Tìm kiếm: vol
4,401 truyện
COTE vol 7 8 9 9.5 10 năm 2 (kèm vol 0)

Bức màn được hé lộ, năm thứ hai của series cực kỳ nổi tiếng này đã xuất hiện!Mùa xuân thứ hai tại Trường Cao Trung Nâng cao đang chào đón Ayanokouji và Lớp D của cậu. Không chỉ có những bài kiểm tra mà còn có cả những học sinh năm nhất mới đến đầy cá tính đang chờ đón họ. Kazuomi Housen và Ryuuen. Cả hai đều là những con người nhiều tai tiếng từ thời Ryuuen còn học sơ trung. Takuya Yagami, người tự giới thiệu rằng bản thân đến từ trường sơ trung của Kushida và cũng đang tiếp cận cô ấy. Còn có cả một Ichika Amasawa kỳ lạ cứ bám lấy Ayanokouji.Và rồi, trong bài kiểm tra đặc biệt đầu tiên, những học sinh năm nhất và năm hai sẽ cùng ghép cặp với nhau để cùng làm bài. Nếu cặp nào đạt điểm dưới mức chỉ định thì chỉ có học sinh năm hai của cặp đó bị đuổi học.Thêm nữa, Nagumo đã tung ra một ứng dụng trên điện thoại giúp hiển thị đánh giá năng lực của tất cả các học sinh. Điều này khiến những học sinh được đánh giá cao trở nên nổi tiếng. Lớp 2-D lại tiếp tục rơi vào rắc rối. Ayanokōji không những phải tìm kiếm một ai đó để ghép chung cặp với mình, cậu còn cần phải tìm ra danh tính của một học sinh năm nhất đến từ White Room. Nếu không, cậu sẽ bị thôi học ngay lập tứcđọc năm nhất tại: https://www.wattpad.com/story/292169908-full-youkoso-jitsuryoku-shijou-shugi-nođọc năm hai từ vol 1 đến vol 6 tại:https://www.wattpad.com/story/292453160-year-2-youkoso-jitsuryoku-shijou-shugi-no

40.3K 62 357
/🅿🅰🆂🆂🅸🅾🅽/

Chào các cậu, Vì quá damme bộ tiểu thuyết này mà lại không có nhà nào dịch full hết cho nên mình đã quyết định tự edit và giữ lại để đọc một mình thôi, nhưng có khá nhiều bạn cũng muốn đọc nên mình quyết định sẽ đăng lên đây ạ. Mình trans từ tiếng Hàn qua Anh bằng google dịch rồi mới dịch sang Tiếng Việt (vì mình chỉ biết tiếng Anh thôi :c ), cho nên nội dung chỉ đảm bảo được 8-90% thôi cậu nhen. Nhưng cũng được hết ý chính rồi ạ. Nếu như có sai sót gì mong mọi người có thể góp ý để mình sửa nha, hoan nghênh tất cả ý kiến dù là tích cực hay tiêu cực ạ. Mình sẽ dịch từ cuối vol 3 trước (đoạn nối tiếp với truyện tranh) và sau khi hết vol 6 thì mới quay lại dịch vol 1-2 và đoạn đầu của vol 3. TÁC GIẢ: YuujiLỊCH ĐĂNG: THỨ 3 + THỨ 7PAGE: Y.I.L (https://www.facebook.com/manyilll)NOTE: Nếu bên có thẩm quyền yêu cầu gỡ hoặc Việt Nam có NXB nào mua bản quyền bộ này thì mình sẽ gỡ ngay ạ.- Bản edit phi thương mại, mong cậu không mang ra khỏi đây ạ.- Mình không có thời gian đăng chương cố định, nhưng một tuần chắc cũng được 3, 4 chương ạ. Mọi người có thể follow để nhận được thông báo nhen. Cuối cùng, chúc cậu đọc truyện vui vẻ /insert meme chuchu/

3.2M 110 108.2K
Youkoso Jitsuryoku Shijou Shugi no Kiyoushitsu E - Năm 2 Vol 7

Đại hội thể thao đã kết thúc và lễ hội văn hoá đầu tiên ở Trường Cao Trung nâng cao đang gần đến. Hasebe và Miyake tự cô lập mình với lớp, và dù có vài học sinh không chịu giúp đỡ như Kouenji, quá trình chuẩn bị cho quán cafe hầu gái vẫn âm thầm tiến triển. Tuy nhiên, Ryuuen nhận thấy kế hoạch này và quyết định chấm dứt hợp tác giữa hai lớp. Lớp Ryuuen tuyên bố mở một quán cafe và hai lớp sẽ so với nhau bằng doanh thu.Mặt khác, Ayanokouji quyết định tiếp cận Kanzaki, người đang cảm thấy thất vọng về lớp của mình khi đã bỏ qua cơ hội leo lên lớp A. Và Nagumo, người đã có đổi khác sau khi Ayanokouji huỷ cuộc đối đầu giữa hai người?Nguồn : FacebookGroup COTE VN

10.3K 13 113 Full
(FULL) Youkoso Jitsuryoku Shijou Shugi no Kyoushitsu e-Classroom Of The Elite

Tác giả: Kinugasa ShugoHoạ sĩ: Tomose ShunsakuĐây là bản REUPBản này t lượm nhặt ở nhiều nguồn từ hako, nguyencuong7, fb,...Vì wattpad giới hạn 200 chương 1 truyện nên để đọc năm 2 ae đọc ở :https://www.wattpad.com/story/292453160-year-2-youkoso-jitsuryoku-shijou-shugi-noMong ae theo dõiTóm tắtNăng lực thật sự là gì――? Sự công bằng là gì――?Trường Cao Trung Nâng cao, một ngôi trường uy tín hàng đầu với các cơ sở hiện đại, nơi có gần 100% học sinh vào được đại học hoặc tìm được việc làm. Các học sinh ở đây được tự do để bất kỳ kiểu tóc nào và mang theo bất cứ đồ dùng cá nhân nào mà họ muốn. Nhìn vào sẽ thấy đây là một ngôi trường gần giống với thiên đường, nhưng sự thật là chỉ có những học sinh đứng đầu mới nhận được sự ưu đãi đó.Nhân vật chính Kiyotaka Ayanokouji là một học sinh của Lớp D, nơi mà trường bỏ những học sinh "kém cỏi" vào để chế giễu họ. Vì một lí do nào đó, Kiyotaka đã bất cẩn trong kỳ thi tuyển sinh đầu vào của mình và được đưa vào lớp D. Sau khi gặp Suzune Horikita và Kikyou Kushida, hai học sinh khác trong lớp, tình cảnh của Kiyotaka bắt đầu thay đổi.Từ bộ đôi sáng tác siêu nổi tiếng nay mang đến những hé lộ mới về ngôi trường!?

194K 200 3.9K Full
Date A Live Vol 18-Mio Game Over

Nào - Hãy bắt đầu cuộc chiến (hẹn hò) thôi."Đã lâu không gặp, cuối cũng em đã có thể gặp lại anh──Shin."Hướng tới Tinh linh khởi nguyên, người cuối cũng cũng đã xuất hiện, các Tinh linh thách thức cô để ngăn cô lại, nhưng trước sức mạnh áp đảo đó, lần lượt từng người một gục ngã... Sau đó, Shidou tự mình đương đầu với cô.P/s: Vì mình chưa thấy ai dịch chuẩn chỉ vol 18 nên mình đã quyết định tự dịch. Mong các bạn sẽ tận hưởng nó.

322 10 1 Full
Youkoso Jitsuryoku no Shugi No E năm 2 vol 10

• Tóm tắt:Kỳ nghỉ đông đã kết thúc và học kỳ thứ ba của trường Cao trung nâng cao đã bắt đầu.Ngay lập tức, 'Kỳ thi đặc biệt về sinh tồn và loại bỏ' đã được công bố.Đó là một trận chiến vừa tấn công vừa phòng thủ, với cả bốn lớp cùng cạnh tranh trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Hơn nữa, ngoại trừ lớp đừng đầu ra thì tất cả các lớp đều sẽ bị trừ điểm, khiến đây thực sự là một trận chiến sống còn."Như dự đoán, các lớp khác sẽ không dễ dàng mặc bẫy đâu...""Dự định của cậu là gì? Nếu cậu cần giải thích thì, ta lắng nghe nó nhé?""Cậu đã dõi theo anh ấy nhiều hơn bất kỳ ai khác, vì vậy tôi chắc chắn rằng cậu đã trưởng thành hơn nhiều rồi phải không?""Cờ bạc rất thú vị, nhỉ? Sau cùng, người ta thực sự nên thử tung xúc xắc một cách ngẫu nhiên.""Ôi không... Đó sẽ là một nước đi tệ đấy..."Bức màn của một học kỳ ba đầy tàn nhẫn đã được vén lên!• Truyện ngắn: (Updating)

227 5 17
[BẢN VIỆT] Danganronpa Zero - Vol.1

Lưu ý: Các nhân vật trong truyện và cả câu truyện đều thuộc sở hữu của Kodaka. Mình chỉ là đứa DỊCH TRUYỆN.Bộ này có mỗi bản Eng hack não bạn đọc nên mình dịch ra. Dù sao cũng không mấy liên quan đến mạch series Danganronpa.Cho bạn nào thắc mắc, timeline của bộ này là nằm trong DR3 - arc Despair.

12.7K 16 676 Full
Year 2-Youkoso Jitsuryoku Shijou Shugi no Kyoushitsu e- Classroom Of The Elite

Tác giả: Kinugasa ShugoHoạ sĩ: Tomose ShunsakuĐây là bản REUPBản này t lượm nhặt ở nhiều nguồn từ hako, nguyencuong7, fb,...Vì wattpad giới hạn 200 chương 1 truyện nên để đọc năm 2 ae đọc ở đâyLink năm 1:https://www.wattpad.com/story/292169908-full-youkoso-jitsuryoku-shijou-shugi-noMong ae theo dõi Tóm tắt:Bức màn được hé lộ, năm thứ hai của series cực kỳ nổi tiếng này đã xuất hiện!Mùa xuân thứ hai tại Trường Cao Trung Nâng cao đang chào đón Ayanokouji và Lớp D của cậu. Không chỉ có những bài kiểm tra mà còn có cả những học sinh năm nhất mới đến đầy cá tính đang chờ đón họ. Kazuomi Housen và Ryuuen. Cả hai đều là những con người nhiều tai tiếng từ thời Ryuuen còn học sơ trung. Takuya Yagami, người tự giới thiệu rằng bản thân đến từ trường sơ trung của Kushida và cũng đang tiếp cận cô ấy. Còn có cả một Ichika Amasawa kỳ lạ cứ bám lấy Ayanokouji.Và rồi, trong bài kiểm tra đặc biệt đầu tiên, những học sinh năm nhất và năm hai sẽ cùng ghép cặp với nhau để cùng làm bài. Nếu cặp nào đạt điểm dưới mức chỉ định thì chỉ có học sinh năm hai của cặp đó bị đuổi học.Thêm nữa, Nagumo đã tung ra một ứng dụng trên điện thoại giúp hiển thị đánh giá năng lực của tất cả các học sinh. Điều này khiến những học sinh được đánh giá cao trở nên nổi tiếng. Lớp 2-D lại tiếp tục rơi vào rắc rối. Ayanokōji không những phải tìm kiếm một ai đó để ghép chung cặp với mình, cậu còn cần phải tìm ra danh tính của một học sinh năm nhất đến từ White Room. Nếu không, cậu sẽ bị thôi học ngay lập tứ

223.1K 115 2.9K
you-zitsu vol 11 ( youkoso jitsuryoku shijou shugi no kyoushitsu e )

you-zitsu vol 11Tác giả:Kinugasa ShougoHọa sĩ:Tomose ShunsakuTình trạng dịch:Đang tiến hànhThể loại:Comedy, Drama, Ecchi, Psychological, Romance, School Life, Seinen, Slice of Life, HaremTên khác:ようこそ実力至上主義の教室へ, Welcome to the Classroom of the Know-It-Alls, Chào mừng đến với Lớp học biết tuốt

32.8K 12 139 Full
Roshidere Vol.4

Sau lễ bế giảng của trường, Masachika và Arya hiện đang gọi nhau bằng tên.Trong khi họ dành thời gian khó khăn với nhau với thái độ khó xử vì xấu hổ, cuộc họp học sinh được chờ đợi từ lâu do Touya tổ chức cuối cùng cũng đã bắt đầu!Các thành viên của hội học sinh kỷ niệm tuổi trẻ rực rỡ của họ với một căn biệt thự sang trọng, một bãi biển riêng, lễ hội mùa hè và pháo hoa.Phấn khích trước tình huống lãng mạn và cảm giác lạ kỳ ở khu nghỉ dưỡng, Arya-san mỉm cười khiêu khích..."Và? Masachika-kun, cậu định hôn mình ở đâu?"Một phiên bản kỳ nghỉ hè hơi khắc nghiệt của một câu chuyện hài lãng mạn dành cho lứa tuổi mới lớn với JK người Nga!

580 6 12
( Thập Cẩm ) tensei shitara slime datta ken

( Novel life ) Ừm thì cái gì cũng có thể có.

18.9K 13 339
Date a live vol 20:Tohka World

Sau khi Mio biến mất, cuộc sống của Shidou đã quay trở lại bình thường. Cùng lúc đó,Kurumi đã tiết lộ một chuyện vô cùng quan trọng [còn lại một tinh linh xấu số không được giải cứu]. Liệu Shidou có thể giải cứu cô ấy không?

2.5K 12 38
[ VolHar ] Yêu em theo cách của ta

Thể loại: Trọng sinh, đam mỹ, ngây thơ thụ x bá đạo độc ác công, ngọtMột lần nữa, cậu sống lạiMột lần nữa, cậu gặp VoldemortThế nhưng tại sao hắn không giết cậu? Mà còn yêu thương, bảo bọc cậu như vậy?

181K 59 15.1K Full
[QT] Tổng Hợp Đồng Nhân HP

Nguyên văn: Tấn Giang, LofterConvert: AdeleSalazar Slytherin trung tâmHarry x Draco

20.8K 44 429
| Volhar | Oneshot

Tác giả: chaniennWarning: truyện phi logic!Giữa yêu và hận, em chọn hạnh phúc. Tom. Đừng gọi cái tên Muggle đó, gọi ta là Voldy.

43.5K 9 3.7K Full
Tổng hợp - VolHar

《Luân hồi chi lộ》r hướng văn, toàn văn afd, chiến hậu thu nhỏ Dark Lord × Cứu Thế Chủ, Vol thức HE《"Giáo Phụ"》1w+, HE《Bất lão ma nữ cùng đầu trọc Ma Vương》HE, bất lão ma nữ pa, là ta văn www《Cải tà quy chính》9k+, chiếm hữu dục cực cường phục, hơi hắc ám hướng, phục thức HE《Ngươi xem chính là ai?》HE《Luận dùng đồng hồ cát tố hồi đến bạn trai 8 tuổi nên như thế nào phá》HE, rất có ý tứ văn《Hổ phách》BE, luân hồi, lão sư hành văn thật sự thực hảo......《Khát vọng ái nói dối》 phồn thể HE, ngọt

1.4K 8 63 Full
Youkoso Jitsuryoku Shijou Shugi Vol  6

Trường Cao trung Koudo Ikusei, một ngôi trường uy tín hàng đầu với cơ sở vật chất hiện đại, nơi có gần 100% học sinh ra trường đều học đại học hoặc kiếm được việc làm. Học sinh nơi đây đều được tự do cắt mọi kiểu đầu và mang mọi đồ dùng cá nhân họ muốn. Koudo Ikusei là một trường học thiên đường, nhưng sự thật là chỉ những học sinh đứng đầu mới nhận được sự đối đãi đặc ân này.Nhân vật chính Kiyotaka Ayanokouji là một học sinh lớp D, nơi mà trường học đưa vào những học sinh "thấp kém" để chế giễu họ. Vì một lý do nào đó mà Kiyotaka lại bất cẩn trong kỳ thi đầu vào và được đặt ở lớp D. Sau khi gặp Suzune Horikita và Kikyou Kushida, hai học sinh khác trong lớp cậu, tình cảnh của Kiyotaka bắt đầu thay đổi.Link Raw: http://youkoso.rin.one/

10.4K 12 157 Full
[Khải Thiên] Trở Về Quá Khứ

Shortfic: Trở Về Quá KhứCP: Vương Tuấn Khải × Dịch Dương Thiên TỉThể loại: trọng sinh, nam namKhi tổ hợp TFBoys là hai người......2024, Vương Tuấn Khải kết hôn cùng Vương Nguyên....2024, Dịch Dương Thiên Tỉ tai nạn qua đời......Mở mắt ra là Thiên Tỉ 5 tuổi....25 chương + 2 phiên ngoại~Hoàn~

74.5K 27 5K Full
Vol. 4 | Amireux

"Nếu như năm đó em nói yêu anh, anh sẽ không màng tất cả để ở bên em suốt cuộc đời này."___Pairing: Park Jihoon x Choi HyunsukNote: Fic có cùng tuyến nhân vật với Trauma, Remorse, Saudade và Evanescent.110921 - 181121

52.3K 30 6.3K Full
[ Volhar ] Tay của ta xuyên qua tóc đen của ngươi

Tác giả: Hậu Nương Mễ Mễ NhãnThể loại: HP đồng nhân, xuyên không, 1 x 1, HETình trạng: hoànPairing: Voldemort x Harrry (chính), Snape x Lupin (phụ)

860.8K 169 75.3K Full
Vol.1 | Trauma

Trên đời này, làm gì có câu chuyện nào không đi đến hồi kết.Cũng giống như thế, chẳng có vết thương nào mà không thể chữa lành.___Pairing: Kanemoto Yoshinori x So JunghwanNote: Fic có cùng tuyến nhân vật với Remorse, Amireux, Saudade và Evanescent.030421 - 190521

47.4K 30 6.6K Full
mikelodic x voltak | seven

- mai việt dỗi hoàng nam 12 tiếng, hoàng nam dỗi mai việt 7 ngày.

4.6K 7 675 Full
[ĐM - Hoàn] Kepler - Hàm Diêm Bất Điềm

Tên cũ: Ánh dương của Trình MạtTên gốc: Cùng anh trai bên nhau những tháng năm ấyTác giả: Hàm Diêm Bất ĐiềmThể loại: Đam mỹ, hiện đại, tình cảm, incest, anh em, niên thượng, gương vỡ lại lành, vườn trường, ngược luyến.Số chương: 3 Quyển (68 chương + 3 ngoại truyện)Giới thiệuAnh trai Tống Húc Dương x Em trai Trình MạtThần nói, nơi đây phải có ánh sáng, vì vậy anh trai xuất hiện.(*)Kepler - Tên của một tàu không gian đã ngừng hoạt động của NASA, được phóng lên để phát hiện những hành tinh giống với Trái Đất quay xung quanh các ngôi sao khác. Truyện edit ĐÃ NHẬN ĐƯỢC SỰ CHO PHÉP CỦA TÁC GIẢ. Vui lòng không mang đi đâu khác.Tên truyện được đặt lại theo ý editor, sẽ cân nhắc sửa đổi nếu cần. Cảm ơn và chúc mn đọc truyện vui

30.7K 65 1.8K Full
Youkoso Jitsuryoku Shijou Shugi No Kyoushitshu E Năm 2 Vol 3

"Nếu cậu bị Miyabi nhắm tới ... Nó có thể sẽ trở nên tồi tệ. Ayanokouji-kun, cậu nên tham gia một nhóm lớn hơn khi có cơ hội-"Sân khấu lấy bối cảnh một mùa hè trên đảo hoang. Kỳ thi đặc biệt mà các lớp trong tất cả các năm sẽ cạnh tranh nhau để giành điểm cuối cùng cũng bắt đầu. Có hai cách để nhận điểm.Đến một địa điểm được chỉ định vào một thời điểm nhất định thay đổi mỗi ngày.Để hoàn thành một nhiệm vụ nào đó trong thời hạn trên đảo hoang.Nhóm càng lớn, lợi thế càng lớn và nguy cơ bị đuổi học cũng giảm xuống. Đây là một hành động kéo dài 2 tuần, một kỳ thi tàn khốc mà họ cũng phải nghĩ đến việc mua nước và thức ăn. Hơn nữa, có vẻ như Tsukishiro đang cho phép các học sinh tranh cãi với nhau trong kỳ thi.Giữa tất cả, Tsubasa Nanase từ Lớp 1-D đề nghị với Ayanokōji, người đã lên kế hoạch theo dõi các sự kiện diễn ra khi đi solo, rằng họ nên di chuyển cùng nhau. Đó là một đề nghị kỳ lạ mà không có bất kỳ lợi ích thực sự nào, nhưng để tìm hiểu về cách của cô, anh chấp nhận. Cuộc thi marathon đồng đội gắn thẻ hai người trên đảo hoang đang bắt đầu!

98.4K 44 3.4K Full
Vol. 3 | Saudade

"Anh Asahi, giữa việc không bao giờ có được và có được rồi nhưng lại vĩnh viễn mất đi, anh cảm thấy cái nào đáng buồn hơn?"Đôi mắt thằng bé thanh thuần trong vắt nhìn về phía cậu, chỉ là câu hỏi thốt ra từ miệng em lại có một sức sát thương kinh hoàng. Asahi ngước lên đối diện với tấm di ảnh, người đó nở một nụ cười nhàn nhạt, biểu cảm dịu dàng như mây, bất chợt cậu cảm thấy cõi lòng mình nhói đau, trĩu nặng.___Pairing: Yoon Jaehyuk x Hamada AsahiNote: Fic có cùng tuyến nhân vật với Trauma, Remorse, Amireux và Evanescent.130721 - 060921

25.3K 27 3.3K Full