[ Fanfic - Naruto ] Cuộc hoán đổi thú vị

[ Fanfic - Naruto ] Cuộc hoán đổi thú vị

Updating
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Fan Fiction
Sẽ thế nào khi họ bị hoán đổi linh hồn cho nhau?..................... Mời mọi người đọc sẽ rõ.
Nói trước : chap đầu tiên mị viết nên mong mọi người thông cảm .

Truyện TOP

Văn tuyển sinh thi vào lớp 10

:) chỉ là lâu lâu rảnh rỗi sẽ nêu ra kinh nghiệm thi cử cho các bé chuẩn bị vào lớp 10 nha! Đương nhiên không có gì là hoàn hảo, vì kinh nghiệm mỗi người mỗi khác. Trong đây có sưu tầm và tuyển chọn văn mẫu.Thân ái! Các em thi tốt.
LCK - Trường L dạy bạn cách nuôi báo đúng cách

Cách mà học sinh trường L báo thầy côLƯU Ý : Nhân vật không liên quan đến đời thật, truyện hoàn toàn không có thật ở ngoài đời và nhiều lúc rất zo tri , ai thấy hợp gu thì mình đọc còn hong thì mình cứ lướt qua chứ đừng để lại lời cay đắng ạaaa
[Đam Mỹ] [FULL/H] Loạn Luân Cùng Ba Nuôi - Trà Sữa

Tác giả: Trà sữa.Thể loại: Loạn luân, hiện đại, H, sủng công × ngây thơ thụ, HE.Couple: Vương Tuấn Khải × Dịch Dương Thiên Tỉ. Số lượng: 5 chương.Tình trạng: Hoàn thành. Begin: 10/1/2019; End: 31/1/2019; Edit: 23/4/2019.--------------"Yêu đúng người, sai thời điểm?""Con nít không được xem."--------------"Thiên Tỉ?""Vâng.""Con thấy Trương Hạo Thiên ra sao?""Rất... đẹp, lại còn hiểu chuyện, cư xử cũng có chừng mực chứ không ngạo mạn.""Con có muốn cô ấy làm mẹ con không?""...""Ta thấy con thích cô ấy như vậy nên ta muốn đưa cô ấy về. Con cũng sẽ có một người mẹ."--------------"Ư ưm...""...""Đ... đau a...""...""Ba... nhẹ chút, con... đau...""Gọi tên ta.""Tuấn... Tuấn Khải..."
Tổng hợp hướng dẫn Editor mới vào nghề - Từ điển tổng hợp

Nội dung như tựa đề.Mục đích phi lợi nhuận!Những hướng dẫn trong này không thuộc về người đăng là Hy, chỉ là ta tổng hợp lại từ nhiều nguồn (có dẫn link từng nhà) và sưu tầm. Nhằm mục đích để mọi người đỡ thời gian tìm kiếm, cũng như để ta tự xem lại (hoàn toàn là tự ý và chưa có sự đồng ý của từng nhà). Nếu nhà nào có nhỡ ghé ngang và phàn nàn thì ta sẽ gỡ phần đó vậy!Ngoài phần hướng dẫn,thì trong này còn phần thành ngữ tục ngữ, từ điển, điển cố, thuật ngữ game, thuật ngữ online cũng được tổng hợp từ nhiều nguồn, chỉ có một số ít là Hy từ mò rồi đúc kết.Tuy không rành về tiếng Trung nhưng nếu có thắc mắc thì có thể hỏi, (kèm theo ngữ cảnh và raw nhé) ta biết ta sẽ giúp đỡ.Cảm ơn đã ghé sang! Trước khi đi nhớ để lại vote hoặc comment nếu bạn thấy bổ ích nhé ^^!
Rừng Chết Chóc - Tịch Dương

Tác giả: Tịch DươngCông ty Nội thất Hạ Hoàn thưởng cho toàn bộ nhân viên một chuyến du lịch cuối năm, nhằm xua tan sự mệt mỏi và căng thẳng trong suốt một năm làm việc vất vả.Thế nhưng chẳng ai ngờ, chuyến du lịch này lại là một thảm kịch. Tất thảy hơn tám mươi nhân viên của công ty đã bị mắc kẹt trong một khu rừng kỳ quái không lối thoát. Thời tiết liên tục biến đổi, thực vật độc hại, âm thanh kỳ lạ vào ban đêm, bộ lạc ăn thịt người hay sự viếng thăm từ những Kẻ Canh Giữ của khu rừng. Đối mặt với tất cả những thứ ấy, công ty Nội thất Hạ Hoàn sẽ sống sót hay bỏ mạng như các nạn nhân trước đó?Tự tìm câu trả lời trong Rừng Chết Chóc.
《CV》[Xử Nữ - Sư Tử ] Hôm Nay Lại Không Có Ly Hôn

Tác giả:Ngã Yêu Thành TiênThể loại:Ngôn Tình, Xuyên Không, ..Văn Án:Nữ phụ ác độc Thẩm Xử Nữ trong 《 Hào môn nguy hiểm: Vợ nhỏ ngọt ngào của tổng giám đốc 》, vì chiếm được nam chủ mà không từ thủ đoạn, nhưng dù cho có đánh đổi cả công ty của gia tộc vẫn không thể khiến nam chính từ bỏ nữ chủ. Vì vậy nữ phụ càng làm yêu càng thân bại danh liệt.Xử Nữ tỉnh dậy, liền thấy trước mặt là hiệp nghị thoả thuận ly hôn cùng chi phiếu ba ngàn vạn, đối diện là một nam nhân lạnh lùng nhìn mình.Nhìn giấy thỏa thuận ly hôn trước mắt, Xử Nữ cười lạnh một tiếng, tùy tay đem chi phiếu nam tới chỗ người đàn ông trước mặt, "Anh nghĩ rằng tôi sẽ thấy hiếm lạ ba ngàn vạn của anh sao? Tống cổ ăn xin ư! Không có sáu ngàn vạn đừng mơ tưởng tôi ký tên!"Nam chủ "..."Đến khi đưa ra chi phiếu hai trăm triệu trước mặt cô thì Thẩm Xử Nữ hai mắt sáng lên, "Cảm ơn ông chủ Mục, người tốt cả đời bình an."Một cái bút máy chợt đè lên chi phiếu, ánh mắt người đàn ông sâu thẳm, "Gọi lão công."Thẩm Xử Nữ : "?????"
[Edit] - Xuyên Qua Cổ Đại Làm Đế Thị

Truyện: Xuyên Qua Cổ Đại Làm Đế ThịTác giả: Vũ Lạc ManhEditor: kunbun-VĂN ÁN-Hà Duyệt xuyên qua, hơn nữa còn xuyên đến cung đình cổ đại làm một gã mĩ nam!Chờ đã, thân phận mĩ nam này hình như có gì đó không đúng....Duyệt Trung Thị là cái quái gì ?!Cái gì? Nam phi!...................Hà Duyệt: Hoàng thượng, Thần thị hôm nay không có "tiện".Lãnh Diệc Hiên: Ái thị đừng đùa, ngươi cũng không phải nữ nhân mỗi tháng một lần đâu.Hà Duyệt: ['>o<'] Lãnh Diệc Hiên, ngươi có biết hay không trong bụng còn có bánh bao........Lãnh Diệc Hiên: Duyệt, nên nghỉ ngơi trước đã.Hà Duyệt:..................==========================================Nội dung: Xuyên không, đam mỹ, cung đình tranh đấu, sinh tử văn, ôn nhu phúc hắc hoàng đế công vs Lân nhi mỹ nhân ôn nhu thụ, công sủng thụ, 1x1, HE.Nhân vật chính: Lãnh Diệc Hiên x Hà Duyệt.Phối hợp diễn: Chu Tử Hoa, Lãnh Vân Diệu, Tiêu Sở Nhiên.Số chương 125 + các PN(* Lần đầu mình edit nên có không sát nghĩa hay sai sót xin lượng thứ <3)
| Taekook | Bắt Nạt Hay Bắt Em !

" Đứng lại! "" Dạ....dạ cậu đừng bắt nạt tớ nữa mà...tớ biết sai rồi "" Ai nói tao bắt nạt em, mà là bắt em về để em nạt tao được không? "_______________________________________Couple: KTH X JJKfic chỉ mang tính chất tưởng tượng không có thật :)))KHÔNG ĐỒNG Ý CHUYỂN VER :)))

Có thể bạn thích?

Học cách yêu

Tình yêu - lại là tình yêu. Tình yêu là cái gì chứ? Không phải nó chỉ mang lại khổ đau cho con người hay sao? Tại sao con người lại yêu? Tại sao lại vướng vào thứ rắc rối đó để rồi không tài nào gỡ ra nổi? Tôi không thích nó - nó từng làm tôi khổ, nó từng để lại những vết sẹo trong tim tôi - không phai mờ được. Nhưng tôi nào ngờ đâu: bản thân vẫn sẽ rung động trước một ai nữa. Tình yêu - một thứ cảm giác dai dẳng mà say đắm, ám ảnh mà cũng sâu sắc, cay đắng mà cũng ngọt ngào. Nó vừa thật đặc biệt vừa thật đáng sợ. Tôi ghét "yêu" hay nói đúng hơn là sợ "yêu". Tim tôi đã đóng băng trước mọi rung động, đã quá lâu. Tôi từng hứa với bản thân sẽ không bao giờ dính vào thứ cảm giác đó nữa. Nhưng nào đâu được... Bốn năm xa cách, không một chút liên lạc, lẽ nào thứ cảm xúc đấy vẫn có thể tồn tại trong tâm thức của cậu? Tôi không tin - nhưng nó là sự thật. Chúng ta đã lớn, đã trưởng thành - chúng ta đã khác. Vậy mà, ngày cậu quay về thứ duy nhất mà tôi không ngờ cậu sẽ nói nhất: "Tôi sẽ theo đuổi cậu đến ngày cậu yêu tôi hoặc yêu một ai khác thì mới thôi". Cậu vẫn chưa thay đổi nhiều nhỉ? Tôi có nên cố chấp mà bỏ lỡ một mối chân tình hay sẽ học cách yêu đây? Nhờ cậu cả vậy!

241 10 22 Full
Thiên tài bên trái - Kẻ điên bên phải

Thiên tài bên trái, kẻ điên bên phải, vậy ở giữa là gì?Tôi thích hỏi tại sao nhưng không phải triết gia.Tôi thích nghiên cứu tâm lý nhưng không phải chuyên gia tâm lý.Tôi thích tìm hiểu nguồn gốc thể giới nhưng không phải nhà sử học.Tôi thích động vật nhưng không bao giờ đến sở thú.Tôi là nhà thám hiểm nhưng không bao giờ thích đi du lịch.Tôi viết cuốn sách gây sốt Thiên tài bên trái Kẻ điên bên phải và một số cuốn sách khác: Thiên Quỷ, Sổ tay nhà thôi miên.Cao Minh

1.3K 10 32
[ĐM/ JX3] [Đạo Kiếm] Trần Tẫn Quang Sinh.

Tác giả: Dịch Thủy Hàn Yên.Edit + Beta: Yi.Nguồn: Wikidich.Tình Trạng: Hoàn thành.Số chương: 80 chương + 8 PN.Thể loại: Đồng nhân Kiếm Tam, Đam mỹ, Cổ đại, HE, Tình cảm, võ hiệp, cường cường, sư đồ, niên thượng.Couple: Thuần Dương x Tàng Kiếm.Văn án: Đây là một câu chuyện xưa, ta yêu ngươi, ngươi yêu hắn, hắn yêu hắn.... ( tự vả tơi bời).Khụ khụ, đây là Đạo Kiếm! Đạo Kiếm! Đạo Kiếm! (Chuyện quan trọng phải nói ba lần!)Có cẩu huyết, có H, có khúc chiết, có ngược, nhưng tuyệt đối HE.Chuyện xưa tên "Trần Tẫn Quang Sinh", trích từ " Một sớm trần tẫn quang sinh, chiếu phá non sông vạn đoá", trên đời này luôn có những người giống như ánh sáng, chiếu sáng sinh mệnh của người định mệnh kia, cũng có người khao khát ánh sáng, nhưng cả đời chỉ có thể ở nơi tối tăm, không thể trốn, không thể lùi.Tiểu sư đệ mình yêu thầm nhiều năm chạy theo người khác, Kiếm thuần đạo trưởng nản lòng thoái chí xuống núi, lại ngoài ý muốn gặp được tiểu Tàng Kiếm bề ngoài nhìn như thân thế tốt đẹp kỳ thật bối cảnh khó bề phân biệt, từ đây về sau trải qua ngày tháng bị yêu thầm.Diệp Hữu Kỳ: Sư phụ ta.... là một người vô cùng ôn nhu, cũng là một kiếm khách phi thường lợi hại.Liêu Vân Quy: Đồ đệ của Liêu mỗ, hôm nay ai dám động vào một sợi tóc của hắn, kiếm trong tay ta liền lấy mạng kẻ đó!Nhân vật chính: Liêu Vân Quy, Diệp Hữu Kỳ.Nhân vật phụ: Dương Dặc, Bùi Khinh, Tống Tử Ngư, Dương Tư, Diệp Xuân Thâm, Thẩm Quân.....Truyện được Edit chưa có sự đồng ý của tác giả, vui lòng không reup dưới mọi hình th

298 91 13 Full
Touch

- Thể loại : Drama văn phòng * Lưu ý: cảnh lảng mạng rất ít hoặc không có vì chuyện chỉ xoay quanh những drama là chính - Cốt truyện xoay quanh những drama, thủ đoạn của ba cô gái : Anhy, Mira Kang và Laila. Với một mục đích duy nhất là được chính thức làm nhân viên chăm sóc riêng của vị khác VVIP no. 1 : Mary Wuan - Câu chuyện được lấy bối cảnh ở một bộ phận chăm sóc khách hàng VIP của công ty T2D ( touch to dream). Bộ phần được chia thành 2 mảng nhỏ : - Bộ phận 1 chăm sóc khách VIP ( gồm 11 người) - bộ phận 2 chăm sóc khách VVIP ( gồm 7 người) - Câu chuyện được mình lấy cảm hứng từ bộ phim VIP 2019 của hàn quốc - Nguồn ảnh : Pinterest

99 4 5
tiêu lâm sưu tầm

sưu tầm - đọc cho đỡ quên một thời Đọc mới nhận ra thời nay nhân sĩ ko viết được tiếu lâm như các cụ , toàn mấy trend vô vị, chuyện thâm thúy í vị mà cần gì phải văng tục đâuCóp nhặt trên mạng, còn ko rõ tác giả, mong được lượng thứ

153 28 0
Con Gái Của Đại Tá

Hà Tiểu Vi là một cô gái kém may mắn bị gia đình bỏ rơi từ lúc còn chưa biết đi " Cha ruột bán cho bọn buôn người " ... Nhưng may mắn thay người mua không phải là những tên chuyên bạo hành trẻ em mà đó lại là một gia đình quý tộc với chủ nhà mang cấp bậc đại tá trong xã hội.Cô gần như được hồi sinh trở lại và chúng ta hay dõi theo con đường trưởng thành của nhân vật khá may mắn này !!!Tác giả: Miệng Cười Thường Mở

20.8K 4 285
CHU SA CHÍ VÀ BẠCH NGUYỆT QUANG

Tên gốc: 节 朱砂痣和白月光Editor: Nấm ĐenVăn án:Ngày đầu tiên bạch nguyệt quang của Cố Hoài Quân trở về, ta bị anh làm mất mặt trước toàn bộ văn võ bá quan.Ngày hôm sau, nghi thức phong hậu của ta bị dời lại không xác định được ngày chính thức.Sau đó, trước mặt anh và ánh trăng sáng, ta như là nha hoàn, quỳ gối, bưng trà rót nước, chứng kiến hai người đó thân thiết với nhau.Nốt chu sa là ta đây cũng trở thành một vệt máu muỗi trên tường.[Tít! Tít! Kiểm tra đo lường, kí chủ thực hiện thất bại.][Quay ngược thời gian.][Mở ra hình thức loại bỏ nam chính.]Ta: "???"Hệ thống: "Còn sống đã không dễ dàng, có thể trách người khác cũng đừng trách bản thân."

1 1 0
LCK - Trường L dạy bạn cách nuôi báo đúng cách

Cách mà học sinh trường L báo thầy côLƯU Ý : Nhân vật không liên quan đến đời thật, truyện hoàn toàn không có thật ở ngoài đời và nhiều lúc rất zo tri , ai thấy hợp gu thì mình đọc còn hong thì mình cứ lướt qua chứ đừng để lại lời cay đắng ạaaa

10.8K 35 945
[Đam Mỹ] [FULL/H] Loạn Luân Cùng Ba Nuôi - Trà Sữa

Tác giả: Trà sữa.Thể loại: Loạn luân, hiện đại, H, sủng công × ngây thơ thụ, HE.Couple: Vương Tuấn Khải × Dịch Dương Thiên Tỉ. Số lượng: 5 chương.Tình trạng: Hoàn thành. Begin: 10/1/2019; End: 31/1/2019; Edit: 23/4/2019.--------------"Yêu đúng người, sai thời điểm?""Con nít không được xem."--------------"Thiên Tỉ?""Vâng.""Con thấy Trương Hạo Thiên ra sao?""Rất... đẹp, lại còn hiểu chuyện, cư xử cũng có chừng mực chứ không ngạo mạn.""Con có muốn cô ấy làm mẹ con không?""...""Ta thấy con thích cô ấy như vậy nên ta muốn đưa cô ấy về. Con cũng sẽ có một người mẹ."--------------"Ư ưm...""...""Đ... đau a...""...""Ba... nhẹ chút, con... đau...""Gọi tên ta.""Tuấn... Tuấn Khải..."

51.5K 5 1.5K Full
[ Edit | BJYX ] Nhất Bác, Tiêu Chiến yêu em

搏 君 一 肖Thể loại: Boylove, ngược, HE, cao H, OOC.Truyện lấy bối cảnh khi LGBT chưa dc công nhận. Cân nhắc kĩ khi đọc.Tình trạng: Đã hoànChuyển ver chưa có sự cho phép của tác giả.

34.7K 24 2.7K