[Dropped] Tuyệt Thế Thần Y: Phúc Hắc Đại Tiểu Thư

[Dropped] Tuyệt Thế Thần Y: Phúc Hắc Đại Tiểu Thư

Full 68
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Bí Ẩn
Tác giả: Dạ Bắc.
Edit: Emily Ton.

________

Nàng là thần y thế kỷ 24, một thân ngân châm, nàng làm người chết sống lại.

Một khi xuyên qua, trở thành đại tiểu thư Lân Vương phủ, bị người giẫm đạp.

Không có Giới Linh, yếu đuối, vô năng, thân là đích nữ Lân Vương phủ lại bị vị hôn phu mang theo tình mới đến cửa bắt nạt nàng?

Vốn là thiên chi kiêu nữ, ai dám làm càn!

Ngân châm trên tay, ta có được thiên hạ!

Thiên huyền địa bảo ở trong tay nàng, tuyệt thế công pháp hạ bút thành văn.

Dạy cho ngươi biết vả mặt là gì! Thần y đi đến đâu, phép lạ theo sau.

Thế nhưng nàng chưa từng nghĩ đến mình sẽ cứu lên một con côn trùng theo đuôi.

Hắn tuyệt sắc yêu dị, thủ đoạn tàn nhẫn, nhưng đối với tiểu gia hỏa ngẫu nhiên cứu hắn một mạng này, yêu nàng sâu sắc. "Chúng ta không quen." Mỗ thần y trừng mắt phản đối.

Người nào đó cười tà mị, "Mặc xong quần áo liền không chịu thừa nhận? Ta đây lại cởi ngươi xác nhận lại?"
__________


❌Lưu ý: Truyện đã bị qidian.com gửi cảnh cáo cấm edit/dịch, vậy nên stop tại đây!❌

Danh sách chương

- Cập nhật lần cuối 14:36 07-05-2023

Truyện TOP

=Onsra ♪=

Âm hưởng của sự đau lòng trong tình yêu được rút ngắn lại từ tiếng Boro: Onsra.Fandom: Ensemble stars.Couple: Sakuma Ritsu×Izumi Sena.
Tục Minh Hôn [Kainess]

đọc đi gòi biết
[BL - Novel] Bữa tối dưới ánh nến của kẻ sát nhân Lewellyn

살인마 르웰린 씨의 낭만적인 정찬Tác giả: Sumnagi.Họa sĩ: Mukbu.Thể loại: 18+, Kinh dị/Bí ẩn, Tâm lý, Lịch sử, Lãng mạn, Boy love, Ngược, HESố chương: 3 quyểnTags: Chuyển thể Manhwa (đã hoàn). Bot nhà văn đẹp trai. Top bám người. Tình yêu ám ảnh. Tình yêu bền bỉ. Yêu từ cái nhìn đầu tiên. Yandere. Ẩn danh tính thực. Nhân vật chính đáng thương. Quá khứ bi thảm. Chiếm hữu. Sát nhân. Giết người hàng loạt. Kẻ bám đuôi.Trans: Hahan98 (6/10/2022 - Tóm tắt: Shavonne là một nhà văn ma nghèo đói, sống trong căn hộ lụp xụp trên khu phố ổ chuột. Anh ấy cô đơn vì là trẻ mồ côi và gần đây đã chia tay với bạn trai. Giờ anh chỉ có một người bạn duy nhất, bác sĩ Fawkes. Một ngày nọ, những mảnh giấy nhớ kỳ lạ bắt đầu dán trên cửa nhà Shavonne, nơi anh lo lắng về việc sống sót mỗi ngày. Trước khi anh có thể khám phá ra bí ẩn đằng sau đó, anh đã bắt gặp một người đàn ông ngày ngày ngồi bóc hành tây ở cầu thang trước nhà mình. Lewellyn trẻ trung, đẹp trai nhưng hơi lập dị. Sau khi phải nghe cậu ta chào hỏi mỗi ngày bằng đủ mọi loại ngôn ngữ, Shavonne đã tặng cậu những cây nến thơm để khử bớt mùi hành. Lewellyn mời anh đến nhà ăn tối để cảm ơn và đó là lúc Shavonne kinh hoàng phát hiện ra một thi thể trong phòng ngủ của cậu... Liệu những vụ giết người hàng loạt đang gây chấn động trên phố Ira, kẻ bám đuôi bí ẩn và gã thanh niên bóc hành này có liên quan gì đến nhau?Lưu ý: Cuốn tiểu thuyết này có nhiều câu lặp lại bất thường và đó là cách hành văn của tác giả.Đây là cuốn tiểu thuyết yêu thích nhất của mình. Bản dịc
Đặt cược với trai đểu

Thế giới bây giờ đi ba bước đã gặp ngay trai đểu. Đi mười bước không chú ý là sập luôn vào bẫy. I. "Cho nên mẹ mới dặn, ra đường cẩn thận với con trai.""Dạ."Ly gật đầu nhỏ nhẹ. Mẹ dặn con gái ra đường cẩn thận trước sau, coi chừng bị trai dụ, chứ mẹ không dặn con gái đừng đi dụ trai. Nên nếu có thêm trái tim nào tan vỡ vì bị Ly phũ phàng thì cũng không trách Ly được. II."Trapboi là gì? Giống f***boy hả?""Nấu nầu, là loại như mày, gạ con gái nhà người ta cho đã rồi bỏ của chạy lấy người.""Tao có làm gì, tao vô tội. Mẹ tao dặn, ra đường phải ga lăng với con gái, gái nó thích sao trách tao. Mẹ tao dặn vậy mà."III.Dựa trên một câu chuyện có thật về một bạn nam và một bạn nữ. Truyện đã biến tấu ít nhiều, mọi sự trùng hợp đều là ngẫu nhiên, hoặc không :)))Warning:1. Truyện không theo một lẽ thường nào hết nên cần 'open mindset' trong lúc đọc.2. Chống chỉ định con nít, người già và những người ghét trụy lạc.3. Truyện mang tính mỳ ăn liền.4. Truyện basic (cơ bản) nhưng không 'classic' (cổ điển).5. Viết truyện không viết văn, không có nhiều yếu tố giáo dục trong truyện.6. Truyện là truyện nên khó tránh ảo lòi nhiều chỗ, độc giả chú ý không làm theo.7. Có chi tiết bạo lực, vị thành niên hút thuốc, uống rượu, nghiện ngập,... Cân nhắc kĩ trước khi xem cũng như không nên làm theo khi chưa đủ 18 tuổi.Ngày đăng chương đầu tiên: 27/09/2021
[ĐM Editing] Có lẽ tôi không còn là người nữa

Tên truyện: Có lẽ tôi không còn là người nữaTác giả: Thương Hải Do LamEditor: Bloody221166Tình trạng: Raw (Hoàn 168c) Edit (Chưa hoàn)Bản edit chỉ đáp ứng được 70-80% so với bản gốc, sẽ cố gắng đáp ứng đầy đủ về nội dung.Truyện edit chưa được sự cho phép của tác giả, không REUP, không chuyển ver.
[KOOKMIN][Truyện Dài Tập] THÙ HẬN HOÁ TÌNH YÊU

Tác giả : LinhNội dung : Ngược , H nhẹ , HE»»» Tác phẩm được Linh nặn óc suy nghĩ chứ không copy , edit của ai cảNhân vật : Jeon Jungkook , Park Jimin cùng một số diễn viên khác trong nhà BangTanXoay quanh cuộc sống lênh đênh đau khổ của cậu nhóc Jimin . Luôn bị hành hạ và chà đạp bởi tên Jeon tổng xấu xa . Khi đã chạm đến sự đau khổ tột cùng thì lòng thù hận của cậu dâng trào và quyết tâm tiệu diệt kẻ đã vấy bẩn mình bao lâu nay ... nhưng ...có lẽ thứ gọi là tình yêu và định mệnh đã khiến cậu thay lòng mà yêu chính kẻ thù của mình...không dừng lại ở một thế giới ửng hồng đó....các biến cố dần ấp đến làm cho cả hai buộc phải hoà làm một mới mong sống sót , việc đó đồng nghĩa với : "Họ sinh ra là dành cho nhau , không thể tách rời được."
Yêu Em Ở Mọi Vũ Trụ (ZataxLaville)

Trình văn còn non với xàm lắm huhuheoheo..🥲Ảnh bìa của @pornzalav trên twitter, ảnh này chưa xin phép artist mong mấy bạn đừng report 😔😓😭
/BHTT/QT/ THẾ HÔN - DIỆP SÁP

Bốn năm trước, Sở gia cùng Nguyễn gia cường cường liên hôn khiếp sợ thương trường.Bốn năm sau, ở đại hôn trước một tháng, Sở Thanh ở ca ca Sở Bạch trên cửa sổ phát hiện một cái dây thừng, người đi nhà trống, chỉ chừa trên bàn tờ giấy.-- ta tuyệt đối sẽ không cưới nàng!Có đồn đãi ở nước ngoài lưu học Nguyễn gia thiên kim Nguyễn Thu tính cách đanh đá, diện mạo bôn phóng, một chân có thể đá ngã lăn một con trâu.Sở Bạch đột nhiên rời đi làm Sở gia đúng mực đại loạn, cuống quít bên trong, Sở Thanh bị đẩy đi ra ngoài.Sở mẹ lời thề son sắt cùng Sở Thanh bảo đảm: "Liền nửa tháng, nửa tháng lúc sau, ta khẳng định đem cái kia nghịch tử trảo trở về!"Một ngày sau, Sở Thanh ở thấp thỏm bất an trông được thấy mọi người trong miệng truyền lại Mẫu Dạ Xoa Nguyễn Thu.Nhìn nhau liếc mắt một cái.Sở Thanh sững sờ ở tại chỗ, nàng ngốc ngốc nhìn Nguyễn Thu như họa mặt mày, nhất thời mất đi ngôn ngữ năng lực.Nguyễn Thu đối với nàng đạm đạm cười: "Thanh Thanh."Ngắn ngủi đối thoại, Sở Thanh thần hồn điên đảo rời đi, nàng như thế nào cũng tưởng không rõ, chính mình cao trung khi yêu thầm lớp trưởng nữ thần đại nhân như thế nào liền thành chính mình vị hôn thê.Mà Nguyễn Thu nhìn nàng bóng dáng thật lâu xuất thần, thẳng đến Sở Bạch xuất hiện, hắn vươn một bàn tay: "Ta chính là mạo hiểm bị ba mẹ đánh chết nguy hiểm giúp ngươi, tiền mặt tính tiền, một ngụm giới!"------------------------------Yêu thầm and kết hôn trước yêu sau-- ta từng bước tính kế, vì chính là ngày này.

Có thể bạn thích?

Hạnh phúc ảo... ( Nước mắt sư tử )

Hạnh phúc mong manh....Tình bạn không có...Mọi người xa lánh....Phản bội......Sự kiên cường...Nụ cười và nước mắt....Lời hứa từ ngày xưa......Nếu bạn là cô ấy... bạn sẽ vượt qua mà mỉm cười hay sẽ gục ngã và tìm chỗ dựa? Bi kịch hay Bi hài... không ai đoán trước được...Không được copy với mọi hình thức.... đây là chất xám của mỗi người nên hãy tôn trọng nó

8K 19 731
Vực sâu vẫy gọi - Call Of Abyss

Theo chân cậu thiếu niên Naib trên hành trình đối mặt với vực sâu Abyss. Lựa chọn năm đó là của chính bản thân cậu hay do định mệnh đã sắp đặt? Ai là bạn, ai là thù, ai từ thù thành bạn, ai phản bội, ai sắp đặt.....đến cuối cùng cậu thiếu niên dũng cảm ấy sẽ đối mặt với mọi chuyện như thế nào."Chào cậu, hân hạnh được làm quen""Tạm biệt cậu, rất vui vì đã từng quen"

6 1 1
DARK RAIMON ELEVEN

Vien da aliea tiep tuc xuat hien

441 1 11
[Chuyển ver] [Khuntoria] 40 ngày kết hôn

▪Bản gốc: 40 ngày kết hôn▪Tác giả: Sâm Trung Nhất Tiểu Yêu▪Nguồn: truyenfull.vn ▪Mô tả: Vị thiếu tá nhận được một phần thưởng là một số tiền rất lớn cùng với bốn mươi ngày nghỉ phép. Bốn mươi ngày là quá đủ cho một tuần trăng mật, vì vậy thiếu tá Buck muốn kết hôn để ổn định cuộc sống tương lai cho mình. Liệu những ngày ngắn ngủi này thiếu tá Buck có tranh thủ ăn sạch cô vợ nhỏ bé nõn nà của mình...Các bạn cùng nhau đón đọc nhé! ❤

3.4K 46 86
Taekook | GHOST

Con ma chết trẻ ở nhờ nhà tôi bị biến thái. Chỉ là tôi không thấy sợ, trái lại còn đập cho nó một trận ra trò. #ĐÃ HOÀN#HE#written by woo⚠️ Lưu ý đây là fic đầu tay của woo, có hơi hướng teen fic, ảo ma và những chi tiết gây hài nhạt nhẽo nên cân nhắc trước khi đọc.

643.6K 38 45.8K Full
[OKIKAGU] MÀU YÊU CỦA SADIST

Okikagu (Gintama 's couple) là một trong số những cặp đôi mình thích ai chèo thuyền này mời vào. **Đôi lời giới thiệu**Thù ghét (hoặc căm ghét) là một thái cực cảm xúc của sự cực kỳ không thích ai hoặc cái gì. Cảm xúc này có thể hướng đến các cá nhân, các nhóm người, các tổ chức, các đối tượng, hành vi, hay ý tưởng nào đó. Lòng căm thù thường được gắn liền với những cảm xúc tức giận và có khuynh hướng thù địch. Nhưng trong câu chuyện này ta tạm thời bỏ qua cái định nghĩa trên hay những cái ghét tới tận xương tận tủy như các bạn học sinh với 'con nhà người ta' . Mà hãy chú ý đến mảnh tình của hai đứa sadist này .Một đứa là dân Yato với sức mạnh phi thường, một đứa là tên ăn hại thuế siêu cấp S, cặp' oan gia ngõ hẹp' này ghét nhau bỏ xó chợ, nhìn mặt chỉ muốn đấm,nhìn răng chỉ muốn bẻ. Nhưng nào ngờ mối ' huyết hải thâm thù' này lại chính là bộ bút màu cực kì đẹp điểm trang cho tâm hồn của hai đứa chúng nó .........một chút...... màu yêu.

4.9K 6 292
Lưỡng!

Sinh ra đã mạnh mẽ, bạo dạn hơn những đứa con gái khác. Cuộc đời đã dạy nó nhiều điều hơn cả gia đình. Khi còn nhỏ, nó "man", nó ghiền chơi game online, nó không sở hữu nhiều váy đầm xúng xính, nó thích chơi cùng với đám con trai... Chả ai nghĩ nhiều, đơn giản là chả phải mình nó như thế trên đời, rằng khi dậy thì nó sẽ tự khắc "gái tính" hơn thôi. Ờ, mà thế thật. Tuổi teen của nó cũng đầy sự nữ tính đấy nhá. Cũng biết tập thể dục giữ dáng cho đẹp để mặc đồ, biết giao tiếp có duyên, biết chăm chút cho ngoại hình, và đặc biệt cũng biết rung động trước người khác phái. Đấy, thế chả phải con gái ư? Nhưng nếu chỉ có thế đã chẳng phải vấn đề... Số phận run rủi cho nó đi vào cái thế giới thứ n kia nữa này. Hết teen, cũng đã trưởng thành hơn rồi còn gì, biết suy nghĩ đấy chứ...

19 4 0 Full
[Trans] Henyang | Sứa hoang đường

Tên gốc: 荒唐水母Tác giả: Deepforesttt_Dịch: @xiaodang_Nhân vật chính: Hoàng Quán Hanh x Lưu Dương Dương (WayV Hendery x Yangyang)Tình trạng bản gốc: Hoàn thành (6 chap)Tình trạng bản dịch: Hoàn thành Ủng hộ tác phẩm gốc tại: https://aoliaonaisasa.lofter.com/post/3122ebb8_2ba8d702b𓆝 𓆟 𓆞 𓆝 𓆟Truyện được dịch với sự cho phép của tác giả, vui lòng không sao chép, đăng lại hay đem bản dịch của mình ra ngoài. Nếu yêu thích truyện, xin hãy ủng like ủng hộ tác giả ở link lofter mình đăng ở trên. Xin cảm ơn!

214 7 30 Full
Trans | Hyuckren | Closing time

LOCATION 02 thuộc A Trip To Jeju FIC SERIESLàm thêm ở quán cafe thực sự không tệ. Tiền lương cao hơn việc đi xếp sách ở thư viện, đỡ đau nhức xương khớp hơn việc đi lau dọn nhà thể chất của trường sau giờ học. Thật lòng mà nói, Donghyuck còn điều gì mà than nữa đâu.Chỉ trừ một vị khách khó chiều luôn ghé quán cafe 2 phút trước khi đóng cửa lúc nửa đêm, người khiến Donghyuck bắt đầu quan ngại về công việc này._Bản dịch đã có sự đồng ý của tác giả.Author: dochiwrites @ao3Translator: Bánh | cherishhyuckren

3.7K 5 440 Full
isakainess - not a king

mõ hỗn kaiser bị đduj

32.8K 11 1.8K