Làm đẹp và chăm sóc da.

Làm đẹp và chăm sóc da.

Updating
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Ngẫu Nhiên
Làm đẹp đối với con gái là rất quan trọng, nên các chị em hãy bơi vào đây để học hỏi thêm về bí quyết làm đẹp nha.

Danh sách chương

- Cập nhật lần cuối 14:43 14-01-2019

Truyện TOP

(12cs)Dạ Quỷ

Khi gặp một vấn đề nào đó, chúng ta sẽ tìm cách giải quyết và thoát khỏi nó, như sự xử trí của các chàng trai Vampire trong truyện ,chán nản vì phải sống trong bóng tối , lén lút như một con chuột hôi trong thế giới này , một quyết định đầy táo bạo được thống nhất : sống chung với con người , "thứ" mà Vampire coi là "món ăn ". Nhưng có lẽ mọi chuyện không hề dễ dàng ...☆☆☆Lưu ý : Thế giới trong truyện được xây dựng theo trí tưởng tượng của tác giả .
Sau cái chết ( Ace × Marco )

Ace - sama chết làm ai cũng rất buồn. Nhưng chỉ có Marco là không có cảm xúc trong khi Ace và anh ta là....
hoi, tự nhiên đòi hun bé ?

duy nhất yêu kiều ❤ogenus × pháp kiềuở đây hong có viết hoa chữ, nên bạn nào không ưa thể loại này thì out giúp tớ nha.fic sinh ra để an ủi con tim nhỏ bé huhu.#5 - phapkieu (30-8-2023)
KINH DƯỢC SƯ - HT. Thích Trí Quảng

Khi trì tụng kinh Dược Sư chúng ta kiên trì, siêng năng và phải có niềm tin vào Tam Bảo để giữ trọn lòng mình, tự hóa giải được nghiệp chướng, đau khổ của bản thân.
The singing of flowing water

Haku - một thanh niên 23 tuổi đang sống và làm việc tại một vùng ngoại ô Tokyo.Khi Haku mới sinh ra, mẹ của cậu đã mất khi vừa hạ sinh cậu. Việc này đã ảnh hưởng về tâm lí của cha cậu, ông trở nên hoang tưởng và ám ảnh về người vợ đã khuất. Sau 1 năm, vì quá đau đớn và tự giày vò bản thân mình nên cha cậu đã tự sát. Từ đó, cậu sống với bà nội là Ichiya. Suốt những năm tháng đó, cậu không chỉ ảnh hưởng lớn về tâm lí với hình ảnh người cha say xỉn mà cậu còn mất đi người bạn thân thiết nhất của mình. Cậu sống bên bà đến năm 8 tuổi thì bà mất vì căn bệnh hiểm nghèo.Sau đó, cậu được nhận nuôi từ một ông bố đơn thân ở Tokyo. Trong một vụ tai nạn, cậu đã mất đi trí nhớ và phải điều trị trong suốt một thời gian dài nhưng vẫn không có tiến triển. Trong trí nhớ cậu chỉ là hình ảnh con suối vắt ngang qua nơi cậu sống từ bé nhưng không thể nhớ rõ đây là đâu.
Thế Chiến Robot (World War Bot)

Đây là truyện do mình viết lên để thỏa mãn sự sáng tạo. Được lấy ý tưởng từ một video trên youtube đã bị xóa do vi phạm bản quyền và kênh youtube đó cũng đã ngừng hoạt động nhưng đừng lo mình ở đây để thêm mắm thêm muối cho câu truyện hay hơn rất nhiều!!
[ĐAM MỸ] Không Lối Thoát (Hoàn)

Tác giả: Es LưuTình trạng: Hoàn chính vănCHÚ Ý: - KHÔNG CHUYỂN VER, HÃY TÔN TRỌNG CÔNG SỨC LAO ĐỘNG CỦA TÁC GIẢ. CÁM ƠN MỌI NGƯỜI!- KIẾN THỨC CỦA TÁC GIẢ TRONG MỌI LĨNH VỰC KHÔNG HOÀN TOÀN CHÍNH XÁC 100%, MONG ĐỘC GIẢ THÔNG CẢM VÀ BỎ QUA. XIN CÁM ƠN!- TÊN ĐỊA DANH, BANG HỘI, CÔNG TY, NGÂN HÀNG VÀ MỘT SỐ THÔNG TIN KHÁC ĐỀU XUẤT PHÁT TỪ TRÍ TƯỞNG TƯỢNG CỦA TÁC GIẢ. KHÔNG CÓ Ý ĐỘNG CHẠM HAY XÚC PHẠM ĐẾN TẬP THỂ, CÁ NHÂN NÀO.Thể loại: Đam mỹ hiện đại, hắc bang, cường thủ hào đoạt, nham hiểm công x mỹ cường thụ, cao H, HE.Sơ lượt: * Cố Lăng nổi tiếng tiêu sái, lạnh lùng, hơn người cơ trí, hắc bạch lưỡng đạo đều nể sợ.* Lý Tư Lam chỉ là một nhân viên văn phòng bình thường. Bất quá có chút mị sắc khiến người đối diện muốn chiếm lấy, có chút quật cường, có chút không may mắn lọt vào mắt hắn....- Nếu em còn bỏ trốn, tôi liền lấy đôi chân của Lý Tư Uyên.- Không được động đến gia đình của tôi. - Nếu em tự sát, tôi liền cho cả nhà em theo bồi táng.- Khốn kiếp!
[ ĐN Naruto ] Vì sao bên người mãi mãi (Drop)

Trước khi đọc thì mong các bạn lưu ý :1. Lần đầu tiên mình viết truyện nên có gì mong các bạn thông cảm2. Truyện sẽ kết hợp nhiều nội dung truyện khác vào. Nên sẽ có nhiều chap giống với truyện đồng nhân khác3. Các bạn muốn đọc thì đọc không muốn đọc nhấn ra ngoài còn kịp.4. Nhận xét không thô tục 5. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻXin trân thành cảm ơn ??

Có thể bạn thích?

what is love? | TWICE [Series oneshots]

'cậu có muốn biết tình yêu là gì không?'đây là một series oneshots nên các cậu hãy fl để được update nhanh nhất nhé.

3.2K 5 243
Tu tiên đạo chi - trốn không thoát nghiệt duyên - NP, Tu tiên, Trọng sinh

Tên sách: [ sống lại ] Tu Tiên Đạo Chi —— trốn không được nghiệt duyênTác Giả: Hỉ Dã BiVăn án: An Mạc Ly kiếp trước có thể nói là thất bại nhất cả đời, yêu mà không được, bị sư môn đuổi, một thân tu vị tẫn phế, cuối cùng, chết không toàn thây.Hắn sống lại, nguyên do hết thảy đều đi theo thay đổi.Chú thích: Bài này chủ yếu nói về một cái kiếp trước bi thúc tới cực điểm tiểu thụ, sống lại về sau cố gắng rời xa tai họa nhóm lại bị tai họa nhóm quyết đoán bắt trở lại chết kính 'Tai họa' chuyện xưa.Tiểu thụ lạnh tâm lạnh phổi, làm bất cứ chuyện gì đều trước từ ích lợi của mình xuất phát, muốn nhìn tiểu thụ vì thân nhân bằng hữu giúp bạn không tiếc cả mạng sống mặt không đổi sắc thân, nhưng dùng yên lặng nhấn X thoát ra.Hỉ tử không cho rằng tại thê thảm đã qua vài chục năm cực khổ thời gian sau khi, tiểu thụ còn có thể lớn yêu vô tư bao dung hết thảy, đây không phải là người, đó là thần... Bị bệnh!Nguyên do!Này văn có lẽ tam quan hủy hết, hy vọng nhảy hố thân môn thận trọng lại thận trọng!Lại chú thích: Bài này đem kéo dài Hỉ tử trước sau như một phong cách, NP tổng thụ văn không lay được, hành hạ công không hành hạ được không lay được, công theo đuổi thụ không lay được!Lại lại chú thích: Chuyện xưa đem dùng tu tiên làm vật trung gian tình yêu làm chủ tuyến, bối cảnh nửa không căn cứ, như có tương đồng không nhất định là trùng hợp.Lại lại lại chú thích: Bài này một tí máu chó, tiểu Bạch cộng thêm tiểu ngược, Hỉ tử thích nhất tục lại tục đồ vật rồi, không nhiều

3.2K 4 67 Full
<Three shot> Ngày Valentine đáng nhớ(Xiuchen couple )

Author : Exo_forever_ot12Disclaimer: 2 trẻ là của nhau và viết về mục đích phi lợi nhuậnPairing : XiuchenGender : Ngôn tìnhNote: ở đây mình gọi chen là "cậu" còn Xiumin là "anh" nha (^v^)Mong mọi người đừng đọc chùa nka,đọc xong vote hoặc cmt để mình lấy động lực. Ok

962 3 74 Full
HẮC, LÃO NAM NHÂN

Thẩm Lạc là một vị diện thương nhân.Bởi vì khẩu vị thanh kỳ mà nổi tiếng cho vị diện cân bằng cục.Bởi vì...Nàng chuyên môn thu lão nam nhân cảm tình.[ nhà ở cách vách tổng tài đại thúc VS di tình biệt luyến nhà giàu thiên kim ][ ngốc manh chịu chết thị vệ đại thúc VS hòa thân xa gả tôn vinh công chúa ][ mạt thế Shakespeare zombie đại thúc VS trời sinh mù thanh mai cô nương ][ dân quốc năm đầu văn nhân đại thúc VS y hương tấn ảnh phòng khiêu vũ ca nữ ][ mệnh phạm cô sát đạo sĩ đại thúc VS mười thế luân hồi cửu vĩ hồ tiên ][ tương lai liên minh lãnh tụ đại thúc VS gien cải tạo máy móc muội muội ][ tu chân thành nghiện sư phụ đại thúc VS ngô đồng bản thể trọng sinh linh vật ][ Tiên Giới rêu rao thượng thần đại thúc VS Thượng Cổ chuyển thế yêu tà Bạch Lộc ]PS:Bản văn đem cho 6 nguyệt 20 số [ thứ hai ] mở V, mở V ngày đó sẽ liên càng 3 chương [10000 tự +], không có ngược V chương tiết, cám ơn các tiểu thiên sứ duy trì cùng yêu [づ ̄3 ̄]づ╭? ~① kết cục 1V1, song C !② tô tô tô. Nữ chủ trong lòng có chấp niệm vết sẹo.③ nữ chủ thu nguyên "Nữ chủ" linh hồn chi lực, giúp các nàng thay đổi quá khứ.Nội dung nhãn: Xuyên nhanh ngọt văn bên cạnh tình ca hệ thốngTìm tòi mấu chốt tự: Vai chính: Thẩm Lạc ┃ phối hợp diễn: Diệp Thiệu Trác, Tiêu Hoàn, Cố An Trúc, Lâu Trạch thượng thần, Milan, đợi ┃ cái khác: Lão nam nhân, đại thúc, xuyên nhanh, ngọt văn, vị diện

981 2 12
Truth or Dare • Chơi hay Chết || MultiIdols

© -imurgurlTất cả bọn họ đều phải chết!Highest ranking #1 in Thriller at 8pm 180626Started: 09.06.18Ended: 09.07.18

76.2K 25 10K Full
(12cs)Dạ Quỷ

Khi gặp một vấn đề nào đó, chúng ta sẽ tìm cách giải quyết và thoát khỏi nó, như sự xử trí của các chàng trai Vampire trong truyện ,chán nản vì phải sống trong bóng tối , lén lút như một con chuột hôi trong thế giới này , một quyết định đầy táo bạo được thống nhất : sống chung với con người , "thứ" mà Vampire coi là "món ăn ". Nhưng có lẽ mọi chuyện không hề dễ dàng ...☆☆☆Lưu ý : Thế giới trong truyện được xây dựng theo trí tưởng tượng của tác giả .

16.3K 11 602
Marvel Linh Năng 100%

Tác giả: Ký TâmTruyện này tui làm để đọc offline, ai thấy hay thì đọc nha (⌒▽⌒)☆

58 17 17
Hẹn Yêu

Ship cặp Tuấn- Hằng. Fic này kiểu tình yêu vụng dại

19.3K 17 542 Full
Vương gia,hãy để ta bảo vệ ngươi

Truyện Vương Gia, Hãy Để Ta Bảo Vệ Ngươi có cốt truyện mạch lạc tuy nhẹ nhàng mà ngọt ngào dễ đi vào lòng người. Nhân vật chính Hồ Thủy Linh là một sát thủ máu lạnh vì tình yêu mà bỏ đi tất cả quay đầu lại làm người lương thiện.Nhưng nào ngờ muốn làm việc tốt cũng không xong, nàng gặp một vị vương gia mặt lạnh có điểm chung kết nối hai con người có những bất hạnh tương đồng trong quá khứ, tình cảm dần nảy sinh.Nàng nguyện làm người bảo vệ người yêu mà không chút chần chừ bỏ qua cuộc sống tự tại đầy mơ ước, nguyện làm một người lặng lẽ đứng sau bảo vệ hắn mặc cho hắn đã có một vị chính phi. Tất cả là chỉ vì tình yêu chăng?

58 5 0
Đối ta động tâm thử xem

[ Đối ta động tâm thử xem ]Tác giả: Lâm Miên Miên Văn án Một thế hệ thần trộm ở một lần ngoài ý muốn trung phác phố, xuyên qua Thành mỗ hào môn BOSS tân hôn thê tử.Đều nói [giang sơn dễ đổi, bản tính khó dời], Lục Giai Âm nhìn đến bảo bối na bất động chân thói quen thật sự là một chút cũng chưa sửa.Lương Chiếu gần nhất không tốt lắm, bởi vì hắn vật phẩm quý trọng một cái tiếp theo một cái tiêu thất, hơn nữa còn chưa tra ra tới là ai trộm.Hôm nay ở phát hiện béo thứ đều bị trộm thật sự là nhẫn không được: "Nằm tào ta quần lót đâu?"Tag nội dung: Tình hữu độc chung vui mừng oan gia xuyên qua thời không tình yêu và hôn nhân Keyword tìm kiếm: Nhân vật chính: Lục Giai Âm, Lương Chiếu ┃ phối hợp diễn: ┃ cái khác:

140 2 1 Full