{EXO} Tổng Hợp OneShot  Và H VĂN

{EXO} Tổng Hợp OneShot Và H VĂN

Updating
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Ngẫu Nhiên

Truyện TOP

Thịnh Thế Đích Phi Phượng Khinh

Một tờ chiếu thư, một tràng tứ hôn.Thiên kim ba không - không tài, không mạo, không đứcVương gia phế vật - dung nhan bị hủy, bệnh nặng tàn tậtThế nhân đều nói: Tuyệt phối!Dưới hỉ khăn- Nàng mỉm cười nhẹ nhàng, khoan thai tự nhiên. Trải qua sinh tử, kiếp này nàng chỉ muốn một cuộc sống bình lặng.Trên hỉ đường - Hắn mỉm cười bên môi, tâm lạnh như băng. Nhận hết nhục nhã, cuối cùng sẽ có một ngày hắn dẫm nát thiên hạ dưới lòng bàn chân.Chàng là phu quân của ta, ức hiếp chàng chính là ức hiếp ta, nhục nhã chàng chính là nhục nhã ta, hại chàng tức là hại ta. Người hại ta, ta tất nhiên sẽ tiêu diệt.Bổn vương không tin quỷ thần, không cầu trời xanh. Nếu nàng chết, bổn vương sẽ khiến thiên hạ này thành địa ngục, lấy giang sơn này tế nàng.Truyện này nam cường nữ cũng cường.Nữ chính lạnh nhạt, nam chính phúc hắc. Nữ chính là người tốt, nam chính là người xấu. Người xấu không dễ chọc, kỳ thật người tốt càng không dễ chọc.
Con người, ngươi khá lắm !

******Lucas được chọn làm học sinh của một ngôi trường bí ẩn bên ngoài thành phố X nơi cậu sống. Trên đường đi cậu gặp Era, một cô bạn kỳ lạ. Từ đó cậu kết thân với những người bạn, phát hiện nhiều điều ở ngôi trường này và vô số bí ẩn được giải mã. Câu chuyện tình yêu của cả hai được bắt đầu....
[Rinisa]-Không Chơi Được Thì Xoá Game Đi!

Tuyển thủ chuyên nghiệp Itoshi Rin x Streamer game Isagi YoichiBoy mỏ hỗn Din Din và em bé Ichagii tính cách thất thường.Câu chuyện nhỏ đáng iu về hai em bé quen biết nhau qua game, những mẩu chuyện thú vị, những rung động đầu đời và sự ấm áp chữa lành.Như một ly sữa nóng cho mùa đông bớt lạnh..
Zombie Ngõ Cụt

Có lẽ cái khung cảnh chết chóc bởi bọn zoombie đã quá quên thuộc với tất cả mọi người thông qua hàng loạt bộ phim được sản xuất lấy chủ đề ấy nhưng ít ai ngờ rằng nó lại thật sự xuất hiện và bắt đầu xâm chiếm vào cuộc sống của con người một cánh đột như thế
[ Lichaeng ] - Cưng Chiều Khuê Mật

Vốn dĩ là thanh mai trúc mã, sao lại cưng chiều người ta đến thế? Lalisa cưng yêu Park Chaeyoung đến mức cỏ dại cũng rung động mà ra hoa rồi.Fanfic học đường.Mọi tình tiết về cốt truyện và nhân vật đều chỉ là hư cấu.❕Truyện chỉ được phát hành ở đây, không nhận cover, chuyển ver dưới mọi hình thức. Mong mọi người cảm thông cho tác giả.
Làm anh khó lắm

Mấy đứa có coi anh là anh không đấy?

Có thể bạn thích?

TBC【 Băng Cửu 】Vực thẳm Vô Gian sau khi ra ngoài phát hiện sư tôn sinh tiểu hài

hehunyinba【冰九】无间深渊出来后发现师尊生小孩了Tựa đề đã nói lên câu chuyện :) nhẹ nhàng hurt/comfort dễ nuốt HE huhu

3K 14 227
Trả test

Đơn giản là nơi trả test

308 3 8 Full
[CĐ] Tướng quân háo sắc không có nam nhân không vui - Cơ Chiêu Diêu

Số chương : 65 chương + 3 phiên ngoạiEdit : kunxjh Link: https://nguyettolau.wordpress.com/tr-hoan/tuong-quan-hao-sac-khong-co-nam-nhan-khong-vui/Văn án: Ta biết khắp nơi truyền rằng, tiểu tướng quân của Triệu Gia, Triệu Như Ngọc trời sinh tính tình háo sắc, không có nam nhân không vui. Ta phiền muộn cào tường ngậm đắng nuốt cay. Ta dám thề với trời rằng, thực chất bên trong con người ta là một cô nương bảo thủ và hay ngượng ngùng. Nhưng mà mỗi khi ta nói với người khác như vậy, bọn họ thường thường chỉ trả lời ta một chữ. "Phi!" Hoặc là "Phốc!"

236K 68 7.5K Full
«Caeheng» Những câu chuyện ngọt ngào nơi phòng dữ liệu

sìn otp này quá mà ít người viết nên tôi phải tự thân vận độngcaelus top x danheng bott

449 2 34
[NaJun | Dịch] Bạn trai là Hội trưởng Hội học sinh

Hội trưởng Na bề ngoài trầm ổn, thực tế lưu manh & Thẳng nam Jun bề ngoài kiên cường, thực tế mềm mại ngọt ngào• Tác giả: 404• Thể loại: thanh xuân vườn trường, ngọt, hài• Độ dài: 15 chương + 02 ngoại truyện ~32,3k chữ• Nguồn: http://35068651.lofter.com/• Người dịch: xiaoyu212Truyện được dịch và chia sẻ với mục đích phi lợi nhuận, đã có sự cho phép của tác giả. Vui lòng không chuyển ver, không reup!

138.9K 18 12K Full
[0610] Phượng hoàng trung đô

Lương Xuân Trường, có những việc không nằm trong quyền quyết định của ngươi...P/s: tất cả đều là hư cấu.

21.5K 28 2K Full
VƯƠNG NHẤT BÁC 25 TUỔI VUI VẺ

Tác giả: weibo @摇滚芭西鬼-Dịch: ZhuVương Nhất Bác sinh nhật vui vẻ! Vương Nhất Bác 25 tuổi rồi! Vương Nhất Bác sinh nhật vui vẻ nha Vương Nhất Bác!

344 1 68 Full
Xuyên Nhanh Chi Thiên Kiều Bá Mị NP - Trịnh Cửu Sát

Văn ánNội dung tóm tắt: Tiêu sái lang thang thiếu gia dụ thụ x không rõ thuộc tính công ( np ) vạn nhân mê chủ thụ, thụ bạc tình thả tra, mỗi cái thế giới công lớn hơn hoặc bằng 2Tác giả mặt khác np văn đều ở trường bội phát biểu, tìm tòi tác giả id Trịnh Cửu sát là có thể thấy được, trước mắt còn tiếp tân văn 《 tính xấu thất quỹ 》, hiện đam NP, giảng thuật nhân tra thụ xuất quỹ sau lưng đạpBa điều thuyền chuyện xưa, hy vọng đại gia có thể tới duy trì ~----------------------Tiêu sái lang thang thiếu gia dụ thụ x không rõ thuộc tính công ( np )Sở hữu cùng giao nhận yên người, đều nói người nam nhân này không có tâm, cơ hồ bạc tình tới rồi cực hạn, làm nhân tâm hàn.Nhưng bọn hắn lại nói, phó yên tựa như độc dược, chỉ cần nếm một ngụm liền rốt cuộc giới không xong.*Ở phó yên 29 tuổi sinh nhật đêm đó, hắn ngoài ý muốn trói định một cái tự xưng hệ thống gia hỏa, từ đây bắt đầu rồi ở mỗi cái thế giới lấy người khác tình yêu vì thực sinh hoạt.1. Tô sảng phiêu chủ thụ văn, hơi vạn nhân mê giả thiết, thụ loạn phóng hormone chỉ liêu không cưới2. Thụ vô tình thả tam quan bất chính, mỗi cái thế giới công lớn hơn hoặc bằng 23. Quá trình np, kết cục npCòn tiếp tiến độ: Kết thúc

751 5 16 Full
( Xuyên không - Bảo Bình harem) Xuyên không rồi sao?

Tác giả : Diệp Hạ ( tên cũ : Po)Thể loại : Xuyên không, Cổ trang, NP, haremNgày bắt đầu đăng tải : 27/03/2017Các nhân vật trong truyện được lấy tên theo 12 cung hoàng đạo, kể về cô nàng Lê Bảo Trang vì gặp tai nạn ở phòng của mình mà xuyên không hồn nhập vào cô Công chúa Lâm Bảo Bình, 1 cô công chúa mang đầy tiếng xấu. Lê Bảo Trang đã phải giúp cô Công chúa thay đổi hình tượng và gặp gỡ các chòm sao nam và thay đổi những nhân vật khác như thế nào ?

59.4K 47 3.8K