầu tiên của mình nên có gì sai sót mong mọi người bỏ qua ạfic gốc : /vmin/ người thứ batác giả fic gốc : @ManhHunter21121999chuyển ver : @yamielworld

43.7K 7 3.2K Full
v-trans | #askjeongguk | kookmin

rapper Jeon Jungkook mở cuộc hỏi đáp #askjeongguk trên twitter và cậu được hỏi về hình mẫu lý tưởng của mình, Kim Taehyung - fan chân chính của cậu, người không nghĩ sẽ được Jungkook phản hồi đã gửi hình Jimin và hỏi rằng trông anh thế nào. -> Author: Mika⁷ (https://twitter.com/ggukminies)-> Original work: https://twitter.com/ggukminies/status/1225074781084471296?s=21Translated to Vietnamese by @vanhdid. The translation has been authorized by the author.🚫Vui lòng không copy/mang đi nơi khác.

688.3K 76 68.6K Full
[Kookmin] [Trans.] i've been drinking, i've been drinking

Jungkook cố thăm dò Jimin bằng bài kiểm tra phân tích tâm lý qua chất cồn cộp thương hiệu của Yoongi "Đồ Uống Của Bạn Nói Lên Điều Gì Về Bản Thân Bạn"Tất cả những gì cậu biết là Jimin thích đồ uống hoa quả.-------Rating: T (có từ ngữ mạnh, cân nhắc khi đọc)Pairing: KookminTác giả: decompositionbooks------Bản dịch đã có sự cho phép của tác giả.

11.5K 9 861 Full
| candytuft | - jjk.pjm

- Tớ đau nhưng cậu nào có hiểu!- Khi tớ biết cậu đau, tớ đã mất cậu rồi!End.

16.8K 23 889 Full
[TRANS] 「Honey eyes」 - kookmin au

「Honey eyes」 - kookmin au ─ trong đó jimin nhận được những tin nhắn ngọt ngào và khích lệ từ "jtrain" ở anon trong acc curious cat của cậu ấy hàng ngày, cậu không biết rằng jungkook đã lâu crush cậu ấy, và jungkook là người gửi chúng.FIC ĐÃ ĐƯỢC SỰ ĐỒNG Ý CỦA TÁC GIẢ, VUI LÒNG KHÔNG MANG BẢN DỊCH RA NGOÀI,cảm ơnlink fic gốc : https://twitter.com/jmnbusan/status/1160215044287631360?s=21được trans bởi @yamielworld (me)

132K 51 11.4K Full
Anh Yêu Em Nhiều Lắm

Hài hước, cảm độngFic đầu tiên, có gì sai sót mong các bạn thông cảm và bỏ qua nhé

51.5K 81 2.7K Full
[ Allkook] {XK}Tiểu yêu à! Em không thoát được bọn tôi đâu

đọc đi rùi biết:)))))

20.8K 10 1K
MINAKOOK - LẦU TRÊN, LẦU DƯỚI

Thể loại: Ngôn tình, hài hước, 1v1.Intro: Câu chuyện hài hước giữa cặp đôi oan gia là hàng xóm của một chung cư, anh ở tầng dưới, cô ở tầng trên như lửa với nước. Mỗi ngày phải chạm mặt nhau ở thang máy, ông bà ta nói cãi nhau quá có khi lại yêu, vậy họ có thật sự như vậy không?Cast: Jungkook, Mina + bộ ba nhiều chuyện Nayeon, Chaeyoung, Sana.P/S: Thật sự lần này cảm giác thất bại quá lớn, kịch bản rất hay nhưng thuyền này quá lạ sợ dân tình phản đối quá à!

4.6K 35 561
 ( Allkook ) Best Friend , tụi anh yêu em

*ai ko thích truyện này thì đừng đọc hay cmt những điều ko hay nha *

4.9K 11 281
[KookV]Nè Cô Nàng Lạnh Lùng!Tôi Yêu Em

fic đầu tay mong ae thông cảm va gạch đá nhẹ nhàng ạ#KookV#SuV#HopeMin#NamJin#Au:Kimi

1K 9 42
IMAGINE | KookAmi | Ami ! Anh yêu em !  | Fan x Kook |

Author : jjkookiebun Tình trạng fic : chưa hoàn Thuộc quyền sở hữu : Jjkookiebun ! Fic này của tớ ! Bản gốc .. =))Fic : Hường phấn , Có chút ngược và HE Vì là lần đầu mình viết fic nên câu từ chưa mượt mong các cậu thông cảm và tiếp tục ủng hộ cho fic đầu tay của mình ❤️ Kamsa ! HÃY TƯỞNG TƯỢNG ĐI =))) KHÔNG ẢNH HƯỞNG ĐẾN AI CẢ :)) KHÔNG MẤT PHÍ LUÔN :> ??

17.2K 22 774
𝒋𝒆𝒐𝒏𝒈𝒈𝒖𝒌'𝒔 𝒃𝒆𝒂𝒖𝒕𝒚 | guktae

"Người của jeongguk tôi" "Các người thử đụng 1 đốt tay vào da em ấy đi?"Câu chuyện tình yêu của nam mẫu ảnh rớt giá Jeongguk và xinh đẹp Taehiong.Một Jeon Jungkook không sợ trời đất, chỉ sợ Tim Taehyung khóc. Hắn sẵn sàng làm đủ thứ chỉ để người đẹp của hắn được hạnh phúc và một Kim Taehyung luôn yêu hắn hết lòng, em sẵn sàng bỏ tất cả chỉ để tốt cho hắn.NHỮNG HÌNH ẢNH TRONG TRUYỆN MANG TÍNH CHẤT MINH HOẠ ‼️TRUYỆN ĐANG TRONG QUÁ TRÌNH CHỈNH SỬA NỘI DUNG.

43.9K 26 2.8K Full
Allkook-Xin em đừng thay đổi

Đọc đi rùi biết~

8.1K 5 320
Kí Chủ! Mau Giúp Chúa Quỷ Hoàn Lương![KNY]

Cre:SumikoOkNhững gì trong đây chỉ là hư cấu không có thậtSản phẩm từ trí tưởng tượng không liên quan đến cốt truyện Không giống cốt truyện! Tôi không nhận gạch đáMọi người vui lòng đừng quá khích,bl văn minh! Cảm ơn!

1.5K 16 92
(Jungkook/you) Mình Có Thể Trở Về Như Trước Trong 1 Ngày Không?

Tình yêu luôn là thứ khiến người ta luôn phải quý trọng, nhưng nó cũng là thứ giằng buộc con người ta. Mọi người thường nói, thanh xuân là khoảng thời gian đẹp nhất trong đời, bởi vì nó có một thứ. Đó chính là tình yêu. Nhưng thanh xuân của tôi lại không như vậy, bởi vì, tôi không có tình yêu.

2.5K 35 100
𝘫𝘦𝘢𝘭𝘰𝘶𝘴 / 𝘎𝘶𝘬𝘛𝘢𝘦

"Hình như Taehyung không biết ghen hyung ơi".."...hay nó ghen với con trai?"

2.1K 1 161 Full
(Vga/Taegi/Yoontae) Món Quà Giáng Sinh

Anh chỉ là món hàng lỗi nhưng đối với cậu lại là phép màu kì diệu nhất.

384 1 32 Full
Thiên thần của anh, tình yêu là có thật * PHẦN 1

Phần 1: Ở thế giới tình yêu, các thiên thần luôn tin vào tình yêu và mang nó đến cho loài người. Trong số thiên thần đó, vẫn có một thiên thần không tin vào tình yêu. Nàng quyết định cùng người chị của mình xuống thế giới loài người để tìm hiểu tình yêu như thế nào. Và chính thế giới loài người đó, nàng gặp được chàng. Từ đó câu chuyện bắt đầu.

9.4K 44 771
[Inuyasha] Chuyên mục ê kíp làm Sesskago chơi facebook

Lưu ý: Truyện không dành cho những người luôn không quan tâm đến sở thích riêng của người khác. Yêu cầu ai có ý định ném đá nhóm, kick out ngay và nhóm không nhận gạch để xây nhà

536 9 40
Tuyển tập one shot của MikiFuen - Là tớ =]]

Tổng hợp các shortfic ngẫu hứng của tớ thôi. Là các fic về các couple khác nhau nha, mọi người có thể nói couple mà mọi người thích cho tớ.

1.4K 5 78
[CHUYỂN VER] the purge - kookmin

Ai đi thanh trừng đều giết lẫn nhau, Jeon Jungkook cũng đã định như thế nhưng rồi một thoáng nhận ra, nhìn mớ kí ức rách nát nằm ngổn ngang trong tâm trí khiến Jimin phát điên lên mới là cái ăn mừng mãn nhãn nhất. okay, đây là fic thứ hai tớ chuyển ver, mong mọi người ủng hộFIC ĐÃ ĐƯỢC SỰ ĐỒNG Ý CỦA TÁC GIÁC CHO CHUYỂN VER, MONG MỌI NGƯỜI KHÔNG ĐEM RA NGOÀI KHI CHƯA CÓ SỰ ĐỒNG Ý, cảm ơn. link fic gốc : https://my.w.tt/OK0m3TRScYcouple gốc : vmincouple chuyển ver : kookmintác giả fic gốc : @Seater_dgđược chuyển ver bởi : @yamielworld CẢNH BÁO : truyện có mang những yếu tố/hình ảnh bạo lực

1.2K 4 84 Full