Hãy Tâm Sự Cùng Tôi

Hãy Tâm Sự Cùng Tôi

Updating
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Ngẫu Nhiên
Hãy nói ra những điều bạn muốn nói!

Danh sách chương

- Cập nhật lần cuối 10:42 30-12-2018

Truyện TOP

Tôi là Thần từ thế giới khác

[Tạm hoãn vì tác giả làm hư laptop chưa có tiền sửa]Thể loại: Xuyên không, Phiêu lưu, Hành độngTác giả: RothAlexandreSố chương hiện tại: 6"Tôi là Thần từ thế giới khác" là truyện đầu tay của Roth, kể về nhân vật tên Khánh, xuất thân từ một gia đình làm nông bình thường ở vùng đất Nam bộ.Là một vùng đất đã từng rất yên bình. Đến một ngày tai họa từ thế giới khác ập đến, bọn binh lính từ thế giới khác tràn ra, nhấn chìm quê hương cậu.Trước tình cảnh đất nát nhà tan do bọn dị giới xâm lược, Khánh bị đẩy vào cánh cổng rồi quyết định kiếm tìm sức mạnh để có thể giành lại quê nhà.Ai đã đứng sau mọi chuyện?Chuyện gì đã xảy ra với Khánh? Quê hương ấy sẽ được giải cứu hay không? Hãy theo dõi từng chương truyện để biết rõ câu lời._______________________________________________Truyện sẽ được đăng tải trên nền tảng Wattpad với tần suất là 1 chương 2 tuần, cảm ơn đọc giả đã đón xem.
Xuyên không tương lai chi nam nhân không tốt làm - Nhữ phu nhân

convert: donganh nguồn: http://www.tangthuvien.vn/forum/showthread.php?t=106535 Nội dung giới thiệu: Vì kế thừa phụ thân quân công, bắt đầu này bi thôi sinh trưởng sử. Thật vất vả ngao đến mười sáu tuổi, có thể tự do lựa chọn tương lai thời điểm, lại bị tử mà phục sinh lão ba quăng vào Liên Bang thứ nhất nam tử quân giáo. Kỳ thực Lăng Lan không gì hùng tâm tráng chí, này thế mục tiêu đã nghĩ sinh cái ưu tú bánh bao chơi đùa thôi. Cái gì? Ngươi nói muốn muốn bánh bao ưu tú điểm, ba ba bên kia gien nổi bật? Ách... Kia nàng muốn rất cường đại, tài năng đem mạnh nhất cái kia yêu nghiệt cấp đẩy ngã cường nữa nha! Bởi vì Lăng Lan không tiếp thu vì nàng có năng lực nhường cái kia nam nhân thay đổi tính hướng yêu thượng nàng cái này nam nhân, tự nguyện cùng hắn lăn drap giường... Lăng Lan lệ mục, tuy rằng sự thật nàng là cái nữ nhân. Vô nghĩa nhiều như vậy, kỳ thực chỉnh thiên văn có thể dùng ngắn gọn một câu nói mà nói minh: chính là một cái xuyên không nữ bị bắt nữ phẫn nam trang, hăng hái hướng về phía trước thu tiểu đệ trên đường, không cẩn thận thu được một quả lầm nhận bản thân thành thủy tinh lão công chuyện xưa!
TAEGYU ✶ CỘT SỐNG Ở KHOA ICU

Bộ đôi bác sĩ tài năng nhưng cũng không kém phần tài lanh và những câu chuyện bất ổn ngành y.
Tinh Hà Rực Rỡ, May Mắn Thay - Quan Tâm Tắc Loạn [Hoàn]

TINH HÀ RỰC RỠ, MAY MẮN THAYTác giả: Quan Tâm Tắc LoạnThể loại: Xuyên không, cổ đại, HEEdit: Qin ZồBiên tập: WhitenavySố chương: 179 chương + 4 NTGiới thiệuRất nhiều năm sau nhìn lại cuộc đời, nàng cảm thấy kiếp này đầu thai thực sự tốt hơn kiếp trước rất nhiều. Vậy rốt cuộc là duyên cớ nào đã khiến một con người cần cù chăm chỉ như nàng bị đùa bỡn đến đường cùng như thế?Từ khi Trình Thiếu Thương bắt đầu hiểu chuyện, cuộc đời của nàng vốn đã trống vắng lạnh lẽo, cho dù đổi một thế giới khác, ông trời vẫn cực kỳ 'ưu ái' sắp đặt cho nàng một hoàn cảnh tương tự. Ngoại trừ chính bản thân thì không một ai đáng để dựa dẫm, đây chính là chân lý sống của nàng.Nàng đã quyết ý muốn tự dựng nhà mở rộng nhân sinh, đáng tiếc ông trời tiếp tục kéo chân, biến kiếp sống chăm chỉ phấn đấu của nàng thành một trò cười.Mà nàng, sau khi trải qua hết biến cố này đến biến cố khác, cuối cùng cũng đã học được cách nhận thức lại thế giới này.⭐⭐⭐TINH HÀ RỰC RỠ - MỘT TÌNH YÊU TỰA DẢI NGÂN HÀTinh Hà Rực Rỡ là tác phẩm đến từ cây bút nổi tiếng Quan Tâm Tắc Loạn, với văn phong thả mình bay bổng, tác giả sẽ đưa bạn đến thế giới nội tâm cuồng dã của nữ chính, qua từng câu chữ như đang phiêu du giữa vũ trụ xa xăm, nơi tồn tại cả hố đen đáng sợ và dòng sông ngân lấp lánh sáng bừng.⭐⭐⭐Disclaimer: Tiêu đề từng quyển trong bộ truyện này là các câu thơ trích từ nhiều bài Kinh Thi khác nhau, bản dịch được tham khảo từ nhiều người dịch tại trang thivien.net. Truyện được edit phục
Vkook | Vạ miệng xuyên vào phim

"Chết tiệt! Bây giờ phải làm sao!!"Chỉ vì cái miệng có phần hơi "hỗn" của mình mà cái thân của Jeon Jungkook phải gánh chịu từ rắc rối này đến rắc rối khác. Nhiệm vụ lúc này là phải mau giúp nam chính tranh giành nữ chính để thoát thân trở về thực tại! Đúng là cái miệng hại cái thân mà. 18.08.2023..Tác giả: Mun & Mộc...KHÔNG ĐỒNG Ý CHUYỂN VER, REUP DƯỚI BẤT KÌ MỌI HÌNH THỨC!ĐÂY KHÔNG PHẢI FIC CHUYỂN VER MÀ LÀ DO MUN VÀ MỘC TỰ LÊN Ý TƯỞNG VÀ VIẾT!!!
Làm Phản Diện Trong Tiểu Thuyết Đam Mỹ

Tần Minh là một thanh niên 4 tốt của Đảng, hàng ngày đều chăm chỉ đi làm kiếm tiền để nuôi thân và em gái.Em gái Tần Minh là một con hủ chính hiệu ,ngày nào cũng cày đam mẽo tới khuya ,còn cố tình muốn lôi kéo Tần Minh lọt hố cùng mình,Tần Minh vì muốn em gái vui nên chấp nhận đọc truyện đam cùng em.Gần đây có 1 tập truyện đam nổi tên" Ở tháp đen sinh bảo bảo" ,nội dung đọc sơ qua cũng tạm ổn nhưng Tần Minh chính là không hứng thú,còn cảm thấy rất cay cú vì tác giả để tên mình cho nhân vật phản diện ,nhân vật phản diện này lại là một cái Omega có thể sinh con,Tần Minh chán chường đọc xong cuốn truyện liền vứt nó sang một bên,không quan tâm đi ngủ một giấc,sáng hôm sau tỉnh lại phát hiện bản thân vậy mà lại hóa thành nhân vật phản diện Omega kia .Tần Minh : Lịt pẹ ,ngủ cũng xuyên được móa nó
LCK | Phòng trọ có ma

chuyện đầu tay, có nhiều sai sót và có trùng vài ý với mấy truyện khác xin thứ lỗi Truyện nói về LCK ko phải là cty game nữa mà là phòng trọ nha, mong mọi người xem vui vẻ ❤️Truyện chỉ là giả tưởng không có thật xin lưu ý!!!!
Đạo Mộ Bút Ký - Quyển 8

Đạo mộ bút ký - 盗墓笔记 Quyển 8Đại kết cục - 大结局Tác giả: Nam Phái Tam Thúc - 南派三叔Thể loại: Bí ẩn, phiêu lưu mạo hiểm, kinh dị.Nhà xuất bản: Hữu nghị Trung Quốc, Văn nghệ thời đại, Văn hóa Thượng Hải.Tình trạng sáng tác: Đã hoàn thành.

Có thể bạn thích?

[JENSOO] Yêu Phải Đồ Ngốc

Tại sao em lại yêu cái đồ ngốc nhà chị chứ ??????Hmmmmmm !! Khó hiểu thậtHappy EndingXạo đó🤣🤣

1.2M 43 76.4K Full
Nhật ký 1001 quy tắc trêu đùa con trai của tra nữ

Haizzz đàn ông ấy à, tôi không có hứng thú. Trẻ tuổi như tôi mà đi với người lớn xíu sẽ bị coi là đ*, là cái đồ đào mỏ chỉ biết bòn tiền. Bởi vậy, từ khi bắt đầu biết bản thân thích đi trêu đùa nam nhi, tôi đã chú trọng chữ "nhi" trong đó. Tuy nhiên, tôi cũng có đạo đức, không trêu đùa những em bé còn phải học hành, không ăn cỏ non kém tôi quá 3 tuổi. Còn đâu thì đều là những đối tượng trong mắt tôi hết. 1001 quy tắc ấy à, không có đâu. Tôi chỉ đặt tên cuốn nhật ký này cho có vẻ nhiều thôi, thực tế thì có bao nhiêu kinh nghiệm phải viết xong mới biết được haha. ...Lời tác giả: Truyện là hư cấu, đừng tin quá mà mắng tui nha mấy bà. Đây cũng là bộ đầu tay nên còn non, tui dựa vào 1 xíu kinh nghiệm thực tế ít ỏi cộng với đa phần kinh nghiệm đọc tiểu thuyết để viết thui. Mong được đón nhận <3

111 9 3
[ all27 ] thủ lĩnh tranh đoạt chiến vừa thấy đối diện người quen gặp nhau -24

[ gia giáo all27 ] thủ lĩnh tranh đoạt chiến vừa thấy đối diện người quen gặp nhau ( 1 )  X Sawada Tsunayoshi: Ha ha hảo xảo a, ta lại gặp mặt  × bổn văn cùng hợp tập chính văn tương liên, 27 thời không lữ hành nhận thức 69 cùng 100, rốt cuộc về nhà cư nhiên còn muốn kế thừa Vongola? Càng đa tình tiết giả thiết thỉnh xem phía trước chương  × trở nên thành thục 27 có được tin tức bộ! Có được công nghệ cao! Xem hắn lần này như thế nào nhẹ nhàng kế thừa Vongola!!  × vườn trẻ hành văn báo động trước!!! Truyện tranh đều xem qua nhưng là bất quá đầu óc, bug sẽ có!! ooc cũng sẽ có!!   chính là sửa lại cái hợp với tình hình tiêu đề, như cũ liên tiếp chính văn

348 4 10
Yêu em- Yoonsic ( Hoàn)

Thể loại:lãng mạnLà lần đầu viết nên có gì sai sót mong mọi người đóng góp ý kiến nha.Có gì mong mọi người góp ý nha.P/s: Thời gian ra chap có thể hơi lâu một xíu nên mọi người cố gắng thông cảm nha.

64K 38 1.9K Full
Xã Hội Thượng Lưu

Tuấn Phong và Gia Vũ có tuổi thơ bên nhau vô cùng tươi đẹp. Rồi bỗng một ngày Tuấn Phong phải cùng gia đình định cư nơi khác và họ mất liên lạc với nhau từ đó..!

282 17 19
[HOÀN] VSOO - LẠC LỐI

Author: Everlyn_DoanDisclaimer: Fic thuộc về tác giả, nhân vật thuộc về chính họCasting: V (Kim Taehyung), Kim JisooXin ai đó hãy chỉ tôi cách nào để quay lại, ai đó hãy giúp tôi nắm lấy những điều tuyệt vời nhất mà tôi đã vô tình bỏ lỡ.... ------------------------Vui lòng không mang truyện đi nơi khác và chuyển verTất cả tình huống đều chỉ là tưởng tượng. Vui lòng không kick war Nếu thích mọi người hay vote và comt nhé ❤️

776 4 99 Full
[Oneshort] [Nguy Lan] ƯỚC ĐỊNH VẠN NĂM

Trấn hồn (phim) đồng nhân văn. Lấp vài cái hố mà biên kịch nỡ đào làm cái đứa sức chịu đựng yếu kém như ta đây lọt hố ngã chổng vó.

801 2 72 Full
[All Kim Ngưu] Không ai hiểu em hơn anh.

Author: Ayumi_Amamiya Ngân.Cung hoàng đạo: Taurus.Thể loại: Tuổi trẻ, tình bạn ấm áp, xa, đơn phương, tình đầu...-- Truyện chia thành nhiều quyển. Mỗi quyển khoảng vài chương, nói về Kim Ngưu với từng - chòm - sao khác. VD : 🌸 Quyển 1: Crush nhau -- Thanh xuân năm ấy em có anh. Couple : Thiên Bình x Kim Ngưu.🌸 Quyển 2: Thần tượng anh đi! Couple: Sư Tử x Kim Ngưu. 🌸 Quyển 3: Tổng Giám Đốc tôi không cưới! Couple: Thiên Yết x Kim Ngưu. 🌸 Quyển 4: Mình xin lỗi! Couple: Kim Ngưu x Nhân Mã. .....(Còn nữa)....Ai ủng hộ nè? À, mọi người thích Quyển nào nhớ hãy comt nêu cảm nghĩ nhé, đừng quên comt + vote động viên tinh thần, công sức và thời gian của tác giả nha.

638 4 46
Em Dám Ngủ Với Tôi Chứ

CHUYỆN ngôn tình

1.4K 6 36 Full
Ta tại võng du tu tiên  tác giả: Thanh Sắc Vũ Dực

Văn án:Độc Cô Trác nhất sinh vi thiên mệnh sở mệt, công lực tẫn hủy, thân duyên đoạn tuyệt, bạn bè mệnh tang, lưng đeo giết cha tội danh, liên duy nhất tình cảm chân thành Dạ Chu cũng hồn phi phách tán.Mất hết can đảm hắn đội bảo vệ Dạ Chu nhất lũ tàn hồn Linh Ngọc đạp biến trong cuộc sống mỗi cái góc, chỉ vì tìm kiếm Dạ Chu còn thừa hồn phách, đổi cái kiếp sau tương thủ.Thẳng đến một ngày nào đó, thọ mệnh gần tới hắn, phỏng nhập ảo cảnh, trong thoáng chốc thấy Dạ Chu đang tại bị vài cái yêu thú đuổi giết.Hắn ra tay xử lý kia mấy cái yêu thú, bên tai vang lên kỳ quái thanh âm:"Đinh, ngài trảm yêu trừ ma, đạt được hạ phẩm linh thạch 3 khối.""Đinh, ngài trảm yêu trừ ma, đạt được bí tịch « nghịch kiếm quyết ».""Đinh, ngài trảm yêu trừ ma, đạt được trân quý chữa thương linh dược tục linh thảo.""Đinh, ngài tấn chức 1 cấp, công lực khôi phục 1%."Mà hắn vừa mới "Cứu" hạ Dạ Chu, nổi giận đùng đùng về phía hắn giơ lên kiếm, trong miệng quát lớn đạo: "Cư nhiên dám đoạt ta quái!"

669 4 14 Full