chiến bác ✧ shadow

chiến bác ✧ shadow

Full
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Ngẫu Nhiên
thriller!au ; untamed

anh đã bao giờ nghe qua "bảy bí ẩn của trường học" chưa? trót lún sâu vào chuyện này rồi, nhất định phải có người chết.

start: 18.04.2020
end: 11.07.2020

Truyện TOP

Không lối thoát

Câu truyện kể về Law và Doffy . Đọc đi rồi biết
Trọng sinh đến nông gia

Thể loại: Hiện đại, trọng sinh, chủng điền, ôn nhu mỹ công, si tình bình phàm thụ, niên hạ, HE.Tác giả: Quỷ SứuDịch: QTEdit: Summerbreeze
r2t | in the nick of time

Dường như đã có điều gì đó thay đổi, và thật may là Xuân Trường nhận ra nó vừa kịp lúc.
Tây Du Ký (Ngoại Truyện)

Nếu hành trình đi Tây Thiên thỉnh kinh là một âm mưu.Giờ phút này Linh Sơn thây chất thành núi,Phật ổ sắc mặt trắng bệch.Tại sao mọi truyện lại như thế?Nếu muốn biết hãy đi lại hành trình trong góc nhìn của Bạch Long Mã cùng với tôi để hiểu mọi truyện sao lại thành thế này.
[Doo×Min]Tam Giác Tình Bạn💕

Chuyện này tuy ko hay nên ủng hộ cho tui nha👉👈 Kí tên Thyu×Jadoo
{drop}[ kuroko no basuke] câu chuyện chỉ mình em biết!!!

Ở đây ,kuroko là nữ nhá ,và....truyện vừa bi kịch ,hài hước ,bất ngờ ,lãng mạn , bla..bla...và nu9 của chúng t a là otaku,và bla bla ,nói chung truyện diễn biến hay và thu hút người đọc,Các anh em nhớ vào đọc nhé moa <3 ♥♥♥

Có thể bạn thích?

Âm Hôn: Ma Vương Đừng Chạm Vào Ta!

+ Về nữ chính lúc đầu siêu ngu ngốc, khù khờ, dễ lừa, dễ gạt, dễ dụ... được cái tốt bụng => Cũng chính vì những đặc điểm này làm cho nam chính + phụ luôn bốc hoả 24/24, đánh mất hình tượng vốn có, vd như lạnh lùng => nóng tính, dịu dàng => la hét, quát tháo...+ Về các nhân vật nam (hờ hình như chỉ có 3 bạn có tình trạng như vậy thôi 8] ): bốn chữ... tự sướng siêu cấp, tự tin quá đáng, khi bạn nữ chính chả thèm quan tâm đến mí bạn í, mí bạn í bắt đầu nói nào là với nhan sắc, vẻ đẹp bla bla... có khối nữ nhân si mê, chết mê chết mệt bla bla... Đặc biệt bạn nam chính cùng con bạn í, đúng là cha nào con nấy quả không sai, lợi dụng sắc đẹp đi lừa tình, lợi dụng người ta...Tóm lại truyện hài, nhưng cũng có vài chương xin tí nước mém...

814 16 0
[Trans][NoRen] a lover's omen

Tên: a lover's omenTác giả: jenhyungTags: Light Angst, Fluff, Time Travel, ImmortalityCouple phụ: DoTaeDịch bởi: 144p237Truyện dịch đã được sự đồng ý của tác giả. Vui lòng không mang đi nơi nào khác.

1.8K 8 115
Series - thì thầm |taekook|

lời thì thầm những ngày cuối cùng.sglrt

904 4 96
[Transfic-Oneshot] [ZoroBin] Không bao giờ rời xa

Disclamer: One Piece thuộc về Oda-sensei, tớ chỉ sở hữu bản dịch.Rating: phù hợp với mọi độ tuổi (hoặc không ahihi :33)Summary: chắc khoảng tỉ năm nữa con tác giả mới chịu viết được một cái đàng hoàng tử tế như bao người (O_O)

3.1K 1 165 Full
(Fanfic)(Isaac-Sơn Tùng) Cầu vồng trong mưa

BoyloveCầu vồng là một thứ gì đó tuyệt vời nhất trên bầu trời sau mưa. Cơn mưa đó dù âm u và lạnh lẽo đến đâu thì chỉ cần có cầu vồng, cơn mưa ấy sẽ đẹp và kì diệu đến lạ thường.Truyện kể về 2 anh chàng tuy đã yêu nhau nhưng không ai dám nói. Họ có đến với nhau không thì mọi người từ từ đọc sẽ hiểu.

264 6 44
[Project Quotes] Beleuchter

"Beleuchter", nghĩa là người điều khiển ánh sáng. Hi vọng những trích dẫn ý nghĩa này sẽ đem ánh sáng đến cho ai có cơ hội gặp nó. Những ai muốn đóng góp trích dẫn hoặc sản phẩm vào project đều được hoan nghênh.

522 7 92
Xuyên thư: Ta bị giết 8 lần

Cô vừa chết...Cô không biết chính mình đã xuyên thư, lúc mở mắt ra đã thấy viên đạn xuyên đầu mình.Tiêu Dao vừa được ăn kẹo đồng xong lại được trọng sinh, thế mà lại tiếp tục chết vì được ăn kẹo đồng.Để giúp chính mình thoát vòng lặp chết, cô tiếp cận hắn, dần dần yêu hắn tự lúc nào, nhưng ánh mắt hắn lại chưa từng đặt lên người cô. Dẫu biết kết cục, hắn sẽ vì "cô ta" mà chết, nhưng cô lại không đành lòng để hắn chết.....Năm đó, Triệu Kỳ gương mặt lạnh nhạt, ra lệnh cho thuộc hạ:- Giết cô taViên đạn xuyên mi tâm, Tiêu Dao chết vẫn chưa hiểu lý do cô chết.Năm sau đó, Triệu Kỳ ôm xác cô bật khóc, hắn khóc như muốn tê tâm liệt phế:- Dao Dao, đừng bỏ anh.

239 4 25
Nguyên Tôn - Thiên Tàm Thổ Đậu  - Full (c1499) [Dịch]

Đại Chu hoàng tử Chu Nguyên, nguyên bản có được Thánh Long chi mệnh, lại bị địch quốc Võ Vương lấy ức vạn con dân Đại Chu ra uy hiếp, mãng tước nuốt rồng, cướp đi khí vận Thánh Long.Chu Nguyên nhập tổ địa, gặp Yêu Yêu; Mở lại tám mạch, lại đạp hành trình.Thiếu niên chấp bút, long xà vũ động; Bổ ra loạn thế, thắp sáng thương khung.Khí chưởng càn khôn thế giới, đến tột cùng là mãng tước thôn long, hay là Thánh Long quật khởi?Chu Nguyên: Nhân vật chính trong tiểu thuyết Nguyên Tôn, tu vi Thánh giả Nhất Liên cảnh đỉnh phong, là Thái tử vương triều Đại Chu, nguyên binh là Thiên Nguyên Bút.Yêu Yêu: Nữ chính, tu vi Đệ tam tự liệt chi Thần, thực lực thâm bất khả trắc, là ý chí Tổ Long thai ngén ra, tại bên trong kỳ thạch nở ra. Theo Thương Uyên cùng Thôn Thôn lớn lên, về sau gặp Chu Nguyên thì một mực đi theo bên người Chu Nguyên.Tô Ấu Vi: Nhân vật trọng yếu, là bằng hữu Chu Nguyên, tu vi Thánh giả Nhất Liên Cảnh, thân mang Âm Dương Nguyên Căn, nguyên binh là Dương Minh Kiếm.Thương Uyên: Sư phụ Chu Nguyên, tu vi Thánh giả Nhị Liên cảnh đỉnh phong, phong hào Hắc Đế. Lúc Chu Nguyên cùng Yêu Yêu đại hôn, được Yêu Yêu kính rượu mà có dấu hiệu đột phá Tam Liên cảnh, hiện tại bế quan tại Quy Khư Thần Điện.

73 15 0
Trọng sinh đến nông gia

Thể loại: Hiện đại, trọng sinh, chủng điền, ôn nhu mỹ công, si tình bình phàm thụ, niên hạ, HE.Tác giả: Quỷ SứuDịch: QTEdit: Summerbreeze

60.6K 3 1K Full
r2t | in the nick of time

Dường như đã có điều gì đó thay đổi, và thật may là Xuân Trường nhận ra nó vừa kịp lúc.

512 1 64 Full