CHUYẾN PHIÊU LƯU NHỎ

CHUYẾN PHIÊU LƯU NHỎ

Updating
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Truyện Teen
Truyện kể về chuyến đi chống dịch của cô y sinh Hiên và 5 người bạn của cô ấy, mang theo năng lượng tuổi trẻ để đẩy lùi dịch bệnh, cùng với những cảm xúc vui buồn thăng trầm, gặp những con người tốt bụng làm việc đầy nhiệt quyết. Và những câu chuyện tình đẹp được thêu dệt lên từ một chuyến đi tình cờ đó.

Truyện TOP

[ Lichaeng ] - Cưng Chiều Khuê Mật

Vốn dĩ là thanh mai trúc mã, sao lại cưng chiều người ta đến thế? Lalisa cưng yêu Park Chaeyoung đến mức cỏ dại cũng rung động mà ra hoa rồi.Fanfic học đường.Mọi tình tiết về cốt truyện và nhân vật đều chỉ là hư cấu.❕Truyện chỉ được phát hành ở đây, không nhận cover, chuyển ver dưới mọi hình thức. Mong mọi người cảm thông cho tác giả.
|CHEOLHAN| - Xuân

cảnh sát x sát nhân, tâm lí tội phạm,H,...
HoonYoshi | Lover

'chỉ có mặt dày mới cua được bạn đẹp trai'
TRÁO HUYẾT

Câu truyện xoay quanh một vụ giết người hàng loạt xảy ra ở tp Tokyo. Cảnh sát bất lực trong việc điều tra bởi tên sát nhân hết sức kín kẽ và xuất quỷ nhập thần. Hắn luôn để lại một dòng kí hiệu kì lạ bên cạnh xác nạn nhân rồi biến mất không một dấu vết. Trong khi đó, Minh, du học sinh tại Nhật vô tình nhận được những lời cảnh báo từ người bạn đã chết về những vụ án mạng này...(C) Thục Linh
Hậu cung chân huyên truyện

Up cho mọi người xem được cả bộ, mình up rồi tiện đọc luôn... Source: http://olasontrang.wordpress.com/ngon-tinh/truy%E1%BB%87n-dang-edit-2/hau-cung-chan-huyen-truyen/ Muồn tìm bản gốc thì vào đây nhé!!! ^^
[BHTT] [Hoàn] Nghe Nói Thái Hậu Với Thái Hậu Là Thật Sao?! - Tửu Tiểu Quỹ

Tác phẩm: Nghe Nói Thái Hậu Với Thái Hậu Là Thật Sao?! (聽說太后和太后是真的?!)Tác giả: Tửu Tiểu Quỹ (酒小沈)Thể loại: Bách hợp, cổ đại, xuyên không, hài hước, hư cấu, quyền mưu, lịch sử giả tưởng, 1×1, HE.Nhân vật chính: Khương Xu × Thích Trường NinhĐộ dài: 73 chương (71 chính văn + 2 phiên ngoại)Translator: Khương DuySơ lược tác phẩm: Khương Xu vốn là sinh viên nghiên cứu lịch sử, một lần gặp sự cố nên đã xuyên về Đại Tề, vì là chuyên ngành khoa sử, nên đối với những diễn biến của lịch sử hiểu rõ vô cùng.Biết Thích Trường Ninh là Yêu Hậu tiếng tăm lừng lẫy ở lịch sử, đối với nhân vật phản diện đã có định luận trước trong lịch sử, Khương Xu chỉ biết ngậm ngùi, dự định dựa dẫm nịnh bợ vào nàng ta để sống qua ngày. Nhưng nàng không ngờ, quá trình tiếp xúc ngày càng gần gũi, nàng dường như đã phát hiện ra sự thật ẩn giấu trong sử sách. Có vẻ như Yêu Hậu này không như nàng đã hiểu biết trong sách.Link truyện gốc: https://manga.bilibili.com/m/detail/mc33660?fbclid=IwAR18V1qfPqeQP_IydTlGF00QT4pFcR0A00XAL9F7enRH4b9rk1r2i49513I
[Hoàn][ĐM] Quản gia xinh đẹp của Vương gia bá đạo

Tác giả: Trương Đại CátNhân vật chính: Vương gia x Quản giaTag: Cổ trang, điềm văn, 1v1

Có thể bạn thích?

[ Allkook ] (XK) sát thủ đó tin không?

đây là tác phẩm thứ 2 của em mong các bác ủng hộ ạ >< , các bác chắc đọc nhiều xk nên chắc cũng biết rồi chứ nhỉ =)))) nhưng của tôi noá khác =)))

49.1K 15 2.6K
(Đam mỹ) Phượng Hoàng Vu Phi

Một con phượng hoàng nhỏ lại vô tình nhặt được một con chim nhỏ khác.Ngốc phượng hoàng cho rằng chú chim nhỏ kia chắc là bị cha mẹ vứt bỏ vì hình thể khác loài phượng hoàng.Ai ngờ nuôi một thời gian mới biết người ta là Chu Tước - một trong tứ linh cổ xưa, lại còn là Thần Quân nữa chứ.

50 2 5
[Tokyo revengers] Anh cho tôi một cặp sừng, tôi tặng anh một thảo nguyên

❛❛Mày là con nào?❜❜❛❛Vợ Ran, người yêu Rindou, ghệ đýt bự của Sanzu, avatar là Mikey, hình nền là ảnh chụp chung với Takeomi, địa chỉ là biệt thự thằng Koko, cục cưng của Kakuchou, em yêu của Mochi, tiên nữ của các em gái bạch phú mỹ.❜❜Tên: [Tokyo revengers] Anh cho tôi một cặp sừng, tôi tặng anh một thảo nguyênThể loại: ngọt, không thể ngược nổi, ntr, npChính cung là Ran, trùm cuối là RindouOC: MariseBối cảnh: BontenMọi người đều bình thường, thế giới bình thường, chỉ có đám nhân vật chính là bất thườngKhông ai thầm thương trộm nhớ ai cả (vì tôi không thích mấy kiểu thế thân, bạch nguyệt quang)Warning: có tag bách hợp (sẽ warning đầu chap), không gender benderKhông anti bất kì char nào, xin đừng war hay chửi ai trong truyện của tôiTác giả không có ý định xây nhà/biệt thự/công ti/khu vui chơi giải trí/... nên không nhận gạch đá, xi măng, bê tông, đất cát xây dựng, ... dưới mọi hình thức, cũng không cần dọa đốt nhà, bắt nổ địa chỉ, cho bạn cái hẹn (tác giả không rảnh)Ngày đào hố: 26/2/2022Ngày lấp hố: ??/??/????🧀 🐡

27.9K 19 3.9K
MĨ NHÂN ĐÍCH MĨ CÙNG HACKER ĐÍCH HẮC - IRIS LẠC

Đây là cuốn edit đầu tay nên còn rất rất nhiều thiếu sót nên mong mọi người thông cảm. Có chuyện gì xin hãy nói cho mình biết để sửa kịp thời .Xin cảm ơn!!!Truyện Mỹ Nhân Đích Mĩ Cùng Hacker Đích Hắc của tác giả Iris lạc hay gọi còn là yêu em từ cái nhìn đầu tiên đồng nhân. Câu chuyện này được viết tiếp dành cho cặp đồng nhân Mô -za-a hay còn gọi là Hách My cùng anh chàng đầu bếp KO.Hách My còn được gọi là mỹ nhân sư huynh hay Mi ca, tính tình hiền lành đáng yêu. Thích xinh đẹp MM, thích đánh BOSS, càng thích RMB. Ta không phải là không được tự nhiên chịu, ta là thẳng nam chân chính!Còn KO xuất thân mồ côi, cha mẹ từ nhỏ mất sớm, làm nhiều việc để kiếm sống, sau đến trường của Hách My làm đầu bếp. Cũng kể từ đó gặp được Hách My rồi quen biết nhau nên anh chuyển qua làm về công nghệ thông tin. Thích đùa vui, không thích đánh đố, mê mất tích, cũng thích trên giường vận động. Ta không phải băng sơn, ta là phúc hắc công.Sau đó, anh lại dọn về ở chung với Hách My từ từ dụ dỗ tiểu thụ đáng yêu này . Mời các bạn đón xem tiếp theo câu chuyện đáng yêu này nhé.

150.4K 82 6.5K Full
[ĐM] [Edit] Mù Quáng Trung Thành

Lý Anh thân là hoàng đế, cả đời hung bạo tàn nhẫn, cuối cùng lại chết vì văn võ toàn triều liên thủ tạo phản. Sau khi chết đầu y bị treo giữa chợ, chịu phỉ nhổ của vạn dân.Thế nhưng khi linh hồn sắp bước vào luân hồi, y nhìn thấy Trấn Bắc tướng quân - người y kiêng kị cả một đời, bị cách chức đày ra biên ải, nay sắp được triều thần tôn làm tân đế. Một mình hắn tự tay giết cả triều đình và thê tử của mình, khiến những người hại y chết không toàn thây.Tướng quân cũng không đăng cơ, mà lấy ơn cứu mạng bức phó tướng không được xuất binh đánh giặc. Chẳng mấy chốc ngoại địch xâm lấn, đất nước lầm than.Còn tướng quân kia... lại ôm thi thể của y tự sát trong quan tài.Thời điểm sắp chết, y mới biết được tướng quân có tình cảm với y...Lời tác giả: Câu chuyện về hoàng đế Lý Anh sau khi trọng sinh, hai người bệnh thần kinh ở chung ngọt ngào giúp đỡ nhau.

153.9K 17 8.7K Full
Một thời trẻ trâu

Những ngày tháng ngồi vẽ dở hươi

270 7 10
[ĐAM MỸ] NGƯỢC TÂM CHI LUYẾN NGƯƠI

NGƯỢC TÂM CHI LUYẾN NGƯƠITác giả: Nhất Điệp Tri VôThể loại: Mỹ công cường thụ, ngược luyến tàn tâm, bá đạo cuồng chiếm dục cực mạnh xà tinh bệnh mỹ công x anh tuấn trầm ổn bị tổn thương nặng nề đại thúc thụ.๖ۣۜNhử mồiHắn chưa bao giờ hối hận vì đã gặp y, yêu y, giam cầm y. Nếu quay lại khoảng thời gian ấy, hắn vẫn sẽ lựa chọn làm như vậy. Nhưng...... Đến cuối cũng vẫn để y vuột mất. Nếu kiếp trước đã không thể đem y ôm vào lòng vậy thì........ Kiếp này cả hai vĩnh viễn trầm luân được không, Hạ Phong.

8.4K 5 403
MỘT SỐ ĐOẢN NHỎ VỀ YUNO VÀ ASTA ♡♡♡

Ờm...chỉ là cuồng couple này nhưng ít truyện quá, cho nên là tự viết, chả biết là có nên cơm cháo gì không. Tất tần tật là về Yuno và Asta, nếu yêu thích cặp đôi khác... miễn vào.

81.2K 21 5.2K Full
Nam Phụ Là Trong Lòng Ta Tốt

Nam Phụ Là Trong Lòng Ta TốtTác giả: Thanh Ngư Bất BạchThể loại: #XuyênnhanhConverter: ❄TieuQuyen28❄Văn án:Lâm An Lan là một cô hồn, có một ngày, nàng xuyên qua từng cái thế giới thay nữ phụ báo thù năng lực, sau đó nàng coi trọng Nam phụ.Nam chủ từ đầu đến cuối đều là cùng một người, Song xử.

113 1 1 Full