Đặc Vụ Trẻ ( Rrb ,ppg ,ppkg and rrtb)

Đặc Vụ Trẻ ( Rrb ,ppg ,ppkg and rrtb)

Updating
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Truyện Teen
Câu chuyện tiết lộ cuộc sống của họ
Nếu như họ có thêm 1 người chị gái???!
Nếu họ phải sống chúng với nhau trong căn biệt thự mới??
Đầy sự drama và chất chơi :))
Mong các độc giả mại dô
Đã sửa :" Cuộc sống đời thg của PPG, rrtb, rrb,ppkg."

Truyện TOP

|m.y.g x j.h.s| Red hair.

Manh mối duy nhất về tên sát nhân bệnh hoạn, một sợi tóc màu hung đỏ. eline t. flozw © 2018. all right reversed.Dựa trên câu truyện Jack the ripper tại London năm 1888.
[Taekook/ABO] Tổng giám đốc khiến tôi phải nghỉ việc.

[alpha tin tức tố mùi chanh × omega tin tức tố mùi sữa bột] Bỗng dưng tối hôm ấy sau khi ngủ cùng giám đốc thì bụng Jeon Jungkook ngày một to ra. Cậu mang thai.bắt đầu: 4/8/2022.kết thúc: 24/9/2022.không đồng ý chuyển ver.
[Blade X Kafka] BEAUTY BEHIND THE MADNESS

Từ khi cô đề nghị Blade đi cùng mình để mua lễ phục để dự một bữa tiệc vào tối nay theo chỉ thị của Elio. Thì hắn đã bắt đầu cảm thấy, mọi chuyện dần trở nên sai lầm.Tag: Angst, Psycho, Dark Romance, Thriller, Gore, Adult Content 21+.
Vkook | Lại Gặp Đồ Đáng Ghét Nữa Rồi

Tại sao cuộc đời tôi toàn thua cậu ta vậy chứ, đến lớn rồi vẫn bị đè dưới thân tên đáng ghét ấy, không công bằng chút nào.220722 - 161223
Học Sinh Mới Chuyển Trường Là Ma Cà Rồng

Mình là người mới, viết còn sai sót nên mọi người thông cảm!
[ Zodiac ] Vẻ đẹp của 12 killer

12 con người thiên sứ trở thành con quỷ vì bị kết tội oan . 12 con người giờ chỉ có thể giết chết những con người khác hoặc giết lẫn nhau . Chỉ có 1 con người chiến thắng và trở lại làm thiên sứ , 11 mạng sống còn lại sẽ thành quỷ dữ .
|SNH48/GNZ48/Hắc Miêu| Diêm Vương Là Người Tôi Yêu

Cp: Hắc Miêu, Thi Tình Họa Dịch, Đản Xác....
[Haikyuu!]Đến Nekoma sau tôi làm quản lí câu lạc bộ bóng chuyền.

Văn án một câu duy nhất: Cuộc sống thường ngày của Nanako sau khi tham gia câu lạc bộ bóng chuyền. Nhắc nhở: Có một chút xíu POT. Chính văn ngôi thứ 3, thanh xuân, vườn trường, ngọt, BG, 1vs1. Đảm bảo HE! Cp: Libero. OOC là không thể tránh khỏi! Logic không có, đơn thuần yêu đương. Vì đồng nhân Haikyuu! quá ít, nên đành phải tự sản tự tiêu.

Có thể bạn thích?

[Hanma x Kisaki]_Những fic tui tự nghĩ

Hankisa :L ,ooc ,r18 hoặc không Mik là một đứa dốt Văn nên có gì sai và không hay thì thông cảm cho tui nha

5.5K 10 389
CÔ HỌC SINH BÁ ĐẠO CỦA THẾ GIỚI NGẦM

Tác giả:Tuyết Băng Vong ƯuThể loại:Truyện TeenTrạng thái:FullSố chương:59 chương + 9 ngoại truyệnTruyện kể về sự giao tranh giữa các bang phải của thế giới ngầm, quy luật của hắc đạo, Nhưng bên cạnh đó lại có những khoảnh khắc lãng mạn, ngọt ngào và sâu lắng.Họ, những người đứng đầu.Họ, người lúc nào cũng uy nghiêmAi cũng nghĩ họ có tất cả, nhưng thật ra, họ chẳng có gì cả, họ không có tình thương, không có sự quan tâm, không có người thân, không có bạn bè, không có bất kì ai để có thể tin tưởng,Nhưng rồi những tâm hồn cô đơn ấy gặp nhau, tạo nên những luồng cảm xúc xa lạ nhưng ấm áp...Cô, chính là Trịnh Thanh Băng , lão đại của Thiên Long, cô đứng trên muôn người, máu lạnh tàn nhẫn.Nhưng cô lại trọng sinh lại ở một thân thể khác...Cô có bạn bè, có người yêu cũng có người thân.Họ cùng sống chết với cô...P/S: ĐÂY KHÔNG PHẢI TRUYỆN MÌNH VIẾT.

1.2M 68 34.7K Full
|m.y.g x j.h.s| Red hair.

Manh mối duy nhất về tên sát nhân bệnh hoạn, một sợi tóc màu hung đỏ. eline t. flozw © 2018. all right reversed.Dựa trên câu truyện Jack the ripper tại London năm 1888.

224 2 41
Một số truyện SM

Danh sách truyện tớ lấy ở yushuwu, raw tải tại nhiều nguồn.Mong rằng nhà tớ sẽ sống lâu.

37.5K 25 141
[Shortfic] [Kaiyuan] Nước Mắt Cạn Vì Một Người....

Tác phẩm: NƯỚC MẮT CẠN VÌ MỘT NGƯỜITác giả: Uông Hạ Bối KìThể loại: ngược, SE, hiện đại,....Tình trạng: on-goingPairing: Khải NguyênTóm tắt:Cậu và anh vô tình gặp nhau dưới một cơn mưa đầu hè.Ba năm trôi qua, cậu cùng anh trải qua những tháng ngày ngọt ngào, sóng vai bên nhau. Phải nói họ rất đẹp đôi, một đôi tình nhân hạnh phúc. Cho đến một ngày cậu nhận được một suất học bổng sang Mĩ du học toàn phần. Quả thật những cố gắng cậu bỏ ra chỉ chờ đến ngày nhận được tờ giấy này. Và rồi cùng khi đó anh lại cầu hôn cậu. Vì quá yêu anh, cậu bất chấp bỏ lại mọi thứ ở phía sau bao gồm cả ước mơ của mk mà kết hôn vs anh.Cuộc sống vợ chồng cư nhiên rất hạnh phúc nhưng không được sự ủng hộ của mẹ và ông nội anh. Anh đến công ty đi làm, cậu ở nhà lo cơm nước. Cuộc sống cứ êm đềm trôi cho đến khi anh vô cớ nổi ghen tuông vs một người bạn cũ của cậu. Anh tìm mọi cách để khiến cậu ghen...... mà đâu hay biết tình cảm họ dần dạn nứt.Thế gian có chữ 'nếu' thì sẽ không cần nước mắt....chia ly

969 6 46
Thiên Quan Tứ Phúc | Đồng Nhân | Quân - Mai

Yêu ngươi, kính ngươi, vì ngươi làm mọi chuyện. A Khanh, cảm ơn ngươi đã xuất hiện trong cuộc đời ta. Ta nguyện dùng quãng đời còn lại bồi ngươi. Kết tóc làm phu thê, cả đời không lìa xa.Mọi người nên đọc hồi ức trước sau đó mới quay về chương 1.Tác giả: Chém cho đẹp thôi chứ không có gì đâu, cảm ơn mọi người đã đọc <3 (Thật sự thì thời gian này tôi rất bận, chương thì có nhưng ngâm rất lâu.)Artist: https://twitter.com/hisashi772

15.6K 28 1K
jenorina ❧ kiss of life

yu jimin ghét lee jeno?

1.1K 8 186
Thầy Cúng Ở Nhờ

Tác giả: Dương ThiênThể loại: Đời thường, Học đường, Tình cảm, Siêu nhiên, Hài hước, Tâm linh, Light novelTóm tắt: Câu chuyện kể về Kiều Hồng Nguyệt, một nữ thầy cúng trẻ đến từ Sài Gòn, người chuyển đến miền Bắc, tỉnh Hoà Bình, để sống cùng họ hàng như một phần trong quá trình đào tạo của mình. Câu chuyện là cuộc sống hàng ngày của Hồng Nguyệt khi cô ấy làm quen với môi trường mới, với những người thân của cô ấy và những người bạn mới trong lúc tìm hiểu về những phong tục và bí ẩn đặc thù của nghề thầy cúng này.Lời tác giả: Truyện viết theo phong cách đời thường, hướng đến đối tượng thiếu niên, rất phù hợp để giải trí. Mong các bạn có những phút giây thư giãn.

118 4 11
ĐPBB chi Đông Phương hữu long

Tác giả: ???Couple: ĐPBB x Phong Thái ThươngVăn án:Một ngày đẹp trời nọ, Đông Phương GG buồn chán nên chạy nhảy lung tung sau núi Hắc Mộc Nhai, vô tình nhặt được một con rồng vô sỉ, từ đấy Nhật Nguyệt Thần Giáo thành trại trẻ mồ côi, giáo chủ bị trai bắt cóc không còn đường về.

2.7K 4 44 Full
[Đại Ngu Hải Đường] Triệu Tổng Gặp Ngu Tổng [BHTT] [Dayuhaitang fanfic] [HOÀN]

Fanfic Đại Ngu Hải Đường nóng hổi đây. Dù là fanfic nhưng tính cách hai bảo bối của chúng ta mình vẫn cố gắng bám sát thực tế nhất có thể.Thể loại: Hiện đại, HE, ngọt sủng, 1x1Couple: Ngu Thư Hân x Triệu Tiểu Đường.(cp Yu Shu Xin x Zhao Xiao Tang, Cá x Kẹo, dayuhaitang, dyht, 大虞海棠, 虞书欣,赵小棠)Truyện này mình tự viết, không phải dịch, các bạn vui lòng không re-up khi chưa được sự đồng ý của mình nhé!! Chúc các đồng râm đọc truyện zui zẻ! :)Văn án: Tuổi học trò tay chân không vướng bận, yêu đương là chuyện rất dễ dàng. Nhưng ai rồi cũng phải lớn lên, dòng đời có trăm nghìn con sóng đẩy họ ra xa nhau. Nếu vượt qua được thì đó chỉ là thử thách, không vượt được, đó sẽ là nỗi ân hận cả đời.

44.3K 39 3.5K Full