Tìm kiếm: underpray
8 truyện
Undertale-All Tale Picture Collection

Đây là Fic đầu tay của mình về Undertale mình làm Fic này vì mình thấy hình như có hàng nghìn tale do các ÂU làm nên mình làm để cho các bạn tìm hiểu thôi, mong người không chê. Đặc biệt mình cũng nhận kiếm ảnh nữa nếu mọi người thích

126.1K 89 5K Full
Undertale

Hình ảnh và video

120.1K 95 4.2K Full
Thông tin về Undertale AU 2~

Ở đây Kin sẽ giới thiệu và cân nhắc một số điều:1. Kin từng có một số câu hỏi về việc làm AU này ở "Nhạc và một số video~~~( phần 2 )".2. Kin còn sẽ đăng cả ảnh và comic của Undertale nữa.3. Kin cũng sẽ đăng nhạc và một số video về Undetale hoặc UndertaleAU nếu Kin rảnh.4. Tất cả những bản dịch trong này đều do Kin dịch nếu Kin dịch sai thì xin mọi người chỉ bảo.5. Kin sẽ nhận cả những đơn tìm ảnh hoặc thông tin về AU, cặp, SansAU để làm chương.6. Kin sẽ gỡ ảnh hoặc thông tin nếu tác giả không thích.7. Kin cần được ai đó dạy chỉnh sửa ảnh làm ơn (TT . TT) vì Kin muốn biết làm thế nào để xóa chữ mà không mất màu nền.8. Vì lí do trên nên sẽ có một vài comic Kin dịch ở phần dưới nó.Warning : I will delete art or information if author of that doesn't like. And I sorry if someone doesn't like what I do.

128.2K 185 5.5K
(Undertale) Sans Au Pictures

Một vài hình ảnh về các Sans ở các au khác lấy trên mạng.Dành cho những ai, thích Classic Sans và các Sans khác.

17.4K 20 568
Sơ lược về các sans ở au khác nhau

Chủ yếu là những thông tin như là: giới thiệu, miêu tả nhân vật, tính cách,.... của mỗi sans ở các thế giới khác nhau được mình thu thập thông tin trên mạng rồi lược bỏ, tổng hợp những thông tin chủ yếu về mỗi sans. Mong các bạn tham khảo và có thể góp ý kiến một số thông tin để mình chỉnh sửa.

134.5K 91 2K
Xả ảnh.

Fic này ra đời khi con Sona quá chán đời,hi vọng mọi người ủng hộ !!!!

72.7K 153 3.9K
Growing Up - kate1zena, Mykael

Một loạt One-Shots, chủ yếu là BatFamily lông tơ, hí kịch cùng công năng chướng ngại.Tập truyện này nằm trong Arkham's The Red Hood hệ liệt.Chương cuối của tác giả ra vào T10/2018 đến nay là không có ý định ra thêm nên mình để trện hoàn.

219 92 0 Full