Hãy làm người ấy hạnh phúc

Hãy làm người ấy hạnh phúc

Updating
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Ngẫu Nhiên
- Em là người mà khi gặp người khác đang bị tổn thương , em có thể an ủi tâm hồn đang bị thương tổn của họ . Nhưng chính tâm hồn thương tổn
của em , liệu có ai thấu hiểu ?

- Anh là người mà khi người ta cần một bờ vai để dựa vào , anh sẵn sàng cho họ một chỗ dựa. Nhưng khi anh gục ngã , liệu có ai làm chỗ tựa để cho anh dựa vào ?

- Thế giới đầy nội tâm mà anh và em đang sống , là một thế giới mà chỉ có cho chứ chưa từng nghĩ đến nhận .

- Em và anh , đều chỉ biết cho đi sự cảm thông , nhưng nhận lại luôn là đớn đau do sự thờ ơ vô tình gây ra

- Vậy hãy để em cho anh chút tình thương cuối cùng của em

- Và hãy để anh trao em chút sức lực cuối cùng của anh

- Cùng nhau , chúng ta hãy làm người ấy hạnh phúc !Lưu ý : Ảnh bìa không hề liên quan đến cốt truyện

Truyện TOP

[BHTT] [ Tự Viết ] [ Xuyên Không ]- Công chúa ngươi tha cho ta đi ! - Bin Bảo

Tác phẩm : Công chúa ngươi tha cho ta đi ! Tác giả : Bin Bảo. Thể loại : Xuyên không , mất quyền lực lịch sữ . Nữ phẩm nam trang. Nhân vật chính : Thượng Quan Phong x Cố Hân Nguyệt.
[EDIT - HOÀN] Bàn về kết cục việc cứu lầm nhân vật phản diện - Phượng Vũ Niết

Tên truyện: Bàn luận kết cục cứu lầm nhân vật phản diện Tác giả: Phượng Vũ Niết Thể loại: Ngụy xuyên thư hệ thống - Thanh thủy - Bối cảnh u tối & ngược - Cứu rỗi thương nhau - Hỗ sủng - Công từng bị ép làm 0 - Hắc hóa điên cuồng mỹ nhân công x Yêu chiều công, thiên sứ đại phu thụNhân vật chính: Việt Vô Hoan x Tống Thanh ThờiNhân vật phụ: An Long, Bạch Tử Hạo, Thanh Loan, Khổng Mộ Hoa,...Tình trạng: Hoàn (119 chương + 1 phiên ngoại)WARNING: Đây là một bộ truyện mà công có quá khứ rất u tối, đọc mà đau lòng, sau công trở thành kẻ điên đọc càng đau lòng hơn, team sủng công mời tránh xa. Nếu bạn hi vọng một bé thụ mềm mại ngọt ngào thiện lương vô cùng Mary Sue thì cũng mời quay bước, vì truyện được xây dựng dựa trên thế giới tu tiên cá lớn nuốt cá bé, sẽ không hợp với quan điểm của nhiều bạn. Raw được mua trên Tấn Giang, khoảng 70k~ 120 chương, không quá đắt nên bạn nào muốn ủng hộ tác giả có thể lên mua nha~Ngàn lần đội ơn cô Kẹo Dẻo Vị Quýt đã làm cho chiếc bìa xinh xẻo nì!!Bản quyền truyện thuộc về tác giả, nếu có bất cứ vấn đề nào liên quan đến bản quyền Ry sẽ gỡ truyện ngay lập tức~ Bản quyền bản edit thuộc về Ry, ai muốn repost xin hãy nói một lời, đừng tự tiện bê đi~ Chính thức đào hố ngày 6/9/2020 - 15/4/2021
( Ma Kết harem , Bạch Dương-Nhân Mã ) Nữ Vương , Ta Yêu Nàng

Thể loại: 12 chòm sao , cổ trang , nữ tôn , quân sự , đa phu , nam sinh tử , NP .Giới thiệu:Nàng là đế vương mang trong mình gánh nặng giang sơn chuyện nhi nữ tình trường nàng không màng đến.Nhưng họ đã đến , họ cho nàng biết trên đời này ngoài giang sơn ra thì cũng vẫn còn một thứ nữa , một thứ có thể khiến cho con người khi đã sa đọa vào nó thì có thể bạn sẽ không còn là bạn nữa.
Đừng Rời Xa Anh

Người cô yêu nếu là một kẻ sát nhân thì sao?Đào Hoa Quân sau khi chia tay với người bạn trai mình chưa từng gặp trên mạng thì chung cư nơi cô sống bắt đầu xuất hiện những cái chết đáng sợ. Cô đang trong lúc loay hoay không biết làm sao thì có số điện thoại lạ đến nhắn với cô, yêu cầu cô làm nhiều thứ kỳ quái nếu không gia đình cô sẽ bị giết. Sau khi chấp nhận những yêu cầu lạ thường ấy, cô lần đầu gặp được nhân vật sát nhân biến thái kia. Cô biết hắn ta là ai rồi, nhưng vì sao lại thành ra như vậy. Anh ấy, chính là anh ấy, khi Đào Hoa Quân nghe được những câu hỏi quen thuộc kia cô lúc này trong lòng rối bời.- Tác giả: JinkAsaLưu ý: Truyện dành cho lứa tuổi 17+Bắt đầu viết từ 22/07/2022Hạng 1 ở thể loại bí ẩn (12/09/22) 1 #yandere (19/03/23) 1 #dark (09/04/23) 2 #thriller (24/01/23) 3 #tâmlý (05/04/23) 5 #mystery (23/10/22) 13 #horror (16/10/22)
Chuyện em cún và những người anh *ੈ♡⸝⸝🪐༘⋆

Chuyện lặt vặt liên quan tới em cún ryu minseok và những người anh của ẻm ♫₊˚.🎧 ✩。K
Em sẽ là nạn nhân của anh

Tình yêu của một tên giết người dưới góc nhìn của một cô gái.- Tác giả: JinkAsa- Tình trạng: hoàn thành.- Chưa được edit, mọi câu chữ sẽ có chút khó hiểu và lỗi cú pháp. Và được viết theo kiểu chap ngắn khoảng 1000 từ.Hạng 1 thể loại bí ẩn (23/10/22) 1 #thriller (05/10/22)
[Chuyển ver] Date a Live: Biohazard

Là một phiên bản chuyển thể từ game Nobihaza Zeta, nội dung khá dark và nó ko liên quan gì đến DAL gốc
〖Niềm vui mỗi ngày〗ᕕAll Valtᕗ

- Bộ truyện đầu tiên - Me là người mới , nếu có gì sai sót thì me xin lỗi trước nha :)))))-Me viết còn wá non tay từ từ sẽ lên thôi-Me viết vì đam mê -Đây sẽ là bộ truyện siêu xàm của con mắm muối này -Nếu có gì thắc mắc thì cứ hỏi me rãnh 24/7 mà -Có vài thành phần dành cho người sống từ biển đi lên mà cứ thích giấu nghề - Vài từ hay gì đó không được ưng thì cứ nói me sẽ rút kinh nghiệm lần sau-Cách viết của me sẽ khác và không được ổn định hay nói đúng hơn là me mù chữ (xin các tại hạ thông cảm) :'))-Cảm giác ý tưởng nhiều , hay mà không biết tả viết ra nó lạ lắm :(((-Me vẫn ra chap đều đều nha mấy chế , me không lười đâu me chỉ lười hơn thôi :)))- Cuộc sống Nhân vật sẽ khác so với nguyên tác (tự chế) _____________CHÚ Ý _______________T/g : Thật ra viết cho đã vì vã wá rồi Cốt truyện : Vô đọc đi rồi sẽ biết :))

Có thể bạn thích?

50+ bài thơ chúc Tết 2024 hay, ý nghĩa nhất xuân Giáp Thìn

"50+ bài thơ chúc Tết 2024 hay, ý nghĩa nhất xuân Giáp ThìnChuẩn bị cho những ngày cuối năm cận kề Tết, năm 2024 không chỉ là sự chuyển giao của thời gian mà còn là cơ hội để chia sẻ niềm vui, tình yêu và những điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống.Nguồn:https://lamia.com.vn/blog/bai-tho-chuc-tet?preview=true"

4 1 0
[Kimetsu no Yaiba] ✨Doujinshi ✨

Như tiêu đề, đây là hang ổ của một con lọt hố Kimetsu :))👉Cre : Chủ yếu là Twitter, Facebook và Pixiv👉Sẽ có BL

78.1K 46 2.9K
[KAIYUAN] ĐỪNG QUAY ĐẦU (BẠN HỌC P2)

CÁI KẾT TIẾP THEO CỦA [BẠN HỌC]Thời gian là thứ gì đó thật cay độc cứa nát cả tâm can.Em đau nhiều thế nào, có bằng anh dành cả đời này chỉ để toàn vẹn chiêm ngưỡng em?

47.9K 32 3.9K
[BHTT] [ Tự Viết ] [ Xuyên Không ]- Công chúa ngươi tha cho ta đi ! - Bin Bảo

Tác phẩm : Công chúa ngươi tha cho ta đi ! Tác giả : Bin Bảo. Thể loại : Xuyên không , mất quyền lực lịch sữ . Nữ phẩm nam trang. Nhân vật chính : Thượng Quan Phong x Cố Hân Nguyệt.

114.5K 27 5.7K
[ Assassination Classroom ] Lớp học ám sát

Nói sao nhỉ! Bộ truyện này au viết vì đôi lúc au rất thích truyện này và coi đi coi lại 4,5 lần không chán.-Những tập đầu sẽ viết dựa trên câu chuyện. Những tập sau sẽ viết dựa trên suy nghĩ, tập trung xoay quanh nhân vật chính. -Tuy nhiên đây là truyện đầu tiên au viết nên mang đầy tính chất "Teenfic", nên các bạn có thể góp ý thoải mái, để au rút kinh nghiệm dần dần-Fanfic Lớp học ám sát---------------------------Con người đều có sự sống của mìnhĐều có một món nợ ai cũng phải trảCÁI CHẾT....Chết đi rồi sống lại hay bất tửAi cũng muốnLiệu nó có tốt?Dù thế nào cũng phải có người điTử Thần đã gọi thì sẽ không bao giờ có thể từ chối......Một tình yêu không thể có 3 ngườiCơ bản người ngoài sẽ không có chỗ đứngTốt nhất là buông xuôi tất cảHi vọng chỉ thêm thất vọngTự tin, tích cực không hẳn là chìa khoá thành công....Một kết thúc có hậu hay không đều vẫn là một câu chuyện buồn_________________Lưu ý: TRUYỆN CHỈ CÓ TẠI WATTPAD

79.6K 37 4.8K
[Oneshort] Xử - Kết Hẹn Ước Tình Yêu

Viết tặng cho 1 bạn độc giả theo dõi chuyện của au

263 1 22 Full
SS2

" Không cầu kiếp sau gặp lại Chỉ mong đời này kết duyên "

28.5K 49 1.3K Full
Love is nothingness

Gửi @DreamLandTeam

50 2 3 Full