[BAKUGOU×YOU] [Drop Vô Thời Hạn*Có Thể Sẽ Viết Lại 1 Ngày Đẹp Trời*]

[BAKUGOU×YOU] [Drop Vô Thời Hạn*Có Thể Sẽ Viết Lại 1 Ngày Đẹp Trời*]

Updating
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Lãng Mạn
Hãy tưởng tượng 1 tình yêu thời học sinh lãng mạn giữa bạn và Bakugou:)))))

Truyện TOP

[Xuyên không] Dưỡng Nữ Thành Phi - Phong Ngôn Nhiễm

Tác giả: Phong Ngôn Nhiễm Tình trạng: 4 quyển Nguồn: Sưu tầm Nội dung giới thiệu: Kiếp trước, nàng không có hưởng thụ qua bất kỳ loại thân tình nào, nhưng sau khi bước sang một kiếp mới , lại cảm nhận được một loại ' thân tình" biến chất Tin đồn Cửu vương gia máu lạnh vô tình, đối với nữ nhi của mình tôn sùng như là chí bảo, yêuthích không buông tay. Nâng niu trong tay sợ vỡ, ngậm trong miệng sợ tan.Đoạn ngắn một : "Vương Gia, Quận chúa, Quận chúa nàng......" Thị vệ muốn nói lại thôi. "nói !" Ánh sáng lạnh hiện ra trong mắt của Tịch Thiên Sầm. "Quận chúa nói muốn ăn khoai nướng, lấy một đống lớn danh họa cùng với chũ thư pháp trong thư phòng của ngài đem đi nướng khoai lang, hiện đang còn ở trước cửa tiểu lâu nướng khoai a......" "Sao?... ..." Tịch Thiên Sầm kéo dài giọng nói , trong thanh âm lạnh lùng, làm cho thị vệ rùng mình một cái. "Ngươi đi nói cho Quận chúa, nàng đốt một bộ tranh chữ, liền phải tự tay viết một bộ, trả lại vào đúng chỗ trong thư phòng cho bổn vương!" Thị vệ giựt giựt khóe mắt, Vương Gia ngài thật cao tay mà! Vì ép Quận chúa đọc sách tập viết, thế nhưng không tiếc bất cứ thủ đoạn nào! Những thứ kia là danh họa, mỗi một bộ không phải Giá Trị Liên Thành sao, ngài mỗi lần trước khi ngủ, cũng sẽ lấy ra xem mấy lần, hiện tại lại cam lòng lại để cho Quận chúa đốt! thật là biết cách dạy nữ nhi a! Làm người ta cảm thấy bội phục!
Ngoại tình🔞

Ngoại tình
[Xuyên Sách/Hoàn] Thập niên 60: Nhật Ký Nuôi Con Trong Đại Viện

Hán Việt: Lục linh đại viện dưỡng oa kýTác giả: La Tử PhùngTình trạng: 93 Chương [Hoàn thành]Edit: Sweetie Convert: Reine Dunkeln & Hà My Tống231 (wikidich)Link convert: https://wikisach.com/truyen/xuyen-thu-60-dai-vien-duong-oa-ky-trong--Yee9N1S4CHauW96H#!Thể loại: Nguyên sang, Ngôn tình, Hiện đại, HE, Tình cảm, Ngọt sủng, Trọng sinh, Xuyên thư, Làm ruộng, Đô thị tình duyên, Pháo hôi, Duyên trời tác hợp, 1v1, Thị giác nữ chủ, Manh bảo, Dưỡng oa, Niên đại văn📌Bản edit phi thương mại chưa có sự đồng ý của tác giả, vui lòng không reup ở nơi khác!📌Đăng tải duy nhất tại wattpad @Sweetie__Q
TRẤN HỒN

tác giả: Priestthể loại: đam mỹ, hiện đại, linh dị thần quái, mỹ công tuấn thụ...Không ai biết trong thành phố ẩn giấu một tổ chức gọi là "Cục Điều Tra Đặc Biệt". Tổ chức này chuyên điều tra những vụ án mà người sống không tìm ra manh mối. Cục trưởng Triệu Vân Lan cũng không phải một con người đơn giản, từ khi y kế thừa Trấn Hồn lệnh đến nay chấp pháp công bằng, hai đạo âm dương nhất loạt phong sinh thủy khởi. Khi tiếp nhận vụ án giết người trong trường học, Triệu Vân Lan bị thầy giáo bình tĩnh lạnh lùng Thẩm Nguy hấp dẫn, chính là thái độ của Thẩm Nguy với Triệu Vân Lan lại thoắt nóng thoắt lạnh.... Đề tài truyện mới mẻ độc đáo, lấy đô thị linh dị thần quái làm mạch chính, vơ cả thần tiên ma quái vào một đường. Quá trình điều tra phá án không những có mỹ nhân xà, hòa thượng rởm cùng một con mèo mập màu đen biết nói chuyện, còn có cả nhân loại thuần khiết ngốc manh Quách Trường Thành, cho nên chỉnh thể thần yêu ma quái không đến nỗi quá khủng bố. Tác giả hành văn lão luyện, lạnh lẽo âm trầm đan xen hài hước thoải mái.
taegi - Em Ơi, Em Thích Mèo Hả?

"Nghe nói em rất thích mèo? ""Tôi cũng là mèo! Nuôi tôi đi. "
Giấc mộng Tiểu Ngư (Trường Tương Tư Fanfic)

Tương Liễu trở về Thiên Giới, là một Chiến thần - Xà Thần vạn năm.Linh hồn của Cá Tiểu Ngư mà hắn nuôi đã bị mãi giam giữ bởi Cổ trùng khi nàng xuống Cửu Giới, trở thành Tiểu Yêu - tình kiếp của hắn. Nếu hắn không giải thoát nàng ra, nàng sẽ mãi mãi trôi dạt, không thể nào trở lại là Tiểu Ngư.Nếu bạn vẫn canh cánh về kết thúc của Trường Tương Tư, về tình yêu của Tương Liễu và Tiểu Yêu - người có tình lại không thể bên nhau trọn vẹn. Fanfic này chính là mong muốn gửi đến một cái kết khác, một cái kết sau khi gấp lại quyển 3 của Trường Tương Tư.
Tài Năng Tuyệt Sắc

Nàng là một người lạnh lùng, nham hiểm khi xuyên qua liền trở thành một đại tiểu thư quý tộc mỹ nhân tuyệt sắc vừa háo sắc lại bất tài.Trong một lần tai nạn vì đuổi theo nhị hoàng tử điện hạ điển trai, không lâu sau đó, tài năng hiện ra gây chấn động thiên hạ.Kỵ sĩ bảo vệ cho nàng rất bất ngờ khi thấy tài năng đột xuất như vậy, hắn tỏ ra kinh ngạc, hoài nghi. Nàng, thật sự vẫn là nàng như trước đây sao?Một lần trong rừng, nàng bị một tên nam nhân không tài năng học thức ngăn lại: "Đừng giả bộ, ngươi không phải luôn khao khát muốn ở cùng một chỗ với ta sao?". Trước kia hắn tránh nàng còn không kịp. Sau một khắc, trong rừng truyền đến một tiếng kêu như heo bị giết, vang tận mây xanh, khiến cho tất cả loài chim trong rừng kinh hãi bay đi.---Tác giả: Vô Tình Bảo BảoNguồn: truyenfull.vn

Có thể bạn thích?

New Life In The New World

Kobayashi Michio, một thanh niên đang chuẩn bị mở cửa vào nhà thì cậu bị triệu hồi tới thế giới khác. Thế giới này hoàn toàn khác với thế giới mà cậu biết, nhà cửa, con người không hề biết gì về cuộc sống mà cậu từng biết. Cuộc phiêu lưu của Michio sẽ như thế nào? Mời đọc thì biết.

63.1K 42 2.9K
Sơn EPOXY sàn nhà xưởng

sơn epoxy sàn nhà xưởng giá rẻ, sơn dầu sơn chống sét giá rẻ, thi công sơn epoxy sàn nhà xưởng giá rẻ.

183 2 0
joongdunk // có chạy đằng trời

"Ông xã đến bắt em đây"Diễn viên chính: Nguyễn Anh Chung (Joong) x Trần Nhật Đăng (Dunk)Phối hợp diễn: Ông hai Tây (Tay Tawan), Trần Phú Thắng (Phuwin), Trần Ngọc Song Tử/ Trần Út Chem (Gemini), Trịnh Nhật Tư (Fourth), Lê Nhã Phong (Pond), Anh Lực, Anh Sách (Forcebook), và một số diễn viên khác.

239 2 36
Crisey

Crisey, 1 vị thần sinh ra từ Căn nguyên và là người tạo ra thế giới. Anh bị những kẻ do mình tạo ra phản bội và lật đổ, phải trốn tại không gian thấp nhất để chờ thời cơ lấy lại địa vị. Anh cũng có những người bạn luôn sát cánh, chiến đấu bên cạnh mình. Và câu chuyện là quá trình đánh bại kẻ thù và giành lại quyền thế thống trị thế giới của Crisey.Zil - 1 kẻ cũng bước ra từ Căn nguyên và cũng là kẻ cùng với Crisey tạo dựng nên thế giới, hắn lật đổ quyền thống trị của Crisey sau đó chiếm quyền, và khi biết Crisey trở lại để giành quyền thống trị, hắn đã cùng với các thuộc hạ của mình tìm cách tiêu diệt anh, và mỗi thuộc hạ của hắn ở mỗi tầng không gian sẽ đối đầu với Crisey và những người bạn. Liệu họ có thể đánh bại được tất cả bọn chúng?

910 14 56
Bốn nàng sát thủ

Câu chuyện này nói về bốn cô gái, vâng, đó là một nhóm sát thủ. Điều đáng nói là tôi và những người bạn của mình sẽ tham gia vào câu chuyện, tính cách sẽ được mô phỏng lại giống như thực tế, nhưng bản thân chúng tôi vốn không hoàn hảo, nên tôi phải hình tượng hoá các nhân vật để phù hợp với câu chuyện. Nói sao nhỉ, tác phẩm là tình cảm tôi dành cho các bạn của mình, tôi ít khi gặp họ và nếu như các bạn có thể tìm thấy mình và cạ cứng của bạn trong nhân vật, thì hãy đọc thử và nghĩ xem mình có thực sự ăn ý hay vui vẻ bên họ không. Tôi làm tác phẩm này vì bạn của mình. Tôi yêu mến họ, muốn được trải nghiệm những thứ mới mẻ qua những dòng văn cùng họ. Tôi thực sự may mắn khi có họ bên cạnh. Tác phẩm có thể loại khác rất nhiều so với những gì tôi từng viết, nhưng tôi đang cố gắng hoàn thành nó một cách nghiêm túc nhất có thể. Nếu các bạn thích, hãy chia sẻ nó với bạn bè của mình, hãy thử xem bạn là ai trong truyện của tôi. Hãy trân trọng bạn của mình, tôi tin các bạn biết rõ điều đó.

44.9K 37 2K
Magi Vô Pháp

Sàn Đăng trong một lần mém bị xe tải tông chết vô tình được triệu hồi sang dị giới làm anh hùng. Nhưng éo le là Đăng chẳng có năng lực nào đặc biệt khiến cậu bị xem thường, để rồi cuối cùng bị đưa đi xử trảm.May mắn thay, lúc đấy có một cô gái lao đến giúp đỡ, đưa cậu thoát khỏi tình huống trớ trêu kia. Cô tự xưng là Zoe, một phù thủy chiêm tinh được lệnh đức vua của lục địa phía Tây vượt biển sang để nghênh đón. Và liệu có điều gì đang chờ đợi Đăng phía trước? Có ẩn ý gì không khi chính miệng Zoe bảo cậu sẽ trở thành một đại anh hùng tiêu diệt ma vương, mở màn cho thời đại của các vị thánh cai quản toàn cõi Cortex này?"Từ từ, hơi nhiều thông tin quá rồi đấy, và cô nói tôi là chồng cô là ý gì nữa đây?""Thì các vì tinh tú nói với em như vậy mà? Chẳng phải sao?" Zoe tinh nghịch bảo.

4 5 0
Takahashi Kiyoshi

Kiyoshi là một đứa trẻ bị mất ba mẹ từ nhỏ , cậu được nhận nuôi vào gia đình tốt bụng cũng khá giả. Thời gian cứ thế trôi khiến cậu không thể nhớ lại hình bóng của ba mẹ đã mất, kèm theo là cơn đau tim vào mỗi đêm trăng mà cậu vẫn luôn gọi nó là bệnh . Sự thật về mảnh ký ức về ba mẹ và con người thật của cậu vẫn đang được dần tìm hiểu qua từng thử thách

77 6 18
Hoa Lửa

Chiến tranh, khủng bố, dịch bệnh hoành hành là bức tranh của trái đất trong tương lai không xa . Từ trong sự hỗn mang ấy, Jack và Ann đã gặp nhau, họ đến với nhau tự nhiên như một hơi thở . Một người mang lại ánh lửa của hi vọng, một người có thể giơ tay xua tan đi cái giá lạnh của sự cô đơn . Cùng với nhau họ là nhân chứng cho bức tranh tận thế của nhân loại . Bản tình ca trong trẻo được cất lên giữa thế giới điêu tàn chất chứa những mơ ước lớn nhất của loài người . Khát vọng được tự do, được sống cuộc đời từng bị cướp đoạt và được yêu sẽ mãi trường tồn trong tâm hồn mỗi con người dù cho cả thế giới có chìm trong bóng tối của sự tuyệt vọng .

14 2 0
Loạn Cổ Nữ Đế

Từ trong gông xiềng giải thoát, tại trong loạn thế quật khởi.Trong vũ trụ bao la tưởng chừng như là tịch mịch kia chính là hồng trần cuồn cuộn, tiên nhân, thần phật khắp nơi phi hành.Ve kêu vang một thế không qua thu, ngươi ta một dạng đang tranh độ. Tiên lộ xa xăm, xương khô chất thành đống, liệu ngươi có bản lĩnh bước lên?Ngoài kia là loạn thế, cũng là thịnh thế!P/S: Đây là truyện đầu tay của Miên mỗ, nếu như có điểm nào chưa vừa ý thì mong chư vị góp ý nhẹ nhàng, tại hạ sẽ đọc và tiếp thu ý kiến của mọi người. Đa tạ!

35 5 15