[BL-SamYu] Rừng Địa Ngục.

[BL-SamYu] Rừng Địa Ngục.

Full
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Tiểu Thuyết
Tác phẩm: Rừng Địa Ngục.

Tác giả: RED.

Thể loại: BL, AU, hiện đại, kinh dị (một chút ), 1x1, yêu sâu sắc, psychological.

Couple: Lâm Tử Hoành x Dương Vũ Đằng.

Độ dài: 31 chương.

Lưu ý: Địa điểm được đề cập trong tác phẩm không có thật, mượn ý tưởng về rừng tự sát ở Nhật Bản.

Các kiến thức liên quan đến pháp y được tham khảo từ nhiều nguồn khác nhau, không phải văn bản học thuật, không có giá trị nghiên cứu.

Ngay cả bạn không biết gì về hai nhân vật trên vẫn có thể theo dõi câu chuyện, vì tag AU. Đảm bảo sẽ không ảnh hưởng đến trải nghiệm đọc.

Tất cả những tình tiết bên dưới hoàn toàn không liên quan đến người thật, chỉ mượn hình mẫu để tạo cảm hứng sáng tác, không nên nghiêm túc tra cứu.

Dương Vũ Đằng đã từng có quan hệ tình cảm với người khác, nhưng hai nhân vật chính khi đã yêu nhau thì chỉ có đối phương.

Quan điểm của các nhân vật không phải quan điểm sống của tác giả, chúng được thể hiện để phù hợp với mạch truyện. Nếu độc giả cảm thấy những quan điểm ấy không phù hợp với quan niệm cá nhân thì có thể ngừng theo dõi, bạn đã được cảnh báo. Tác giả vẫn rất hoan nghênh mọi sự đóng góp nhưng không phải công kích.

Tóm tắt:

Một chuyến thám hiểm đến điểm du lịch nổi tiếng Rừng Địa Ngục - được Dương Vũ Đằng tổ chức để mừng sinh nhật cô bạn thân Ân Bình. Nhóm họ có tổng cộng tám người; trong đó bảy người có các mối liên hệ vừa thân vừa sơ đã hẹn với nhau từ trước - người cuối cùng - nhân tố tưởng chừng là tình cờ lại chính là vị học trưởng Lâm Tử Hoành mà D

Truyện TOP

[lichaeng] • Ngày Định Mệnh

Nối tiếp Một Lòng Một Dạ của HanyuLN "đây là phần 2 để mọi người đọc cho đở đau thương" mà mấy bạn có thể là đau thương hơn :)) nhưng có thể ko còn đau thương
[12cs] Bầu trời sao

Tác giả: CheeseforJerryTác phẩm chỉ đăng tải duy nhất trên Wattpad.
Chính Là Thích Anh

- Thể loại: CaoH, 21+, 1v1, Song khiết, Gương Vỡ Lại Lành, Kết HE.-Tác giả : A Phì A- Edit: Mino Mũm Mĩm- Nội Dung:Lục Nhiễu tự cảm thấy bản thân không phải người tốt, bởi vì cô yêu thầm Cận Nam Dữ là bạn trai của hảo tỷ muội .Sau này khi 2 người bọn họ xảy ra mâu thuẫn rồi chia tay, tiếp đến sóng gió ập đến gia đình Cận Nam Dữ cô luôn bên cạnh đồng hành, giúp đỡ hắn. Trong một lần không khống chế được mà trở thành bạn giường nhiều năm của hắn.Sau đó hắn đưa ra yêu cầu cùng cô ở bên nhau. Bên nhau được 5 năm, cuối cùng hảo tỷ muội của cô cũng đã trở lại tìm cách nhằm chia rẽ cô và hắn. Lục Nhiễu cả ngày suy nghĩ, Cận Nam Dữ khi nào sẽ đưa ra yêu cầu chia tay với cô, cô đánh cược một ván đưa ra lời chủ động chia tay xách vali rời đi muốn chấm dứt mọi quan hệ. _____________________________* Mình rất thích thể loại H có nội dung này, nhưng chờ Edit full bộ thì chờ quá lâu . Lần đầu mình tập edit có gì sơ sót mong mọi người bỏ qua.
[ĐM/Edit/Cao H] Ức Hiếp Quả Phụ Xinh Đẹp

Tác giả: Mẫu Đan Môi MôiEdit: AlyThể loại: Nguyên sang, Đam mỹ, Hiện đại, Cao H, Ấm áp, Song tính, Mỹ nhân thụTrải qua nhiều năm không thấy phụ thân đột nhiên qua đời, để lại cho Lục Diên không riêng gì di sản, còn có mẹ nhỏ của hắn.Lục Diên nói: "Tôi yêu em."Lục Diên nói: "Tôi muốn hôn em."Lục Diên nói: "Bởi vì là em, cho nên thích em."Lục Diên còn nói: "Em có thể thích tôi một chút hay không? Một chút xíu thôi cũng được."Quý Thanh Đàn bất đắc dĩ, đành phải ôm lấy người yêu yếu ớt của mình, cắn lỗ tai hắn uy hiếp: "Còn khóc nữa thì đừng hòng bắn vào."Giảo hoạt thích khóc côn thịt to công × Song tính ngực phẳng quả phụ thụẤm áp bánh ngọt
|12 chòm sao| Nhân Mã  - Bảo Bình |Đế Vương Tâm - Cung Đình Kế

Nàng gả cho hắn, không đơn giản chỉ là hòa thân. Hắn lấy nàng, không đơn giản vì nghe theo lời tiên đế. Quan trọng nhất, lí do mà hắn thành hôn là bởi nàng là người duy nhất có thể giúp hắn trấn hưng giang sơn xã tắc. Chốn thâm cung chưa bao giờ yên bình.Một nhành hoa lê đẹp đến ngần nào, cuối cùng vẫn sẽ điêu tàn trước cơn gió lạnh của phương Bắc..."Năm ấy ta cùng nàng chờ trăng lên. Chín năm trăng tròn, chín năm ta không cùng nàng đợi trăng sáng. Năm thứ mười, ta đứng trên thành, đối diện với trăng, trời thu lồng lộng, nhưng tại sao nàng đã không còn?"Lê quốc cách Lam quốc một dãy Thiên Thư. Thiên Thư sơn bên này hoa nở, bên kia hoa tàn. Cách biệt cả nghìn năm, mãi không bao giờ trùng phùng...** Truyện chỉ đăng duy nhất ở Wattpad.
[Doo×Min]Tam Giác Tình Bạn💕

Chuyện này tuy ko hay nên ủng hộ cho tui nha👉👈 Kí tên Thyu×Jadoo
WINDBREAKER - [ WOOIN × YOU] Liebesspiel

vì quá ư là mê Wooin nên viết fic dui dui hoii
[Đặt gạch - Edit - CaoH] Hệ Thống Loạn Luân Của Thiếu Nữ

Hán Việt: (Khoái xuyên) Thiếu nữ đích loạn luân hệ thống (NP).Tác giả: Ô Ô Ô Dưỡng Bất Hoạt.Nguồn: hdlinhhh (Koanchay).Editor: Lục Trà Cuồng Ma.Tình trạng cv: Đã drop từ chương 41.Độ dài TG1: 30 chương.Nhân vật: An Tiểu Man.Mở hố: 25/09/2023Lấp hố: Tốc độ: 1 chương/ 1 lần đăng (đăng ngày ngẫu nhiên).Thể loại: Nguyên sang, Ngôn tình, Hiện đại, HE, Tình cảm, H văn, Xuyên, Hệ thống, Xuyên nhanh, Hào môn thế gia, Cẩu huyết, NP, L luân, Dưỡng thành, Đô thị tình duyên, Cận thủy lâu đài, Duyên trời tác hợp, Trâu già gặm cỏ non, Lôi, Cường thủ hào đoạt, Tra nam tiện nữ, Tra nữ tiện nam, Huynh muội, NTR..Thuần thịt văn, ngược tra, sảng văn, chơi nam thần..Bản cv là xuyên nhanh mới hoàn TG1 (TG2 đã drop) nên mình sẽ chỉ edit TG1 thôi.

Có thể bạn thích?

ÔN NHU NỮ PHỤ

Tác Giả : Tình Tuyết (50C)Nguồn: DĐ Lê Quý ĐônCouple: Thiên Lam vs Alex

18.8K 50 537 Full
[12cs] Bầu trời sao

Tác giả: CheeseforJerryTác phẩm chỉ đăng tải duy nhất trên Wattpad.

79.4K 7 902
(Exo,Exid) Những Câu Chuyện Bá Đạo!

Không nói đâu,ahihi,đọc đi òi biết,ahihi!

37.3K 25 2.2K Full
[Đô Thị] Cực Phẩm Thần Y Anh Rể (Full)

极品神医姐夫作者:佩玉

2.7K 37 86 Full
[Thử Miêu] Viễn phương - Yên Thủy Tinh

Nếu cuộc đời mỗi người là một quyển sách, liệu có cách nào lật đến trang cuối cùng, biết trước kết cục?Ta đến từ phương xa, một nơi rất xa. Ngày đó, ta vừa mới hai mươi hai tuổi. Từ khi ta đến nơi xa lạ này, vẫn luôn ở yên trong đây, một quán bar mang tên ''Hãm Không'', cơ hồ không ra ngoài. Nơi này lưu lại tất cả quá khứ của ta, mà ta, lại là một kẻ không có tương lai.Ta là Triển Chiêu, cố sự về ta rất nhiều người vẫn đang kể lại. Kể về chuyện sinh tử của Triển Chiêu, hơn nữa, còn có rất nhiều phiên bản. Thế nhưng không ai biết, Triển Chiêu thực sự vẫn sống, lại chưa hề chết đi. Ta đến từ Đại Tống, không phải u hồn lang bạt, mà là Triển Chiêu chân chính. Triển Chiêu là một người không hề đầu thai, cũng chưa từng chết, lấy đâu ra linh hồn để bước qua cầu chuyển kiếp. Không giống người kia, hắn thực sự đã chết, chín trăm năm này Triển Chiêu mất đi, hắn cũng đã trải qua mấy lần luân hồi. Trằn trọc hồng trần, lại thêm bao nhiêu ràng buộc quấn quýt nhân tình, hôm nay, chỉ sợ đã đem những chuyện đau đớn đến khắc cốt ghi tâm xưa kia, quên hết từ lâu.Cũng tốt, có chút ký ức, lưu cho một người là tốt rồi.---(Lời của Nguyệt: Đây là một truyện mà mỗ thích, mỗ truyền tải lại cho các bạn nào là fan Thử Miêu đọc, không phải do mỗ sáng tác nha)

15K 43 1.1K Full
Chuyện về mảnh đời bất hạnh của tớ :>

Giống như 1 cuốn nhật ký của cuộc đời tớ :> •con người tớ•tính cách tớ•hate •love _______bíp bíp_______ câu chuyện tới đây •_•

15 2 0
Xuyên thư chi mạt thế nuông chiều - Ưu Lị (ngọt)

╭━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━╮☆Converted by Trangaki0412 ☆*: .。. o(≧▽≦)o .。.:*☆╰━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━╯Số part: 02Văn án【 toàn văn kết thúc, tái kiến =^= đừng nhìn văn danh, văn không ngọt không sủng không kiều. Bài này chân thật văn danh: Hắc tâm nam chủ ở tuyến hố nhân (﹁ "﹁)】Bì Bì nhìn một quyển mạt thế nhiệt huyết văn, nam nhân đánh tang thi đoạt vật tư đặc biệt nhiệt huyết, nữ nhân lại chỉ có thể ủy thân dựa vào nam nhân.Nàng giận phun tác giả: "Lạt kê tác giả qua đời nữ nhân! Nữ nhân vì cái gì không thể cùng nam nhân cùng nhau làm anh hùng? !"Ngay sau đó nàng trước mắt nhất hắc, tái mở mắt ra khi nàng phát hiện chính mình oa ở tại trên cây, trên người còn mặc ở nhà khi đai đeo váy ngắn tiểu áo ngủ, dưới tàng cây hai cái tang thi đang ở cắn xé người sống...Hệ thống: "Ngươi đi ngươi thượng, chúc sớm ngày lên làm nữ anh hùng ^. ^ ""..."-Sau lại, nàng gặp một người nam nhân, cầm đầu nam nhân cắn yên, vi híp mắt xuyên thấu qua mỏng manh sương khói xem nàng: "Theo ta, một chọi một, tới hay không?""... Đến."【 dùng ăn chỉ nam 】① bình xịt, ác ý xoát phụ, mang tiết tấu tao sét đánh + trăm sự suy.Nội dung nhãn: Mạt thế ngọt văn xuyên thư thích vănTìm tòi mấu chốt tự: Nhân vật chính: Dư Thị, Bì Bì ┃ phối hợp diễn: Ai u ta đi, này không cho ta đắc tội với người sao, đều trọng yếu ┃ cái khác: Ưu lỵ

2.5K 2 32 Full
[BHTT] [QT] Xuyên Thành Cổ Đại Ăn Chơi Trác Táng Tra A - Lạc Tiểu Phái

Tác phẩm: Xuyên thành cổ đại ăn chơi trác táng tra ATác giả: Lạc Tiểu PháiPhi v chương chương đều điểm đánh số: Tổng số bình luận: 4779 Số lần bị cất chứa cho đến nay: 16193 Số lần nhận dinh dưỡng dịch: 15203 Văn chương tích phân: 411,968,224Nguyên sang - bách hợp - giả tưởng lịch sử - tình yêuThị giác tác phẩm: Chủ côngPhong cách tác phẩm: Nhẹ nhàngHệ liệt tương ứng: Còn tiếp xông lên!Tiến độ truyện: Kết thúcSố lượng từ toàn truyện: 604610 tựĐã xuất bản chưa: Chưa xuất bản (Liên hệ xuất bản)Trạng thái hợp đồng: Đã ký hợp đồngTác phẩm vinh dự: Thượng không có bất luận cái gì nhận xét tác phẩmTag: Vả mặt Ngọt văn Xuyên thư Sảng vănTừ khóa tìm kiếm: Vai chính: Thẩm Tinh Nguyệt, Tô Mộ Vũ ┃ vai phụ: 《 chia tay sau cùng tiền nhiệm yêu đương 》 ┃ cái khác: 《 xuyên thư sau ta bị bắt sắm vai tra A》

47.5K 18 1.9K Full
|VERKWAN| Tình cũ không rủ cũng tới

| chwe hansol x boo seungkwan | gặp lại tình cũ sau bao năm gã ta mất tích, gã làm sao biết được những nỗi nhớ nhung mà em đâu thể nào quên?@rafjng.

12.6K 22 978 Full