BnHA Fanfic || The Beautiful Tea Child.

BnHA Fanfic || The Beautiful Tea Child.

Full
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Truyện Ngắn
Uraraka Ochako [麗日 お茶子] với Urara [麗] là kết hợp của [Uravity] (Urabity) và [Gravity] (Gurabity bỏ "G"); [日] là "bi" lấy từ hai chữ trên theo cách đọc của Nhật, còn được đọc là "ka". Uraraka [麗日] còn mang ý nghĩa là "beautiful". Còn Ocha [お茶] là "tea", ko [子] lấy từ kodomo [子供] nghĩa là "child". Fan còn gọi thân mật biệt danh của Ochaco là "bé Trà đáng yêu" trong Tiếng Anh là "The beautiful Tea child".
--
--
--
Khuôn mặt đáng yêu và tính cách lạc quan vô độ ấy, hẳn là Uraraka được thừa hưởng từ cha mẹ.

Hay như cái tên thôi, ta cũng nắm bắt ngay được tính cách của cô gái 15 tuổi này.

Nhẹ nhàng, êm dịu như nhánh trà trong cốc nước nghi ngút khói. Xinh đẹp, đáng yêu tựa như một đứa trẻ lên năm.

Nhưng thế không có nghĩa là nhánh trà ấy yếu mềm, không có nghĩa là đứa trẻ ấy mãi mãi không bao giờ chịu trưởng thành.

Ngay từ giây phút quyết tâm ấy hiện lên tâm trí Uraraka, từ giây phút cô ấy vững vàng ghi "Cao trung U.A, khoa Anh hùng" vào tờ giấy khảo sát nguyện vọng, Uraraka Ochako đã trưởng thành.

Trưởng thành như một nhánh trà xinh đẹp tan ra trong cốc nước nghi ngút khói. Như một đứa trẻ lên năm nín khóc khi bị xô ngã bởi đám bạn bông đùa.
--
--
--


-Note- Giống với "Elizabeth và Lizzy", câu chuyện này không nhắc đên bất cứ couple nào. Được lấy ý tưởng từ một doujinshi tôi đọc trên "Uraraka Ochako - Hội thích uống trà" nên fic bám sát cả Anime lẫn Manga.Enjoy~Syl

Danh sách chương

- Cập nhật lần cuối 10:01 15-12-2021

Truyện TOP

Âm Dương Lộ

- Âm Dương Lộ- Tác giả: hotboy Lão Đại Một câu chuyện mang yếu tố tâm linh, xoay quanh các nhân vật với những hỉ nộ ái ố, có yêu có thù hận có buông bỏ, xung quanh ký ức bị mất đi của chàng trai có đôi mắt âm dương tên Nam và Lệ Dương mộ cô gái luôn luôn bí ẩn, giữa họ liệu có sự liên kết nào hay không, câu chuyện giữa họ liệu kéo theo những người xung quanh đi đến đâu? Gặp những nguy hiểm gì? Mời các bạn đón đọc bộ truyện do mình viết.P/s:Đây không phải truyện ngôn tình TQ, nên mình không cần convert hay cover mong mọi người tôn trọng, có copy sang kênh khác hãy hỏi mình một tiếng.
The EQG Trilogy : 6 Long Years - Bộ 3 EQG : 6 năm dài

Tên Truyện: The EQG Trilogy : 6 Long Years - Bộ 3 EQG : 6 năm dài Thể loại: MLP, Khoa Học Viển TưởngDịch từ: CCloraturaNgười dịch: YukkiYummyGiới thiệu:Đã 6 năm trôi qua, Twilight chưa đến thăm Sunset Shimmer và nhưng người bạn khác của cô nên cô quyết định xem chuyện gì đang xảy ra thì thật khủng khiếp, 1 thế giới hoàn toàn khác. Nhà cửa , cây cối bị phá hoại , con đường đầy má, động vật chết chóc , ...... Mọi thứ đều hỗn loạn .Twilight có thể sống sót ở đó với sự giúp đở không thể sử dụng từ 1 nhóm bạn bè được coi là những người sống sót ? Liệu cô ấy có thể hòa hợp với bạn bè của mình hay không ? Hay cô sẽ chết ? ____________________________________Vì T/g đã off Wattpad nên mình chưa xin đượcNếu T/g quay lại và đồng ý cho mình dịch truyện thì mình sẽ dịch tiếp. Nếu t/g không đồng ý thì mình sẽ xóa toàn bộ Bộ Truyện này.* Lưu ý: Truyện chỉ được đăng trên Wattpad và không đăng lên các trang web khác.
[EiMiko]: Ánh Ban Mai Giữa Rừng Đêm U Tối

Waring: Oc không giống trong game hoàn toàn toàn, có một số phần viết do tôi nghĩ ra. ABO, r18,..Cặp chính: Raiden Ei × Miko Yae [ Waring: Ei Alpha Trội còn Miko là Omega ]Xưng Hô:Ei: Cô Yae: NàngMakoto: Cô ẤySaigu: Y---Năm trăm đợi người quay lại cuối cùng chẳng bằng y quay về bên người một ngày. Dưới cơn mưa tầm tả của Inazuma, con hồ ly đôi mắt thẫn thờ trơi vơi dưới góc anh đào như bị hắt hủi, nàng tựa mình vào góc cây anh đào to lớn. Người hiện đang cạnh nàng không phải cô mà là cô ấy Makoto hay còn gọi là Baal người chị của ngài, cô ấy dịu dàng vuốt ve bộ lông mượt mà thấm ướt chút mưa của Yae nàng. Liệu nàng có động lòng liệu mọi việc sẽ ra sao.
[Edit] [Xuyên Nhanh] Tìm Kiếm Nam Chính- Bạch Y Tổng Công

Tên truyện: Tìm kiếm nam chính Tác giả: Bạch Y Tổng Công Editor+ Beta: Ngạn TịnhBìa: Xuân Mộng Kỷ Quán Văn án: Luôn có nhiều nam chính như vậy không lo làm phú nhị đại(*) cho tốt, lại muốn cùng nữ chính chơi trò bỏ trốn. Giám đốc, công ty của ngài cần ngài. Hoàng tử, quốc gia của ngài cần ngài. Ma Vương, ác ma cần ngài. Nhìn thấy nhóm nam nhân chất lượng tốt bị nữ chính tẩy não tìm đường bỏ trốn, bỏ lại cục diện rối rắm, Hạ Lưu nhịn không được cảm thấy đau đầu. Nam chính, ngài thật sự cần phải trở về. (*) Phú nhị đại: là từ chỉ thế hệ con nhà giàu thứ hai, người thừa kế gia sản đồ sộ của các đại gia Trung Quốc. Truyện này lại có tên là: Làm cách nào đưa nam chính trên đường trốn chạy trở lại. Một trăm loại nam nhân một trăm loại phương pháp tiến công chiếm đóng. Mỗi ngày đều tẩy não nam chính. Nữ phụ này quả thật rất vất vả. Hôm nay lại tiếp tục tìm nam chính. Nội dung chính yếu: Xuyên qua thời không, mau xuyên, hệ thống, nghiệp giới tinh anh.
Mộng Không Dứt

"Ma cà rồng là loài quỷ hút máu người đáng sợ nhất từ trước tới nay. Họ thuộc dòng dõi quý tộc cao quý nhưng máu lạnh, man rợ và cuồng dại. Lịch sử in dấu bao cuộc chiến giữa chúng ta và họ...""Bây giờ thì khác, mà cũng không hẳn là khác. Họ đã thắng. Hai bên đều phải nhượng bộ. Họ không còn là kẻ thù của chúng ta, nhưng cũng không phải là bạn..."...Khi quỷ dữ chế ngự vùng đất huyền bí...Khi gió đêm mang theo mùi máu...Khúc nhạc ân hồng vang lên...Vòng tay say đắm trong vũ điệu đỏ...Mê hoặc... Trói buộc... Tuyệt vọng...MỘNG KHÔNG DỨT......"Tôi từ bỏ lòng tự tôn để yêu em, đánh đổi mọi quyền năng để ở bên em. Vậy mà trong mắt em, tôi tầm thường đến vậy sao?""Anh không tầm thường, người tầm thường là tôi. Anh quá cao quý, đến mức mà tôi chẳng dám với tới."
Đố Ai Dám Đọc Hết - KPOP

Những câu chuyện kinh dị, rùng rợn dựa trên những sự kiện có thật được sưu tầm...nói về các IDOL và các công ty giải trí của Hàn Quốc. Cho mọi người một góc nhìn mới vào mỗi tối, giải trí trước khi ngủ
|12 chòm sao| Nhân Mã  - Bảo Bình |Đế Vương Tâm - Cung Đình Kế

Nàng gả cho hắn, không đơn giản chỉ là hòa thân. Hắn lấy nàng, không đơn giản vì nghe theo lời tiên đế. Quan trọng nhất, lí do mà hắn thành hôn là bởi nàng là người duy nhất có thể giúp hắn trấn hưng giang sơn xã tắc. Chốn thâm cung chưa bao giờ yên bình.Một nhành hoa lê đẹp đến ngần nào, cuối cùng vẫn sẽ điêu tàn trước cơn gió lạnh của phương Bắc..."Năm ấy ta cùng nàng chờ trăng lên. Chín năm trăng tròn, chín năm ta không cùng nàng đợi trăng sáng. Năm thứ mười, ta đứng trên thành, đối diện với trăng, trời thu lồng lộng, nhưng tại sao nàng đã không còn?"Lê quốc cách Lam quốc một dãy Thiên Thư. Thiên Thư sơn bên này hoa nở, bên kia hoa tàn. Cách biệt cả nghìn năm, mãi không bao giờ trùng phùng...** Truyện chỉ đăng duy nhất ở Wattpad.

Có thể bạn thích?

[AllTake] Lạc

!!! KHÔNG đạo/chuyển ver truyện qua bất kì hình thức nào.Truyện chỉ được đăng tại " Lynnx_5580 " . Mong đọc giả không đọc truyện ở acc giả/web nào đó không phải của tg .Truyện là AllmenTakemichi cân nhắc trước khi đọc . Không lôi các cp không liên qua vô fic . Hinata với Ema sẽ là cp riêng trong truyện Đôi lời gửi đến đọc giả Tg vẫn trên hành trình tìm hiểu sâu về truyện Tokyo Revenger để viết , đôi lúc cũng có vài tình tiết bị nhầm lẫn , các đọc giả thông cảm tg đây sẽ cố gắng khắc phục không bị nhầm lẫn nữa .Chúc đọc giả đọc vui vẻ! -Thân gửi-

16 1 1
Âm Dương Lộ

- Âm Dương Lộ- Tác giả: hotboy Lão Đại Một câu chuyện mang yếu tố tâm linh, xoay quanh các nhân vật với những hỉ nộ ái ố, có yêu có thù hận có buông bỏ, xung quanh ký ức bị mất đi của chàng trai có đôi mắt âm dương tên Nam và Lệ Dương mộ cô gái luôn luôn bí ẩn, giữa họ liệu có sự liên kết nào hay không, câu chuyện giữa họ liệu kéo theo những người xung quanh đi đến đâu? Gặp những nguy hiểm gì? Mời các bạn đón đọc bộ truyện do mình viết.P/s:Đây không phải truyện ngôn tình TQ, nên mình không cần convert hay cover mong mọi người tôn trọng, có copy sang kênh khác hãy hỏi mình một tiếng.

38 4 0
[Allga/xk] All My Love✓

Ngày đăng:13/06/19 Tác giả: Hoa HoaBối cảnh thế kỉ XXII.Thể loại: Allga, xuyên không, Dị năng, đam mỹ, nhất thụ đa công, ngạo kiều thụ, cường thụ....Trailer:Tôi từng có quá khứ không tốt, chỉ là những cảnh chém giết thường gặp. Tôi gần như đã bị bão hoànTôi cứ ngỡ mình rất cô đơn trong cái thế giới tàn khóc này, nhưng tôi quên mất việc phải nhìn lại phía sau mình.Những người tôi yêu và những người yêu tôi họ luôn bên cạnh tôi và bảo vệ tôi.Cho nên dù có chuyện gì xảy ra thì tôi vẫn sẽ sống.Đánh dấu* con cưng*

62.7K 75 4.2K Full
[KHR fanfic] Sky cry ~Hoàn~

Author: Jing Chang (Koffie)Disclaimer: Hầu hết các nhân vật đều do mình bắt cóc từ Amano-senpai về, còn lại là của tôi!Genres: Friendship, comfort, sad.Summary: Một tổ chức bí ẩn đang âm mưu chiếm đoạt hệ thống Tri-ni-set. Nhà Vongola là mục tiêu đầu tiên của kẻ địch. Trong một cuộc chiến, tất cả mọi người trong nhóm Tsuna đều bất ngờ bị phục kích và bắn hạ. Yuni cùng Byakuran đã lập ra kế hoạch để tiêu diệt kẻ địch. Và, kế hoạch đó sẽ bắt đầu ngay khi Tsuna tắt thở.Ảnh bìa truyện được lấy của tài khoản @xsuparnaxNote: Fic này mình lấy cảm hứng từ Tear of the sky của Simple.Sin nên có phần hơi giống! Nếu có bạn nào cảm thấy bức xúc thì cũng ném đá nhè nhẹ thôi nha! T~T

63.1K 21 5.2K Full
tieu su k pop

1.4K 1 0
Phụng Chỉ Thành Hôn - Đệ Nhất Vương Phi

PHỤNG CHỈ THÀNH HÔN: ĐỆ NHẤT VƯƠNG PHITÁC GIẢ: Y NỈ MANH PHICONVERTER: NGOCQUYNH520EDITOR: NA (https://hhnana94x.wordpress.com/)THỂ LOẠI: CỔ ĐẠI, NGƯỢC, HESỐ CHƯƠNG: 82 CHƯƠNG

33 2 0
[Longfic/ChanBaek] Hotboy mạng xã hội [Edit]

Plot: Hoàng tử onlineAuthor: KawiTruyện này ko phải do mình viết và chưa đc sự cho phép của tác giả , vui lòng ko mang ra khỏi đây. Nếu có ai hú một tiếng thì mình sẽ delete toàn bộ và gửi lời xin lỗi chính thức đến tác giả của bộ truyện này.

662 13 20
[Fanfic] The Vow - Lời Thề Ước

Tên: The Vow - Lời Thề Ước.Thể loại: #BL #dammei #idol #HE.Rating: 16+- Truyện update hàng tuần, các bạn có thể follow mình để đọc truyện sớm nhất nhé -

3.4K 4 149 Full