Tìm kiếm: taeilnct
7 truyện
AS IF IT'S YOUR LAST/NCT AND GIRL/MULTI COUPLE/FANFICTION

Anh à hãy ôm em khi mọi thứ đều vỡ vụn.Đừng nghĩ ngợi gì thêm nữa, có gì khó khăn cho anh chứ.Hãy trao cho em một nụ hôn tựa như lời nói dối viễn vông.Rằng em chính là tình yêu của đời anh.Như thể lần cuối cùng...ta yêu nhau như đêm nay là đêm cuối.Hãy yêu như thể chẳng hề có ngày mai.

23.4K 59 1.3K
00:00

OCTP - fanfiction

8 1 0
Chi ơi....

Tú ,Gil,Chi là bạn thân từ nhỏ . Vào một ngày cả ba đã hứa với nhau sẽ trở thành ngôi sao nổi tiếng. Khi vào cấp 2 , do ba của Gil phải chuyển công tác nên gia đình Gil chuyển lên thành phố . Vào một hôm, Gil bất ngờ gặp Chi và Tú ở trường cấp 3 mà Gil đang học . Cả ba rất vui mừng khi gặp lại nhau nhưng khi đó Tú và Chi đã trở thành một ngôi sao nổi tiếng còn Gil thì vẫn chỉ là một học sinh bình thường. Một hôm, Chi đề nghị Gil trở thành quản lý của mình Gil đồng ý làm theo và cả hai đến buổi chụp một bộ album mới của Chi , người chụp chung với Chi là một diễn viên nam khác nhưng vì diễn viên nam ấy bị cảm nên xin nghỉ. Nhà sản xuất đang tìm người khác để thay thế thì bổng dưng Gil nói sẽ là người thay thế cho bộ album, khi Gil đã thay trang phục xong mọi người đều nhìn Gil với ánh mắt say đắm ...... Một hôm Tú và Chi được mời vào đóng chung một bộ phim trong đó có 1 cảnh hôn đang quay cảnh đó thì bỗng Gil xông vào và nắm bàn tay Chi kéo Chi chạy đến một nơi..... Thôi tắm tắt vậy đủ rồi mọi người muốn biết thêm thì hãy đọc đề biết thêm câu chuyện nha ?

2.1K 9 156
NEO BẢO BỐI

câu chuyện về cô nàng duy nhất và là bảo bối nhà NEOvà là bias jisung và winko nên sẽ có phần viết nhiều hơn một chút về các anh

13 1 3
Tia sáng cuối con đường.

''Không ai có thể kìm hãm lại bản năng cả, kể cả anh cũng vậy. Gặp được anh, em cũng không thể biết là duyên hay là họa nữa?!''Thế giới ABO là nơi mà chủng tộc Omega là một chủng tộc khan hiếm, nên vì vậy mà sự cạnh tranh đầy khóc liệt để dành dựt một Omega cho mình. Alpha là chủng tộc mạnh mẽ, kiểm soát Pheromone tốt và là bạn đời của Omega. Omega sau khi bị đánh dấu sẽ phụ thuộc vào Alpha của mình, và ngược lại Alpha cũng vậy. Có hai kiểu đánh đấu, tạm thời và vĩnh viễn. Đánh dấu tạm thời giúp Omega kiểm soát mùi hương của mình với các Alpha khác nếu họ không muốn gần gũi. Omega có thể xóa tuyến thể đánh dấu, nhưng nếu xóa tuyến thể, các Omega có thể sẽ bị tổn hại, hoặc mất kiểm soát pheromone. Alpha có dục vọng chiếm hữu siêu mạnh.Couple chính: Alnes (Beta) x Kriz (Alpha)Couple phụ: ...Author: LamComming soon.

11 1 0