Hoa Yêu Ta Chỉ Là Đi Ngang Qua Thôi.

Hoa Yêu Ta Chỉ Là Đi Ngang Qua Thôi.

Updating
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Ngẫu Nhiên
Tên bộ phim: Hoa Yêu Ta Chỉ Là Đi Ngang Qua Thôi.

Đạo diễn manh manh đát: Bánh Trôi-kun

Biên tập viên đại nhân: Lưu Tinh

Thể loại: xuyên thư, yêu tu, nhất công nhất thụ, muộn tào độc chiếm dục siêu cường thê nô nam chính công x không rõ thuộc tính yêu tu nhân vật qua đường thụ, công sủng thụ, chủ thụ, sảng văn.

Diễn viên chính: Hạ Tử | Diễn viên phụ: để ta viết xong rồi đếm a đếm.

Kịch bản:

Hạ Tử là một yêu tu, một lần tỉnh dậy sau giấc ngủ trăm năm thì liền phát hiện đồng bạn yêu tu đã không còn một móng, thế giới cũng thay đổi nghiêng trời lệch đất. Nhưng Hạ Tử là một yêu tu thông minh, từ từ chậm rãi hoà nhập vào thế giới loài người làm một trạch nhân...nhầm, là làm một trạch yêu mới đúng. Hoà nhập được vài năm thì Hạ Tử liền xuyên!

Hạ Tử: "....đệt!" (╯‵□′)╯︵┻━┻

Dò lôi:

1. Hạ Tử có bàn tay vàng vừa thô vừa to.

2. Đạo diễn là nhan khống, yêu mỹ nhân yêu đến cuồng!

3. Mỗ đạo diễn thuộc đảng thụ khống và bị nhân vật chính cuồng nên Bug nhất định phải có, mời vạch nhưng thỉnh ôn nhu một chút

4. Văn không ngược! Sảng sảng sảng! (điều quan trọng phải lập lại 3 lần)

Mỗ đạo diễn giơ tay phát biểu: Ta có tay nghề viết yếu kém, có ý kiến thì thỉnh nói, ta sẽ tiếp thu. Cảm Ơn!

Truyện TOP

(Male!Yandere x Reader) Tên Hề Sát Nhân Và Bảo Vật Của Hắn

Lần đầu viết truyện, mong mọi người chiếu cố.Các nhân vật đều thuộc quyền sở hữu của tôi.Đây là truyện NAM X NAM, truyện NAM X NAM, là NAM X NAM. Chuyện quan trọng phải nhắc 3 lần.Reader xưng = Y/n: your name. Tên của bạn.Truyện mang chút yếu tố kinh dị, máu me.Đem truyện đi đâu không cần hỏi, miễn sao nhớ ghi tên tác giả là được.
Noé x vanitas

Xem đi.
[XK-Sủng] Ái Thiếp Của Bối Lặc - Tiểu Đào

Truyện: Ái Thiếp Của Bối Lặc Thể loại: ngôn tình, xuyên không, HE.Số chương: 11Tình trạng: HoànTác giả: Tiểu ĐàoNguồn: Truyenfull.com---------------------------------------Văn án:Duy Kinh là đại bối lặc của Đông vương phủ xuất thân hiển hách, nghiêm khắc gần như lạnh nhạt vô tình;Thân là người tâm phúc của hoàng thượng bây giờ, cho dù kiêu căng như công chúa cũng quỳ gối dưới sức quyến rũ của hắn!Nữ nhân nha, không phải là mê bề ngoài của hắn, chính là thương tài phú địa vị của hắn;Nhưng mà cô gái đó không biết từ đâu tới, lại hoàn toàn không để hắn vào trong mắt? !Chẳng những yêu cầu tiến vào thư phòng của hắn, còn không chút khách khí quấy rầy hắn "tình huống hẹn hò "?Nếu nàng hào phóng tự nhiên như vậy, không cùng nàng " chời đùa " thật đúng là không còn gì để nói!Y Linh xinh đẹp ngây thơ, nhưng do cùng người đi Nhật Bản một chuyến, liền lạ lùng rơi vào đường hầm thời gian;Tỉnh lại thấy trước mắt đồ đạc trong phòng cùng quần áo trên người, xác định giống như Thanh triều nàng yêu thích!Nàng cho rằng mình đang nằm mộng, kết quả thật sự toát ra một bối lặc gia lạnh lùng cực kỳ đẹp trai!Mặc dù đẹp trai có lòng chứa chấp nàng, lại lúc lạnh lúc nóng với nàng, dáng vẻ lại rất đứng đắn;Nàng nhưng không thể ngăn cản tim của mình, từ từ trầm luân trong dịu dàng hiếm thấy của hắn. . . . . .Nàng nên cố gắng giữ lại tình yêu, vẫn là trở về thời đại thuộc về mình?---------------------------------------P/s: mk thấy truyện này hay nhưng trên Wattpad ko có nên đăng lên cho m.n cùng đọc, chứ đây kh
Kny Bị Hút Vào Thời Hiện Đại. [Kny]

Các trụ cột và các nhân vật trong Kny và bộ ba tấu hề sẽ bị hút vào một thế giới khác hiện đại hơn thế giới họ đang sống.Và người đón tiếp họ là Hân và My.Là người trong binh đoàn diệt quỷ bị xuyên vào.Quỷ và Chúa Công không xuyên theo âu.Mình viết theo cảm nhận và trí tưởng tượng của mình, nó sẽ bay cao bay xa lắm.___________________________________________Mọi người ơi đừng xem free, mình sẽ cố viết hay và nhiều để mọi người đọc, mong là mọi người sẽ ủng hộ mình.Mình thường ghi sai lỗi chính tả, nên mong mọi người nhắc nhở và thông cảm.Mình xin hết ạ.😄😇🥰
La Phù FULL

Tác giả: Vô TộiThể loại: Tiên Hiệp, Huyền HuyễnCùng tác giả: [- Đàn Tu - Thế Giới Tiên Hiệp - Kiếm Vương Triều - Tiên Ma Biến - Thông Thiên Chi Lộ -]Tình trạng: FULL ( Dịch - 718 chương )-----o0o------ Một cậu bé mồ côi từ nhỏ, không cha không mẹ, không thân không thích, sống cùng với một cô gái. Cả hai từ nhỏ nương tựa vào nhau, ngày đi ăn xin, đêm thì lần mò vào nghĩa địa mà tìm thức ăn để sống qua ngày... Đến một ngày, cô bé vì có tư chất hơn người mà được người tu đạo chọn, còn cậu bé thì tư chất kém nên cả hai phải chia lìa nhau. Nhưng số phận an bài, cậu bé mồ côi lại gặp được một môn phái thần bí, rồi bằng sự nỗ lực phấn đấu, kiên quyết mà vươn lên để đạt được sự trường sinh bất tử mà cậu hằng mong ước. Nhưng vô tình, cậu bé lại bị cuốn vào cái thế giới của người tu đạo vốn tưởng như yên bình lại ẩn chứa nguy hiểm trùng trùng.- Thể loại truyện tiên hiệp vốn không có gì mới với tất cả những bạn độc giả, nhưng dưới ngòi bút của mỗi một tác giả, diễn biến của câu chuyện lại đi theo một chiều hướng với những tình tiết lôi cuốn khác nhau. Tác giả Vô Tội viết tác phẩm La Phù có những điểm rất khác với những truyện tiên hiệp trước. Truyện được tác giả đan xen vào những tình cảm nhân sinh, không phải chỉ có cái vô tình của một người tu luyện khiến cho tác phẩm không hề khô cứng.- Từ khi ra đời cho tới khi kết thúc, tác phẩm luôn đứng trong top 10 tiên hiệp của các website truyện hàng đầu ở TQ. Mời các bạn hãy đón xem nhé! ----oxo----~~enjoy~~
EABO | Vkook • Possession

Jungkook làm Taehyung đau nhiều lắm, rất đau. Giá mà những giày xéo đó tổn thương lên xác thịt hắn thay vì trái tim đã be bét này...on going27/7/2022 - ?
Hắc Anh Hùng

Vùng đất phía Tây của Phúc Thần ( những vị thần mang lại hạnh phúc cho nhân dân ) cai quản ngày càng bị bọn Họa Thần ( những vị thần độc ác hủy diệt mọi thứ nhằm chống lại đạo luật của chúa tể ) tà ác kia xâm chiếm khiến nó trở nên hoang tàn. Nơi đó có một chàng trai cao ráo , gương mặt tuấn mỹ , nhưng lại không kém phần lạnh lùng tàn nhẫn . Người đó là Vũ Hạo Thiên , vì chiến tranh khiến cậu trở nên cọc cằn muốn đấu lại các vị thần để tìm lại bình yên cho vùng đất của mình.

Có thể bạn thích?

Đêm pháo hoa -  Todomomo

Fic dịch dành cho các bạn fan của Todomomo. Fic ngắn thôi nên mình không spoil nội dung đâu. Chỉ đơn giản là fic rất dễ thương và ngọt sâu răng! :3Ghi chú: Tất cả các tên địa danh trong truyện là có thật nhé!Tên tác giả: TeaPlease1717Tên nguyên tác: FireworksTruyện trên AO3 Fic đã được tác giả đồng ý cho đăng. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép và chỉnh sửa khi tác giả chưa cho phép.

1.6K 4 150 Full
(Male!Yandere x Reader) Tên Hề Sát Nhân Và Bảo Vật Của Hắn

Lần đầu viết truyện, mong mọi người chiếu cố.Các nhân vật đều thuộc quyền sở hữu của tôi.Đây là truyện NAM X NAM, truyện NAM X NAM, là NAM X NAM. Chuyện quan trọng phải nhắc 3 lần.Reader xưng = Y/n: your name. Tên của bạn.Truyện mang chút yếu tố kinh dị, máu me.Đem truyện đi đâu không cần hỏi, miễn sao nhớ ghi tên tác giả là được.

286.8K 69 22.9K
《 huynh đệ biến lão bà đều là nguyên phối sai 》

https://madarasama.lofter.com/post/1ea188e2_e9f6e60

2.4K 8 189 Full
Noé x vanitas

Xem đi.

436 1 21
Người Lòng Đất Confession

Người lòng đất Confession được thành lập vào ngày 2/8/2022 bởi 4 thành viên ẩn danh lần lượt là #Đ #L #A #W để các bạn đang hoạt động trên wattpad có thể ẩn danh mà nêu lên những suy nghĩ, quan điểm, câu hỏi và bức xúc của mình hoặc đề thêm tên vào nếu bạn muốn.Link gửi cfs: https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSeUKvkBEN3goGm_D4VmlVC7tRxXESnGchVxPV4yI8BpJTmI2g/viewform?vc=0&c=0&w=1&flr=0

13.7K 68 1.3K
Hào Môn Kinh Mộng 2: Khế ước đàn Ukulele P2

Tiếp phần kia nhé bắt đầu từ chương 201! ^_^

31K 20 186 Full
Bóng Đá - 12 Vì Tinh Tú

Sách của tác giả Dũng Phan.Vui lòng không mang ra ngoài.Mình chỉ là người reup lại cuốn sách này.Chiến thuật đôi khi là chết, nhưng con người là sống.Bóng đá với tôi đẹp chính ở đó.Vẻ đẹp của bóng đá là ở cầu thủ trên sân, khi những toan tính không thể vượt qua nét đẹp khó cưỡng trong bản năng tìm kiếm vinh quang của cầu thủ, hay tinh thần ngoan cường trong nghịch cảnh sẽ luôn sinh ra những pha xử lý bóng gây sững sờ. Bởi vậy mà tôi thường đi kiếm nét đẹp bóng đá qua những khung hình và câu chuyện của cầu thủ.Bóng đá càng lúc càng đậm toan tính và nhiều tiền bạc, cuộc sống thì khô cằn và nhiều lo toan. Đối diện với điều này, tôi muốn viết về những nét hấp dẫn của bóng đá, vì người quan tâm đến môn thể thap này xuất phát từ đam mê, và tìm đến bóng đá như tìm niềm vui. Vậy hãy để bóng đá làm những việc đó, để yêu, để khóc, để cười, và để tận hưởng.Nhưng bóng đá còn là ánh xạ của cuộc đời. Những triết lý nhân sinh quan của cuộc đời luôn được tìm thấy trong bóng đá. Chẳng hạn "Họa không gì lớn hơn không tự cho là đủ; tội không gì lớn bằng theo điều ham muốn".Cuốn sách này được sinh ra cho tình yêu nồng nhiệt và nét ánh xạ đó.Cuốn sách kể về 12 vị tinh tú trong làng bóng đá. Những con người mà trong mắt tôi mang nét đẹp đặc sắc của bóng đá. Tôi tin những câu chuyện về họ sẽ tiếp nối cái lãng mạn đang bỏ sót dần của bóng đá hiện đại. Trong trang sách này, họ gồm 11 cầu thủ và 1 HLV, quá đẹp cho một đội bóng.

132 2 3
Wild Card

The Fool (Kẻ ngốc) trong bộ bài Tarot:Khởi đầu, Tự nhiên,...Ngốc nghếch, Liều lĩnh,...

226 3 13
Từng có người yêu tôi như sinh mệnh - Thư Nghi

Thời còn trẻ, chúng ta thường không hiểu thế nào là tình yêu. Lúc mới bước vào đời, tôi từng nghĩ tình yêu có thể vượt qua tất cả. Khi đó tôi không hề biết trên đời này còn tồn tại một sức mạnh gọi là số phận, chúng ta chỉ có thể chấp nhận mà không thể thay đổi. Lúc ở trong phòng tắm của trường học và cất cao tiếng hát "I love you more than I can say", tôi không hề ngờ rằng, câu chuyện đó sẽ có một ngày xảy ra với tôi. Tôi gặp anh lần đầu tiên là ở một tình huống đẫm máu tại thành phố Odessa, đất nước Ukraine...Mối tình vỏn vẹn 10 tháng nhưng đổi lại sự khác cốt ghi tâm suốt một đời...P/s: Tớ lấy truyện từ truyenfull vs mục đích đọc không cần xem quảng cáo và có viết thêm 1 phiên ngoại dành riêng cho Gia Ngộ yêu dấu.

13.6K 15 214 Full
Thanh Xuân của chúng ta

Tớ chưa bao giờ tin vào thứ gọi là " Tình yêu sét đánh". Đối với tớ! Tình cảm xuất phát từ bộ não chứ không phải là trái tim . Nhưng...từ khi gặp cậu. Tớ đã tin và càng muốn tin vào nó hơn! Cậu có đồng ý làm nữ chính trong bộ phim tình cảm của tớ với thời hạn cả đời không?P/s câu chuyện tình cảm hoàn toàn có thật ,nhân vật cũng hoàn toàn có thật. Chỉ có nam chính trong truyện ta hơi tâng bốc lên chút thôi😁 Dù sao cũng mong đôi này đến được với nhau 😆

115 5 8