[ AnK + KnB ] Em gái của Kuroko Tetsuya , Kuroko Mitsuki

[ AnK + KnB ] Em gái của Kuroko Tetsuya , Kuroko Mitsuki

Updating
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Ngẫu Nhiên
Author : MiMi (MiMi28906/MiMi2xxx)
Rating : K+
Disclaimer : Các nhân vật không thuộc về tôi . Họ thuộc về Tadatoshi Fujimaki và Matsu Yuusei
Summary :

Kuroko Tetsuya có em gái song sinh tên Kuroko Mitsuki .

Cậu năm ba Sơ trung Teiko . Và cô , năm ba Sơ trung Kunugigaoka .

Kuroko Tetsuya là một trong những thành viên của đội bóng rổ Teiko huyền thoại .
Kuroko Mitsuki thì chỉ là bình thường trong đám bình thường .

Điều không đáng bình thường ở đây là Mitsuki đang có nhiệm vụ tiêu diệt sinh vật phá huỷ trái đất vào tháng ba năm sau .Note : Một fanfic Knb mà trong một ngày nắng nóng tui đang ngủ nướng mà nghĩ ra (*¯︶¯*)

Truyện TOP

(Sủng-cổ đại-Nalu)Xà Tinh Nương Nương báo thù[16+_18+]

Đừng sao chép hay edit như người vô học
Long châu chi Xayda văn minh

Hán Việt: Long châu chi tái á văn minhTác giả: Mạt Khuynh 絾Thể loại: Đồng nhân, Nam sinh, Hiện đại , OE , Tình cảm , Xuyên việt , Thế giới song songTân nhân luyện viết văn, không cần ôm quá lớn hy vọng.Bởi vì tác giả thích muội tử nguyên nhân cho nên vai chính thực bất hạnh biến thành muội tử.
Đi Trong Sương Mù - Thương Nghiên (Ch.1-Ch.199)

Tên Hán Việt: Du VụTác giả: Thương NghiênTình trạng bản Trung: Đã kết thúcThể loại: Hiện đại, phá án, trinh thám, 1x1, góc nhìn nhân vật chính, đam mỹ, HE, song khiết, hỗ sủngChân thành cảm ơn bạn dongthaoquynguyen trên wikidich đã chia sẻ raw ❤️❤️❤️❤️❤️Truyện được đăng trên thanhdauquan.blogspot.com
Tu chân nữ phụ đào hoa kiếp

Truyện nói về Đường Mật xuyên qua khi nàng vẫn chưa đọc xong một quyển tu chân Nàng xuyên vào một một nữ phụ trong truyện phải chết sớmHãy xem Đường Mật làm thế nào để sống sót
[Ngược_Hoàn] Trăm Ngày ở Lãnh Cung

Tựa: Trăm Ngày ở Lãnh CungTác giả: Hắc Mao A TỷThể loại: Ngôn tình cổ đại, truyện ngắn, ngược, SE Số chương: 8 hồi + 3 phiên ngoạiNhiều năm trước, nàng đối với hắn nhất kiến đã chung tình, ngay từ trong vườn thượng uyển của Đại Lương. Thời niên thiếu, nàng được tấn phong làm Hoàng hậu Đại Lương, sau cùng hắn sánh vai trong các buổi thượng triều. Người đời gọi nàng là Hồ Nhân Đích Cẩn, tức viên ngọc quý của người Hồ. Và cũng chẳng mấy ai ngờ, nàng lại là vị Phế hậu duy nhất của Đại Lương.---Nhiều năm trước, hắn nhất kiến đã chung tình, một Hãn quốc nữ hài tử với đôi mắt trong vắt như nước hồ mùa thu. Đại thần trong cung gọi nàng là Hồ Nhân Đích Cẩn, và chính thị dân cũng biết đến nàng như một viên ngọc quý của người Hồ.Đến thời niên thiếu của nàng, cuối cùng hắn đã được cùng nàng phu thê giao bái, hỷ phục rực sắc, hoa lê rợp trời. Người đời ca tụng quả là một đôi long phụng tài sắc, tương lai quốc gia trường an. Nhưng lòng quân chủ thì mấy ai hay. Pháo hoa giữa đêm xuân tĩnh mịch hôm ấy, cũng chẳng thể nào nói thay lòng quân chủ.Đêm động phòng hoa chúc, chiếc khăn hỉ đỏ vẫn yên vị chờ Người đến. Có ai đó từng nói, lòng người cũng như trầm hương vậy. Trầm hương được đốt lan tỏa mùi hương xoa dịu lòng người, còn không cháy mãi rồi cũng sẽ tàn mà thôi. -----June - October 2019 FinishedJuly 2022 Edited
[Edit] Đồng hồ bẫy rập

Thể loại: Hiện đại, HE, ngọt sủng, chủ công, vô hạn lưu, linh dị thần quái, 1v1.Tác giả: Kinh Cức Tiểu Hoa.Số chương: 103.Nguồn: wiki dịch.CP: Ma ốm diễn tinh công (Úc Sâm) X hung dữ ngầu lòi thụ (Tư Tuyên Dương), hỗ sủng thiên công. Văn án:Bạn tốt của Úc Sâm - Tư Nam mua về một cái đồng hồ treo tường second-hand ở chợ.Ai có thể nghĩ đến chiếc đồng hồ treo tường này lại là cái máy chơi game đòi mạng.Úc Sâm cảm thấy đánh đánh giết giết có chút không thú vị.Chẳng qua, loạn điểm uyên ương phổ (*) tựa hồ có chút thú vị?[(*) Loạn điểm uyên ương phổ (乱点鸳鸯谱): hai người không hợp nhau lại cặp với nhau.]Hay là bị người khác xem thành bạn trai của anh trai người đó?Tư Tuyên Dương tổng cảm thấy tên đàn ông này tác phong có vấn đề, hành sự quá tùy tiện không nói, còn có ý câu dẫn hắn!Là hắn tự mình đa tình sao?Ai, đánh không được mắng không được nói cũng không được, chừng mực một khi nắm giữ không tốt liền biến thành tiểu nhân châm ngòi ly gián......Mặc kệ, trước khi gặp nhau cứ mặc niệm mười lần thanh tâm chú cùng Đạo Đức Kinh lại nói.Nhưng mà...... Anh trai hư hư thực thực ngoại tình làm sao bây giờ!P/s: công cùng anh trai của thụ hoàn toàn trong sạch!Thuộc tính công thụ theo tui nghĩ:Trước: vô sỉ trà xanh diễn tinh công x hung dữ dễ mềm lòng thụ. Sau: mềm manh thể nhược tâm cường diễn tinh yêu nghiệt dụ công x hung dữ ngầu lòi sống chết vì công cường thụ.
[ alltakemichi ][ allsatoshi ]  thế giới pokemon

tác giả : 💛 akiseyu 💛thể loại : boyxboy , pokemon , alltake , allsatoshi.Nội dung : ở một thế giới nơi những sinh vật huyền bí xuất hiện hay được gọi là pokemon , chúng ở mọi nơi từ trên bờ , ở những đồng cỏ và những khu rừng , dưới biển , trên bầu trời .đôi lời của tác giả : ai không thích boyxboy thì mời biến cho .
[Đm] Bạn thân của bạn gái tôi

Không thích thì lướtĐừng toxic tại nơi của tôi

Có thể bạn thích?

Trọng sinh trở về thời Học sinh.Mọi thứ thay đổi khiến tôi chóng mặt

Cô là 1 tiểu thư cành vàng lá ngọc.Tựa như ánh sáng kiêu sa.Tinh khiết và trong trắng.Anh là 1 tổng tài hô mưa gọi gió.Ko 1 ai là ko sợ anh cả.Và 2 người đã quen nhau từ khi còn bé và hc chung đến khi đi làm.Cô đã từng thích anh,theo đuổi anh.Nhm anh vẫn chỉ coi cô là bn,vẫn lạnh nhạt,vẫn ít khi q.tâm đến cô.Và anh đã say mê vào cô bn thân của cô.Cô đau đớn,cô tuyệt vọng.Và do uống quá nhiều rượu nên cô ko chú ý đc nên đã đâm vào 1 chiếc xe.Trong cơn sắp bất tỉnh,cô lắp bắp gọi:Nhất Long,c là đồ phản bội.Tôi sẽ ko bh tha thứ cho c.C sẽ pải trả giá mọi thứ.Ước j mik đc trọng sinh trở vè để thay đổi.Và mắt cô tối sầm lại nhưng nc mắt vẫn rơi lã chã.Mọi chuyện sẽ sao???Hãy cùng vào truyện để đc nhé!

84 11 0
Long châu chi Xayda văn minh

Hán Việt: Long châu chi tái á văn minhTác giả: Mạt Khuynh 絾Thể loại: Đồng nhân, Nam sinh, Hiện đại , OE , Tình cảm , Xuyên việt , Thế giới song songTân nhân luyện viết văn, không cần ôm quá lớn hy vọng.Bởi vì tác giả thích muội tử nguyên nhân cho nên vai chính thực bất hạnh biến thành muội tử.

318 5 6 Full
moonsun ✦ 1001 cách thả thính chuột Hamzzi

𝐬𝐨𝐥𝐚𝐫, 𝐦𝐨𝐨𝐧𝐛𝐲𝐮𝐥một thứ tình cảm trẻ con của kim yongsun và moonbyul yi thì sao nhỉ? @diprestscoups@keirouranos

9.8K 52 2K
Truyện ngắn linh tinh

viết lung tung đủ thứ xD

6 1 0
[Taekook ]Bí mật của chồng ngốc

Chuyển ver dưới sự cho phép của tác giả : haha962003Jeon Jungkook bị người cha nuôi của mình bán cho Kim gia để làm vợ Kim Taehyung -tam thiếu gia của Kim gia tuy sở hữu vẻ đẹp hoàn mĩ nhưng anh lại bị ngốc .Hihi còn diễn biến thế nào thì đọc đi rồi sẽ hiểu

166.4K 72 7.4K Full
Đấu Phá Thương Khung Full ( Bản trau chuốt )

Tác giả: Thiên Tàm Thổ ĐậuThể loại: Tiên Hiệp, Dị Giới, Huyền Huyễn, Xuyên Không- Đấu Phá Thương Khung là một câu chuyện huyền huyễn đặc sắc kể về Tiêu Viêm, một thiên chi kiêu tử với thiên phú tu luyện mà ai ai cũng hâm mộ, bỗng một ngày người mẹ mất đi đễ lại di vật là một chiếc giới chỉ màu đen nhưng từ khi đó Tiêu Viêm đã mất đi thiên phú tu luyện của mình.- Từ thiên tài rớt xuống làm phế vật trong 3 năm, rồi bị vị hôn thê thẳng thừng từ hôn, làm dấy lên ý chí nam nhi của mình, Tiêu Viêm nhờ di vật của mẫu thân để lại là 1 chiếc hắc giới chỉ (nhẫn màu đen)Tiêu Viêm gặp được hồn của Dược Lão (Dược Trần - Dược tôn giả) 1 đại luyện dược tông sư của đấu khí đại lục...- Từ đó cuộc đời của Tiêu Viêm có những biến hóa gì? Gặp được các đại ngộ gì? Thân phận thật sự của Huân Nhi (thanh mai trúc mã lúc nhỏ của Tiêu Viêm) ra sao? Bí mật của gia tộc hắn là gì? Cùng theo dõi bộ truyện Đấu Phá Thương Khung để có thể giải đáp các thắc mắc này các bạn nhé!

4.8K 4 22
List Đoản Tôn Đường đồng nhân - TânPhàm

Tôn Ngộ Không x Đường Tăng.Tây Du Hàng Ma Thiên.Nội dung thuộc về tôi - Dann.

4K 6 384
( 12 Chòm Sao ) Thế Giới Tuyệt Đẹp Của Ta

Sản phẩm đầu tay của hai con người từ thới giới ATSM :v

201 9 18
[CV] Vương Nhất Bác Xuyên Về Năm 1991  - ZSWW

Tên gốc: 窝里横Tên khác: 《当王一博穿回1991》Tác giả: 2748尘封Thể loại:Tuổi trẻ đại thúc dd× Mỹ thiếu niên gg (Mỹ công cường thụ)20 tuổi Vương Nhất bác xuyên qua đến 1991Vương Nhất Bác hơn Tiêu Chiến 20 tuổi, dưỡng thành hệ liệt, lôi điện chớ tiếnCó chút mơ hồ, xuyên khôngĐã có nhà edit!

117 1 10

Tình yêu giữa một vị Bác sĩ tài ba cùng cô luật sư danh tiếng.Một Kim Kai khi khám bệnh thì ăn nói nhẹ nhàng, trên bàn mỗ thì quyết đoán, mạnh mẽ. Anh chưa anh chưa từng nghĩ rằng trên đời này có một cô gái nói với anh rằng cô ấy sẽ tung hoành trên chiến đấu trong lĩnh vực của cô bảo vệ anh chu toànMột Kim Jennie điềm đạm lão luyện trong giới luật sư . Cô chưa từng nghĩ rằng sẽ có một người đàn ông tên Kim Kai khiến cô ngoài miệng thì á khẩu nhưng trong lòng lại nở hoa.

12.7K 52 595 Full