Tìm kiếm: rlstudio
534 truyện
Chủ tịch à, em thích anh [Naka]

RL Studio

284 11 40
[ONESHOT] BẠN - NAKA COUPLE

Naka là BẠNNaka cũng là "BẠN"

110 1 15 Full
[kiincuzz] năm người hay năm tuổi

đội tuyển tập đoàn viễn thông kt, bốn người lớn một trẻ con.

1.5K 6 224 Full
[Smeb x Deft] Heavy

Cánh cửa đến với Chung Kết Thế Giới 2017 của KT Rolster đã khép lại.

2.3K 5 135 Full
Nhật Ký Du Học

Tôi, bắt đầu những câu chuyện của mình khi tôi 22 tuổi. Đây là những bí mật xoay quanh cuộc sống của tôi, của một du học sinh xứ sở Canada lạnh lẽo.

8K 8 244
[hogwarts au - kiincuzz] the frog prince

hành trình cưa đổ công chúa uchan của quàng tử kiin.

2.4K 10 268 Full
10 điều không nên làm với người yêu cũ

chia tay rồi thì có được về với nhau không.

1.8K 9 255 Full
7. Thung lũng khủng khiếp

Thung lũng khủng khiếp (The Valley of Fear) là cuốn tiểu thuyết thứ tư trong 4 tiểu thuyết viết về nhân vật Sherlock Holmes của Arthur Conan Doyle.Tác phẩm lần đầu tiên được công bố trên tạp chí The Strand Magazine, từ tháng 9 năm 1914 đến tháng 5 năm 1915, với 31 hình minh họa của Wiles Frank. Ấn bản đầu tiên ra ngày 27 tháng 2 năm 1915 bởi công ty G. H. Doran Co ở New York. Ấn bản đầu tiên tại Anh là của công ty Smith, Elder & Co ra ngày 3 tháng 6 năm 1915 với 6.000 bản.Tiểu thuyết gồm 14 chương.

2.8K 14 49 Full
[ Drarry / Drahar ] Chiếm đoạt em lần nữa

DrarryCuộc chiến kết thúc , mấy năm sau mọi người đều có cuộc sống riêng cho mình . Nhưng khi Ablus 11 tuổi mọi chuyện bắt đầu đổi thay . Draco vẫn còn yêu điên cuồng Harry . Gia đình Potter sẽ đi về đâu ?Scorpious chẳng phải cũng rất thích Harry làm daddy của nó sao ?

111.9K 15 7K Full
[textfic/gyujin] lovemaze

lửa chùa - nơi kết nối yêu thương ღcre plot: @rickycutis1tg

6.2K 15 502 Full
Identity V High School

Hỡi các con dân mới đến với truyện của ta, ta mong các đọc giả sẽ cảm thấy thú vị với truyện online mà ta mới viết này.Lưu ý: Nếu có quà thì không nhận gạch đá nha mấy má.

1.3K 28 58 Full
[ Drarry/Drahar] Những câu chuyện ngắn của Draco và Harry

Không bt nói gì hết :)))

58K 16 3.7K Full
Allstan (south park)

một con quễ đu allStan và delay fic vô thời hạn :)))

105 5 11
Kamen Rider: Orion World Heroes Academy (Author Self Insert x Crossover Girls)

[Self Insert Kamen Rider x Multiverse Crossover!]Kamen Rider... The warrior of freedom and justice has saved the universe from destruction. Tsukasa Kadoya and Sougo Tokiwa decide to look for the Successors of Kamen Riders and choose two of person. Two of them are chosen to save the world from being destroyed by Shockers.Shiro Imura and Donny Trịnh are chosen to become Kamen Riders to save the world from being destroyed and sent to the world where they de-aged and study at the school. But they have to keep secrets from everyone and fight Shocker and protect people... As the Kamen Riders.

2K 11 154
gyujin | scheme

゚°☆vỏ quýt dày có móng tay nhọn☆° ゚written by lilstar_hanlowercase.cre plot: @rickycutis1tg

3.7K 14 543
* Đoản * Cổ Trang

Thể loại cổ trangNgược là hầu hết Kết thúc chắc không có hậu Ý tưởng bỗng phát sáng trong đầu nên cứ thế mà viết thôi

68.7K 35 2.1K Full
Những điều về Peanut

Đây là nơi tổng hợp các thông tin về Peanut

5K 13 221 Full
[ SOOJUN ] 𝕊𝕡𝕣𝕚𝕟𝕘 𝕊𝕠𝕝𝕤𝕥𝕚𝕔𝕖

Fic mình triển plot từ Talk X Tick Room hôm 21/7. Câu chuyện đã được chỉnh sửa, thêm thắt không đúng sự thật, tất cả đều xuất phát từ trí tưởng tượng của mình.

2.3K 5 169 Full
Tâm Sự Du Học Sinh

Câu chuyện du học của mình Youtube Channel 🔆https://www.youtube.com/channel/UCk5R3F2AGv2DGK17K1PUQkAInstagram 🔅https://instagram.com/duckiefoodie?igshid=90c7zoizb5a1#GấuKoaya

2K 7 131
[Bác x Chiến] Anh đã yêu một ngôi sao cô đơn

Tiêu Chiến! Ngôi sao cô đơn ấy , chỉ hướng duy nhất về phía anh ...

575.8K 95 42.7K Full
Túc cầu vạn tuế - Diêu Duệ Hạm Đạm

《 Bóng đá vạn tuế 》Tác giả: diêu duệ Hạm ĐạmVăn án:Đây là một cái về nhân sinh đại người thắng Karl · Alston cố sự.Hắn trải qua truyền kỳ."Ai có thể nghĩ đến lúc trước cái kia ngây thơ vô tri Manchester United trợ giáo, hội trở thành đến nay trong giới bóng đá thân giới tối cao nam nhân đâu?"Hắn cá tính tiên minh."Là ta sai ta liền nói xin lỗi, là ngươi sai đừng trách ta đánh mặt, làm người liền đắc ân oán rõ ràng."Hắn phong độ phiên phiên."Alston trở thành kế Beckham sau đệ nhị vị được tuyển toàn cầu đẹp nhất 50 nhân giới bóng đá minh tinh, nhưng này vinh dự tại giáo luyện giới nhưng là độc nhất phần! 《 People 》 tạp chí trêu chọc nói: 'Karl · Alston kéo cao giáo luyện nhóm chia đều dung mạo tiêu chuẩn.' "Hắn ngự hạ nghiêm khắc."Dưới sân chúng ta có thể là bằng hữu, nhưng ở trên sân ngươi chỉ có thể là ta cầu thủ."Hắn vinh dự vô số."Khiến chúng ta vì toàn Châu Âu tối tuổi trẻ kim bài giáo đầu -- Alston hoan hô đi!"Hắn chuyện xấu đầy trời."Giới thể thao, thời trang giới, showbiz, tam đại châu trung nơi nơi đều có Alston chuyện xấu đối tượng, còn nam nữ thông sát -- này gia hỏa đến cùng yêu ai?"Hận hắn người nhiều, yêu hắn người càng nhiều.Không có người năng vi như vậy một nam nhân hạ đơn thuần định nghĩa, nhưng vô luận ai nhắc tới Karl · Alston, đều sẽ nói: "Hắn độc nhất vô nhị."Cảnh cáo: giáo luyện kinh doanh lưu tiểu thuyết, QD nhiệt huyết thăng cấp phong, nhân đối hiện thực nhân vật có YY tình tiết, cho nên không thích người thỉnh chớ điểm này văn.Nội dung nhãn hiệu: linh hồn chuyển

201 11 6 Full
[KiinCuzz] Một nhà

Drabbles OOC khùm đin cà chụp cà giật, nói không với drama.

3K 11 362
[FULL] [Kim Ngưu nam- Thiên Yết nữ] Trêu Tôi Vui Lắm Sao?

_Biết sao hông, anh em có quan hệ huyết thống từ bốn đời trở đi được kết hôn đấy_ Câu nói quen thuộc của ông anh có họ hàng xa với tui~~~~~~~~~~Design by Mira from @WisteriaHouse

3.1K 5 260 Full
Khi Vì sao thuộc về Chúng ta

LE SSERAFIM

118 9 21
|kimetsu no yaiba| • |𝕦𝕫𝕦𝕚𝕫𝕖𝕟| • uzuizen week 2020 (Oct 25-31)

Một chùm 7 đoản văn nho nhỏ về đứa trẻ Zenitsu cùng người yêu của em.Truyện chỉ được đăng tải tại Wattpad, page cá nhân và tài khoản Facebook cá nhân

4.5K 7 488 Full
[HSR|AllStelleAll] Trở Thành Bản Thể Mạnh Nhất

Nội dung : Caelus là thiếu gia của một nhà tương đối khá giả, tuy nhiên vì cơ thể cậu yếu ớt nên thường lên trường bị bắt nạt, cho nên gia đình cậu đã bí mật chế tạo một "con rối" dựa trên gương mặt của cậu để thay thân phận cậu mà học tập. Còn cậu thì được gia đình chuyển sang nước ngoài tạm thời sinh sống bên đấy. Truyện xen kẽ nhiều yếu tố (ngược cũng có), H hay không tùy vào ý của độc giả nha:))Chúc các cậu đọc truyện vui vẻ!

764 3 88