Tìm kiếm: nhamquocsieu
5 truyện
👑Quốc Siêu Văn Tập 👑

"Nhật ký tuỳ bút" của Nhậm Gia Luân từ 2007 - 2009Do yêu thích Nhậm Gia Luân nên đã xin phép tác giả (admin page) để re-up 😘 Nguồn: https://www.facebook.com NhamGiaLuanVNFC2017/Lưu ý: đây không phải bản dịch của mình mà chỉ là re-up từ fanpage: Nhậm Gia Luân /任嘉伦/ Vietnam Fanpage Gia Nhân Vietnam nên mọi quyền tác phẩm vui lòng liên hệ fanpage giúp mình. Cảm ơn mọi người ^.^

2.8K 103 142 Full
Bầu Trời Trong Xanh Ngày Hôm Qua [ Đam Mỹ ]

Vào cuối năm 2008, tại Hà Nội, Tề Vũ An Tường , một học sinh trung học, không quan tâm đến nhãn hiệu và thích chơi trò chơi điện tử với người bạn Nguyễn Duy Anh có biệt danh là " Đậu Phộng". Một ngày nọ, anh được giáo viên của mình chọn trở thành đại diện của lớp với Đặng Ngọc Linh, một cô gái rất dễ thương. Anh ấy sẽ trải nghiệm tình yêu đầu tiên và sự thất vọng của mình. Tuổi thanh xuân trôi qua đầy màu sắc, cảm xúc của tràng trai trẻ khi bất nhờ nhận ra tình cảm của người đã luôn ở phía sau anh, một người con trai luôn ủng hộ anh. Cậu ấy là Văn Vũ Hoài Nam. khi đã nhận ra người đó thì thời gian đã không còn quay lại nữa rồi.

225 5 31
TÌNH YÊU

đọc đi

89 5 4
Đêm Hôm Qua

(Bối cảnh ảo do tác giả tự sáng tạo, hoàn toàn không liên quan đến nhân vật, sự kiện hay địa điểm nào ngoài đời thật.) Chẩm Lan là sinh viên cao trung năm thứ hai, cô gặp gỡ và phải lòng người thầy giáo 23 tuổi ngay buổi học đầu tiên. Chàng tên là Trương Ninh Hiệp, tính tình ngoài lạnh trong nóng, khó gần mà cũng dễ gần. Lớp học trở thành nơi khởi đầu cho một câu chuyện tình yêu ngọt ngào, thật mong nó có thể kết thúc bằng một lễ đường.

16 4 5
tamquocsongsinh

359 1 1