Tìm kiếm: psychopaths
8 truyện
Dreams of psychopaths-IsaRin

CÂN NHẮC CÂN NHẮC CÂN NHẮC, ĐÂY LÀ ISARIN KHÔNG PHẢI LÀ RINISA ĐỪNG NHẦM HÃY CHẮC RẰNG ĐỌC ĐÚNG TAG, HÌNH ẢNH RỒI HÃY ĐỌC.Cp: Isagi(vui vẻ, hòa đồng, suy tư nhiều) x Rin(Khịa nhiều, mõ hỗn).Chú ý: Không liên quan gì tới manga, ooc(không biết có lố không).•Isagi là thực tập sinh tại khoa tâm thần ở bệnh viện Blue Lock, cậu đã trải nghiệm học hỏi và vui chơi cùng với những bệnh nhân như Bachira, Chigiri, Kunigami, Nagi và một người mà cậu đã luôn ngóng về cậu ta, Itoshi Rin. Một bệnh nhân tự nhốt mình trong bệnh viện vì chuyện gia đình, mọi thứ về cậu Rin sẽ được mở ra đến cuối, tình yêu có chớm nở... Không ai biết cả.

2.4K 7 257
psychopaths

ở một thế giới khác, trai hư khét tiếng daniel zhou được tôi nâng cấp mức độ khốn nạn hơn khi sáng đi dạy tại trường tư thục nổi tiếng, tối đi date với partner và mỗi tối là một partner khác nhau. dĩ nhiên tất cả đều là 419một sáng bình thường như bao ngày, lớp của hắn có một du học sinh chuyển đến, hắn - với tư cách là giáo viên chủ nhiệm - phải làm công tác tư tưởng giúp kết nối học sinh mới với tập thể lớp. chuyện sẽ chẳng có gì nếu hắn không tá hỏa nhận ra tên nhóc trước mặt chính là người ngủ với hắn tuần trước...[ warning: truyện có yếu tố tâm lý khá nhạy cảm và nặng nề, cốt truyện cũng tương đối phức tạp. hơn nữa hình mẫu patrick và châu kha vũ chỉ là tôi mượn ngoại hình cho nhân vật, còn tính cách của họ tôi xây dựng cho họ rất tệ và nghiêng về tiêu cực nhiều hơn, có thể làm bạn khó chịu. nếu bạn đang tìm một câu chuyện tình yêu hài hước nhẹ nhàng thì psychopaths hoàn toàn không phải là sự lựa chọn đúng đắn. hãy cân nhắc trước khi đọc truyện nhé! ]

2.9K 4 343
transfic// csc x chs ; psychopaths in love

{độc quyền tại Wattpad Việt Nam và wordpress: eternalserein}title: psychopaths in loveauthor: empresseokjin (polymerase)pairing: seungcheol/hansolwordcount: bản gốc 1,3K từ; bản dịch 1,6K từtranslator: khlinphwarnings: murder; fairly graphic depictions of injuries and violence; bloodrating: Toriginal link: http://archiveofourown.org/works/5218811/chapters/12834400description:gã sát thủ hợp đồng choi seungcheol bắt gặp cậu trai chẳng chốn nương thân choi hansol.a/n: câu chuyện được truyền cảm hứng một phần từ Howl - Florence And The Machine, hansol ở phần đầu fic khoảng 19 tuổi.BẢN DỊCH ĐÃ ĐƯỢC TÁC GIẢ CHO PHÉP. VUI LÒNG KHÔNG MANG RA NGOÀI!

512 1 47 Full
World of The Psychopaths

Thế giới của những kẻ thái nhân cách... Muốn vào thử không?

31 2 2
jangbros | what a drag, to love you like I do

Transfic - What a drag, to love you like I doAuthor: NeverGettingOverLeeAhnPairings: Jang Han Seok x Jang Han Seo (Vincenzo)Rating: M Original Fic: https://archiveofourown.org/works/45505252?view_adult=trueSummary: "Nếu cậu khôn hơn một tí, thì tôi đã yêu cậu vô bờ bến rồi."Han Seo lắng nghe và ghi nhớ từng câu chữ ấy. Hoặc: Han Seok tìm cách khiến cho chiếc miệng xinh xắn đó phải câm lặng. ---BẢN DỊCH CHƯA CÓ SỰ ĐỒNG Ý CỦA TÁC GIẢ! VUI LÒNG KHÔNG MANG RA KHỎI ĐÂY! Tớ đã liên hệ xin per của tác giả lâu rồi nhưng chị ý vẫn chưa phản hồi lại, tuy vậy tớ vẫn đăng bản dịch lên để những ai yêu thích couple anh em nhà Jang giống tớ cùng đọc nha ;v; Nếu sau này tác giả không đồng ý hoặc các bạn thấy không thoải mái thì tớ sẽ gỡ fic ngay ạ ^^ Cảm ơn mọi người!

124 1 12 Full
allmikey - psychopaths

author: hazentitle: psychopathspairing: allmikeywarnings: ooc, lowercase, blTÔI KHÔNG CÓ NHU CẦU CHUYỂN VER HAY REPOST, ĐỪNG TÙY TIỆN ĐỘNG VÀO FIC CỦA TÔI, CẢM ƠN RẤT NHIỀU

944 4 139
PSYCHOPATH

Một góc nhìn mới về thế giới ba chiều. Suy nghĩ của những kẻ tâm thần. Góc nhìn mới về cuộc sống xung quanh. Tại sao người ta lại nói thiên tài và kẻ điên rất gần nhau? Thay đổi góc nhìn, có thể bạn sẽ cảm nhận được những thứ mới mẻ, những thứ chưa bao giờ nghĩ đến. Liệu thế giới này có tồn tại theo cách chúng ta nghĩ? Hay nó là một thế giới giả lập? Một thế giới phức tạp hơn cách chúng ta nghĩ rất nhiều? Chào mừng bạn đến với một góc nhìn mới. Góc nhìn của những kẻ "psychopath".

27 1 2