[HOÀN] Alpha Phản Diện Mang Thai Rồi

[HOÀN] Alpha Phản Diện Mang Thai Rồi

Full 201
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Tiểu Thuyết
Tên: Alpha phản diện mang thai rồi

Hán Việt: Phản phái Alpha hoài dựng liễu

Tác giả: Bạc Đào

Editor: Solitude

Tình trạng bản gốc: Hoàn thành (87 chương chính văn + 2 chương phiên ngoại)

Tình trạng edit: Hoàn thành

Thể loại: nguyên sang, đam mỹ, HE, ngọt sủng, xuyên thư, sinh tử, chủ công, ABO, sảng văn, 1x1,...

Waring: Truyện edit CHƯA CÓ sự cho phép của tác giả, vui lòng KHÔNG REUP đi nơi khác❗❗❗

Ủng hộ tác giả tại: http://www.jjwxc.net/onebook.php?novelid=5470529

Lưu ý: Mình chỉ đăng tải truyện ở wattpad SolitudeAChu và solitudeachu.wordpress.com thôi, đọc truyện ở nơi khác đều là REUP hết!

Danh sách chương

- Cập nhật lần cuối 12:31 17-06-2022

Truyện TOP

Tổng Tài Bá Đạo Và Cô Vợ Nhỏ

Tác Giả : Như ÝCậu ba nhà họ Cố - Cố Thành Trung vừa già vừa xấu, lại không có năng lực đàn ông, vậy mà Hứa Trúc Linh bị bố ruột ép gả cho người đàn ông đó chỉ vì tiền. Tưởng rằng Hứa Trúc Linh sẽ sợ gương mặt đáng sợ của anh, nhưng cuối cùng cô lại lựa chọn ở bên anh._______Nếu có vấn đề về bản quyền truyện, xin liên hệ trực tiếp qua tin nhắn. Xin cảm ơn.
🐳Me And The Ghost In My Room - (Something In My Room The Series)🐋

Tên truyện: Me And The Ghost In My RoomTên Phim: ผมกับผีในห้อง - Phom Kub Phee - Something In My RoomTác giả: RafaelSố chương: 58 chươngChuyển ngữ: Chấp Niệm Nhất Sinh TeamCouple: Phoy x PatNội dung: Hành trình đi tìm lại ký ức của bạn ma Nut, sẽ gặp phải những sóng gió như thế nào? Hãy cùng đón đọc trong những chương tiếp theo và khi series lên sóng nhé!🍧🍧🍧🍧🍧🍧🍧
(ĐN kungfu panda) Em Sẽ Bảo Vệ Chị

mik viết ko đc hay mog mọi ng thông cảmcâu chuyện sẽ ko đi đúngg bộ phim thật, mình sẽ chế rất nhiều nên ai ko thích coi mời ra.mong mọi người đọc truyện vui vẻ
[CaoH] [Trọng Sinh] Trọng Sinh Chi Thịnh Sủng

Thẩm Thất là một tử sĩ luôn theo bên người Huyên Vương Thẩm Trọng Hoa, cũng là nữ nhân của Huyên Vương hắn.Nhưng trớ trêu thay lại chẳng phải là nữ nhân trong tâm của hắn.Kiếp trước, nàng yêu hắn, nhưng hắn lại vì nữ nhân mà hắn sủng ái bất chấp tất cả đem nàng đi hòa thân thay cho nàng ta, lại gả phải một tên hôn quân nổi tiếng tàn bạo ở Bắc Quốc, thậm chí còn ban cho nàng rượu độc, hại chết nàng thì thôi đi, lại còn hại chết hài tử trong bụng của nàng và hắn.Thẩm Thất tâm can nguội lạnh , ở trước mặt Thẩm Trọng Hoa lúc này đã lên ngôi cửu ngũ chí tôn mà tự vẫn, chỉ cầu cho kiếp sau không cần gặp lại, lại không nghĩ rằng, ở thời điểm nàng trọng sinh lại trở lại khoảng thời gian nàng còn ở Huyên Vương phủ.Thời điểm mà không những có mặt của Thẩm Trọng Hoa mà còn có mặt của cả nữ nhân hắn sủng ái - Tô Liên Tuyết.Thẩm Thất không nghĩ giẫm lên vết xe đổ lần nữa, chỉ nghĩ đến việc tìm đường thoát thân, nhưng nào có ngờ hắn luôn đối với nàng tâm lạnh như băng, tùy ý để Tô Liên Tuyết khi dễ nàng, bỗng dưng lại thay đổi, quay ra sủng ái nàng ?Không đúng, là đổi tính?!-------------------------Tác giả: Chi CửuEditor: QingggWattpad: @qing126Personal blog/facebook: @heydzo.umbalaNguồn: wikidichĐây là truyện mình tự edit từ bản convert, vui lòng không re-up !
(  Drop) { NARUTO}  Tôi là NaRuko !!

Thể loại : xuyên không , phiêu lưu, hài hước, đồng nhân...Naruko 12t của thế giới song song bị lạc tới thế giới của Hokage Naruto . Nhóm Boruto tình cờ gặp Naruko.Câu chuyện bắt đầu từ lúc Naruto đã có con cái hết. 12t cả rồi.
[Quyển 1][Edit] [Xuyên Nhanh] Phương Án Hoa Thức Nghịch Tập Nam Thần

🍉Tác giả: Cửu Công Chủ Lưu Bộ🍉Edit: Ochibi🍉Quyển 1🍉Đây là một quyển sổ tay tỉ mỉ những kỹ năng công lược các loại nam thần.Các thể loại mục tiêu công lược:Băng sơn giáo thảo √Tổng tài bá đạo√Hắc đạo tà mị√Vương gia ngạo kiều √Mạt thế cường giả √Muội khống ca ca √Học trưởng ôn nhu√Giải trí thiên vương √...Mình còn non tay lắm, mong mọi người bỏ qua nếu có sai sót nha~ 🍉Nhắc nhở🍉⤿Nữ chính có lúc rất vô tình⤿Hơn nữa cũng đừng vì vài thế giới đầu mà bỏ qua những thế giới sau~➠Đăng trên Wattpad🚫TRUYỆN DỊCH CHƯA CÓ SỰ ĐỒNG Ý CỦA TÁC GIẢ, VUI LÒNG KHÔNG RE-UP🚫
[Jujutsu Kaisen x Naruto/H/Allsukuna]Phá Hủy.

Nếu Sukuna Ryomen xuyên vào Naruto thì sao chứ?Một phản diện giết cả chính diện lẫn phản diện,không theo bắt kì phe nào,chỉ quan tâm đến việc có hứng thú hay không hứng thú nếu xuyên vào Naruto chuyện gì sẽ xảy ra?Lệch nguyên tác,phi logic.cre:pinteresMong các bạn không đem truyện mình đi đâu hết.Truyện còn nhiều sai xót mong các bạn bỏ qua,mình đang cố gắng khắc phục lỗi chính tả của mình.Truyện của mình chỉ đăng trên WATTPAD mọi người nếu thấy nó ở xó nào thì,lên wattpad đọc và ủng hộ vote mình,ở wattpad nơi me cập nhật sớm nhất.

Có thể bạn thích?

[KookMin ver] Lại bị bạn trai cũ theo đuổi nữa rồi - Quất Miêu Ca Ca

Đam mỹ: bị bạn trai cũ theo đuổi nữa rồiHán Việt: Hựu bị tiền nam hữu trành thượng liễuTác giả: Quất Miêu Ca CaThể loại: Nguyên sang, Đam mỹ, Hiện đại , HE , Tình cảm , Cẩu huyết , Gương vỡ lại lành , 1v1Văn án: 1vs1, song khiết, HE, phúc hắc cố chấp cưng chiều công x dương quang thụĐộ dài: 181 chương chính văn + phiên ngoại dài + 8 phiên ngoại ngắn Park Jimin nghĩ mình xong đời rồi.Người mà cách đây mấy năm cưng chiều cậu lên đến tận mây xanh, bây giờ vừa về nước đã kiếm cậu trả thù.Park Jimin liều mạng tranh vai diễn, bạn trai cũ cho người giành vai của cậu.Park Jimin mở cửa hàng, bạn trai cũ làm cho cậu bị phá sản.Park Jimin muốn qua sông, bạn trai cũ phá cầu kiềuPark Jimin tức giận mắng: "đm em đủ rôi đó có thôi đi không, anh biết bây giờ em đang hận anh lắm, nên anh đã tránh xa em cả ngàn mét rồi. Nhưng em một vừa hai phải thôi phải hành hạ anh phá đám anh, giờ ý em sao?"Ex's Jimin: "Không muốn em phá anh thì có 2 điều kiện, thứ nhất, nhận là anh còn thích em, thứ 2, quay về với em."Jimin: "em uống thuốc chưa?"Ex's Jimin: "Chỉ cần anh đồng ý-"Hắn đè hôn Park Jimin một cái: "thì từ rày về sau, anh làm gì em em cũng chấp nhận, được chứ?"Jeon thiếu gia pov: hồi đó dám nói chia tay với em, bây giờ em sẽ vờn chết anh, giày vò anh, hành hạ anh, em sẽ.... đệch, Jiminie của em bị thương sao? Nhanh nhanh nhanh coi có bị chảy máu không, hyung có đau không? để em thổi cho baby hết đau, đỡ đau chưa anh?Jimin: mặc kệ anh!!!Link gốc: https://wikidich3.com/.../lai-bi-ban-trai-cu-theo-doi...#!https://www.52shukuwang.com/xiandaidushi/67539_2.htmlPs: đây là đam, tui tự edit lại

296 4 17
Illusion

Housagi là một nữ sinh viên bình thường hay làm công việc tình nguyện ở khu phố của mình. Một ngày đẹp trời nào đó, sau khi hoàn tất công việc thường ngày của cô, cô tìm thấy một bé gái sơ sinh bị bỏ rơi ở gần bụi cây, đứa bé được đặt trong một cái giỏ, cạnh nó là bộ quần áo đẹp và mấy tấm bỉm.Tuy nhiên, chẳng có một thông tin hay giấy tờ gì được để lại. Cuối cùng, Housagi đành chấp nhận nuôi con bé và đặt tên nó là Remi, trong khi cô mới 22 tuổi và đã có rất nhiều tin đồn xung quanh cô.Vài năm sau, Remi nhập học vào một ngôi trường tư thục và gặp một người bạn tên là Anne. Rất nhanh chóng, họ đã trở nên thân thiết hơn bao giờ hết, nhưng có chuyện gì đó đã xảy ra khi họ đang học lớp 9, và điều đó đã làm cuộc đời Remi rẽ sang hướng khác..

101 5 9
Câu chuyện đường học của tôi

Mỗi người đều có những kỉ niệm đáng nhớ ở tuổi học trò,tôi cũng vậy.Những kỉ niệm đã chứa chất những tuổi học trò đáng nhớ.Trên ghế nhà trường cũng có mối tình tuổi học tròE hèm,văn của tôi viết không hay xin mọi người thông cảm.Bối cảnh là cấp 2.Ngoài coulpe của chính sẽ có các couple phụ.Mỗi cặp có cái kết khác nhau

25 5 0
Yêu Em 1 Chút

(one shot), đây là lần đầu tớ viết truyện, mà câu truyện tớ viết chính tớ đã trải qua rồi, các cậu có thể coi như đây là một dạng nhật ký cũng được, vì đây là lần đầu tớ tập viết, nên tay còn run, văn phong còn chưa được tốt, có gì các cậu cứ góp ý nhé, tớ cảm ơn

2 1 3 Full
Một Mẩu Chuyện Ngắn Về Tnt Duo.

Không đọc thì lướt nhe :)))▄︻̷̿┻̿═━一 -Pèng

227 1 20 Full
quay về quá khứ

ichigo , aoi và ran muốn quay lại quá khứ nên bị một hố lấp lánh hút vào. 3 người có thể quay lại quá khứ điều rất vui. Câu chuyện sau đây:

879 5 46 Full
Yêu từ bao giờ

Anh không yêu cô,cô chấp nhận.Anh làm cô nhục nhã, cô cam chịu.Anh năm lần bảy lượt tìm cách để cô ký vào đơn li hôn, cô cố chấp níu kéo.Anh yêu thương người con gái khác, cô chỉ biết khóc trong timAnh đòi cưới vợ lẽ, cô còn có thể làm gì đây? Cô cố chấp yêu anh, cô nhẫn nhịn anh, cô chịu đựng anh, cô vì anh mà từ bỏ ước mơ của mình nhưng để rồi bây giờ cô nhận lại được là gì? Là sự ghét bỏ của anh, là sự lạnh lùng của anh, là sự cô đơn và đau đớn tột cùng.Nhưng cái gì cũng có giới hạn của nó, và cô cũng vậy. Cô không còn đủ khả năng để cùng anh chống chọi nữa rồi. Cô mệt rồi, sự chịu đựng của cô cũng có giới hạn nên cô chấp nhận buông tay, cô trả lại tự do cho anh và đi tìm lại ước mơ của mình. Anh nghe tin cô chấp nhận ly hôn,ngoài mặt thì vui mừng như điên nhưng chỉ mình anh biết anh khó chịu đến nhường nào nhưng anh vẫn cố chấp. Trong từ điển của Kim Taehyung anh không bao giờ có từ "yêu" nhưng lí trí liệu có thắng nổi con tim anh? Câu trả lời chỉ có mình anh biết. "Kim Jennie, em thắng rồi" * Truyện không hẳn là ngược cũng không hẳn là sủng!* Nam chính không hẳn là nam cặn bã cũng không hẳn là nam phúc hắc!* Nữ chính không quá yếu đuối và cũng không quá mạnh mẽ!*Tiểu tam không phải là hình tượng mà mọi người liên tưởng!* Nam phụ là người có tính cách tổng hợp, từ ấm áp cho đến phúc hắc hay ga lăng đều có hết. *cho nên nam phụ là nhân vật mà ta thích nhất chứ không phải nam chính hahah 🤣🤣🤣🤣* Truyện có yếu tố showbiz!

4.5K 13 369
NHỮNG NGÀY KHÔNG THẤY EM | The Days Don't See You

Tôi không biết phải diễn tả thế nào về cảm xúc trong nửa giây đầu tiên ấy, vì tốc độ say đắm đó nhanh hơn bất kỳ một rung cảm nào khác. Trước khi biết đến nàng, tôi đã từng trúng tiếng sét ái tình với nhiều cô gái khác, song bao nhiêu tiếng sét tôi cho là cực nhanh khó lòng tái hiện đã bị phá vỡ bởi một người mà tôi không bao giờ nghĩ rằng sẽ xuất hiện trong cuộc đời mình vào thời khắc ấy.Vậy nàng là ai?

75 1 6 Full
Be together, my dear!

Kiểm tra Lý.Diệp Chi: Ngôn ngữ mọe gì đây???Duy Anh: Lúc bố chỉ trọng tâm cho bảo ôn thì không cơ. Chết chưa con.Diệp Chi: Đệch, im!Duy Anh: Tao nói bao lần rồi, ăn nói cái kiểu gì đấy?Diệp Chi: Bố Duy Anh đẹp trai ơi~~~Mười phút cuối.Duy Anh: Em thầy em nộp bài. Cho em viết thông báo lên bảng ạ.Thầy Lý :*phẩy tay* Triển đi."Thông báo: Theo số thứ tự trong danh sách lớp.Số 1, 3, 6, 8, 12, 15, 16, 24, 28, 33, 34 đi theo cô Chủ nhiệm.Số 2, 5, 9, 10, 11, 17, 21, 26, 29, 35, 39 phụ giúp cô Anh.Số 4, 13, 19, 27, 30, 38, 40 quét dọn Bồn hoa.Còn lại lớp phó Dương phân công trực sân trường."Cả lớp: Ơ, trực nhật gì đấy?Diệp Chi: *sung sướng chép đáp án* Yêu bố Duy Anh nhất trên đời~~~Duy Anh: ... *đỏ mặt*Baum: Vì dạo này có người khiến mình hồng hường quá... Hầu hết thông tin và cảm hứng lấy từ thực tế, có sự trùng hợp chỉ là ngẫu nhiên.

80 1 8
Đông Phương dã bạch

Tác giả: lan ô vuôngNguồn: gracefairy.wordpress.comCouple: ĐPBB x Trương Mạc

2.5K 2 35 Full