Guitar Hoang Dại -Dung Keil

Guitar Hoang Dại -Dung Keil

Full
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Truyện Teen
#𝐧𝐡𝐚𝐬𝐨𝟓
Lời mở đầu
"Đúng là nó! Câu chuyện tôi đang tìm kiếm! Câu chuyện về "món nợ" khó trả nhất của tất cả chúng ta: Nợ chính bản thân mình. Nợ yêu thương. Nợ đam mê. Nợ trách nhiệm. Hãy sống với đúng giá trị bản thân bạn, đấy mới là giá trị vững bền nhất để bạn cảm thấy cuộc đời thật đẹp" - Dung Keil

🍁 Guitar Hoang Dại thuộc chuỗi series Dành Dụm Yêu Thương.

Truyện TOP

Những câu chuyện siêu nhiên có thật

Tổng hợp nhiều truyện có thật. Sưu tầm từ nhiều nơi. Nguồn ghi chi tiết trong từng phần
Thầy!Em yêu anh![Ma Cà Rồng](BL)

Truyện về những con Ma Cà Rồng và cậu học sinh Hưng ^^~
DIABOLIK LOVERS [TRUYỆN TRANH]

Đơn giản là phim đọc truyện hình ảnh chứ ko phải chữ
Quá trình tôi bị bẻ cong

Đây là các mẫu truyện sex gay mình sưu tập được và chia sẽ lên đây để mấy bạn cùng đọc :))
best friend, forever ?

tình bạn đôi khi còn đẹp hơn tình yêu rất nhiều.
Origin của Jason the Toymaker (Creepypasta)

_Theo ở đây, về cái truyện này mình không nói về origins về 1 nạn nhân nữ mang tên Maggie và gia đình nuôi của đứa ấy sống trong ở nhi viện hay là gì đấy (bởi vì mình thấy chưa có ai dịch chuyện này ở wattpad nào cả). Và mình nói thẳng đây là origins nói về giữa về 1 nạn nhân nữ khác và là nạn nhân duy nhất được sống sót khi phải đối mặt anh ta và cũng là người được chọn làm "bạn" đầu tiên của Jason. Truyện này là mình chỉ DỊCH thôi! Nếu copy thì NHỚ ghi nguồn nha! (Cả nguồn gốc nước ngoài nữa -___-, maybe ._.)Please don't copy and take this story anywhere if you don't write SOURCE from author, translator and thanks you (and im not good english at all, sorry and thanks you)
[AllIsagi] [Blue Lock] Incorrect Quotes.

Category: M/MFandom: Blue LockRelationships: Everyone/Isagi Yoichi Tags: Fluff, OOC, Plotbunnies, Ongoing, maybe sexjoke (i guess), feel free to these shjts, allisagi but mainly kiis, rnis, ngis.
[ BibleBuild ] 哑剧 - Hí Kịch

Kim Kiến Thành là công tử bị ghẻ lạnh của Kim gia, em là người đồng tính và trót đem lòng yêu thương Bách Bác - nghệ sĩ ở một đoàn hát.....Truyện được kết hợp bởi hai đất nước khác nhau là Thái Lan thời hiện đại và Trung Quốc thời dân quốc.哑剧 - Hí Kịch thuộc truyện bản quyền của Miniee. Vì là truyện dựa theo trí tưởng tượng và không có thật nên vui lòng không gáng tên người thật. Xin cảm ơn.🎭 - 3 ngày / 1 chap🎭 - Tác giả Miniee ( Sunee Beyourluve )

Có thể bạn thích?

Bible Build đồng nhân truyện

Xem phim thích 2 bạn quá nên mò lên weibo tìm truyện đọcMình dịch truyện để tự đọc và luyện năng lực tiếng trungBản dịch chưa được sự cho phép của tác giả, mong mọi người có đọc được đừng mang ra khỏi wattpad giúp mình nhé!Bản dịch phi thương mại

1.2K 1 89 Full
𝐓𝐞𝐚𝐜𝐡 𝐌𝐞, 𝐌𝐫. 𝐊𝐢𝐦

author: MikaLJk"Em biết gì không? Tôi chẳng quan tâm đâu. Tôi không thể cưỡng lại được nữa. Tôi thật sự muốn em, Y/N."Kim Taehyung x Reader AU nơi anh là giáo viên của bạn còn bạn là học sinh của anh.© MikaLJK 2018with permission

136.3K 35 10.2K
VegasPete_Ngã tư không đèn

"Anh có nghĩ tình yêu của chúng ta giống chiếc ngã tư kia không ?""Chỗ nào chứ?""Chính là không có đèn... Em thật sự không biết tình yêu của chúng ta có thật sự đúng đắn không nữa""Chỉ cần em tin tưởng anh, dù có là ngã năm ngã bảy,dù là tối tăm thế nào anh vẫn có thể thắp sáng lên cho em một ánh đèn, đưa em khỏi bóng tối đáng sợ ấy. Chỉ cần em tin tưởng anh, bằng mọi cách anh đều có thể mang hạnh phúc đến cho em, cũng giống như việc một ngày nào đó chiếc ngã tư ấy sẽ được người ta lắp cho một chiếc đèn mới, anh cũng sẽ mang những hạnh phúc mới đến cho em""Mỗi khi nhìn thấy chiếc ngã tư nào đó em hãy nhớ đến chuyện tình đôi ta nhé, có nhiều ngã rẽ nhưng chắc chắn sẽ gặp được nhau"

5.1K 45 439
[Đoản văn] Ái tình

Tổng hợp đoản văn về đủ thể loại

5.2K 4 343
Remedy for a broken heart

"Memories warm you up from the inside. But they also tear you apart."― Haruki Murakami, Kafka on the Shore

29 2 1
Không chỉ là đồng nghiệp

Các nhân vật cũng như sự vật sự việc trong truyện đều là sản phẩm của trí tưởng tượng của fangirl. Xin vui lòng không áp đặt lên người thật.

1.5K 5 106
Nắng hạ tình ta • VEGASPETE

Lưu 'chữ' dành riêng cho VegasPete.Đây là một hộp thư tình, giữa xô bồ thế gian, lưu trữ hết thảy vỡ vụn của sao trời và nắng ấm hạ sang. -Viết bởi Q.Vui lòng ghi nguồn nếu bạn có ý định đem đi bất cứ đâu.

5.4K 6 491
Dương Bát

Mời các bạn sang Web Đế Giang - degiang.net để xem bản mới và full của Dương Bát Lang Truyền Kỳ! ♥Dương Hiểu Quân là con cháu đời sau của Dương Nghiệp thời Tống triều, Có ba mẹ là một trong mười tỷ phú ở Pháp. Nàng là một người thích nghiên cứu về các cổ vật và ham mê du lịch, khám phá những nơi di tích cổ xưa và còn__thu thập trai đẹp. Trong một lần trở về Trung Quốc và đến Khai Phong, là Biện Kinh thủ đô của Bắc Tống thời xưa, để xem khu di tích của triều Tống, nàng vì vô tình chạm vào đồ vật của tổ tiên mình, nên linh hồn của nàng đã bị xuyên về Tống triều.Sau khi tỉnh lại, nàng phát hiện mình lại xuyên vào chính thân thể của tổ tiên mình là Dương Bát Muội, còn là Dương Bát Muội lúc năm tuổi nữa nha, nhưng vì một đồ án thần kỳ sau lưng nàng, nên lão cha đã bắt nàng giả trai và trở thành Dương Bát 'Lang'. Nàng còn phát hiện được một điều kỳ lạ, đó là Bắc Tống mà nàng bị xuyên qua, vốn không giống trong lịch sử mà nàng học ở hiện đại chút nào.Bởi vì những tên thất Hổ trong Dương gia quân, vốn không phải là thất Hổ mà là có tứ Hổ nhưng mà tam "Lang" nha! "Lang" thì "Lang" đi nhưng tại sao lại "Lang" tới phòng ngủ của nàng nha! Từ Tứ "Lang" đến Ngũ "Lang", rồi cái tên Thất "Lang" kia nữa, nàng là Bát "đệ" của họ nha, sao họ lại có thể trộm đậu hủ non của nàng mỗi đêm chứ?

9.7K 9 362
Top 3 mẫu giày học sinh sinh viên không nên bỏ qua

Sneakers là loại giày thể thao phù hợp với phong cách năng động, thoải mái. Luôn là yếu tố không thể thiếu đối với giới trẻ hiện nay. Và các bạn sinh viên luôn phân vân khi chọn cho mình một đôi giày phù hợp. Hãy cùng Mul Sneaker khám phá những đôi giày thể thao rẻ tiền nhưng cực kỳ linh hoạt nhé!Đường link tham khảo: https://mul.asia/giay-sneaker/top-3-mau-giay-hoc-sinh-sinh-vien/Mul Sneaker còn bán nhiều dòng giày thật với giá siêu hot. Nhanh tay đặt hàng qua website https://mul.asia/ hoặc qua Fanpage Mul Sneaker để nhận nhiều phần quà hấp dẫn nhé ^^

2 1 0