BLACKPINK IN BLINK HEART

BLACKPINK IN BLINK HEART

Full
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Ngẫu Nhiên
Fic này là thực tế, gồm cảm nhận và những hiểu biết sâu sắc về mỗi cô gái trong Blackpink.

Là một Blink, mình sẽ viết ra những lời thật lòng.

"BLACKPINK- Nhóm nhạc nữ mà BLINK chúng tôi hết lòng yêu thương và một mực bảo vệ. Chỉ là chờ đợi thôi mà? BLINK chúng ta làm được."

Truyện TOP

[Narusaku] Yêu lại từ đầu

Đây sẽ là câu chuyện mình tự viết, nó sẽ theo như trình tự như trong phim nhưng mình sẽ cho một cốt truyện khác và ship cho [ Narusaku]
[ text ] - bbgirl303 x the9

bùng binhkhông thích thì đừng vào!
[MICHAENG] BÓNG MA

Cuộc gặp gỡ của một bác sĩ tâm lí với một khách hàng kì lạ.Ai là kẻ điên? Ai là kẻ nói dối? Rốt cuộc đâu mới là sự thật đằng sau câu chuyện tình yêu bi kịch này?
[BH-HĐ][Edited-Hoàn]Tổng tài cùng tổng giám ôn nhu của mình-Ta là Phong Tử

Tác phẩm: Tổng tài cùng tổng giám ôn nhu của mình-Ta là Phong Tử.Tên khác: Trăm sông đổ về một biển.Hệ liệt: Tổng tài lại gọi tôi tới nhà chị ấy!Nhân vật chính: Tổng giám ôn nhu ngây thơ (Diệp Đồng) x tổng tài cao quý lãnh diễm (Lâm Túc). Tổng giám thụ, tổng tài công.Một đôi ngự tỷ, tuổi tác kém nhau 8 tuổi, trêu chọc lẫn nhau, cưng chìu lẫn nhau.Nội dung: ngọt văn, HE, gương vỡ lại lành, trước chia tay sau đó gặp lại.Editor: Min.
Học viện Ma thuật

Chào các bạn sau bao nhiêu ngày nhồi nhét thì cuối cùng mình có thể cho ra chuyện được rồi
Liệu Anh Có Yêu Tôi

Trần Văn Chu đã gặp một người con trai tên Thất An Minh trong ngôi trường này, một con người giống với người mà Văn Chu yêu rất nhiều, Văn Chu đã xem An Minh như người đó mà đối xử...... Sau khi An Minh biết được sự thật lại không muốn tiếp tục với Văn Chu. LIỀN bị Văn Chu uy hiếp, cậu chỉ còn cách miễn cưỡng ở lại bên hắn, mặc hắn đùa giỡn thân thể. Cái tình yêu này, có thể có tương lai, có thể có hi vọng không? Vòng xoáy cuộc đời và thời gian sẽ trả lời tất cả.Thể loại: 1x1, cường cường, H 16+Là ĐAM MỸ NHÉ. Cân nhắc trước khi đọcHE *tớ viết truyện chả bao giờ SE nổi*
Hôm nay nhân cách chính vẫn giám sát bọn tôi

Tác giả: Cổ Mặc MặcThể loại: Hào môn thế gia, tam giáo cửu lưu, 1x1, hồi hộp kịch tính, mỹ nhân công, đa nhân cách bệnh nhân công x bác sĩ thực tập thụ, hiện đại.Edit: Tiểu A.Tình trạng bản gốc: 93 chương#Lưu ý:1, Trong quá trình edit tất nhiên vẫn còn sạn, mình hoan nghênh các bạn tìm ra và để lại comment cho mình, mình sẽ sửa lại một thể khi tìm được beta hoặc khi có thời gian.2, Mình dựa vào công cụ dịch là chủ yếu nên độ chính xác sẽ không cao nhưng mình sẽ cố đi theo nguyên tác nhiều nhất có thể.3, Truyện chưa xin per, nên làm ơn đừng mang đi đâu đó khác vì mục đích thương mại. Muốn Reup phiền báo mình một tiếng.4, Những kiến thức y khoa trong bài không hoàn toàn là đúng, tất cả đều là mình tham khảo từ google nên nếu ai phát hiện mình sai sót ở đâu xin vui lòng comment cho mình nhé. 5, Hoan nghênh nhảy hố.
[ asoMU] [ KR - One ] WHY?

Who I'm ?Where are my ?Tôi ngã từ vực sâu,Tôi rơi xuống bầu trời ,Tâm trí tôi thức tỉnh,Đôi cánh tôi dang rộng.Tất cả là mộng ảo,Đôi cánh đã đi đâu.Tôi như kẻ sắp chết,Chết trong tâm trí mình .Làm ơn đừng đánh thứcMột kẻ trong mộng tỉnh.Sự tồn tại mông lung, Tôi như con rối tơ lòng.

Có thể bạn thích?

Hỏa ảnh B trạm tuỳ bút Chiến quốc

Trung quá ta nhưnghttps://yyzq1119.lofter.com/post/1ea5f78f_1c5dbe6b5

20 3 1
Băng à, đến lúc tan rồi

Nó lạnh lùng nhưng bên trong là những sự đau khổ không hề nhẹ, nó mất tất cả chỉ còn anh traiNó gặp và yêu một người rồi anh biến mất, từ một cục băng nó trở thành hàng trăm kỉ băng hàRồi ra sao nếu nó gặp hắn

1 1 1
[Trạm Trừng QT]  Sàng chỉ quan hệ

Trạm Trừng Lam Trạm x Giang Trừng Song tính Trừng cảnh cáo Cao H Tiến độ: 8 chương chính văn + 2 phiên ngoại Bản chuyển ngữ chưa có sự đồng ý của tác giả.

10.1K 10 306 Full
Vùng Đất Bất Tử-HTC.Novel

Năm 2028 1 sự Kiện Mang Tên "Sự Chọn Lọc" khiến Hơn 153 Người bị dịch chuyển tới 1 thế giới Nơi Các Sinh Vật thần Thoại tồn tại, Hoang Sơ Không có 1 nền Văn Minh và đặc Biệt - KHÔNG AI CÓ THỂ CHẾT KHI CÒN Ở NƠI NÀY, Cậu Chuyện Theo Chân Karisu Skerss Là 1 Học Sinh Lớp 11 Vào sự Kiện năm Ấy Cậu đã được đưa tới nơi Mang tên "vùng Đất Bất tử" vậy cuộc Hành Trình của cậu để quay về Nhà diễn ra Như nào Mời các Bạn đón xem

34 3 3
Hoàn || PerthSaint || Bí mật của anh, của em

PerthSaint | Bí mật của anh, của em.* Author: Jin* Pairing(s): PerthSaint (Suppapong Udomkaewkanjana x Tanapon Sukumpantanasan)

124.4K 38 5.1K Full
[Oneshot - VMin] 18 Tuổi Tự̣ Vẫn

Những lần khoác vai.Những cái nắm tay vô thức không hay biết.Những khi hơi thở nóng ấm sát vành tai.Những khi tay luồn tóc nhau vuốt ve để cảm nhận sự bình yên.Những đêm dài se lạnh thức trắng, cùng nhau ngồi dưới hiên nhà, khoác chung tấm chăn và chuyện trò thâu đêm, tay khum khum ấp ủ tách cacao nóng hổi.- Written by jealoustaetae.- Beta by YYDuDu.#080817.

309 1 51 Full
Truyện Ngắn UBeYour & DBeYour

Chuyện Tình của UBeYour & DBeYour

71 5 9