Tìm kiếm: petch
16 truyện
🌺Oxygen The Series🌺I Love You More Than The Air I Breathe🌺

Một chàng trai không có gia đình, phải tự bươn trải, nhưng anh luôn cười mọi lúc có thể.Một cậu ấm, có tất cả mọi thứ nhưng lại thiếu đi nụ cười.Vào một đêm nọ, hai người gặp được nhau tại một tiệm cà phê nơi mà anh đang làm việc kiếm thêm. Với một cốc sữa ấm và nụ cười ấm ấp, họ lặp đi lặp lại điều đó nhiều lần, từ đêm này sang đêm khác.Cho đến khi cả hai nhận ra điều gì đó giữa họ thì cũng là lúc điều đó đã trở thành "hơi thở" của người còn lại. Và nó trở thành một thứ không thể thiếu, như oxygen.Tên Thái: ออกซิเจนTên Anh: Oxygen The SeriesNhân vật: Gui 💝 SoloLink truyện gốc: http://www.tunwalai.com/story/140166/end-oxygen-%E0%B8%AD%E0%B8%AD%E0%B8%81%E0%B8%8B%E0%B8%B4%E0%B9%80%E0%B8%88%E0%B8%99-yaoiAuthor: ChesshireLink bản tiếng Anh: https://www.wattpad.com/story/184899087-oxygen-%E0%B8%AD%E0%B8%AD%E0%B8%81%E0%B8%8B%E0%B8%B4%E0%B9%80%E0%B8%88%E0%B8%99-i-love-you-more-than-the-air-iNgười dịch: HouziniSố chap: 52 + chưa hoànThể loại: vườn trường, yaoi, sweet,Trans by Oxygen TeamEdit: Chấp Niệm Nhất Sinh

484.2K 71 12.5K Full
Góc xàm về CHS [countryhumans/petty things]

Chỉ là những thứ xà lơ

256 4 10
Undertale Comic (Vietnamese Translate) [Quyển 1]

Mình nhặt nhạnh một số truyện ngắn trên Pinterest về Edit bằng điện thoại, chất lượng hơi nát tí, nên mọi người thông cảm. :'( Tại mình không hay lên máy tính cho lắm, với thấy nhìn fanpage trên facebook cũng ngừng hoạt động nên không còn nguồn truyện để xem. Có nhiều truyện là series dài nhưng mình lười dịch theo từng phần vì do dùng điện thoại không được tiện, mọi người thông cảm.

1.1M 200 41.3K Full
[HP] Chúa cứu thế không đàng hoàng - Thaty

Văn án:Dumbledore: "Harry, lý tưởng của con là cái gì?"Harry: "Mười sáu tuổi có một đêm đầu tiên mĩ diệu, mười tám tuổi có thể đi GAY-BAR ở London, hai mươi lăm tuổi có thể có một công việc và một tình nhân ổn định, tầm ba mươi tuổi có thể cùng hắn đi Hà Lan đăng ký kết hôn."Dumbledore: o(╯□╰)oCP: Lucius MalfoyThể Loại: Chủ công, sinh tử, niên hạ, HEEdit: Cổ Nguyệt CầmBeta: Arashi SeirouPS: mình lần đầu tiên edit, bản dịch có lẽ chỉ đúng 70%-80% các bạn thông cảm nha

48.9K 50 4.5K
Sốt cà chua, Mayonnaise, Hạt tiêu và Muối (ft. Mật ong)

Ketchup, Mayonnaise, Pepper, and Salt (ft. Ggul)Author: rome_in_asiaTranslator: AnnEditor: KBản dịch đã có sự cho phép của tác giả. Vui lòng không mang ra ngoài!!!

235 1 30 Full
Blood's Artbook (2)

Thêm một cái Artbook '-') Bìa: By app

9.6K 200 3.7K Full
Artbook - Kan

He he, thấy mọi người vẽ Artbook siêu quá nên cũng theo phong trào làm luôn =)

1.5K 55 362
[High Moments] All For HopeTae and NamTae

Góc riêng để high momentsLập ra trong điều kiện bản thân cảm thấy bị all-killed hold ko nổi >^<Begin: 25/03/2019

5.5K 48 437
AoKi's Artbook :3

toàn up dăm ba cái tranh vớ vẩn :^

132 11 22
Cách Au vẽ :>

Không đẹp lắm đâu ;

1.6K 28 218
Đồ ngon vô xem đi

Nhiều hàng ngon đồ ngon nhờ🐧 xem đi mí má oiiiiii

8.6K 56 1.9K
[Boboiboy fanfic] Là con gái, thì có gì là sai?!

Con gái......là phải nhẹ nhàng, dịu dàng?...là không được bia rượu, nhậu nhẹt?!...là không được phóng con xe SH chạy vòng quanh thế giới???...LÀ KHÔNG ĐƯỢC ĐI CHƠI QUÁ 21 GIỜ?!?!"Con gái mà...cái gì cũng phải nhẹ nhàng..."______Ai biết đâu? Trong căn nhà đó...vẫn có 7 đứa con gái...chơi luôn con Lambogini chạy đường cao tốc!Vâng...kể cả cái người phản đối kịch liệt cũng bị ép đi theo bọn nó!(Au: Chưa bị nhịn 2 tháng là may lắm rồi đó =.=)______Author's part:Hello! Con author vô dụng đeiii!!! Ờm...thì như tên truyện thì mấy bợn biết rồi đó! Đây là fic genderbend! (Hay còn gọi là Boboiboy version nữ)! Thì...cũng sẽ có tập Boboiboy (nam) xuất hiện! Về phần tên thì...mình sẽ dùng level 1 là chủ yếu! (Đôi khi cho lên level 2 =.=)Và...sẽ có phần bonus: vài mẩu truyện ngắn được viết bằng tiếng anh! Mình sẽ dịch dưới mỗi bức nên đừng lo! Yah, chủ yếu là sketch ý mà!Con au tên Thiên Ân nhé! Đôi khi au sẽ cho oc: Angela vào! Ai muốn vào thì cứ bình luận nhé! (Nhớ gửi oc!) Au sẽ xem xét cho mấy bạn vào các trang bonus! •Lưu ý!: Mỗi trang comics chỉ chứa được: oc toi và 2 thím khác! Nên nhanh tay nhé! Kẻo lỡ! Và...toi không biết nói sao nữa...toi không giỏi viết về tình yêu đồng tính nên...nam x nữ nhé T^T Tha lỗi cho con au vô dụng này T^T Ai không thích thì clickback! Ok?!

1.3K 4 75
{ShikaNejiSaku} 24 truths

24 câu chuyện nhỏCover: Karina Vorozheeva // Unplash: "https://unsplash.com/photos/BnaWs-SdDOc?utm_source=unsplash&utm_medium=referral&utm_content=view-photo-on-unsplash&utm_campaign=unsplash-ios"

103 1 18
NaibKreacher - Colonel Dax × Deputy (tổng hợp)

𝗪𝗮𝗿𝗻𝗶𝗻𝗴𝘀: OOC, plot, tính cách và hành động có thể sẽ không đúng với nguyên tác (như backstory của skin 2 người).𝗥𝗮𝘁𝗶𝗻𝗴: 17+Chắc sẽ 0 có gì mấy ngoài fanart, sketches sìn với au, plot hay idea các thứ huhuTui muốn đăng để spread hàng nhiều nơi cho đồng giáo nào đó biết đâu sẽ có ng vã?? Với chủ yếu để lưu lại nữa ^J^Đúng, acc quanle145 là của mình, đây là acc mới. Mình cũng muốn viết lại PettyTheft mà không biết khi nào..

94 2 20