Interview | FIND YOUR IDOL HERE [12 Chòm Sao]

Interview | FIND YOUR IDOL HERE [12 Chòm Sao]

Full
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Ngẫu Nhiên
Các bạn sẽ tìm được những người thực sự tài giỏi, cần cù và thân thiện ở topic này của team.
Đây là góc dành riêng cho 12 chòm sao, nếu các bạn muốn xem thêm các tác giả tài năng khác, xin mời ghé qua Interview [mở rộng] nhé!

Truyện TOP

Học viện Ma thuật

Chào các bạn sau bao nhiêu ngày nhồi nhét thì cuối cùng mình có thể cho ra chuyện được rồi
Liệu Anh Có Yêu Tôi

Trần Văn Chu đã gặp một người con trai tên Thất An Minh trong ngôi trường này, một con người giống với người mà Văn Chu yêu rất nhiều, Văn Chu đã xem An Minh như người đó mà đối xử...... Sau khi An Minh biết được sự thật lại không muốn tiếp tục với Văn Chu. LIỀN bị Văn Chu uy hiếp, cậu chỉ còn cách miễn cưỡng ở lại bên hắn, mặc hắn đùa giỡn thân thể. Cái tình yêu này, có thể có tương lai, có thể có hi vọng không? Vòng xoáy cuộc đời và thời gian sẽ trả lời tất cả.Thể loại: 1x1, cường cường, H 16+Là ĐAM MỸ NHÉ. Cân nhắc trước khi đọcHE *tớ viết truyện chả bao giờ SE nổi*
Hôm nay nhân cách chính vẫn giám sát bọn tôi

Tác giả: Cổ Mặc MặcThể loại: Hào môn thế gia, tam giáo cửu lưu, 1x1, hồi hộp kịch tính, mỹ nhân công, đa nhân cách bệnh nhân công x bác sĩ thực tập thụ, hiện đại.Edit: Tiểu A.Tình trạng bản gốc: 93 chương#Lưu ý:1, Trong quá trình edit tất nhiên vẫn còn sạn, mình hoan nghênh các bạn tìm ra và để lại comment cho mình, mình sẽ sửa lại một thể khi tìm được beta hoặc khi có thời gian.2, Mình dựa vào công cụ dịch là chủ yếu nên độ chính xác sẽ không cao nhưng mình sẽ cố đi theo nguyên tác nhiều nhất có thể.3, Truyện chưa xin per, nên làm ơn đừng mang đi đâu đó khác vì mục đích thương mại. Muốn Reup phiền báo mình một tiếng.4, Những kiến thức y khoa trong bài không hoàn toàn là đúng, tất cả đều là mình tham khảo từ google nên nếu ai phát hiện mình sai sót ở đâu xin vui lòng comment cho mình nhé. 5, Hoan nghênh nhảy hố.
[ asoMU] [ KR - One ] WHY?

Who I'm ?Where are my ?Tôi ngã từ vực sâu,Tôi rơi xuống bầu trời ,Tâm trí tôi thức tỉnh,Đôi cánh tôi dang rộng.Tất cả là mộng ảo,Đôi cánh đã đi đâu.Tôi như kẻ sắp chết,Chết trong tâm trí mình .Làm ơn đừng đánh thứcMột kẻ trong mộng tỉnh.Sự tồn tại mông lung, Tôi như con rối tơ lòng.
(Editing) Ngọc Đại Pháp Truyền Kỳ

*Đang trong quá trình edit lại nên nhiều đoạn cốt truyện bị lệch* Vì cái kết phần 4 khá chán nên mình tự nghĩ ra và viết những diễn biến sau cái kết đó...Tóm tắt: Hồng Miêu thiếu hiệp không may gặp nạn, trí nhớ không cánh mà bay. Nghe đâu Ngọc Đại Pháp có thể khôi phục trí nhớ, bảy vị anh hào gian nan vượt xa đến Lục Vân Tiên - nơi thân chủ Ngọc Đại Pháp ngự trị. Tưởng chừng thuận lợi nhưng lại gặp họa, Hồng Miêu chỉ có được một phần nhỏ ký ức, Ngọc Đại Pháp thì phân tán tứ phương. Thất hiệp đành phiêu du khắp sơn lâm truy tìm mảnh ngọc.
HOWL OF THE MOONLIGHT

ĐỌC RỒI BIẾT
Violet's Artbook

Cre ảnh bìa: by meĐây là một số pic tôi vẽ trong lúc rãnh, có thể kèm theo một số câu truyện ngắn mà đa số chúng đều rất vô tri :DTranh là của tôi nên nếu mọi người muốn đem đi đâu thì phải hỏi tôi.Cảm ơn vì đã đọc!
NÀNG DÂU THÕA THÂN

Sẵn bộ trước mình reup rồi chỉnh sửa chút xíu là bố chồng con dâu miền Bắc. Nay mình viết thêm 1 bộ ba chồng con dâu miền Nam mà cụ thể là miền Tây cho đủ Bắc Nam luôn. Mà lỡ có hay thì mấy bạn ủng hộ mình nha.Mà xin nói luôn là mình viết Bắc Nam được thôi chớ không viết Trung đâu tại mấy từ ngữ của miền Trung khó lắm mình không học theo được.Cảm ơn mấy bạn ủng hộ mình nhoa

Có thể bạn thích?

Học viện Ma thuật

Chào các bạn sau bao nhiêu ngày nhồi nhét thì cuối cùng mình có thể cho ra chuyện được rồi

19 1 0
[Longfic NejiTen] Sủng ái Quý Phi 💮

💞Tác giả: Ayumi Amamiya Ngân.💦 Bút danh viết cổ trang: Song Hành Yến Nguyệt - Xuân Anh Tuyết Nhi. Dã, Nhã Nhi.Tiết tử:"Từ trước đến giờ thiếp luôn yêu chàng, luôn nhẫn nhịn mọi thứ mà ở bên chàng, bỏ cả sự kiêu ngạo của một nàng công chúa và tự do của bản thân, nhưng.....chắc chàng sẽ chẳng để tâm đến thiếp đâu, có bao giờ....chàng quay đầu lại nhìn thiếp, dù chỉ một lần không ....?"Nàng ta luôn tìm cách hãm hại thần thiếp, người lại một mực minh oan cho nàng ta, giang sơn này, hậu cung này, vì nàng ta mà điên đảo, ngay cả thần thiếp, cũng bị làm cho xoay vòng...*"Ta xin lỗi....nhưng ngươi hãy yêu người khác đi, yêu người thật sự yêu ngươi...."Vì yêu chàng, ta một lòng một dạ, thủy chung son sắt, sẵn sàng từ chối chân tình của một vị anh hùlà hào kiệt, ray rứt lương tâm bỏ lại người thân và gia tộc ở phía sau. Lúc nào ta cũng luôn muốn được đồng hành cùng chàng, dẫu là trên chiến trường, dẫu phải phơi thây ngoài sa mạc, ta cũng cam lòng...Nhưng......Đổi lại thì ta được gì? Ngay cả sự thương hại chàng cũng không dành cho ta. ~~¥~~¥~~Cả đời này của Công chúa, nàng ấy quá đau khổ rồi, thà rằng vẫn là Công chúa như lúc xưa hay làm một người bình thường còn hơn là trở thành Quý Phi

290 1 26
[Quyển 6] [Edit] Nam chủ bệnh kiều, sủng lên trời!- Tần Nguyên

# Tô Yên thần cách .....rớt. #Hệ thống của cô nói, nếu muốn tìm đầy đủ hồn cách, phải thực hiện nguyện vọng của nam chủ.Kết quả là, cô bắt đầu bước trên con đường công lược nam chủ.Thiếu niên kiệt ngạo mặt mày lệ khí:"Em chỉ có thể thích một người là ta."Hoàng tử bệnh kiều ánh mắt sâu kín:"Nàng nói sẽ ở bên ta cả đời."Tà mị ảnh đế mắt đào hoa:"Tiểu Tô Yên, lại đây để anh hôn hôn."Tô Yên rối rắm, cô chỉ là muốn tìm về thần cách của mình mà thôi, như thế nào còn bị quấn lên? .....nhìn nam nhân trước mặt tầm mắt không thích hợp, lập tức sửa lại miệng, được được được, đều là vì anh, thích nhất anh!Nam chủ tay toàn là máu, từng bước tới gần, lẩm bẩm:"Em đã nói, sẽ lưu tại bên cạnh ta, vĩnh viễn sẽ không rời đi."Tô Yên nhẹ nói:"Được được được, đều nghe anh, em mang anh đi rửa sạch tay trước, đừng dọa người khác được không??"

661.1K 180 60.7K
[Fanfic][VMin][YoonSeok]Bangtan và ngày lễ Halloween

Truyện kể về ngày Halloween của Bangtan ¤¤ Có nhiều yếu tố ảo tưởng~~[Truyện mình tự viếtMuốn đem đi phải hỏi ý kiến mình, ok?]

2.2K 6 181 Full
The Strange World's Dream

Thể loại: Viễn tưởng, kì ảo, phép thuật, Dị giớiTruyện được viết theo phong cách tiểu thuyết Nhật BảnDành cho lứa tuổi 13 +Phần mở đầu:"Một giấc mơ kì lạ, quái đản. Một giấc mơ mà cứ thỉnh thoảng cậu ta lại gặp phải. Về một thế giới ma thuật kì lạ. Thế giới đó là gì. Và cậu có liên kết gì với người thanh niên áo xanh đó."Một câu chuyện kể về một cậu thanh niên 17 tuổi - Kamukura Satoru. Cậu vô tình được chọn làm người xuyên không sang thế giới khác - xứ sở Evazakya - và trở thành Hirai Satoru, tiếp bước hành trình tìm kiếm, học hỏi phép thuật, giành lại độc lập cho vương quốc của Meriwiel.Lần đầu viết truyện, mong mọi người ủng hộ.

76 4 4
[MY] KHÔNG TƯỞNG

Thể loại: đam mỹ, hiện đại, nhiều cp, đoản, hài hước.Tình trạng: on-goingVăn án 1:Sm, np, h văn, sinh tử,.... No no no....Không có gì để miêu tả cả, đây chỉ đơn thuần là một thế giới (sở thú ) "Không Tưởng" kể về cuộc sống "tình thú" giữa các vị đại Boss và các tiểu thụ của mình.Văn án 2:Vâng, đây là một trại tâm thần đa năng với các bác sĩ và bệnh nhân đều mắc bệnh trung nhị và xà tinh.............Hồ ly ngàn năm: khụ khụ...Má mì:.....Má mì: Bộ tui lại làm "ngài" phật lòng gì à _^_.Hồ ly ngàn năm: =-=...Má mì: _□_|||Má mì: Cmn đêm qua lại ko "ăn" đc nữa chứ gì!!!P/s: Đây bộ truyện đầu tay của mình mong các bạn ủng hộ. Truyện này đc hợp từ nhiều đoản ngắn nhưng có liên quan lại với nhau để tạo nên một "không tưởng" logic.

6 2 0
VỞ KỊCH CUỐI//RYEJI (MAMA 2021 )

Fact : hiện tại bạn đang ở 2021 Vở kịch đã sắp kết thúc, con mòi tiếp theo là?

373 5 65
Allisagi|Blue lock - The misfortune

..Cảnh báo:OOC , blood..Cường thụ.Isagi có 1 tuổi thơ dữ dội cùng với đám bạn của mình nhưng khi lớn lên thì mỗi lúc xa cách,mọi người thì đường ai nấy đi khiến cậu rất cô đơn nhưng vài năm sau gặp lại cậu còn chẳng thể nhớ ra họ là ai..Tạm drop

1.9K 3 174