Light Ocean [Ánh Hào Dương] (Drop)

Light Ocean [Ánh Hào Dương] (Drop)

Updating
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Truyện Teen
Light Ocean [Ánh Hào Dương]

"Em giống như Ánh Hào Dương vậy."

"Ánh Hào Dương?"

"Ánh sáng của hoa hướng dương. Nghĩa là em luôn hướng tới phía trước dù hi vọng có mờ nhạt đến đâu"

Truyện TOP

Việt Quất Đá Xay

- Cậu uống gì tớ mua.- Cho tớ một việt quất đá "say" nhầm ánh mắt của Anh.- Cậu thích Anh nào, móc mắt mang tới đây tớ xay cho.***Ngày đăng đầu tiên: 08.09.2023Tác giả: @Sapis_
Cấp S Mà Tôi Dưỡng Thành

Tên gốc: 내가 키운 S급들 (The S-Ranks That I Raised)Tác giả: 근서, GeunseoSố chương: 600+Tình trạng: ONGOINGNội dung:Một gã thợ săn cấp F.Hơn thế nữa, người anh trai cấp F, kẻ không bao giờ bắt kịp người em cấp S tuyệt vời của mình.Sau khi sống một cuộc đời tồi tệ thậm chí huỷ hoại cuộc sống của em trai mình, tôi đã chọn giải pháp như sau :"Người chăm sóc hoàn hảo"Phải, lần này thay vì trở nên xấu xa, tôi sẽ âm thầm hỗ trợ những người có khả năng hơn. Đó là những gì tôi nghĩ. Thế nhưng những tên cấp S có vẻ...kì lạ.Truyện được dịch bởi LOST PLANET - hành tinh đi lạc.https://www.facebook.com/hanhtinhdilac.lpChúc các bạn đọc truyện vui vẻ!
[Khoái xuyên] Nhân Vật Phản Diện Làm Mất Mặt Hào Quang Nhân Vật Chính

Phản phái đả kiểm chủ giác quang hoàn๖ۣۜMẹ đẻ: Hắc Xuyên Tắc 黑川则♡Editor: Gấu Lam♡.๖ۣۜSố đo ba vòng: Tình hữu độc chung, nhanh xuyên, sảng văn, hắc hóa bạo lực cuồng thụ × ngàn dặm truy thê trung khuyển công, cường cường, làm mất mặtTích phân: 400,526,176Nguồn: Tấn Giang.๖ۣۜHưởng thọ theo sổ tử thần: Hoàn 153 tuổi + 0 lần chết lâm sànFrom: 27/4/2020 to 07/4/2021
Cô Giáo Cuồng Dâm

Cuộc sống sinh hoạt của cô giáo Thuỳ. 🔞Truyện có chứa yếu tố 18+, thô tục, cao h, np,... nói chung là nội dung RẤT MẶN nên đề nghị mọi người cân nhắc trước khi đọc nhé!
[Jensoo] Tình Yêu Nhà Họ Kim

Truyện gốc: Em Đâu hụt (PuraVida)"Chị thật sự rất mệt"
Số Trời Cay Nghiệt

Tác giả: Tiểu Hỏa Longthể loại: Truyện Ma, Tản Mạn, Dị Truyệntóm tắt nội dung: Kể về những biến cố đã từng xảy ra trong đời của nhân vật tên Trung, những mất mát đau thương, những sự tàn ác mà con người gây ra đối với nhau vì sự tham lam, ích kĩ,... tất cả đã mở ra cho Trung một con đường đi tìm về cái chết oan ức của mẹ mình đó là cô Liễu.
• Windbreaker | Ải Tình

Tình, chúng mình, tương lai, mãi mãi, trường tồn, vĩnh hằng, từ biệt, cố nhân, thâm tình -------------------- Tớ viết fic này vì để giải toả cái sự u mê char Windbeaker. Văn phong tớ vẫn còn lủng cũng, nhí nhố và xàm xí nhưng chủ yếu tớ viết fic này để chia sẻ sự mê muội trai Hàn ( Có Nhật với Anh ) đến với các độc giả - Truyện được viết theo ý tưởng, cảm nhận và dưới góc nhìn của tớ nên nó có thể sẽ khá kì lạ ( tớ cũng có đi xin ý tưởng từ vài fic khác or các bài nhạc, chủ yếu là nhạc sẽ đem ý tưởng lớn cho tớ ) Tớ không mong truyện sẽ hot nhưng tớ mong muốn có những độc giả bình luận dưới các fic của tớ. Chê hay khen gì tớ cũng thích hết vì điều đó chứng tỏ cậu bỏ thời gian ra đọc fic của tớ. Xin cảm ơn rất nhìuu 💝
Danh ngôn - Tục ngữ - Ca dao

những danh ngôn tôi thích

Có thể bạn thích?

Mười năm

Tôi viết fanfic tính đến nay là 6 năm.Couple đầu tiên ship là KojiYuu.Fanfic đầu tiên viết cũng là KojiYuu.6 năm trước, tôi chưa bao giờ dám tưởng tượng đến cảnh một trong hai có người yêu liệu sẽ ra sao, lúc ấy chắc tôi sẽ buồn lắm.6 năm sau, tin đến, tôi đón nhận nó nhẹ nhàng hơn tôi tưởng.Nếu nói không buồn là nói dối, nhưng tôi vẫn vui vì chị cuối cùng cũng đã tìm được một bến đỗ. Đã xác nhận cũng được, là tin đồn cũng được. Dù sao thì tôi vẫn mong cả hai đều được hạnh phúc.Đây sẽ là fanfic KojiYuu cuối cùng mà tôi viết và những điều còn dang dở, tôi nghĩ tốt hơn hết hãy để nó tiếp tục dở dang, tôi cũng không tin mình có thể hoàn thành được nó với tâm trạng này nữa.Lời cuối cùng, xin cảm ơn những readers đã ủng hộ tôi suốt những năm qua. Cảm ơn những người đồng bè đồng thuyền với tôi. Mong các cậu đừng buồn lâu và tiếp tục ủng hộ Oshima Yuko và Kojima Haruna nhé!

637 1 63 Full
HGCH

1.5K 1 18
Tiết Hiểu - Tổng hợp đoản văn tự viết

Các đoản Tiết Hiểu, ngọt ngược đủ cả, viết bởi trí tưởng tượng của tui...Artist ảnh cover: 小小作文

1.3K 11 147
• imagine bts • love me •

có thể ngọt hoặc không🤗

242 4 22
Nhật ký dị thường

[Thông tin hư cấu, lịch sử giả tưởng]Trong một thế giới khi sự bất thường và sự bình thường cùng tồn tại với nhau, nhưng sự bất thường lại bị xã hội xa lánh, khinh bỉ, đàn áp.Rồi có một ngày, chúng bắt đầu vùng dậy và dành lấy sự công bằng... tôi mô tả nhảm quá...Ghi chú:- Phong cách và một số tình tiết giống với backroom và scp vì tôi là fan của các thể loại này.- Viết cho vui và đây là lần đầu tiên tôi viết, nên chất lượng không được tốt đâu.- Truyện viết có thể liên tục đổi nội dung hoặc thông tin vì TÔI THÍCH.

24 1 1
Một ngày tuỵêt vời!

Chung thg

3 1 0 Full
Katekyo Hitman Reborn Đồng Nhân 2

Tập hợp một số đồng nhân đam mỹ KHR

29.8K 195 767
thế giới diệu kỳ x bangpinkred

Remake lại tác phẩm WONDERLAND của tác giả Doris_026!!!

398 3 30
[KuroTsuki] Dạ Bạc (Oneshot)

Couple: KuroTsuki. KuroTsuki. Là KuroTsuki. Chuyện quan trọng phải nhắc lại 3 lần.Tags: oneshot, cổ phong, H nhẹ.Là quà mừng sinh nhật em bé Tsukishima Kei. Gửi tặng đến em cũng như tất cả mọi người trong shipdom KuroTsuki.

496 1 48 Full
[ MiTake ] Hope

• Author: Ancomvoica ( Ceciz )Em kể gã nghe về những điều tốt đẹp em từng trải, em kể gã nghe về loài hoa hướng dương đẹp đẽ, em kể gã nghe rằng trí nhớ của em thật tệ, tên gã dễ như thế mà ngày nào em cũng phải nhẩm đi nhẩm lại..... Và em kể rằng, gã của em thật tuyệt

416 1 83 Full