[Gyujin] Người thương

[Gyujin] Người thương

Updating
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Fan Fiction
Kim Gyuvin thích một người, vừa hay người đó là Han Yujin.

Danh sách chương

- Cập nhật lần cuối 16:40 27-11-2023

Truyện TOP

Tuyển tập đam mỹ cao H

H , cao H , H nặng
[04] NHẬT KÝ GIAM CẦM

Hán Việt: Tù cấm nhật kýTác giả: Phụng PhụngEdit: Đường Lâm (09/10/22)Thể loại: hiện đại, 1x1, ngôi thứ nhất, đổi công, chữa lành, ngọt sủng, thâm tình công.Tình trạng: 24 chương + 4 phiên ngoại
[Re-up][ĐM] Xuyên Sách: Chim Hoàng Yến Nhà Nhị Gia Thành Tinh Rồi - Thính Nguyên

• Tác giả: Thính Nguyên• Thể loại: Xuyên sách, đô thị, sủng, HE• Couple: Hoắc Uẩn Khải x Lê Phi Phàm• Tình trạng: Hoàn (87 chương)
[Edit-Hoàn] Tình Yêu Trực Tuyến - Nhu Nhu Nhược Nhược [CaoH, 3S]

Editor: Raining☘️☘️☘️Nam chủ bề ngoài băng lãnh cấm dục thực tế lại là tên lưu manh côn thịt lớn tràn đầy sức sống ham muốn thể xác.vs Nữ chủ: Bề ngoài tinh khiết yếu đuối nhút nhát nhưng nội tâm bên trong lại dâm đãng3S, CaoH, 1vs1, yêu qua mạng.Số chương: 16 chương + 1 Phiên ngoại#Raining🍀🍀🍀Truyện chỉ được đăng trên wattpad. Yêu cầu không tự do reup hay chuyển ver khi chưa được sự đồng ý của editor. 😊😊😊
Những Mẩu Chuyện Nhỏ Của DraHar

Tổng hợp những mẩu chuyện ngẫu hứng của Tủn về Drahar.
[Countryhumans] Hồi ức chiến tranh

Văn Án: .Chiến tranh kết thúc, Việt Nam đang là một quốc gia phát triển nhanh ở Đông Nam Á...Hàng loạt người lính được Việt Nam tự tay đào tạo một cách tinh tế, điêu luyện. "Tôi muốn góp công huấn luyện những con người làm nên đất nước.".Trong một cuộc họp mặt giữa các quốc gia, anh đã kể mọi người nghe về chiến tranh Việt Nam, những ngày tháng cực khổ của đồng bào anh, ngày anh được ra đời.Ảnh bìa là của @trouv_aile
[Xuyên Việt] Lốc Xoáy Thời Gian

Tiểu thuyết lịch sử xuyên ViệtTên tác phẩm: Lốc Xoáy Thời GianTác giả: kaylee_olalaĐộ dài: 3 phần gồm tất cả 120+ chương (chưa hoàn)Phần 1 (Hoàn): Xuyên đến thời Ngô QuyềnPhần 2 (Đang tiến hành): Xuyên đến thời Mạc - LêPhần 3 (Chưa bắt đầu): Xuyên đến thời Mạc - LêTóm tắt:Thể loại: phiêu lưu xuyên Việt, tiểu thuyết lịch sử, khoa học viễn tưởng, bi kịch tình cảm, hành động, võ thuật.Nhân vật chính phần 1: Vũ Thiện Hùng, Dương Minh Ngọc, Hoa KhôiNhân vật chính phần 2: Dương Minh Ngọc, Nguyễn Thị Lan, Phạm DuNhân vật chính phần 3: Vũ Thiện Hùng, Dương Minh Ngọc, Hoa KhôiLời giới thiệu:Một người thông minh mưu mẹo, thiện xạ kì tài.Một người Nam Vương thể hình, lão luyện mỹ nam kế.Một người đai đen võ thuật, kiếm trong tay như cá trong nước.Ba người hoàn toàn khác nhau. Nhưng có chung một mục đích - đậu vào Học Viện Sử Học Quốc Gia, nghiên cứu học ngành sử gia.Sau một cuộc thi, họ có duyên gặp gỡ. Từ người dưng nước lã trở thành đồng đội thân thiết. Cùng nhau chèo chống xuyên thời gian.Truyện này chủ yếu là phiêu lưu.
2. CHUYỆN CỦA CÁC DÌ VÀ MẸ.

Con đường tắt thì sẽ phải băng qua ruộng khoai và cây cối xung quanh cũng khá nhiều. Nhưng còn đường này bình thường đi học hay đi chơi vẫn đi nên không ai cảm thấy sợ gì. Cộng thêm cũng có vài người lớn đi con đường này về nhà họ nên cả nhóm quyết định đi cho nhanh. Khi đang đi thì bỗng nhiên một người bạn của dì tạm gọi cô này là cô B đi như có cái gì xui khiến nên quay sang phía ruộng khoai.

Có thể bạn thích?

(Tổng Mạn)Đại Nhân Cầu Tha Mạng!

Thể loại: Đam mỹ, mau xuyên, cổ đại, hiện đại, cận đại, huyền huyễn, linh dị thần quái, tổng, anime, manga, game,... Tác giả: Lão Yêu QuáiVăn ánThanh thiếu niên ba tốt Bạch Thanh Khê vì cứu bạn nối khố vô tình được chọn vào một trò chơi, rốt cuộc chỉ là một trò chơi thực tế ảo hay là một thế giới thật? Khi nhận thấy mình không còn nhớ được chuyện lúc trước thì phải làm sao? Lại phát hiện mình từ một người bình thường lại bỗng thành người tàn tật lại phải làm như thế nào?!1. Chủ thụ, 1v1, song khiết, công đều là một người, mặt lạnh nội tâm phong phú mỗi thế giới lại tàn tật ốm yếu mỹ nhân thụ X mất trí nhớ mặt lạnh tàn nhẫn dễ bệnh kiều dễ hắc hóa cao phú soái công2. Tổng + xuyên nhanh anime manga tiện thể có những thế giới tác giả tự nghĩ ra3. Đã sửa lại văn án4. Nhập hố cẩn thận khả năng tác giả không lấp, OOC.Chú ý: vài chương đầu truyện là dùng "tôi", nếu không thích cũng có thể bỏ qua, sẽ không ảnh hưởng khi đọc, những chương được đánh dấu * là những chương dùng "tôi", xin cám ơn.

449 8 29
[Longfic] (VKook)Bạn Cùng Bàn Năm Ấy!

Một đứa con trai cá tính, luôn ngồi một mình ở phía cuối lớp chỉ nghe đến cái tên "bạn cùng bàn" là đã phủi tay đi mất, hầu như là chả có cái tư tưởng gì để cạnh một người bạn trong suốt thời gian mình học cả!Ấy thế mà chả hiểu ma xui quỷ khiến gì mà bà giáo lại để cậu ngồi cạnh một thằng con trai khác, hắn ta vừa mới chuyển trường đến nên cậu gọi nôm na như những người khác hay gọi là " bạn cùng bàn mới chuyển đến". Nhưng chả hiểu sao cứ đến trường là hắn ta lại trưng ra cái bộ mặt lạnh như tiền, cố gắng lắm hắn mới nói ra vài câu khiến cậu nhầm tưởng là hắn bị mắc chứng chậm nói. Là con trai nhưng cậu mê bóng rổ là chuyện bình thường và "bạn cùng bàn" cũng thế, nói thật thì ngoài bóng rổ ra hắn ta chẳng có điểm nào tương đồng với cậu cả! Cứ như thế, những cuộc cãi vã, những trận đấu bóng rổ nghẹt thở của cậu và hắn diễn ra thường xuyên như cơm bữa.Nhưng càng tranh đấu với nhau thì không hiểu sao hai đứa lại càng cảm thấy có một loại cảm giác kì lạ đan xen giữa.Vậy nên tác giả mong các bạn hãy theo dõi truyện, còn rất nhiều tình tiết khác nhớ xem nha!!! :P (Đây chỉ là một nửa phần mô tả truyện thôi còn dài lắm tác giả sẽ cho mọi người thấy) Chú ý: sẽ có H (chỉ là một lúc nào đó) hehehe

152 3 11
[Khải Thiên] Hối hận lớn nhất cuộc đời anh...chính là đã gặp em!

Có người nói, đau khổ cũng là một dạng của yêu thương. Nhưng đau khổ quá nhiều làm yêu thương trở nên thật đáng sợ. Cậu có yêu anh không? Cậu và anh đều không rõ. Anh có yêu cậu không? Đến lúc cuối đời anh vẫn là một câu "anh không đủ tư cách nói yêu em". Không biết yêu anh hay không, nhưng cậu đã vì anh mà trả giá. Không biết yêu cậu hay không nhưng anh đã chà đạp cậu hết mức. Muốn sống lại 1 kiếp nữa để trả nợ cậu, nhưng liệu có thể trả hay lại tiếp tục làm cậu đau khổ? Anh không biết.Nếu có ai đó hỏi anh, hối hận lớn nhất của cuộc đời anh là gì? Anh sẽ rất nhanh có thể trả lời, đó chính là gặp cậu. Vì anh gặp cậu mà cả cuộc đời cậu đã đau khổ. Anh mãi mãi vẫn là...nợ người con trai đó.Thể loại: Trọng sinh, ngược, SE.Ship: Khải Thiên và 1 số cp khác.By: Clover Jackson Key.Mọi ý kiến đóng góp xin cmt hoặc nhắn tin trực tiếp cho Key đáng eo.

111K 89 9.3K Full
Đàn chị yêu phụ nữ

Tác giả: Alice.AleeTình trạng : Đang sáng tácTrích đoạn:Tôi và chị ấy bước vào ngôi nhà "nhỏ" của chị ấy nằm đối diện bến cảng. Chị ấy kéo tôi từ Shinjuku xuống Yokohama là có lý do, chị ấy vốn là thành viên chính thức của cơ quan Thám Tử Vũ Trang, một cơ quan thám tử bao gồm những siêu năng lực gia tập hợp lại bảo vệ thành phố cảng Yokohama này. Tuy là sống chung với chị ấy được gần một năm rồi tôi vẫn chưa biết năng lực của chị ấy là gì....Hoặc chị ấy không có năng lực - nhưng tôi không nghĩ thế. "Nah~ Arumie à, cưng dọn hành lý giúp chị nhé, giờ chị phải lên quán Poirot rồi."

9 1 1
[BounPrem] 𝑅𝑒𝑑𝑎𝑚𝑎𝑛𝑐𝑦 (ABO)

"Cả đời này tôi chưa từng cúi đầu trước thứ gì... cho đến khi nhìn thấy vẻ đẹp của em."

6.2K 17 559
VỀ BOUNPREM ONLY

Otp riu quá nên viết ạ Truyện toàn cái gì ở Bình Dương không à:)))Nói thiệt dạo này khóc lên khóc xuống vì mấy tập ở Between us ắ_+_+Ủng hộ BounPrem trong bộ phim mới nha! Coi trên IQUIYI á:3

682 5 16 Full
[StingLu] Chạng Vạng Tĩnh Lặng

"Vì tội lỗi của cô mà đứa trẻ của cô và hắn sẽ phải hứng chịu nỗi đau này""Tại sao ? Tại sao ? Tại sao mọi chuyện lại xảy ra như thế này?!""Đừng tự trách mình,Lucy,em không sai. Là do tất cả chúng ta không thể tìm ra cách nào khác"

1.5K 9 170
[EDIT] Nhanh xuyên, nam phụ bệnh kiều

Tiêu đề bản Trung: 快穿,病娇男配么么哒Hán Việt: Khoái mặc, bệnh kiều nam phối sao sao đátTác giả: Tùng Tử ThửChủ đề: Không gian khoa học viễn tưởng - thời không xuyên quaTình trạng bản gốc: HoànTình trạng bản đăng: Lại lê lết đào hố miệt mài- Đôi lời -Truyện được edit khi chưa có sự đồng ý của tác giả, vui lòng không mang bản edit đến nơi khác khi không có sự đồng ý của editor.Editor không biết tiếng Trung, dùng QT để edit nên chỉ có thể đảm bảo đúng được 70-80% nội dung, editor sẽ cố gắng hết sức để bản edit mượt mà và gần với bản gốc nhất có thể, nếu có bất kì lỗi chính tả hay lỗi dùng từ hãy cmt phía dưới để tớ có thể dễ dàng hoàn thiện bản edit của mình hơn ❤Truyện được set ở chế độ Riêng tư nên các bạn muốn đọc có thể follow editor 雪子 (@meobeouxinhdep)Editor sẽ đăng cả thế giới một lần chứ không đăng chương lẻ nên thời gian ra một thế giới sẽ khá lâu, nếu mọi người yêu thích và ủng hộ có thể follow, ấn sao và bình chọn để cổ vũ thêm cho editor. Lời cuối: Hoan nghênh mọi người nhảy hố. ( *^^)o∀*∀o(^^* )

19.3K 6 802