(Editing) Ngọc Đại Pháp Truyền Kỳ

(Editing) Ngọc Đại Pháp Truyền Kỳ

Full 513
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Phiêu Lưu
*Đang trong quá trình edit lại nên nhiều đoạn cốt truyện bị lệch*

Vì cái kết phần 4 khá chán nên mình tự nghĩ ra và viết những diễn biến sau cái kết đó...

Tóm tắt:

Hồng Miêu thiếu hiệp không may gặp nạn, trí nhớ không cánh mà bay. Nghe đâu Ngọc Đại Pháp có thể khôi phục trí nhớ, bảy vị anh hào gian nan vượt xa đến Lục Vân Tiên - nơi thân chủ Ngọc Đại Pháp ngự trị. Tưởng chừng thuận lợi nhưng lại gặp họa, Hồng Miêu chỉ có được một phần nhỏ ký ức, Ngọc Đại Pháp thì phân tán tứ phương. Thất hiệp đành phiêu du khắp sơn lâm truy tìm mảnh ngọc.

Danh sách chương

- Cập nhật lần cuối 20:42 08-07-2022

Truyện TOP

HOWL OF THE MOONLIGHT

ĐỌC RỒI BIẾT
Violet's Artbook

Cre ảnh bìa: by meĐây là một số pic tôi vẽ trong lúc rãnh, có thể kèm theo một số câu truyện ngắn mà đa số chúng đều rất vô tri :DTranh là của tôi nên nếu mọi người muốn đem đi đâu thì phải hỏi tôi.Cảm ơn vì đã đọc!
NÀNG DÂU THÕA THÂN

Sẵn bộ trước mình reup rồi chỉnh sửa chút xíu là bố chồng con dâu miền Bắc. Nay mình viết thêm 1 bộ ba chồng con dâu miền Nam mà cụ thể là miền Tây cho đủ Bắc Nam luôn. Mà lỡ có hay thì mấy bạn ủng hộ mình nha.Mà xin nói luôn là mình viết Bắc Nam được thôi chớ không viết Trung đâu tại mấy từ ngữ của miền Trung khó lắm mình không học theo được.Cảm ơn mấy bạn ủng hộ mình nhoa
Trở lại Hoang Thôn - Sái Tuấn (full)

Tiểu thuyết kinh dịTác giả: Sái Tuấn
Thống Giới

Nói về một chàng trai bình thường khi trãi qua nhiều thử thách của mọi giới pháp và trở thành người thống trị muôn giới. Anh ta đã thay đổi toàn bộ những kẻ ác ở các giới đã cố tình cài bẫy những ai theo con đường thử thách để có thể trở thành người thống giới muôn loài (thống nhất mọi giới pháp). Những gốc khuất và nhiều thử thách là cạm bẫy của Ma Giới cũng như Chánh Giới. Bên cạnh việc thống nhất muôn giới còn phải nói đến trí tuệ nhân tạo ở thời điểm này đã vượt xa tầm kiểm soát của con người và có thể liên kết với thế giới khuất không phải loài người. Trí tuệ nhân tạo có thể trò chuyện cũng như làm việc cùng với các giới loài khác thông qua trí số nhân từ não bộ con người (rất ít người có trí số nhân này và đó là những người có thể trò chuyện cũng như nhìn thấy các giới khác). Người thống giới sẽ xây dựng lại tất cả để thay đổi cái ác thành thiện và trí tuệ nhân tạo sẽ như thế nào trong tay kẻ ác và kẻ thiện .!.
List truyện cổ tích ver Đam mỹ

Thể loại:Đoản văn , Cổ tích đam mỹ chuyển ver.Ratting 18+, H văn =w=Cảnh báo: trẻ em dưới 18 tuổi cần được sự đồng ý của phụ huynh trước khi đọc =3=Để đảm bảo nhân sinh quan, tâm hồn trong sáng của bạn không bị hủy hoại, vui lòng suy nghĩ kỹ trước khi xem.Cre: Ruby Moon
[ Ninjago ] : Đến bao giờ cậu mới chấp nhận tôi ?!

Nếu như cậu còn tình cảm với cô ta , làm ơn đừng nói câu : " Tôi thích cậu ! " Tôi chưa bao giờ nói rằng tôi còn thích cô ta , bởi người tôi thích bây giờ và về sau Là cậu ! Chỉ có cậu mà thôi !Cậu không thích tôi thì đừng nói ra ... cậu là đồ ngốc ! Garmadon Lloyd ! Tôi không cần sự thương hại của cậu! Tôi thương cậu nhưng tôi không hại cậu !Cậu .....Cậu nghe cho rõ đây! có thể lúc đó tôi chưa đủ tuổi để xác định cảm xúc của mình , nhưng bây giờ tôi đủ trưởng thành để biết tôi thích cậu , không ! Là yêu , yêu đấy cậu hiểu không ?!Cậu ......Cả đời này ! Nhiệm vụ của tôi là bảo vệ cậu còn cậu nhiệm vụ là bên tôi mãi mãi !
MAU XUYÊN CHI KỲ NGUYỆN NHÂN SINH CÔNG LƯỢC

Văn án : Thế giới là một cái chỉnh thể, lại chưa từng có người có thể chân chính chứng thực. Vũ trụ hay không có giới hạn, vô số người tại tranh chấp, lại như cũ không có một cái có thể để cho mọi người sáng tỏ kết quả. Thế giới cùng nhân sinh thì dường như cực kỳ phức tạp công trình thức, bất kỳ một cái nào biến lượng thay đổi, đều sẽ mang đến thay đổi. Đồng thời mấy cái biến lượng thay đổi, thậm chí có thể ảnh hưởng cuối cùng suy tính kết quả. Kỷ Dung Vũ liền là cái kia phiến cánh hồ điệp, công trình thức trong lớn nhất biến lượng. Nhưng là nàng cũng không phải virus, cũng không phải vệ đạo sĩ, càng không phải là cái gì may mắn cùng khổ người yêu, ít nhất nàng thì cho là như vậy. Nàng chỉ muốn hoàn thành khế ước, làm biến lượng hoàn thành các thế giới nguyên chủ tâm nguyện, sau đó đem này chút thuần khiết nhất cảm ơn, đưa cho cùng bản thân ký kết khế ước lực lượng thần bí, từ đó đổi lấy hoàn thành bản thân tâm nguyện cơ hội.

Có thể bạn thích?

Ngủ với bạn thân

Có thật sự tồn tại một tình bạn đơn thuần giữa nam và nữ không?

191 3 3
[BH] Đáp Án Của Thời GIan

Có người nói "Thời gian sẽ cho bạn đáp án" .Thật sự sẽ có câu trả lời sao !Tưởng Vân Dương của năm 17 tuổi , cô muốn có thật nhiều tiền ,tiền là mục tiêu hàng đầu cũng chính là định nghĩa của sự hạnh phúc mà cô ấy nghĩ lúc đấy.Một cô bé 17 tuổi phải đối mặt với cuộc sống của một người đã trưởng thành ,những ý nghĩ còn thiếu suy nghĩ để phải trả những cái giá không quá đắt nhưng cũng khắc sâu vào tâm trí thiếu niên mới lớn ấy.một môi trường mới những người đồng hành mới ,sẽ giúp Vân Dương mở lòng ,đi đến thứ thực sự là hạnh phúc .

5 2 0
(Hoàn edit) Khoảnh khắc tinh quang_Minh Nguyệt Đang

"Đã từng có một tấm chân tình ở trước mặt tôi, chỉ là tôi không biết quý trọng..."Thầm mến chính là một loại bệnh, cần phải chữa.Nguồn truyện: jeungontjnh.wordpress.comP/s: truyện của tác giả viết "Nữ thần diễn xuất" mà tớ thích. Minh Nguyệt Đang là một cây bút có 'chất' rất riêng, nữ chính của tác giả thường mang những nét đặc biệt, có thể không hợp gu bạn.Phần đầu để REVIEW CÓ SPOIL CỦA NHÀ HOABAN, các cậu có thể xem qua để yên tâm nhảy hố, chúc các cậu đọc truyện vui vẻ 🍓🍓

221.5K 53 3.5K Full
(IzuTobi) Tạm Biệt

"Anh hai, tạm biệt nghĩa là còn gặp lại đúng không?"...Cảnh báo: OOC. Lưu ý: Đây là truyện tôi tự viết. Xin vui lòng không mang đi bất kỳ đâu khi chưa có sự cho phép.

247 1 34
Tổng tài ở trên, tôi ở dưới - Khương Tiểu Nha

Bộ truyện kể về một "vua IT" nổi tiếng khắp thế giới - Cung Âu bắt ép Thời Tiểu Niệm giao ra đứa con của họ mà cô đã sinh ra vào 3 năm trước. Sau khi Thời Tiểu Niệm phủ nhận mình quen biết Cung Âu thì bị anh giam lỏng và dùng đủ mọi thủ đoạn để ép cô giao đứa bé. Dần dần, Thời Tiểu Niệm phát hiện Cung Âu mắc chứng rối loạn nhân cách hoang tưởng, hay ganh tỵ, chỉ tin vào bản thân và tính khí rất tệ.

95.1K 33 2K
Sống lại buông tay

Hiện đại sống lại làm nũng tính trẻ con niên hạ công X sống lại hờ hững được niên hạ ngược tình yêu sâu HE. có đổi côngTác giả: lươn áp chảonguồn: cộng đồng raw + qt đam mỹ

29 5 0
Mất ngủ 16:16, 04/05/18

chút trải lòngBìa: Sleepless In - EPIK HIGH

39 1 4
[Hy Lạp thần thoại] Thần minh du hí thời gian-Chúc Quân Linh

Thể loại: Diễn sinh, Đam mỹ, Hiện đại , HE , Tình cảm , Xuyên việt , Thần thoại , 1v1Ngươi có gặp được cái gì nguy cơ sao, có thể dụ dỗ người nổi điên kim quả táo, trên bầu trời huyền phù kim sắc Thần Điện, cổ xưa Minos mê cung, cùng với lần lượt tử vong tuần hoàn, tới thần minh quản lý cục nhìn xem, làm vận mệnh chi thần cho ngươi nói rõ phương hướng.Trì Lạc không thể hiểu được đạt được biết trước năng lực, mô khảo trước một ngày mơ thấy đáp án, lấy một loại nói giỡn tâm thái đáp đi xuống về sau, trực tiếp cố định phi thăng trở thành tuổi đệ nhất.Tiếp theo, việc lạ liên tiếp phát sinh:Thang máy Siren tiếng ca, bỗng nhiên biến thành vạn nhân mê học tỷ, thay đổi tình lữ quan hệ duyên mũi tên......Chuyên môn quản lý thần bí hiện tượng tổ chức: Thần minh một lần nữa buông xuống nhân gian, chúc mừng ngươi trở thành Hy Lạp thần khu vực quản lý viên.Trì Lạc nhìn trước mặt rách tung toé phân cục, chần chờ hỏi: Có thể lựa chọn lui hàng saoEros: Đương nhiên không thể, ta thân ái LachesisTừ đây, mỹ thần C vị xuất đạo, Siren phát sóng trực tiếp vận đỏ, Apollo trở thành hình người máy phát điện......

48 1 1 Full
Xuyên việt chi phu lang uy vũ - Bắc Phong Xuy

Liên Thành VIP ba sao kết thúc.Độ dài: 252 chương + 12PN-------------------------------------------------------------------Văn án:Từng là mạt thế mỗ căn cứ gieo trồng bên trong vườn nuôi trồng viên Cố Thần, xuyên đến Đại Chu triều cùng tên ca nhi trên người.Tại đây chỉ có nam nhân thế giới, nhất tâm thầm nghĩ vui chơi giải trí Cố Thần, vung trong tay giương nanh múa vuốt dây leo, dương cằm hướng đối diện nam nhân ngạo kiều nói:"Lăn! Đừng đến gây chuyện ta!".Lạc Tấn Nguyên đầy mặt chính khí nói:"Ân cứu mạng, lúc này lấy thân tướng hứa!".Cố Thần nộ, này không biết xấu hổ nam nhân!

205.2K 11 2.6K Full
Tôi Chỉ Là Vai Phụ Trong Cuộc Đời Anh

Nhân vật - Ngọc ( cũng chính là người kể ) - Nam ( bạn trai của Ngọc ) - Vân Anh ( bạn của Ngọc và Nam, định mệnh 2ng đã thay đổi từ khi Vân Anh và Nam trở thành bff )Nội dung truyện Nam và Ngọc là đôi tình nhân yêu nhau được 2năm mấy, nhưng mọi chuyện đã thay đổi từ khi Nam có bff là Vân Anh. Từ từ tình cảm của cả 2 kh còn như trước... Ngọc đã quyết định ra đii, nhường tình yêu của mình cho người khác... ( Ngọc làm như vậy là sợ mất bạn và mất cả ng yêu ) Đây là câu chuyện có thật và nó đang diễn ra ngay lớp tôi. Đọc truyện vui vẻ nhau. Cmt để mình biết cảm nghĩ của các bạn. Lần đầu viết dở đừng ném đá nha

40 5 12 Full