(GoYuu) 23 x 10

(GoYuu) 23 x 10

Full
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Fan Fiction
Gojo Satoru x Shota Itadori Yuuji

Mô tả: "Yuuji~ em có muốn cùng anh làm vài chuyện thú vị không? Đảm bảo vui lắm luôn."

Truyện TOP

Tâm sự Với Sài Gòn

sài gòn như một người bạn thân thiết có những chuyện đều khiến tôi muốn tôi tìm hiểu về người bạn thân này
zeria | vụn

vụn; một ít vụn vặt của cún nhỏ và vịt bé.
[Xuyên không] Dưỡng Nữ Thành Phi - Phong Ngôn Nhiễm

Tác giả: Phong Ngôn Nhiễm Tình trạng: 4 quyển Nguồn: Sưu tầm Nội dung giới thiệu: Kiếp trước, nàng không có hưởng thụ qua bất kỳ loại thân tình nào, nhưng sau khi bước sang một kiếp mới , lại cảm nhận được một loại ' thân tình" biến chất Tin đồn Cửu vương gia máu lạnh vô tình, đối với nữ nhi của mình tôn sùng như là chí bảo, yêuthích không buông tay. Nâng niu trong tay sợ vỡ, ngậm trong miệng sợ tan.Đoạn ngắn một : "Vương Gia, Quận chúa, Quận chúa nàng......" Thị vệ muốn nói lại thôi. "nói !" Ánh sáng lạnh hiện ra trong mắt của Tịch Thiên Sầm. "Quận chúa nói muốn ăn khoai nướng, lấy một đống lớn danh họa cùng với chũ thư pháp trong thư phòng của ngài đem đi nướng khoai lang, hiện đang còn ở trước cửa tiểu lâu nướng khoai a......" "Sao?... ..." Tịch Thiên Sầm kéo dài giọng nói , trong thanh âm lạnh lùng, làm cho thị vệ rùng mình một cái. "Ngươi đi nói cho Quận chúa, nàng đốt một bộ tranh chữ, liền phải tự tay viết một bộ, trả lại vào đúng chỗ trong thư phòng cho bổn vương!" Thị vệ giựt giựt khóe mắt, Vương Gia ngài thật cao tay mà! Vì ép Quận chúa đọc sách tập viết, thế nhưng không tiếc bất cứ thủ đoạn nào! Những thứ kia là danh họa, mỗi một bộ không phải Giá Trị Liên Thành sao, ngài mỗi lần trước khi ngủ, cũng sẽ lấy ra xem mấy lần, hiện tại lại cam lòng lại để cho Quận chúa đốt! thật là biết cách dạy nữ nhi a! Làm người ta cảm thấy bội phục!
[4 chòm sao] Sống Sót Vào Ngày Tận Thế Zombie

Summary:"Thời gian gần đây bắt đầu xuất hiện căn bệnh lạ trong nước, số ca mắc, ca phải nhập viện, ca nặng đang có chiều hướng gia tăng, ngành y tế cũng như chính phủ đang cố gắng hết sức để tìm ra nguyên nhân gây bệnh và thực hiện các biện pháp phòng chống dịch lây lan nhanh chóng..."Thế giới đã ập đến một tai họa virus bất ngờ - Đại dịch Zombie.Status: On-going.Warning: 16+/Nhân vật đôi khi nói tục chửi bậy.Author: LucyReznik
[Tống] Gojo đồng học lại kịch bản ta-Hồng Trần Cổn Cổn

Thể loại: Diễn sinh, Đam mỹ, Hiện đại , HE , Tình cảm , Manga anime , Chủ thụ , Bungo Stray Dogs , Conan , Jujutsu KaisenSenju Waka, một cái nỗ lực muốn quá thượng bình thường nam tử cao trung sinh sống bình thường chú thuật sư.Nhưng cùng Gojo Satoru tạo thành cộng sự sau, bình tĩnh sinh hoạt liền cách hắn mà đi.Đi học muốn ngồi trên đùi, bởi vì Gojo Satoru nói: Chúng ta chính là cộng sự a! Đương nhiên muốn bồi dưỡng ăn ý!Ra nhiệm vụ muốn mười ngón tay đan vào nhau, bởi vì Gojo Satoru nói: Nói cho ngươi một bí mật nga ~ mười ngón tay đan vào nhau so dắt tay càng có thể bồi dưỡng cộng sự gian não nội giao lưu.Đến nỗi tường đông hôn môi công chúa ôm......Senju Waka cảm thấy tựa hồ có chỗ nào không đúng.Getou Suguru & Ieiri Shoko: Nếu ta có tội, xin cho ta 007, mà không phải mỗi ngày bị các ngươi uy cẩu lương!
[ Bâng x Quý] Em Chỉ Là Sự Lựa Chọn

Truyện về BângQúy, tất cả đều là sản phẩm của trí tưởng tượng. Ko có gì là thật
Crush mày! Mày không tin?

Tác giả: Hờn:)))Thể loại: thanh mai trúc mã, vườn trườngTrích một đoạn:-Này, thực ra mượn sách chỉ là cái cớ để tao gặp mày thôi.!....- Này tao nghĩ là từ bây giờ tao chẳng cần tốn tiền đi du lịch đâu, thật chứ đi quanh mày là hết một vòng trái đất rồi còn gì?...-Mày không thích chỗ dông người? Thế vào trái tim tao này, trong đấy, có mỗi mày thôi?!''...- Này, đến thế này rồi mà mày vẫn không xi nhê gì à?Hắn mặt tỉnh bơ, liếc nhìn, chậm rãi nói:- Tập trung học hành, đừng nghĩ mấy thứ linh tinh cản trở việc phát triển não bộ...-... Thực ra, tao chả lo lắm đâu, dù gì thì mai sau mày cũng là bố của con tao mà..Tôi vỗ vai hắn cười hì hì, vạch sẵn tương lai hai đứa...Thanh xuân của tôi là thế đấy luôn có hình bóng cậu trong đó... tôi không biết là đã thích cậu từ bao giờ mà bây giờ nhìn lại chỉ còn là một từ: yêu..." Tôi đã luôn nghĩ rằng: thích cậu là điều mà tôi thấy thật khó hiểu, nhưng được cậu đáp lại tình cảm, ấy là điều tôi chưa từng dám nghĩ đến."" Dù chuyện gì xảy ra thì hãy mạnh mẽ lên và mỉm cười thật tươi nhé! Hãy nhớ rằng nếu tất cả mọi người trên thế giới này không tin cậu thì tôi sẽ ngoảnh mặt đi với cả thế giới."
[Song Tính/NP]Các Nhiệm Vụ Để Trở Thành Máy Đẻ

Tác Giả: ZanZan2k4.Thể loại: Song tính, NP, Sextoy, Hệ thống, ........ (Đa thể loại).Đây là một câu chuyện không có thật và nó hoàn toàn hư cấu.Khuyến cáo: AI KHÔNG THÍCH HOẶC KHÔNG PHẢI GU CÓ THỂ NEXT ĐỪNG VÀO BÌNH LUẬN CỦA MÌNH MÀ CMT VÔ TRI NHÉ. XIN CẢM ƠNTruyện chỉ duy nhất trên Wapptad nên lưu ý khi thấy truyện trên bất cứ web nào khác liên vui lòng "Tố cáo" bài đó giúp mình với. Mình xin cảm ơn ạ.

Có thể bạn thích?

mau xuyên chi cùng bệnh kiều vì ngũ đích ngày

giản giới :bị pháo trượng huân đích chết đi sống lại đủ phong bị không biết xấu hổ hệ thống 666 số quân trói định , bắt đầu công lược bệnh kiều → bị bệnh kiều trói ba ba ba → bị bệnh kiều giết chết đích quá trình mau xuyên mau xuyên lãng đứng lên ngươi không thương ta sao ? ta dĩ nhiên yêu ngươi a . vậy thì ngoan ngoãn nằm ngang tới bác : đẹp trai so ban cỏ không được hoan nghênh tới lãng sao sao đát (*/?\*)

355 2 5 Full
[ xuyên sách ] tạ bạn cùng phòng ân không giết

giản giới :ở chuyển kiếp sau bảy năm , lục con mắt mới phát hiện mình nguyên lai là xuyên vào một thiên lấy ba xem bất chánh mà thành kinh điển đích thoải mái văn trong đầu . nhiên cũng trứng , phát hiện điểm này lúc hắn đã mạnh 【 tất --】 liễu nhân vật chính đích đinh đinh . nghĩ đến sau đó nhân vật chính đối địch người các loại trả thù phương thức , lục con mắt liền cảm thấy áp lực sơn đại ......

42 1 2 Full
Vợ ! Xin em về với anh đi .

Còn ai ở đây không ạ !! Xin lỗi mọi người rất nhiều 😕😕 đã để mọi người chờ vô cùng lâu . Em vì một số lí do nên ngừng ra truyện . Và bây giờ , em lại quay lại viết tiếp đây ạ , còn ai đọc ủng hộ em nữa không ạ . Em xin lỗi mọi người nhiều lắm ạ hiu hiu 🙁

121K 31 3.3K
[Đồng nhân Harry Potter] Nơi tự do thuộc về

Thể loại: đồng nhân, nữ cường, HENgày viết: 1/8/2020Ngày hoàn 1/11/2021Couple: Annie Gorvandes x Cedric Diggory --------------Văn án"Trả lại hạnh phúc cho tôi đi"Cả đời hắn chưa từng hối hận điều gì, cũng chưa từng bất lực trước ai. Hắn mang trong mình một sứ mệnh to lớn, hắn là cánh tay phải đắc lực nhất của "người đó"Nhưng hắn đã yêu, đã yêu một cô gái không tầm thường. Cô ấy là người của ánh sáng nhưng lại cùng chung dòng máu với người mà hắn hằng tôn kínhNhưng đáng tiếc, hắn là người của bóng tối, còn cô ấy lại quá rực rỡ. Hắn từng nghĩ, liệu bản thân có thể bước về phía ánh sáng để chạm lấy cô?Nhưng trước khi hắn kịp quay đầu, mọi thứ đã muộn rồi. Hắn đã lấy đi những gì cô thương yêu nhất, từng thứ từng thứ. Đôi tay đầy máu tanh này đã không thể ôm lấy cô được nữa. Ngày hôm ấy, hắn nhìn cô, nhưng cô đã không còn ánh sáng nữa rồiHối hậnCó đấy, nhưng nếu được làm lại lần nữa, hắn sẽ chọn không gặp cô , từ bỏ đi thứ tình cảm ngu muội nàyMột kẻ như hắn, không xứng với từ "yêu"---------------P/s: văn án chỉ mang tính chất tượng trưng, rất tượng trưng!Những chap đầu có lẽ sẽ chưa hoàn thiện lắm về văn phong cũng như cốt truyện nhưng dần dần các chap về sau mình đã viết ổn hơn và cũng dần hoàn thiện hơn trong cách viết nên mong cách bạn mãi ủng hộ nhenLưu ý: Truyện khá buff nữ chính, nếu bạn nào không thích có thể tìm đọc một truyện khác phù hợp hơn.

143.7K 100 14.4K Full
[Lichaeng] Chuyện tình đôi ta

''Tôi quyết tâm như vậy tất cả là vì em, vậy nên em có thể chấp nhận tôi được chứ?''Fic ngắn

439 14 36 Full
Còn Yêu Tự Khắc Tìm Về

Thế nhưng em yêu anh, cả tâm hồn và thể xác đều hướng về anh, rất lâu từ trước cho đến nay chưa bao giờ thay đổi. Nên còn yêu em tự khắc tìm về.

110 1 16
Tâm sự Với Sài Gòn

sài gòn như một người bạn thân thiết có những chuyện đều khiến tôi muốn tôi tìm hiểu về người bạn thân này

24 6 7
zeria | vụn

vụn; một ít vụn vặt của cún nhỏ và vịt bé.

14.5K 59 2.5K
[Fanfic][Edit][FYX] Tui và tình đầu của tui - Hộc ngôn

Tác phẩm: Về cái chuyện tui và tình đầu của tui đi thẳng đến bước yêu đương nồng nàn nàyTác giả: Hộc NgônLofter: https://xiajiao91579.lofter.comEditor: DDThiết kế bìa: DDThể loại: Showbiz, hiện đại, HETình trạng bản gốc: Đã hoàn thành (5 phần nhỏ)Tình trạng bản edit: Đã hoàn thành (13/05/2021)WordPress: https://undercloud2902.wordpress.com/2021/05/13/muc-lucfyx-ve-cai-chuyen-tui-va-tinh-dau-cua-tui-di-thang-den-buoc-yeu-duong-nong-nan-nay-hoc-ngon/Bản dịch đã có sự cho phép của tác giả. KHÔNG CHUYỂN VER HOẶC RE-UPLOAD DƯỚI MỌI HÌNH THỨC.

537 2 56 Full
ĐỐI TƯỢNG XEM MẮT TRÔNG DỮ QUÁ ĐI

Tác giả Tiếu Giai NhânY tá trưởng cũng giới thiệu cho cô một người:"30 tuổi, tuổi có hơi lớn một chút, dáng người phong độ.""Gia đình có điều kiện, hai trung tâm thương mại lớn của thành phố mình là của nhà cậu ấy đó.""Là người vụng về, chưa từng yêu ai bao giờ."Chẳng mấy chốc, Giang Đào gặp mặt Tào An - một người đàn ông trầm mặc, dũng mãnh như sói, già trẻ lớn bé nhìn thấy anh đều muốn đi đường vòng.Giang Đào: ....

7.7K 71 287 Full