bonten x readers 'minh châu'

bonten x readers 'minh châu'

Full
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Fan Fiction
viên minh châu được phạm thiên nâng niu.

*ý tưởng truyện mình lấy từ tác giả @flxinh 💓

Danh sách chương

- Cập nhật lần cuối 04:37 17-12-2023

Truyện TOP

[ Arknights]: Phantom of The Past

Nội dung: Sau khi trái đất trải qua 6000 năm kể từ khi " Cuộc đại diệt vong thứ 6" được kích hoạt, loài người cuối cùng đã bị diệt vong hoàn toàn. Đưa nền văn minh được xây dựng sau 2 ngàn năm trở về con số không. Tuy nhiên, kết thúc chính là khởi đầu của 1 sự sống mới. 1 chủng loài mới có ngoại hình lai giữa động vật và con người xuất hiện, 1 trái đất nay có tên gọi mới là Terra, và...Originium đã lại xuất hiện 1 lần nữa sau 6000 năm.
Boboiboy Sự phản bội

ai là người phản bội trong các boboiboy. Mời các bạn đón xem
[Snh48] Tuyển Tập Truyện Nhiều Hơn 1cp 💚💖❤️💜🧡

Ở đây có nhiều cp 💚💖❤️💜🧡
[ĐM - ABO] TOÀN TRƯỜNG ĐỀU CHO RẰNG TÔI LÀ O GIẢ A

TOÀN TRƯỜNG ĐỀU CHO RẰNG TÔI LÀ O GIẢ ATác giả: Tiêu Thất Lục ĐềThể loại: Đam mỹ, vườn trường, ABO, 1v1.Nguồn: wikidich.com/Lyliruan0812. (Thank bạn Lyliruan0812 đã cv và cho phép mình sử dụng bản cv của bạn !!!)Cảm ơn @zhwsxyi đã tặng cho tớ chiếc bìa siêu xinh luôn (yêu bạn nhiều!!!)
Yêu em, tự tôn anh không cần!

Tác phẩm: Yêu em, tự tôn anh không cần!Tác giả: Esther NguyễnVăn án:Rosario Easter - tộc trưởng của một gia tộc hùng mạnh nhất trên thế giới. Tần Minh Thương - con trai thứ của chủ tịch một tập đoàn có chỗ đứng trong nước. Cả hai người, dường như không một chút đồng dạng. Một người quá quyền lực, một người quá bình thường. Thế nhưng, nhờ ơn của hệ thống random nào đó. Anh phải từ bỏ cuộc sống bình thường của mình, mà đến cuối đời anh đều phải sống dưới quyền của cô. Bị xem thường, hành hạ vậy không hiểu tại sao anh lại có thể rơi vào tình yêu với cô. Chuyện tình này sẽ đi đến đâu?
Tɦɛ Spɛciɑʆ Oɳɛ

Rɑiɳɑ ɦɑร ɳɛѵɛʀ ɦɑɗ ɑ ʆѳt iԲ ʆuck wɦɛɳ it cѳɱɛร tѳ tɦɛ WɛʀɛwѳʆԲ ɑɳɗ Vɑɱpiʀɛ cѳɱɱuɳity ɛѵɛʀ รiɳcɛ ɦɛʀ pɑʀɛɳtร wɛʀɛ ɱuʀɗɛʀɛɗ ʀigɦt ɓɛԲѳʀɛ ɦɛʀ ɛyɛร. But ɳѳw รɦɛ ɦɑร ɑ ɱɑtɛ? Raina is the last of the elven race. She is now surrounded by werewolves and vampires. She was selected for being on the council and is sent to often observe packs and vampire covens. She hasn't cut her hair since she had witnessed her parents brutal murder. She was an only child, but her mother was carrying a newborn baby boy before her throat was torn out. She is often lonely because no one can relate to her but she has her guards that are half elves however she makes up for it with her sarcastic attitude. Soon she will discover that she has a werewolf mate, a very powerful one at that, but will be able to find solace after all that's happened? She has not chosen anything yet other then to continue to work for the council until she was kidnaped by a random group of rouge werewolves and blood thirsty coven less vampires. It's been several months since she's been gone she gave up hoping that someone would come to save her until her mate arrives. Will she finally trust him? Will she run away again? Can she learn to trust werewolves again?
Xuyên thành nam thê pháo hôi của nhân vật phản diện- La Bốc Hoa Thố Tử

Editor: Mera RuanLâm Quỳnh xuyên thành nam thê pháo hôi của nhân vật phản diện đẹp mà điên trong sách.Nguyên chủ vì tiền nên kết hôn với phản diện, lại còn chê phản diện là một lão đàn ông đẹp mà điên, không ngừng tự tìm đường chết, cuối cùng phản diện trở mình, tự hại chết mình.Khi xuyên qua, nguyên chủ đang mắng chửi, sỉ nhục phản diện, "Vừa già vừa điên, chuyện kia cũng "không được", không phải là đàn ông nữa rồi."Người đàn ông ngồi trên xe lăn, con ngươi u ám, cuộn trào sóng ngầm."Anh tưởng cứ như vậy thì tôi sẽ ghét anh sao?""Không!""Tôi chỉ càng thêm yêu anh thôi!"Phó Hành Vân: ?Hình tượng nhân vật:Phó Hành Vân: đẹp trai nhiều tiền, khẩu thị tâm phi.Lâm Quỳnh: Chủ nhân biển chết, thái tử Đông hải, chúa tể mặn mòi, ông hoàng quăng miếng, thần đồng cà khịa, thiên tài trêu ngươi, trùm cuối của mọi sự sụp đổ tam quan.
Thầy Giáo Trẻ 18+

Cấm Trẻ Em dưới 18+ :))))

Có thể bạn thích?

[ Arknights]: Phantom of The Past

Nội dung: Sau khi trái đất trải qua 6000 năm kể từ khi " Cuộc đại diệt vong thứ 6" được kích hoạt, loài người cuối cùng đã bị diệt vong hoàn toàn. Đưa nền văn minh được xây dựng sau 2 ngàn năm trở về con số không. Tuy nhiên, kết thúc chính là khởi đầu của 1 sự sống mới. 1 chủng loài mới có ngoại hình lai giữa động vật và con người xuất hiện, 1 trái đất nay có tên gọi mới là Terra, và...Originium đã lại xuất hiện 1 lần nữa sau 6000 năm.

2.9K 21 309
[Hạo Hãn Tinh Không][Nghiêm Hạo Tường x Đinh Trình Hâm] Smell and taste

Fanfic luôn là sản phẩm tưởng tượng, vui lòng không gán lên người thậtABO, tuyệt đối không có H, cùng lắm chỉ có kéo rèmNhất kiến chung tình, sau song hướng thầm mến, niên hạBối cảnh đại học: Thông minh đẹp trai học đệ A x Ưu tú dịu dàng học trưởng ONội dung tình cảm và đan xen đời sống đại học của những người trẻ tuổi.

1.8K 6 151
[ Tododeku ] My sweet collection

Mình đã sưu tập được một loạt hình ảnh của Tododeku và đóng chúng thành một cuốn như thế này đây❤️⊂ʕ•ᴥ•⊂ʔ Và các cậu cũng có thể sử dụng nó làm hình nền cho máy của mình đấy, mình sẽ cập nhật từng chủ đề lên để mọi người có thể ngắm nhé!Couple: Todoroki Shouto x Midoriya Izuku

1.4K 25 84
Boboiboy Sự phản bội

ai là người phản bội trong các boboiboy. Mời các bạn đón xem

17.7K 15 615
[Longfic] Keisatsu PDS

Đây là fic đầu tiên mà tôi viết. Chúng tôi mới học THCS nên có j ko đúng thì xin mọi người đừng ném đá. Nếu không hay có thể click back.Các nhân vật thì do nhiều người. Nhưng số phận các nhân vật sẽ thuộc về mìnhTác giả: nhitaehyung30 và KirinSayaThể loại: magic, trinh thám, harem...

176 8 40 Full
ĐOẢN VĂN THIÊN NGUYÊN

Siêu đoản văn Thiên Nguyên.Mong mọi người ủng hộ.Đường! đường khắp mọi nơi, ai bị tiểu đường xin hạn chế vào.Không tùy ý mang truyện ra ngoài, cần hỏi ý kiến au nha.

5.6K 12 520
Artbook  fail and fail  :(

bìa truyện là tôi vẽ đấy, đẹp ko???thực ra tôi chỉ là một đứa học khối tự nhiên thiếu tế bào nghệ thuật và thích vẽ thôi, nên vẽ xấu thì đừng gạch đá quá mạnh tay nhéchất lượng tranh sẽ tăng theo cấp số nhân nên cứ từ từ mà xem nhé ahihi :)))

296 10 24
xuyên tinh tế tôi mở quán ăn

Giải cứu thế giới bằng thức ăn.Vì bên việt mình ít ai viết thể loại này nhiều như trung, nên mình tự viết để thỏa mãn nhu cầu muốn xuyên không và giới thiệu ẩm thực của mình.tác giả mất não, còn logic, cảm ơn!Hư cấu ko có thậtkhông phải nữ cường hay nhược, trà xanh xác định từ đầu.Ăn vặt lẫn chính

136 6 9
Cửu Linh Quang Vinh Quân Tẩu

Cửu Linh Quang Vinh Quân Tẩu Xuân Vị LụcConverter: tieuquyen28Link: http://www.tangthuvien.vn/forum/showthread.php?t=150112Văn án:Đoàn bộ người nhà khu tân lâu 302 phòng tân quân tẩu Trần Vân ở đi vào.Nhưng là nàng không biếtBên trái 301 phòng ở sau khi sống lại oán giận ngày oán giận cực phẩm nông gia quân tẩu.Bên phải 303 phòng ở theo thế kỷ 21 xuyên việt trở về một lòng nghĩ đại triển kế hoạch lớn sự nghiệp hình quân tẩu.Bất quá, Trần Vân tỏ vẻ mặc kệ, nàng chỉ muốn cùng nàng nam nhân hạnh phúc sinh hoạt tiếp tục.

14.6K 2 126