Tìm kiếm: wiz
482 truyện
ryeji / wizardy

một xíu phép thuật và một đống rắc rối ở hogwarts

4.1K 11 448 Full
Wizards's house | wizarding_stories

Đoàn tàu mang số hiệu 5972 thuộc Cơ quan đường sắt cao tốc Hogwarts xuất phát tại ga King Cross đến ga Hogsmeade sẽ khởi hành trong ít phút nữa. Đoàn tàu nằm trên đường sắt số 9 3/4. Hành khách có vé đi tàu nhanh chóng ổn định vị trí để đoàn tàu chuyển bánh được an toàn ...Attention please!The 5972 train is owned by Hogwarts Express Railway Authorities departing at King Cross station to Hogsmeade station will depart in a few minutes. The train is on railway No. 9 3/4. Passengers with train tickets quickly stabilize their seats so that the train can safely transfer ..."Let the author's ability spread to you, Muggles."© Wizards's house.

626 4 81 Full
[Rap Việt 3] Học Viện Wizard

Học Viện Wizard, một học viện đặc biệt dành cho những học sinh đặc biệt. Và đây là những câu chuyện xoay quanh nó._____Lấy cảm hứng từ Harry Potter, X-Men, Học viện siêu anh hùng, Winx, Witcher... đồn thành một cục😅Enjoy!😊♡ Chủ yếu là những couple mà mình đã viết.◇ Đây là fanfic nên tất cả mọi thứ đều không có thật. ♧ Nhân vật không thuộc quyền sở hữu của tác giả ♤ Vui lòng không mang đi đâu. Đặc biệt cấm share cho các nhân vật có liên quan.

5K 12 570
khờ dại.

end.tình đầu ngây ngô Hoàng và Phúc (hyunlix)ngôi thứ nhất bởi Phúc

235 6 10 Full
Kang Taehyun | My Beloved Wizard

"Mỗi bài Toán đều có cho mình một câu trả lời riêng, nên việc em giải ra mỗi đáp án đúng chẳng phải rất thú vị sao?"-Truyện thuộc ý tưởng của mình, vui lòng không reup ở nơi khác mà không ghi nguồn hay chỉnh sửa cốt truyện!#3 #txtfanfiction - 09/202320/04/2023 - .../.../...

708 22 92
[DRABBLES] T-ara

48.3K 22 391 Full
Dramione, Hargin | All of this time ?

Tác phẩm/Title : All of this time ?Tác giả/Author: wizarding_stories.Thể loại/Genres: Happy Ending, Fanfic, Longfic, Dramione, Hargin, School Life, Fantasy.Văn án/Summary:"Tiếng Pansy Parkinson vang lên từ dưới sân, nơi đám học sinh đang tụ tập theo dõi cuộc rượt đuổi. Nhưng Draco, anh không muốn nghe tiếng Pansy, anh muốn được nghe giọng Hermione gọi tên anh, vậy mà ...- Harry ...Người con gái anh yêu cứ mãi gọi tên Harry. Đôi mắt đẫm lệ của em là muốn nói đến điều gì? Em thích Harry sao? Tuyệt đối không được, em phải thích tôi. Nếu không tôi sẽ khiến em thích tôi. Em phải thuộc về tôi.Một mình tôi mà thôi!""The sound of Pansy Parkinson's echoes came from under the yard, where the students gathered to watch the chase. But Draco, he didn't want to hear Pansy, he wanted to hear Hermione's voice calling his name, and yet ...- Harry ...The girl he loved kept calling the name Harry. What do your teary eyes mean? You like Harry? Absolutely not, you have to like me. If not I will make you like me. You must belong to me.Only me!"Let the author's ability spread to you, Muggles.© Wizards's house.

9.4K 19 758 Full
[Cover]Kế hoạch cưa cẩm[Leeze]

Author:@Choi_ChangTên fic gốc:[Fanfic]Kế hoạch cưa cẩm[2kimz]*Warning*Truyện đã có sự đồng ý của tác giả gốc nên xin đừng mang đi khi chưa có sự đồng ý của Author gốc®Lưu ý tuổi tác của một số nhân vật sẽ thay đổi sao cho phù hợp với cốt truyện nên đừng hỏi tui sao Leejung lớn hơn Noze nha huhu😿_______________________________________"Chaeyeon láu cá cười với Noze. Ban đầu,Noze thực ra ko tin tưởng cái kếp cận nên đành nhắm mắt đưa chân. Thì cũng có vẻ hiệu quả đấy nhưng cưa cẩm mà phải lập hẳn một kế hoạch với mọi chi tiết,tình huống và giải pháp phát sinh. Có phải toán học đâu mà toàn là giả thuyết,mệnh đề và chứng minh phương hoạch cưa cẩm Chaeyeon vạch ra tí nào song lại thấy quá bị kịch trong việc tiế trình? Noze ko tin nhưng Chaeyeon nói hãy để Chae chứng minh cho Noze thấy một kế hoạch bài bản sẽ có hiệu quả thế nào nên Noze bán tín bán nghi thử luôn"Note:Các nhân viên phục vụ part-time của quán cafe 2000z:Prowdmon-Kayday,Daehwi,Lachica-Rian& anh quản lí Kang Daniel

2.8K 15 367 Full
Đạo Luật Bình Đẳng Phù Thủy/The Law of Wizarding Equality (DRAMIONE)

Author: LilyBlack1897 - MEIRated: MSummary: Trận chiến đã kết thúc được 1 năm. Sự căng thẳng về huyết thống đã bị đẩy theo chiều hướng ngược lại. Những gia tộc lâu đời trong giới phù thuỷ dần thất thế khi những người theo phe chính nghĩa gần như đã soán được vị trí chủ động trong mọi lĩnh vực từ chính trị đến kinh doanh. Để tránh mất cân bằng trong xã hội, một Đạo Luật đã được công bố nhằm hướng đến sự bình đẳng chung. Như các anh hùng chiến tranh khác, Hermione là một nhân viên thuộc Ban Hòa Bình của Bộ, được cử đến sinh sống tại Thái Ấp Malfoy 6 tháng để thực hiện nhiệm vụ. Và một lần nữa, cô buộc phải chung sống cùng hắn, dưới một ngôi nhà.Couple: Draco Malfoy - Hermione Granger/ Blaise Zabini - Ginny Weasley/ Ron Weasley - Pansy Parkinson/ Harry Potter - Luna Lovegood/ George Weasley - Astoria Greengrass Hãy đọc A/N trước khi đọc truyện nhé!Nếu thấy yêu thích fic này hay vote cho mình nhaaa!Hãy ghi đầy đủ credits nếu bồ có ý định đem tác phẩm của mình đi nơi khác! Cảm ơn rất nhiều!Bản quyền của nhân vật thuộc về tác giả J.K Rowling.

15K 22 1.5K Full
[12 chòm sao] Wizard

Take my hand, and we'll change the Wizard's World!~~~Thế giới phù thủy là do cô J.K. Rowling tạo nên, chúng tôi chỉ mượn thế giới này và một số dòng họ trong bộ sách Harry Potter.Cảm ơn đã ghé vào!

6.1K 9 352
[Kimetsu no Yaiba x Reader] My Boyfriend !

Bạn muốn thử nghiệm cảm giác hẹn hò với các nam nhân hoặc cũng có thể là nữ nhân trong Kimetsu no Yaiba ? Bạn đến đúng nơi rồi, ở nơi này, bạn được phép đặt Request cho Rose, và Rose sẽ viết thành OS theo yêu cầu của các bạn ! Nào, còn đợi gì nữa...chào mừng bạn đến với thế giới của Rose, thế giới nơi chúng ta thỏa trí tưởng tượng cùng các nhân vật Kimetsu no Yaiba !-_0_-Rose đang cuồng KnY nên mới cho ra cái fic này:) ai thích thì mong mọi người ủng hộ ạ !

153.5K 26 8.9K Full
ĐA VŨ TRỤ

Đây không phải 1 Series về IzuKatsu như bạn nghĩ, mà nó chỉ là tổng hợp đoản riêng lẻ thôi. Ngắn có, dài có nhưng không phải cái nào cũng HE. Warning gắn đầu tiên trong từng chap, khó chịu bỏ qua cũng được nên xin bạn hãy đọc kĩ warn chứ đừng than phiền ạ, cảm ơn.23.03.09 - 23.05.03 *Tình trạng: Hoàn thành.

1.9K 14 170 Full
ryeji | wizardy ii

năm thứ sáu

1.8K 7 204
[DRABBLES] Hyomin's Drabbles [PJ B-Day Minnie]

12.6K 8 163 Full
[Đn AC + TR] Từ Bất Lương Thành Sát Thủ ?

Sano Hinata, 1 nữ sinh 13 tuổi, năm nhất Sơ Trung Kunugigaoka.Do có hành vi ẩu đả, đánh nhau gây chết người nên đã được đưa vào trại cải tạo 2 năm.Hiện tại, Sano Hinata là 1 trong 29 học sinh của lớp 3E, được huấn luyện để trở thành 1 sát thủ với bộ óc thiên tài và cơ thể khoẻ mạnh để giết 'thầy' của mình.-_._-Cp: Sano Hinata x Akabane Karma.-_._-Nhân vật được lấy ý tưởng từ Kozume Kenma bản nữ trong Haikyuu.

49.8K 42 6.8K
(BoyLove) Just Need You Here

- Chỉ cần em ở đây -Thể loại : Boylove, Học đường, Hiện đại, Cường công cường thụ, Ngọt có ngược có, BE.Huỳnh Quán Vũ x Bình Thanh Phong !Một vài chi tiết, nhân vật trong truyện chính là những sự việc,con người ngoài đời sống trong môi trường học tập của tác giả chứng kiến qua, nhờ đó có động lực tạo nên đứa con tinh thần này! Huỳnh Quán Vũ x Bình Thanh Phong******Trích :"Thanh Thanh! Mày thua rồi, đây là thử thách của mày : cua tên học bá Huỳnh Quán Vũ kia thử đi ?" Huỳnh Thanh Phong không ngờ chỉ vì trò cá cược ngu ngốc của đám bạn mà cậu bị cuốn vào vòng xoay ái tình lố bịch này._____________________________ : Tác giả đang trong thời kì thi tuyển, thời gian rất kín, nên sẽ cố ra chap thật sớm ạaa******Tác giả : WizytorEditor : Lunar

64 3 15
12cs | Hogwarts and the twelve great wizards

Thư mời chào mừng các phù thuỷ đến với trường pháp thuật và ma thuật Hogwarts 🦉

8.7K 11 640
[Luckae] The Wizards city (Drop)

Tui thích Kaeya và Diluc là phù thủy 🧙‍♂️

1.3K 8 153
20 days writting challenge: 20 ngày hường phấn ( for Logryeon)

- ở đây là nơi tôi đăng lại 20 days thân thương từ facebook về wattpad- Logan Lee x Shim Suryeon ( Penthouse I, II, III)hết.

4.6K 20 323 Full
[Threeshot] Nhận Con Nuôi [Chap 3-3]|End - SooNa

8.1K 9 205 Full
 Adventure in the Wizarding World [ Harry Potter - Hogwarts ]

Hai mươi năm sau khi chúa tể Voldemort bị đánh bại, Rosalina William, đứa bé sinh ra với mái tóc xanh kì lạ được nhận nuôi bởi ông bà William nhận được một bức thư mời cô bé tới học tại Học viện Ma thuật và Pháp thuật Hogwarts. Cùng những người bạn thân, Rosa nhập học tại Hogwarts, nơi cô bé được kết bạn với nhiều người bạn mới, học những phép thuật thú vị.Nhưng...đâu đây quanh thế giới Phù thủy vẫn tồn tại một thế lực Hắc ám thậm chí có thể mạnh mẽ hơn cả thế lực của Voldemort. Bọn chúng có thể lẩn trốn ở đâu đó tại thế giới phù thủy chỉ chờ thời cơ để trỗi dậy.Rồi có lẽ sẽ có một ai đó sẽ đánh bại thế lực tà ác và trở thành Anh Hùng, phải không? Liệu có phải Chúa Cứu Thế Harry Potter, một đứa trẻ khác, hay thậm chí là Rosalina William, đứa bé vốn chẳng có gì đặc biệt?Nhưng thực sự liệu Chính diện chắc chắn sẽ thắng giống như những câu chuyện mà chúng ta hay tưởng tượng về một anh hùng giải cứu thế giới?Phản diện sẽ thua hay chỉ đơn giản là biến mất một thời gian rồi trở lại một lần nữa?"Thứ còn mạnh mẽ hơn cả phép thuật, đó chính là trái tim.""Thế giới này không dành cho những kẻ yếu ớt, quyền lực và sức mạnh chính là thứ định đoạt tất cả."

370 4 18
[ONESHOT] Câu Chuyện Kể Bởi Một Tử Thần

434 1 11 Full
Wizards's house | Close.

11/1/2020 - 14/8/2020Mùa dạng niên hoa năm ấy, hoa đua nhau nở người thay nhau cười, nhưng lại thiếu mất đi một phần của chúng ta.Tuổi trẻ không chỉ đơn thuần là những thứ đẹp đẽ, nó còn chứa đựng mọi sai lầm, nước mắt, hối hận hay đau đớn. Tuổi trẻ giống như một bông hoa, nở rộ rồi lụi tàn rồi lại tiếp tục nở thành bông hoa khác. Tuổi trẻ là có bạn bè, khi ở cạnh nhau, mọi thứ thật đơn giản nhưng khi tách biệt mới thấy bản thân mình nhỏ bé. Tuổi trẻ như một bảng pha màu không có vách ngăn. Màu sắc bị trộn lẫn như xúc cảm chúng ta. Và tuổi trẻ, chính là bỏ lỡ."Let the author's ability spread to you, Muggles."© Wizards's house.

64 1 9 Full
애인 |• jimin jiminie

'anh park của em là tuyệt nhất'

109.9K 20 8.5K
Ai là vợ của anh (kookv)

là một ver chuyển thể . Lần đầu viết hi vọng mọi người thích

4.9K 12 191 Full
[Tokyo Revengers] Mama !

"mama, người sẽ không bỏ bọn con đâu đúng chứ ?""fufu~ đương nhiên rồi ah, ta chẳng có lý do nào để bỏ 2 đứa trẻ đáng yêu như Manjirou và Shinichirou đâu ah !""mama, hứa nhé ?""hm ?""hứa rằng người sẽ không bao giờ bỏ con và Manjirou""được rồi được rồi, mama hứa !"dù cho có chuyện gì, cả gia đình chúng ta sẽ mãi bên nhau. sẽ không có gì có thể chia cắt được chúng ta hết.kể cả.....cái chết !-_._-WARNING: bởi vì mẹ của Mikey và Shinichirou là 1 nhân vật không hề được Wakui Ken nhắc đến cho nên trong truyện này, cả ngoại hình và tính cách cũng như gia cảnh nhà Sano đều sẽ dựa theo trí tưởng tượng của toi. truyện không mang yếu tố loạn luân, bộ 'Mama' này sẽ khai thác chủ yếu là tình cảm gia đình.còn về cp thì đừng lo, toi sẽ khong làm mất thuần phong mỹ tục của Việt Nam đâu nên mấy cô yên tâm:)

1.1K 5 167