[12 Chòm Sao] Vị Ngọt Đầu Môi

[12 Chòm Sao] Vị Ngọt Đầu Môi

Updating
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Fan Fiction
•Author :Lý Thanh

Truyện TOP

[Taekook/ABO] Tổng giám đốc khiến tôi phải nghỉ việc.

[alpha tin tức tố mùi chanh × omega tin tức tố mùi sữa bột] Bỗng dưng tối hôm ấy sau khi ngủ cùng giám đốc thì bụng Jeon Jungkook ngày một to ra. Cậu mang thai.bắt đầu: 4/8/2022.kết thúc: 24/9/2022.không đồng ý chuyển ver.
[Blade X Kafka] BEAUTY BEHIND THE MADNESS

Từ khi cô đề nghị Blade đi cùng mình để mua lễ phục để dự một bữa tiệc vào tối nay theo chỉ thị của Elio. Thì hắn đã bắt đầu cảm thấy, mọi chuyện dần trở nên sai lầm.Tag: Angst, Psycho, Dark Romance, Thriller, Gore, Adult Content 21+.
Vkook | Lại Gặp Đồ Đáng Ghét Nữa Rồi

Tại sao cuộc đời tôi toàn thua cậu ta vậy chứ, đến lớn rồi vẫn bị đè dưới thân tên đáng ghét ấy, không công bằng chút nào.220722 - 161223
Học Sinh Mới Chuyển Trường Là Ma Cà Rồng

Mình là người mới, viết còn sai sót nên mọi người thông cảm!
[ Zodiac ] Vẻ đẹp của 12 killer

12 con người thiên sứ trở thành con quỷ vì bị kết tội oan . 12 con người giờ chỉ có thể giết chết những con người khác hoặc giết lẫn nhau . Chỉ có 1 con người chiến thắng và trở lại làm thiên sứ , 11 mạng sống còn lại sẽ thành quỷ dữ .
|SNH48/GNZ48/Hắc Miêu| Diêm Vương Là Người Tôi Yêu

Cp: Hắc Miêu, Thi Tình Họa Dịch, Đản Xác....
[Haikyuu!]Đến Nekoma sau tôi làm quản lí câu lạc bộ bóng chuyền.

Văn án một câu duy nhất: Cuộc sống thường ngày của Nanako sau khi tham gia câu lạc bộ bóng chuyền. Nhắc nhở: Có một chút xíu POT. Chính văn ngôi thứ 3, thanh xuân, vườn trường, ngọt, BG, 1vs1. Đảm bảo HE! Cp: Libero. OOC là không thể tránh khỏi! Logic không có, đơn thuần yêu đương. Vì đồng nhân Haikyuu! quá ít, nên đành phải tự sản tự tiêu.
Âm Dương Lộ

- Âm Dương Lộ- Tác giả: hotboy Lão Đại Một câu chuyện mang yếu tố tâm linh, xoay quanh các nhân vật với những hỉ nộ ái ố, có yêu có thù hận có buông bỏ, xung quanh ký ức bị mất đi của chàng trai có đôi mắt âm dương tên Nam và Lệ Dương mộ cô gái luôn luôn bí ẩn, giữa họ liệu có sự liên kết nào hay không, câu chuyện giữa họ liệu kéo theo những người xung quanh đi đến đâu? Gặp những nguy hiểm gì? Mời các bạn đón đọc bộ truyện do mình viết.P/s:Đây không phải truyện ngôn tình TQ, nên mình không cần convert hay cover mong mọi người tôn trọng, có copy sang kênh khác hãy hỏi mình một tiếng.

Có thể bạn thích?

SWITZERLAND

SWITZERLAND FINANCIAL SECTOR ASSESSMENT PROGRAM

13 1 0
| YG x SM | Groupchat gen 3 (Textfic)

Groupchat của những cô cậu đáng yêu đến từ 2 nhà SM và YG.(Xoay quanh tình bạn, các vấn đề rắc rối của các bạn trẻ nhà YG SM, có các couple nhưng không phải lúc nào cũng là tình yêu)

36.7K 38 1.6K
[Woozi/Jihoon][Series I K] Oneshot

Tổng hợp những oneshot của Woozi

9.4K 8 782
(Rin Len) Em tới để đưa anh đi!

Một fic nhảm về cặp song sinh nhà Vocaloid :3Author:Bun Tamageni

27 1 5 Full
✔ fairytale. « yoongi »

anh nói dối. chúng ta đáng lẽ ra chẳng phải có kết thúc hạnh phúc cùng nhau sao?©trashjartranslated by tống vũ hy.with permission. do not take it out.đã hoàn thành - finished.

159 6 31 Full
| i found her |

Sam là thần tượng của Mon, từ khi còn nhỏ Mon đã thần tượng vẻ khả ái, nụ cười ngọt ngào và một trái tim đầy ấm áp của Sam, nhưng bất chợt thay họ lại mất liên lạc với nhau. Và một khoảng thời gian sau đó, Mon đã tìm mọi cách để có thể gặp lại được thần tượng của mình, một người mà cô luôn đem lòng yêu quý. Biết được công ty Sam đang làm việc, cô đã thử sức mình bằng cách làm việc ở nơi đây với thời hạn một tháng. Nhưng rồi, khi họ gặp lại nhau tại văn phòng, cô đã rất bất ngờ trước vẻ ngoài lạnh lùng của người mà ngày trước mình đã từng gặp, không còn là nụ cười ấy mà thay vào đó là một gương mặt không mấy dễ chịu. Họ khác nhau về giai và tuổi tác, với khoảng cách tám tuổi giữa họ.

603 8 21
[SEVENTEEN] Mèo ở đâu ra mà nhiều thế này?

#seventeenKang Ha Ru _ một người bình thường có nhiều khao khát được bà lão bí ẩn tặng cho một quyển sổ có khả năng biến điều ước thành sự thật. Tuy không tin lắm nhưng Ha Ru đã đặt bút viết vào đấy ba điều ước.Điều ước đầu tiên : nếu SEVENTEEN là mèo thì thế nào nhỉ?💎💎💎Trong đêm trăng tròn nào đó, sau khi ăn uống no say và đang trên đường trở về kí túc xá thì mười ba chàng thiếu niên nhà chúng ta đều ngủ thiếp đi trên xe. Chiếc xe chìm vào đêm tối, đột nhiên một luồng ánh sáng lấp lánh hiện ra, bao trùm toàn bộ chiếc xe và biến mất.- Đây là đâu, tại sao chúng ta lại... méo?- Meow meow méow!!!"Chuyện gì đã xảy ra với chúng tôi thế này?"nocp

459 4 62
[TRANS][Shortfic][Thiên Nguyên] Mỹ Nhân Mau Uống Thuốc

Tên: Mỹ nhân mau uống thuốcTác giả: 夏米米ShameCre: Baidu Thiên Nguyên BarTrans: QT + GG dịchEdit : BôngThể loại: võng phốiSố chương: 22Edit chỉ đảm bảo đúng 70 - 80% nội dung, edit chưa được sự cho phép của tác giả không copy dưới mọi hình thức.

14.2K 22 997 Full