[Edit-Hoàn] Tình Yêu Trực Tuyến - Nhu Nhu Nhược Nhược [CaoH, 3S]

[Edit-Hoàn] Tình Yêu Trực Tuyến - Nhu Nhu Nhược Nhược [CaoH, 3S]

Full 497
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Lãng Mạn
Editor: Raining☘️☘️☘️

Nam chủ bề ngoài băng lãnh cấm dục thực tế lại là tên lưu manh côn thịt lớn tràn đầy sức sống ham muốn thể xác.
vs
Nữ chủ: Bề ngoài tinh khiết yếu đuối nhút nhát nhưng nội tâm bên trong lại dâm đãng

3S, CaoH, 1vs1, yêu qua mạng.
Số chương: 16 chương + 1 Phiên ngoại

#Raining🍀🍀🍀
Truyện chỉ được đăng trên wattpad.
Yêu cầu không tự do reup hay chuyển ver khi chưa được sự đồng ý của editor. 😊😊😊

Danh sách chương

- Cập nhật lần cuối 20:50 04-11-2020

Truyện TOP

Những Mẩu Chuyện Nhỏ Của DraHar

Tổng hợp những mẩu chuyện ngẫu hứng của Tủn về Drahar.
[Countryhumans] Hồi ức chiến tranh

Văn Án: .Chiến tranh kết thúc, Việt Nam đang là một quốc gia phát triển nhanh ở Đông Nam Á...Hàng loạt người lính được Việt Nam tự tay đào tạo một cách tinh tế, điêu luyện. "Tôi muốn góp công huấn luyện những con người làm nên đất nước.".Trong một cuộc họp mặt giữa các quốc gia, anh đã kể mọi người nghe về chiến tranh Việt Nam, những ngày tháng cực khổ của đồng bào anh, ngày anh được ra đời.Ảnh bìa là của @trouv_aile
[Xuyên Việt] Lốc Xoáy Thời Gian

Tiểu thuyết lịch sử xuyên ViệtTên tác phẩm: Lốc Xoáy Thời GianTác giả: kaylee_olalaĐộ dài: 3 phần gồm tất cả 120+ chương (chưa hoàn)Phần 1 (Hoàn): Xuyên đến thời Ngô QuyềnPhần 2 (Đang tiến hành): Xuyên đến thời Mạc - LêPhần 3 (Chưa bắt đầu): Xuyên đến thời Mạc - LêTóm tắt:Thể loại: phiêu lưu xuyên Việt, tiểu thuyết lịch sử, khoa học viễn tưởng, bi kịch tình cảm, hành động, võ thuật.Nhân vật chính phần 1: Vũ Thiện Hùng, Dương Minh Ngọc, Hoa KhôiNhân vật chính phần 2: Dương Minh Ngọc, Nguyễn Thị Lan, Phạm DuNhân vật chính phần 3: Vũ Thiện Hùng, Dương Minh Ngọc, Hoa KhôiLời giới thiệu:Một người thông minh mưu mẹo, thiện xạ kì tài.Một người Nam Vương thể hình, lão luyện mỹ nam kế.Một người đai đen võ thuật, kiếm trong tay như cá trong nước.Ba người hoàn toàn khác nhau. Nhưng có chung một mục đích - đậu vào Học Viện Sử Học Quốc Gia, nghiên cứu học ngành sử gia.Sau một cuộc thi, họ có duyên gặp gỡ. Từ người dưng nước lã trở thành đồng đội thân thiết. Cùng nhau chèo chống xuyên thời gian.Truyện này chủ yếu là phiêu lưu.
2. CHUYỆN CỦA CÁC DÌ VÀ MẸ.

Con đường tắt thì sẽ phải băng qua ruộng khoai và cây cối xung quanh cũng khá nhiều. Nhưng còn đường này bình thường đi học hay đi chơi vẫn đi nên không ai cảm thấy sợ gì. Cộng thêm cũng có vài người lớn đi con đường này về nhà họ nên cả nhóm quyết định đi cho nhanh. Khi đang đi thì bỗng nhiên một người bạn của dì tạm gọi cô này là cô B đi như có cái gì xui khiến nên quay sang phía ruộng khoai.
[Edit] Bất tử một phần hai  - Tây Qua Sao Nhục

Tác giả: Tây Qua Sao Nhục 西瓜炒肉Thể loại: Mặt ngoài cao lãnh ít lời, nói một đằng làm một nẻo công x khi thì tìm đường chết, khi thì giả vờ kinh sợ, cơ trí thụ, hiện đại, đào mạng, vô hạn lưu, linh dị thần quáiSố chương: Hoàn 195 chương + 1 phiên ngoại.Nguồn: Tấn GiangTích phân: 1,432,269,920Nhân vật chính: Yến Nguy, Yến Minh QuangEdit: FoxpiiLink WordPress: foxpii.wordpress.com------Yến Nguy đi vào một tòa nhà màu đen cao chót vót, bất ngờ tiến vào thế giới bên trong của tòa nhà với đầy đủ các loại phó bản.Trong phó bản, con rối cúi người hôn môi tượng thần, người trong tranh hai mắt trống rỗng, nữ quỷ tái nhợt tóc tai bù xù miệng đầy máu tươi...Mỗi một cửa là một tầng lầu, không vào thì chết, chỉ có người lên tới đỉnh mới có thể hoàn toàn sống sót.Sau khi hoàn toàn hiểu rõ quy tắc, Yến Nguy phát hiện trên người mình có một kỹ năng tên là "Một phần hai bất tử" -- chỉ cần ở trong phó bản, cách một ngày cậu liền có được một ngày bất tử. Yến Nguy: Quẩy lên.jpg
♡OffGun♡ CHỈ DỊU DÀNG VỚI NHÓC

"em đã hiểu lầm anh""em xin lỗi""không sao""chỉ cần là em, tôi sẵn sàng tha thứ cả khi em lấy đi mạng sống của tôi"fic thứ ba của tui về OffGun nội dung fic này đều là hư cấu, không có thật và cũng không có ý xúc phạm ai
(OffGun) Chỉ là thế thân ?

Nếu như để bạn trở thành một người mà bạn chỉ có thể là thế thân của người đó , nhưng vì muốn được ở bên cạnh người mình yêu , bạn có chấp nhận hạnh phúc của mình không?

Có thể bạn thích?

Bao Nhiêu Mùa Xuân, Bấy Nhiêu Mùa Hạ [on-going]

"Bao Nhiêu Mùa Xuân, Bấy Nhiêu Mùa Hạ" chính là một truyện gồm nhiều mẩu truyện nhỏ gộp thành. Sở dĩ có tên như vậy, ý rằng, con người ta trải qua bao nhiêu năm tháng, sẽ có bao nhiêu là kỷ niệm, kỷ niệm nào cũng đều đáng được trân trọng. Tôi viết lại những câu chuyện diễn ra hằng ngày trong cuộc sống. Có thể tôi là nhân vật chính trong đó, có thể tôi là người xem, người chứng kiến, người đọc... nhưng tôi khẳng định những mẩu chuyện này đều được xảy ra trong cuộc sống hằng ngày. Tôi tuổi vẫn còn khá nhỏ, suy nghĩ khá non nớt, nên sẽ có những ý kiến trái chiều về cách nghĩ của tôi. Cuối cùng, cảm ơn tất cả mọi người đang đọc đòng này và mong các bạn sẽ ủng hộ._Thiên Thanh_

310 4 22
Đây là năm thứ 10 kể từ khi tôi chết đi.

Đây là năm thứ 10 kể từ khi tôi chết đi. Hình phạt của tôi là phải ở lại thế gian này, chứng kiến những người thân yêu đau khổ, rồi quên đi tôi.

110 1 9 Full
Hương vị tình yêu

I'm in love with someone who's in love with someone,and that someone will never be me.

110 1 10 Full
Thanh Phong

Link Wordpress: https://tthanh0.wordpress.com/truyen-dai/thanh-phong/"Con hy vọng sau khi đọc lá thư này, mẹ sẽ nhìn con theo một góc nhìn khác, thấu hiểu hơn, cảm thông hơn, bao dung hơn. Mẹ à, đồng tính đâu phải tội lỗi, cũng không phải dị hợm hay cố ra vẻ lố bịch. Chỉ là con yêu một người, muốn cùng người đó đi đến tương lai.Khi bé, con là đứa mẹ chiều nhất, con biết chứ. Mẹ thương con nhiều lắm, mẹ luôn bảo con hãy học nếu con muốn, mẹ bảo nếu đó là ước mơ của con thì mẹ sẽ ủng hộ, mẹ thường vô tình cho con thêm nửa cái trứng gà trong chén, mẹ thường nấu nước ấm cho con tắm vào tối muộn dù con nói con tắm nước lạnh được. Chẳng lẽ tình thương của mẹ dành cho con lại biến mất hay nhạt phai đi bởi vì con thích một người con trai khác ạ? Không, con biết mẹ thương con, con biết mẹ sẽ luôn thương con. Vậy mẹ phải vui mới phải, vì đứa con trai của mẹ đang rất hạnh phúc. Con đang rất hạnh phúc mẹ ạ, đó chẳng lẽ không phải là điều mà mẹ luôn mong muốn sao?Còn nếu hiện tại mẹ không thể nào chấp nhận con người này của con thì cũng không sao. Con biết một ngày nào đó mẹ sẽ nhận ra con trai của mẹ vẫn chẳng thay đổi chút nào. Nó vẫn là thằng Thanh gầy gò thích rúc trong lòng mẹ ngủ trưa. Con tin mẹ sẽ hiểu cho con thôi, một lúc nào đó.Bất cứ khi nào mẹ nhớ con, chỉ cần gọi điện cho con, con sẽ luôn trở về với mẹ.Con trai của mẹ, Thanh."

114 6 15
Vjoy • Tự Sát

Au : Min...Joy đã từng nghĩ, mình sẽ sống một cuộc đời bình yên như thế này cho đến cuối đời. Nhưng khi cô biết được bí mật đằng sau việc mình tự sát, mọi thứ đã hoàn toàn bị đảo lộn.Poster by Hachann

7.6K 15 1.1K
HieuCris | Mây Đi Hạ Buồn

Author: Tủn.Couple: Trần Minh Hiếu x Phan Lê Vy Thanh.Thể loại: Chiến tranh, tình trai,...Văn án: Cậu Minh Hiếu ở làng Thương đã đem tình mình trao cho chàng cán bộ đang công tác tại làng, nhưng mà dưới cái thời bom nổ đạn rơi, Hiếu có thể giữ lấy tay Thanh mãi không?

231 3 26
[Countryhumans] Hồi ức chiến tranh

Văn Án: .Chiến tranh kết thúc, Việt Nam đang là một quốc gia phát triển nhanh ở Đông Nam Á...Hàng loạt người lính được Việt Nam tự tay đào tạo một cách tinh tế, điêu luyện. "Tôi muốn góp công huấn luyện những con người làm nên đất nước.".Trong một cuộc họp mặt giữa các quốc gia, anh đã kể mọi người nghe về chiến tranh Việt Nam, những ngày tháng cực khổ của đồng bào anh, ngày anh được ra đời.Ảnh bìa là của @trouv_aile

9.1K 14 1.4K
|Jerza| Rốt cuộc em là ai ?

Năm 7 tuổi, chị gái tóc đỏ đưa tôi về khi tôi bị lạc đường.Năm 14 tuổi, vẫn là một chị gái tóc đỏ đưa cho tôi chiếc dù giữa trời mưa bão.Năm 21 tuổi, cô gái tóc đỏ lần nữa cứu tôi khỏi chiếc xe tải đang lao đến kia.Năm 28 tuổi, cuối cùng thì em, cô gái tóc đỏ mà anh yêu, em đã quay trở lại.Từ giờ, em sẽ luôn ở bên anh.Tác giả : Shinochi @shinochi_Vui lòng không reup nơi khác.

464 3 34
[OsoChoro fanfic] Mưa và đêm (hay em và anh)

1059 từ, tặng Ka-chan không vì lí do gì cả. < 3Lấy bối cảnh sau Osomatsu-san ep 24, Oso bắt gặp Choro trên đường về nhà và đột nhiên trời mưa.

519 1 49 Full
[Series đoản | Đam mỹ] Ta thương nhau, luôn là như vậy.

Lưu giữ những ý tưởng nho nhỏ.❌ Không tiếp đón anti.❌Đừng chuyển ver, reup, mang ra khỏi đây khi chưa có sự đồng ý. ✅ Chú ý: tất cả những chi tiết trong đây đều là trí tưởng tượng vô căn cứ của tác giả cùng vốn hiểu biết ít ỏi mà thành. Tuyệt đối không cho là thật!

525 11 13