[ Ace × Oc]Hey !! My Love ԅ( Ơ∀ Ơԅ✿)❤

[ Ace × Oc]Hey !! My Love ԅ( Ơ∀ Ơԅ✿)❤

Updating
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Truyện Teen
Cô Curly Kimi, con gái của Curly Dadan, 1 Sơn tặc đáng thương bị Đô đốc Garp đưa 2 đứa cháu quậy như giặc cho nuôi Còn thêm 1 đứa nữa là 4 đứa trẻ chả khác gì lũ nổi lọan tương lai. Ace, Luffy, Sabo và Kimi
Cô đi sau Ace 1 năm. Cô đi phiêu lưu 1 mik trên biển rộng lớn, vô tình cô đc Râu Trắng nhận nuôi làm con gái cưng chỉ vì cô biết làm rượu và làm đồ ăn ngon đến lạ
Cô từ nhỏ đã luyện tập ở Hải Quân, người ta gọi cô là thiên thần nhỏ. Còn khi cô làm Hải tặc, người ta lại gọi cô là thiên thần gia ngã .
Cô gặp Ace, kẻ ngày xưa luôn bảo vệ cô khỏi quái vật, cùng ngủ với nhau không chút ngại ngùng
Ở với nhau, nảy sinh tình cảm--------
Phần sau sẽ rõ

Truyện TOP

Phù thủy và đứa bé

phù thủy và đứa bé thuở ấy và bây giờ
Fate: Siêu Anh Hùng Lạc Hồng (Anime Multiverse)

Khánh Minh một chàng trai người Việt Nam bình thường, đang mới đi chơi trên đường thì bị một cái lỗ đen kì lạ hút vào, và được một người đàn ông bí ẩn giúp đỡ và cuộc hành trình trong vũ trụ Nasu bắt đầu với chén thánh lần 5, cùng với các Servent của minh để chống chội lại các thế lực xấu xa.(Đây là nhân vật chính trong loạt truyện Megaverser Of Madness, của tác giả).
Daddy sugar ~

otp chính là ussrxrussăn tạp nên các bác đặt otp đccám ơn đã đọc
( All Shua ) Bạn Nhỏ Hong ChiChu

Bạn Nhỏ Hong Jisoo Và 12 Người Thương Thầm Bạn Ấy 💕TẤT CẢ CHỈ LÀ HƯ CẤU
Ta năm cái đại lão baba [ Cố Sở ]

• Contact to work : [email protected] • Toàn bộ chương được mua và update bởi @1008GnSM @anmieee8109☀︎ Dễ tính , thân thiện nên muốn xin raw truyện để edit thì cứ hú mình ( nhớ ghi nguồn nhoo ) hoặc bê truyện đi up web khác cũng hú mình tiếng nha 🤙🏻☀︎ Cô bé chỉ biết lấy và mua Raw gốc từ tác giả ( không lấy raw free / lậu ) ~ _______________Ta năm cái đại lão ba baTác giả: Cố Sở_______________Văn Án : Lâm Duyên đời trước chỉ sống đến mười lăm tuổi, cả đời lẻ loi hiu quạnh muốn tình thương của cha mà không được, không nghĩ tới trọng sinh hồi năm tuổi, lại đột nhiên tới năm cái sủng hắn đến cực điểm đại lão ba ba?Đồng học A: "Viên bảo! Đó là ngươi ba xe sao? Thật ngầu nha!"Đồng học B: "Viên bảo, ngươi ba hảo cao hảo soái!"Lâm Duyên nhìn mắt, đáng yêu bánh bao thể diện vô biểu tình, "Nga, không có gì, giống như vậy ba ba, ta có năm cái."Hoa Quốc năm đại gia tộc người thừa kế, bốn cái là chính mình cha, còn có một cái là cữu cữu.Hơn nữa một cái vai ác đại lão cha, Lâm Duyên cảm thấy chính mình đời này có thể đi ngang.Bất quá có đôi khi phiền não cũng rất nhiều, tỷ như bọn họ tranh hắn rốt cuộc là nhi tử của ai thời điểm --Lãnh khốc đại cha: Mắt to, giống ta!Ôn nhu nhị cha: Mắt hai mí, giống ta!Ưu nhã tam cha: Mũi cao, giống ta!Phong lưu bốn cha: Tiểu quyển mao, giống ta!Tà khí vai ác cha đào thương cười: Ta xem các ngươi là đều muốn chết!......Chú ý : Mụ mụ không còn nữa, trong đó có nguyên do, cuối cùng bật mí. Còn lại thời gian đại khái đều là năm tuổi tiểu bằng hữu ngọt ngào sinh hoạt hằng ngày, phát sóng tr
Tuyệt Thế Đường Môn (Đấu La Đại Lục 2)

Nơi đây không có ma pháp, không có đấu khí, cũng không có võ thuật, chỉ có duy nhất thứ gọi là Vũ Hồn. Trên mảnh đất Đấu La Đại Lục, Đường Môn sau vạn năm huy hoàng đã bắt đầu bước vào con đường suy thoái. Một lớp anh tài mới xuất hiện, liệu thế hệ Sử Lai Khắc Thất Quái mới này có chấn hưng được Đường Môn hay không? Bản anh hùng ca về Đường Môn khi xưa có thể tái hiện một lần nữa hay không?Bản thân có Bách vạn niên hồn thú, tay cầm thần cung Nhật Nguyệt Trích Tinh của Tử Linh Thánh Pháp Thần, khi hắn xuất hiện liền tiếp thêm một luồng sinh khí mới cho Đường Môn đã suy yếu. Tất cả bí ẩn dần dần hé mở...Liệu ám khí Đường Môn có thể lại một lần nữa danh chấn thiên hạ không? Huy hoàng của Đường Môn khi xưa phải chăng còn có thể tái hiện? Mọi thứ đều nằm ở đây - Tuyệt Thế Đường Môn.
Stardust Project - Tôi Trở Thành Thành Viên Trẻ Tuổi Nhất Nhóm Nhạc Idol Nam

Nhóm nhạc thần tượng hàng đầu - Stardust có các thành viên dần biến mất như cát bụi.Group từng có bảy thành viên kết thúc với bốn thành viên..."Không phải thành viên mới cũng tệ lắm à?"Ngay cả maknae được tuyển thêm cũng vướng vào tranh cãi gay gắt. Sẽ thật tuyệt nếu tôi được ra mắt thay vì những kẻ gây rối đó. Bị xe tải đâm và quay về 8 năm trước! Kiếp này tôi sẽ chiếm chỗ đó!
[12cs] Lời yêu chưa tỏ

Là bạn hay là yêu? Có thể đến được với nhau hay lạc nhau muôn đời? Mời các bạn đón đọc câu chuyện nhỏ của 12 chòm sao để thấy những thăng trầm tình yêu, từng đôi bàn tay, từng lời nói, từng ánh mắt, cảm xúc giữa những con người xa lạ sẽ trở nên thân thuộc ra sao nhé!Chuyện vui thoi các bạn ném đá nhẹ tay nhé, yêu

Có thể bạn thích?

Định Mệnh Anh Và Em (Phần 2)

¥ Truyện hay mình sưu tầm trên Web, k0 tự sáng tác hay tự edit các kiểu...đâu nhé^^.Tên Khác : Tổng Giám Đốc, Xin Anh Nhẹ Một Chút!Tác Giả : Quai Quai BăngNguồn : DĐ Lê Quý ĐônConverter : Ngocquynh520Editor : TieuKhangSố chương : 276 chương Thể Loại : Sắc, Đô Thị, Ngược, Sủng, HE.Nhân vật chính : Đàm Dịch Khiêm x Hạ Tử Du __VĂN ÁN__Cô là nhân viên làm ở bộ phận ngành quan hệ giao tiếp nhưng lại âm thầm bị quản lý tặng cho vị tổng giám đốc anh tuấn trẻ tuổi.Đêm đó, cô chính là bị tên cầm thú này hành đến chết đi sống lại.Cũng kể từ ngày đó mà cô trở thành thư ký kiêm nhân tình của anh ta. Anh đòi hỏi cô không ngừng nghỉ.Cô cho rằng mình mãi chỉ là món ăn bị anh ta độc chiếm.Nào ngờ, anh vô cùng yêu thương cô, khiến cô không thể phân biệt được tình cảm đó là thật hay giả, dần dần cô bị đắm chìm trong bể tình đó.Chính thứ tình cảm đó khiến cô quên mất thân phận mình, nghĩ bản thân đã trở thành bà tổng giám đốc thật sự.Trước hôn lễ của mình, Cô đột nhiên bị tuyên án phạm tội thương mại, leng keng vào tù.Trong chớp mắt, cô bị gia đình vứt bỏ, hai bàn tay trắng.Vào tù hai năm, cô mòn mỏi mong chờ anh từng ngày từng đêm.Đến khi ra tù lại nghe được tin anh sắp kết hôn.Lúc này cô mới biết, thì ra những gì có được từ anh trong quá khứ đều là do anh đích thân sắp đặt kế hoạch giúp người phụ nữ anh yêu trả thù cô.Từ trước đến nay anh vốn không hề yêu cô.Cứ tưởng rằng cả hai xem nhau như người dưng nước lã, nào ngờ anh lại

52.3K 138 213 Full
Daddy sugar ~

otp chính là ussrxrussăn tạp nên các bác đặt otp đccám ơn đã đọc

107.7K 31 6.1K
rvss3-Paris Baguette

Hằng ngày của tiệm bánh Paris Baguette với Bao Chuẩn mở ra

11.3K 27 1.2K
[On Going] - Nhật ký cân đường hộp sữa

Nhà Dương và Hân nằm cạnh nhau trong một khu tập thể chung cư cũ. Dương trầm tính, kẹt sỉ lời và học hành ở mức thượng thừa mà lại thân với Hân bốc đồng và thừa năng lượng, hay người ta còn gọi là tăng động đấy. Hồi bé, Dương chẳng thích chơi với Hân tẹo nào, bạn toàn làm phiền lúc Dương đọc sách và chẳng ai lại thích chơi với một người thích bắt thạch sùng rồi dí bạn sợ đến nỗi chạy bảy tám chục vòng sân cả.Cơ mà mọi người đều bảo trái dấu thì hút nhau rồi ghét của nào trời trao của đấy và trong cái hoàn cảnh tập thể chung cư toàn ông bà già thế này thì ngoài đứa bạn gần nhà trông chả có điểm chung nào kia thì cả hai cũng chẳng chơi cùng với ai được nữa.Vậy nên từ lúc cả hai nhận thức được, mỗi mốc thời gian quan trọng hay không quan trọng trong cuộc đời người kia đều có mặt người còn lại. Tỉ như là lúc Dương được giải nhất Toán cấp thành phố lần đầu tiên và các lần sau đó, hay dăm ba trận đòn nhừ mông vì nghịch dại của Hân.Vẫn là một câu chuyện về thanh mai trúc mã, về những người bạn và cách họ tìm kiếm, theo đuổi, chiến đấu cho ước mơ của bản thân. Nhưng tôi hy vọng bạn sẽ thấy được thanh xuân của bạn nằm ở đây, trong câu chuyện của tôi.LƯU Ý: Truyện chỉ ra hai chương vào thứ hai và thứ ba hàng tuần, hãy cân nhắc trước khi đọc.

506 18 24
[HOÀN - EDIT] Anh phát bệnh rồi, em đến đây! - Qủy Miêu Tử

Tác giả: Quỷ Miêu TửThể loại: Sủng, nữ cường, trinh thámEditor: Queenie_SkĐộ dài: Đã hoàn (120 chương)Đây là chuyện kể về một thiên tài pháp y gặp được một bậc thầy tâm lý học, cuối cùng trở thành một đôi vợ chồng biến thái 'bệnh xà tinh'!*Bệnh xà tinh [Shéjīngbìng] có phát âm khá giống [Shénjīngbìng]: bệnh thần kinh, xuất phát từ video "Vạn vạn không ngờ tới", cho nên cụm 'bệnh xà tinh' được dùng như tiếng lóng chỉ người bị bệnh thần kinh.-~-~-~-~-~-~-~-~Cô là thiên tài pháp y nổi danh lừng lẫy cả nước, chuyên viên đội Cảnh sát hình sự.Anh là chuyên gia tâm lý học phạm tội nổi tiếng thế giới, chuyên gia suy lý logic trinh thám.Hai thiên tài, cả hai đều là thiên tài.Yêu nhau?Yêu nhau?Cả hai đều biến thái, rất rất biến thái.Ngờ nghệch, cũng đều rất ngờ nghệch.

65.8K 121 3.9K Full
[TR - THIÊN TRÚC X TAKEMICHI] Nơi Em Thuộc Về

Đừng để ý ảnh bìa nha :>>Bé take nhà tui thì tui không buff cho bé nó nhiều lắm đâu, có green tea nhưng tui sẽ cho bé green tea này quyến rũ không thành, tại tui hem muốn ngược bé con nhà tui. Mấy bẹn cứ yên tâm, trong truyện của tui thì nhận vật sẽ không theo nguyên tác ! Tui yêu bé con lắm nên sẽ ko có thủy tinh đâu nha.Warning : Ooc Nhân vật thuộc Ken WakuiCre : Pinterest

10.1K 24 891 Full
「Neuvithesley | Fic Dịch 」 Pianissimo

**Warning 🔞: Có đề cập đến Mob/Wriothesley, PTSD, bạo lực, survival guilt, smut. Cần cân nhắc trước khi đọc.---Có lí do cho việc Wriothesley luôn thích bị đối xử thô bạo.

1.1K 1 114 Full
Trường nguyệt tẫn minh: Nàng khuynh quốc khuynh thành

Tên gốc: 长月烬明:她倾国倾城Tác giả: 董小七Nguồn: ihuabenTóm tắt: ( đã kết thúc ) cuốn một: Tẫn băng châm tình Đạm Đài tẫn cp diệp băng thườngĐạm Đài tẫn: "Ta phủng ở trên đầu quả tim người, chính mình cũng không dám nhúng chàm bạch nguyệt quang, ngươi tiêu lẫm dám làm nàng đương trắc phi?"Cái này hôn lễ nếu không xứng với ta băng thường, vậy huỷ hoại.Diệp băng thường: "Đạm Đài tẫn, ngươi là tới đón ta sao?"

1.1K 31 44 Full
[ Isaacx SơnTùngMTP] Đồ Ngốc! Em Là Của Tôi!

thể loại ABO, đam mỹ,nhân thú, ngược,ngọt, nói chung là đủ thứ mùi vị. Từ từ mà thưởng thức nhé các tềnh yêu ^^Tác giả: Shi Writer Nghiêm cấm chuyển ver.

2.9K 7 202
[RE-UP] CHƠI ĐỘC- KIM BÍNH ( HOÀN)

Tác giả:Kim BínhThể loại:Ngôn Tình, Trinh Thám, Ngược, SủngNguồn:gacsach.comKhi ấy, Tôn Hồi vẫn đang đi học, để kiểu tóc ngắn giống đầu bê con, khắp cơ thể toát ra năng lượng dồi dào, ngập tràn sức sống. Trong mắt cô không có anh, mà anh bị điên rồi nên mới làm tất cả vì cô.Một hôm nào đó, Tôn Hồi làm bài trắc nghiệm tâm lý trên mạng, cô hỏi anh: "Ba việc anh đều phải làm mỗi ngày là gì?"Vẫn đang chăm chú đọc báo, anh trả lời: "Ăn, ngủ, yêu Hồi Hồi."Tôn Hồi kinh hãi: "Anh không cần đi ị à?"Anh: "..."Một câu thôi: Anh đánh hạ bầu trời này cho em, em tuyệt đối không được phép liếc ai khác đâu đấy!

12.5K 96 365 Full