jungkook | chú, đã lâu không gặp 2

jungkook | chú, đã lâu không gặp 2

Updating
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Fan Fiction
lowercase

tác giả: nguyệt hạ an.
thể loại: hiện đại, tiểu thuyết lãng mạn, học đường, có ngược.
số chương: 25 chương (phần I)
25 chương (phần II - nếu không có gì thay đổi)

- mình không có lịch up truyện, vì là viết ngẫu hứng nên có thể hơn 1 - 2 tuần mới có một chap, mong các bạn thông cảm.

Truyện TOP

Nhà Đế Vương

Lê Minh Khuê lớn lên ở Đông Kinh - kinh đô của Đại Việt. Nàng là một đứa trẻ trong gia đình có dòng dõi phục vụ cho bậc Đế vương. Ông nội nàng là Lê Văn Linh, một khai quốc công thần từng tham gia hội thề Lũng Nhai của Lê Thái Tổ chống quân Minh xâm lược. Cha nàng là Hộ bộ thượng thư đương triều Lê Cảnh Huy. Huynh trưởng nàng, Lê Ngân Hà, đang là Tả thị lang, cũng là bạn thân của Tứ vương gia.Không giống với các tiểu thư khuê các, Lê Minh Khuê là kẻ thích làm theo ý mình. Suốt những tháng ngày sống ở Đông Kinh, nàng dành thời gian thơ thẩn mơ mộng hoặc dạo chơi trong cánh rừng thưa gần kinh thành. Không phải nàng xa lánh xã hội, mà là cuộc sống nhàm chán quanh nàng không thể nào sánh được với cuộc sống đầy màu sắc bên ngoài kia. Và điều đó đã khiến nàng gặp được Tứ Vương Gia phong lưu tuấn lãng đang bị thích khách săn đuổi. Gặp được Thường Vân, một lương y sống lâu năm tại Rừng Thưa. Rồi vô tình bị cuốn vào vòng xoáy tranh quyền đoạt lợi, những âm mưu hiểm ác nơi hoàng cung, tình cảm bị làm cho rối tung không có cách nào giải quyết của Thường Vân với Nhị vương gia, của huynh trưởng với vị quận chúa của Đại Minh, hay của chính nàng với Tứ vương gia.Minh Khuê dần dần nhận ra nhiều thứ ở thế giới bên ngoài vượt qua sức tưởng tượng của nàng. Bao nhiêu con người với những câu chuyện thú vị, học hỏi được thêm về tình bạn, tình người. Dù có những lúc suy sụp tinh thần nhưng nàng biết rằng luôn có gia đình và bạn bè bên cạnh mình. Với gia đình, nàng vẫn là một đứa con ngoan, nhưng theo cách của riêng nàng!"Minh Khuê
Thế Chiến Robot (World War Bot)

Đây là truyện do mình viết lên để thỏa mãn sự sáng tạo. Được lấy ý tưởng từ một video trên youtube đã bị xóa do vi phạm bản quyền và kênh youtube đó cũng đã ngừng hoạt động nhưng đừng lo mình ở đây để thêm mắm thêm muối cho câu truyện hay hơn rất nhiều!!
onzeus × mic check

pick up the mic, put the beat down
[Tống] Gojo đồng học lại kịch bản ta-Hồng Trần Cổn Cổn

Thể loại: Diễn sinh, Đam mỹ, Hiện đại , HE , Tình cảm , Manga anime , Chủ thụ , Bungo Stray Dogs , Conan , Jujutsu KaisenSenju Waka, một cái nỗ lực muốn quá thượng bình thường nam tử cao trung sinh sống bình thường chú thuật sư.Nhưng cùng Gojo Satoru tạo thành cộng sự sau, bình tĩnh sinh hoạt liền cách hắn mà đi.Đi học muốn ngồi trên đùi, bởi vì Gojo Satoru nói: Chúng ta chính là cộng sự a! Đương nhiên muốn bồi dưỡng ăn ý!Ra nhiệm vụ muốn mười ngón tay đan vào nhau, bởi vì Gojo Satoru nói: Nói cho ngươi một bí mật nga ~ mười ngón tay đan vào nhau so dắt tay càng có thể bồi dưỡng cộng sự gian não nội giao lưu.Đến nỗi tường đông hôn môi công chúa ôm......Senju Waka cảm thấy tựa hồ có chỗ nào không đúng.Getou Suguru & Ieiri Shoko: Nếu ta có tội, xin cho ta 007, mà không phải mỗi ngày bị các ngươi uy cẩu lương!
Thế Giới Ma Thuật (Countryhumans) - [END]

Cre bìa truyện : QkỹNhân vật chính : Việt Nam, SakuraThể loại : Viễn tưởng, Drama, tí hài hước/nghiêm túc, LGBTQ+,v.v...Cp (sẽ được đề cập ở chương đầu)Tui viết cho vui, cũng mong mấy bác sẽ đón nhận đứa con tinh thần của tui!Xin lỗi vì đã biến mất đột ngột! Tôi biết rằng nói điều này sẽ vô lý, nhưng với mấy độc giả cũ thì chắc cũng sẽ biết thôi nhỉ.Hay có lẽ, họ đã quên tôi luôn rồi?
Thiết ngục mê tình (Englot)

Charlotte là một trọng phạm đang bị giam giữ tại tầng thứ 8 của Đệ Nhất Nữ Tử ngục giam, với mức án chung thân. Kể từ giây phút người kia chính tay đẩy nàng vào tù thì cuộc sống của nàng sớm đã không còn ý nghĩa. Nàng có thể gắng gượng đến bây giờ là vì du͙© vọиɠ, hay là vì tự trong đáy lòng vẫn còn chút niềm tin? Dù thế nào đi chăng nữa thì việc duy nhất nàng muốn làm lúc này chính là lên giường cùng Engfa - nữ nhân vẻ ngoài đứng đắn, nội tâm thì *muộn tao*. Nàng muốn "tàn nhẫn" ăn sạch nữ nhân kia, đồng thời cũng muốn nữ nhân kia "nghiêm khắc" âu yếm mình.
Bị thiên vị tiểu hoa yêu [ xuyên nhanh ]

Tác giả: Tụ Lí Thanh XàTình trạng: Hoàn thànhCao H / chính kịch / mỹ nhân thụ / phúc hắc côngHợp hoan hoa tu luyện thành yêu, vào đời tu hành.Các tiền bối đối hắn ân cần dạy bảo, làm hắn không cần đi trêu chọc tiểu thế giới khí vận chi tử, tiểu tâm bị người bán còn giúp người đếm tiền.Úc Hoan ngoan ngoãn gật đầu, nhưng nam chủ liên tiếp mà hướng trước mặt hắn thấu, làm hắn như thế nào tao được nga?---------------------------Bản chất ngọt văn, các loại play, tam quan khả năng bất chính, nhiều là 1V1, khả năng có ngụy NP.Thụ thụ bởi vì là hoa yêu, lưỡng tính đồng thể, cho nên là song tính, còn có thể sinh con, đương nhiên sinh không sinh toàn bằng hắn (người đọc bảo bảo) ý nguyện

Có thể bạn thích?

[Sky COTL] Chàng Krill ngạo kiều nhà cậu Manta phúc hắc

Nơi tôi sìn hàng MantaKrill (no switch), vì chèo phải bè lá nên đói hàng vl, đành tự đẻ hàng ăn vậy. TvT

430 4 44
Trong Trí Nhớ Em - [Tạm Ngừng]

Có lẽ lần này, duyên phận giữa nó và cậu hết thật rồi. Trải qua bao nhiêu chuyện, nó mới nhận ra, bao lâu nay, nó đã làm cậu khổ, làm cậu đau mà chính bản thân cũng không hề hay biết. Nó vô tâm quá có phải không? Giờ nó muốn giải thoát cho cậu, nó muốn cậu đừng chờ đợi nữa, nó muốn cậu được hạnh phúc. Thời gian qua, cậu vì lí do gì mà luôn hướng về nó? Còn nó thì lại hết lần này đến lần khác khiến cậu phải thất vọng. Nó không muốn làm đứa ích kỉ. Nó chọn cách buông tay...Đôi khi cứ để bản thân bị tổn thương cho người ta được hạnh phúc còn hơn là khiến cả hai cùng đau khổ. Một mối quan hệ mà biết chắc mình có thể đánh mất đối phương bất cứ lúc nào thì liệu có đủ can đảm mà duy trì? Dù lòng vẫn còn muốn níu giữ nhưng cũng chỉ biết tự trách chính mình không đủ sức, không thể bảo vệ lấy cái mà bản thân trân trọng nhất. Trái tim vẫn còn đập mạnh khi thấy người ta nhưng để tiếp tục thì có lẽ là không thể. Căn bản là biết mình đã quá mệt mỏi, người ta cũng vậy. Thế thôi.-22/02/2016-Đây là tác phẩm đầu tiên của mình ở thể loại này, mong được mọi người đón nhận và góp ý nhé ^^~

848 10 28
[TzuChae] Sẽ ổn thôi

#‎StandByYu‬ ‪#‎StayStrongTzuyu‬

1.1K 1 113 Full
Tống Mạn Chi Không Tưởng Cụ Hiện

Tống Mạn Chi Không Tưởng Cụ HiệnHán Việt: Tổng mạn chi không tưởng cụ hiệnTác giả: Tựu Tượng Dương QuangThể loại: Diễn sinh, Nam sinh, Cổ đại , Hiện đại , Tương lai , OE , Manga anime , Vô hạn lưu , Thế giới song song , Fate【b.faloo mạng tiếng Trung A cấp ký hợp đồng tác phẩm: Tổng mạn chi không tưởng cụ hiện 】Không tưởng đồ vật biến hóa, chính là khiến kiên định trong lòng mô tả sự vật hiện thực biến hóa mà từ không trong sinh ra có đến, thông qua tưởng tượng hình thức, bằng không sáng tạo ra hiện tượng tự nhiên, vật lý hiện tượng, nhân tạo vật, thần tạo vật. . . Năng lực.Hạ cấp đồ vật: Luna Break Manual, Rule·Breaker, ác quỷ triền thân;Trung cấp đồ vật: Gae . Bolg, Fragarach, teigu Shangrila;Thượng cấp đồ vật: Excalibur, Enkidu, Lord . Camelot, Zafkiel, Boosted Gear;Athena Thánh Y, Thần quyền năng, mô phỏng chế tinh đồ. . . Excalibur+ Boosted Gear, God Hand + Bát Môn Độn Giáp. . . Nguyệt Lạc? Cũng được!

495 7 10
[BangDark] Người yêu cũ

"hey ex, quay lại không?"---kỳ thị teenfic super mauschos vui lòng click back and bye bye good luck---cover stolen from @/pp_hhj on twitter

5.8K 12 675 Full
Mãi Yêu Em ... Tình Yêu Của Jung <3

Mãi yêu em ... Tình yêu của JungHam EunJung : 1 vị giám đốc trẻ tài năng, trầm tính nhưng tốt bụng. Dù trẻ tuổi nhưng đã sớm thành công, 1 vị thế mà người khác thầm ao ước . Nhưng sâu thẩm trong cô luôn có một ký ức buồn mãi mãi không quên. Và cô cũng không còn tin vào cái gọi là Tình yêu. nhưng đó là trước khi gặp Pặc Ji. Còn sau khi gặp thì ... xem fic nhen ^^Park Jiyeon : Cô con gái cưng của 1 công ty có danh tiếng ở Seoul và là người kế nghiệp cty sau này. Phá phách, bướng bĩnh nhưng rất thương gia đình . Đó là lý do vì sao cô phải vào cty làm thư ký dù không muốn .. (chết thay làm thư ký cho mợ Jung rồi chuyện gì xảy raaaa) ...Đón xem Chap đầu nhen ^_^!!

59.2K 60 2.6K Full
/taekook/ v-trans | Vụn vặt

Slytherin Taehyung/ Hufflepuff Jeongguk...Cả hai đều là học sinh tại Hogwarts, và gia đình Taehyung bị đồn đoán là vẫn còn có liên hệ với lũ Tử thần Thực tử (mặc dù họ hoàn toàn không phải vậy). Điều này khiến cho Taehyung trở thành một người bị xa lánh và không có bạn bè.Jeongguk là một muggle và chẳng biết gì về "danh tiếng" xấu của Taehyung. Cậu nhút nhát, mọt sách và luôn tò mò về nhà Slytherin. Cậu đã phá vỡ vỏ bọc của mình để làm bạn với Taehyung. Khi cậu bị bắt nạt chỉ vì bản thân là một muggle, Taehyung đã bất ngờ giúp đỡ cậu. Chuyện này quả thật kì lạ vì từ trước đến giờ, Taehyung vẫn được cho là ghét cay ghét đắng tụi muggle......BẢN DỊCH CHƯA CÓ SỰ CHO PHÉP CỦA TÁC GIẢ. VUI LÒNG KHÔNG ĐEM ĐI NƠI KHÁC!

168 9 8 Full
VnC Twoshot | VaniJean | Hơn cả yêu

Categories: Fanfiction, Twoshot, Romance, Angst, Hurt/Comfort, OE. Summary: Đôi dòng suy nghĩ của hai người họ, về cái cách mà đối phương hiện diện trong cuộc sống của mình. Và rằng, dường như Vanitas không yêu Jeanne như hắn từng tưởng. Disclaimer: Nhân vật và hình ảnh thuộc về tác giả Jun Mochizuki. Văn phong là của tôi. BẢN QUYỀN THUỘC VỀ MIRIKADO_TORIKI, CHỈ ĐƯỢC ĐĂNG TRÊN W.A.T.T.P.A.D, KHÔNG CHO PHÉP RE-UP, CHUYỂN VER DƯỚI MỌI HÌNH THỨC.

1.6K 2 241 Full
[Xuyên nhanh] Nam Chính Không Có Hào Quang [Longfic - Khải Nguyên | Chưa Hoàn]

Tác giả: Khổ Đinh Trà (BibiGege)Couple: Khải Nguyên (TFBOYS)Thể loại: Xuyên nhanh. Hài hước. Công mỗi thế giới một tính cách x thụ không tiết tháo, thích công. 1x1. HETóm tắt: Xuyên đến nhiều thế giới với mục tiêu tìm ra nam chính và nhận được sự tín nhiệm của đối phương, sau khi gặp được nam chính ở thế giới thứ ba, Vương Nguyên tỏ vẻ áp lực của cậu rất lớn.Hệ thống: ". . Chân dài eo nhỏ, có chỗ nào cậu không hài lòng?"Vương Nguyên: "Ấy, sao lại nói như thể người ta là một tên háo sắc chỉ biết nhìn chằm chằm vào cơ thể của nam chính thế kia!"Hệ thống: "Không phải à?"Vương Nguyên lắc đầu thở dài: "Mặt đẹp quan trọng hơn."Hệ thống: ". . ."Vương Nguyên: "Nhưng hình như nam chính này hơi quen quen." Nam chính: "Chúng ta từng ngủ chung với nhau rồi đó."Vương Nguyên: "Ồ?"Ghi chú: Lại đào hố mà chưa lấp xong bộ tận thế đây, hy vọng sẽ được mọi người ủng hộ!!!!!!!! XD

6.2K 23 927