[ Death Doctor ] Heart and mind

[ Death Doctor ] Heart and mind

Updating
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Tiểu Thuyết
Tên : [ Death Doctor ] Heart and mind

Dịch: [ Bác Sĩ Tử Thần ] Con Tim và Lý Trí

Tác giả : PhngLinh7724

Thể loại : hành động , BoyGirl , lãng mạng , ngược , ngọt , 18+( maybe), tâm linh,...

Summary:

"Em lý trí lắm mà Rino, đừng nghe lời cậu ta"

"Không phải cậu nói ta sẽ mãi bên nhau sao? Chọn đi nào rồi đôi ta sẽ bên nhau..."

Giữa một mối tình sâu đậm đầy ngang trái, với việc hoàn thành thứ bổn phận thiêng liêng... hàng ngàn áp lực vô hình đè nặng lên bờ vai của cô gái ấy!

"Hãy chọn đi, chọn điều mà cô muốn quyết định cho thế giới này..."

Nghe theo lời dẫn lối của con tim hay tỉnh táo với sự lý trí đây Reyahaki Rino. Đó vốn là sự lựa chọn của cô, chọn đi nào cô gái nhỏ


"LƯU Ý"

1. Đây chỉ là sản phẩm được tạo ra nhằm mục đích thỏa mãn trí tưởng tượng do phê phim anime và đọc manga quá 180 phút của con tác giả .

2. Câu truyện có nhiều yếu tố phi logic .

3. Có lấy ý tưởng từ nhiều truyện khác nhau.

4. Nếu bạn không thích truyện này hoặc câu truyện không hợp gu thì có thể click back .

5. Không gây loạn ở đây .

6. Góp ý một cách tích cực , không chứa hàm lượng quá tiêu cực .

7. Có chứa yếu tố Bl và loạn luân , nếu ai dị ứng xin đừng đọc.

^ CHÚC MỌI NGƯỜI CÓ NHỨNG GIÂY PHÚT TRẢI NGHIỆM CÂU TRUYỆN MỘT CÁCH TRỌN VẸN NHẤT , xin chân thành cảm ơn .

Truyện TOP

[ text ] - bbgirl303 x the9

bùng binhkhông thích thì đừng vào!
[MICHAENG] BÓNG MA

Cuộc gặp gỡ của một bác sĩ tâm lí với một khách hàng kì lạ.Ai là kẻ điên? Ai là kẻ nói dối? Rốt cuộc đâu mới là sự thật đằng sau câu chuyện tình yêu bi kịch này?
[BH-HĐ][Edited-Hoàn]Tổng tài cùng tổng giám ôn nhu của mình-Ta là Phong Tử

Tác phẩm: Tổng tài cùng tổng giám ôn nhu của mình-Ta là Phong Tử.Tên khác: Trăm sông đổ về một biển.Hệ liệt: Tổng tài lại gọi tôi tới nhà chị ấy!Nhân vật chính: Tổng giám ôn nhu ngây thơ (Diệp Đồng) x tổng tài cao quý lãnh diễm (Lâm Túc). Tổng giám thụ, tổng tài công.Một đôi ngự tỷ, tuổi tác kém nhau 8 tuổi, trêu chọc lẫn nhau, cưng chìu lẫn nhau.Nội dung: ngọt văn, HE, gương vỡ lại lành, trước chia tay sau đó gặp lại.Editor: Min.
Học viện Ma thuật

Chào các bạn sau bao nhiêu ngày nhồi nhét thì cuối cùng mình có thể cho ra chuyện được rồi
Liệu Anh Có Yêu Tôi

Trần Văn Chu đã gặp một người con trai tên Thất An Minh trong ngôi trường này, một con người giống với người mà Văn Chu yêu rất nhiều, Văn Chu đã xem An Minh như người đó mà đối xử...... Sau khi An Minh biết được sự thật lại không muốn tiếp tục với Văn Chu. LIỀN bị Văn Chu uy hiếp, cậu chỉ còn cách miễn cưỡng ở lại bên hắn, mặc hắn đùa giỡn thân thể. Cái tình yêu này, có thể có tương lai, có thể có hi vọng không? Vòng xoáy cuộc đời và thời gian sẽ trả lời tất cả.Thể loại: 1x1, cường cường, H 16+Là ĐAM MỸ NHÉ. Cân nhắc trước khi đọcHE *tớ viết truyện chả bao giờ SE nổi*
Hôm nay nhân cách chính vẫn giám sát bọn tôi

Tác giả: Cổ Mặc MặcThể loại: Hào môn thế gia, tam giáo cửu lưu, 1x1, hồi hộp kịch tính, mỹ nhân công, đa nhân cách bệnh nhân công x bác sĩ thực tập thụ, hiện đại.Edit: Tiểu A.Tình trạng bản gốc: 93 chương#Lưu ý:1, Trong quá trình edit tất nhiên vẫn còn sạn, mình hoan nghênh các bạn tìm ra và để lại comment cho mình, mình sẽ sửa lại một thể khi tìm được beta hoặc khi có thời gian.2, Mình dựa vào công cụ dịch là chủ yếu nên độ chính xác sẽ không cao nhưng mình sẽ cố đi theo nguyên tác nhiều nhất có thể.3, Truyện chưa xin per, nên làm ơn đừng mang đi đâu đó khác vì mục đích thương mại. Muốn Reup phiền báo mình một tiếng.4, Những kiến thức y khoa trong bài không hoàn toàn là đúng, tất cả đều là mình tham khảo từ google nên nếu ai phát hiện mình sai sót ở đâu xin vui lòng comment cho mình nhé. 5, Hoan nghênh nhảy hố.
[ asoMU] [ KR - One ] WHY?

Who I'm ?Where are my ?Tôi ngã từ vực sâu,Tôi rơi xuống bầu trời ,Tâm trí tôi thức tỉnh,Đôi cánh tôi dang rộng.Tất cả là mộng ảo,Đôi cánh đã đi đâu.Tôi như kẻ sắp chết,Chết trong tâm trí mình .Làm ơn đừng đánh thứcMột kẻ trong mộng tỉnh.Sự tồn tại mông lung, Tôi như con rối tơ lòng.
(Editing) Ngọc Đại Pháp Truyền Kỳ

*Đang trong quá trình edit lại nên nhiều đoạn cốt truyện bị lệch* Vì cái kết phần 4 khá chán nên mình tự nghĩ ra và viết những diễn biến sau cái kết đó...Tóm tắt: Hồng Miêu thiếu hiệp không may gặp nạn, trí nhớ không cánh mà bay. Nghe đâu Ngọc Đại Pháp có thể khôi phục trí nhớ, bảy vị anh hào gian nan vượt xa đến Lục Vân Tiên - nơi thân chủ Ngọc Đại Pháp ngự trị. Tưởng chừng thuận lợi nhưng lại gặp họa, Hồng Miêu chỉ có được một phần nhỏ ký ức, Ngọc Đại Pháp thì phân tán tứ phương. Thất hiệp đành phiêu du khắp sơn lâm truy tìm mảnh ngọc.

Có thể bạn thích?

List Taobao

List Taobao

45 2 0
Park Hoon Jin đây dù có nhiều fans cũng chỉ để ý mình cô ấy

Truyện kể về thời thanh xuân của hai nhân vật Thiên Như và Ưng Mạnh. Thanh xuân của họ không giống như bao người khác. Họ phải đánh đổi mồ hôi, nước mắt và cả tuổi trẻ đầy sức sống để giam mình trong phòng tập thực hiện ước mơ mình theo đuổi. Và định mệnh của họ bắt đầu khi chuyến bay đó cất cánh...

40 6 0
Hạ chết

(Summary đã được đổi)"Tôi hứa, cậu đi rồi tôi sẽ quay lại guồng sống lúc trước, học hành và làm việc như cái xác không hồn để đổi lấy một tương lai hào nhoáng chết tiệt ấy bằng một cuốn sổ đỏ không có tên cậu, giấy tờ nhà đất không phải do cậu đứng tên, giấy kết hôn cũng không có dấu vân tay của cậu bên cạnh của tôi, thẻ ngân hàng thật nhiều số không nhưng không có đồng nào được chuyển vào tài khoản cậu đều đặn mỗi tháng, tất cả đem đến đốt hết trước mộ cậu làm chứng, được không Đông Anh?"

1.7K 10 196 Full
Lưu ly, anh yêu em!

Cô chăm chú nhìn về phía xa, nơi có những bụi lưu ly tím xanh đua nhau khoe sắc. Nó đẹp lắm nhưng tại sao cô lại có cảm giác thật kì lạ, như thể là trống vắng, thiếu đi bóng hình một ai đó. Rồi cơn đau đầu ập đến, lại là những tiếng nói quen thuộc nhưng lại không một chút hình ảnh" Loại hoa nhỏ bé này có gì đáng để em thích vậy" " Anh không biết đó thôi, có truyền thuyết kể rằng, một đôi tình nhân đi chơi với nhau qua một con thác, cô gái thấy loài hoa tím xanh xinh đẹp thì vô cùng muốn có. Anh bạn trai thấy vậy liền đưa tay ra hái .... Đáng tiếc anh ta bị trượt chân ngã xuống, chỉ kịp hét lên Dont forget me. Và đó chính là tên loài hoa này"....." Xin đừng quên anh, anh yêu em!"

16 1 1
jeonrosie ||| ĐBGAMHYNC 🥀

park chaeyoung: "jeon jungkook , em không khóc được, lát anh hãy véo eo em đi"jeon jungkook: "tôi bị thần kinh mới nghe lời cô"

648 1 62
LỜI GIỚI THIỆU

LƯỜI NÊN KO BT GHI GÌ HẾT NÊN THÔNG CẢM

19 1 2 Full
thầy à, chúng ta kết hôn đi !

VĂN ÁNYêu thầy giáo, cô tự hỏi việc đó có gì sai, cũng chẳng phải cướp của hay giết người. Đừng nói những cái loạn luân gì đó, cái quan điểm ấy chả đúng tí nào, giáo viên cũng là người, học sinh cũng là người mà, Nếu họ trưởng thành và yêu nhau thật sự thì tại sao họ không đến được với nhau??? Cô, Bối Tiểu Vy ngay từ khi 14 tuổi đã có tư tưởng này, tại sao ư, bởi vì cô đã yêu thầm, là yêu thầm đó, nhưng đối tượng lại là thầy giáo của cô cơ!!!, Mối tình đầu, ấy thế nhưng cô đã lĩnh hội được thế nào là tình đầu không bao giờ thành, vị thầy giáo kia khi đó đã không thể vượt qua sự cách biệt tuổi tác và những định kiến của xã hội để chấp nhận tình yêu của cô, thầy bảo đó chỉ là những mộng ước hảo huyền của tuổi trẻ, khi đó cô đó hét lên với hắn rằng: "Rồi em sẽ yêu, rồi em sẽ có được hạnh phúc. Em không phải người nhút nhát không dám đối diện với trái tim mình như thầy", Và rồi cô gặp anh,lại một lần nữa trái tim rung động khi cô tưởng trái tim mình đã nguội lạnh, thế nhưng cô có đủ dũng cảm để tiếp nhận tình cảm của anh hay mãi chìm đắm trong thế giới ảo do chính mình tạo ra?

21 2 1
Tôi Ở Dị Giới Lập Harem!

Iku sở hữu một khả năng vô cùng đặc biệt.Đó là mỗi khi hắn làm một mỹ nữ có tình cảm với mình thì hắn sẽ sở mạnh lên.Vậy nên hắn quyết tâm mình phải cua tất cả mọi cô gái xinh đẹp.Và hành trình lập harem của Iku bắt đầu từ đó.Thực sự thì hành nhiều hơn gái:(

59 3 7
nonsensical writings

A collection of short story written by me.All rights reserved.Please don't take away without permission, thank you.

690 8 23