Mãi Mãi Cưng Chiều Em

Mãi Mãi Cưng Chiều Em

Updating
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Ngẫu Nhiên
Anh là vua của thế giới ngầm -"King".Đối với người khác anh là ác ma tàn nhẫn, vô tình, trước mặt cô lại là một người dịu dàng, cưng chiều cô hết mực. Còn cô- bề ngoài là một tiểu bạch thỏ ngây thơ nhưng thật ra lại là một tiểu ác ma, quyết tâm trở nên mạnh mẽ hơn để bên cạnh anh, bảo vệ anh. Cô còn có một thân phận khác là sát thủ đứng đầu tổ chức, với cái tên - "Queen ".

Cô 8 tuổi anh 12 tuổi: Gặp nhau khi bị bắt cóc. Vì cứu anh, cô bị mất trí nhớ. Lúc đó anh nói: "Từ nay về sau trong ký ức của em chỉ cần có tôi, cũng chỉ có thể ở bên cạnh tôi."

Cô 14 tuổi anh 18 tuổi: Vì an toàn của cô anh đuổi cô đi đến nước Mĩ xa xôi. Còn cô vì muốn mình có thể bảo vệ anh nên đã chấp nhận cuộc huấn luyện địa ngục.

4 năm sau cô trở về, anh vẫn cưng chiều, bảo hộ cô như ngày nào, bí mật thân phận của cô dần hé lộ, chuyện tình của hai người chính thức bắt đầu.

P/s: Đây là tác phẩm đầu tay của mình mong mọi người ủng hộ

Danh sách chương

- Cập nhật lần cuối 20:22 26-09-2022

Truyện TOP

SINH - TỬ

Con người sống vì si mê nên mới khởi tham sân tà kiến, tạo nhiều đau khổ cho mình, cho người khác và cho chúng sinh. Đó là mối của vô minh, do vô minh sinh ra ý nghĩ các điều sai trái, miệng nói những lời ác ý, thân làm những việc động trời. Vì thế con người chúng ta phải chịu biết bao đau khổ."Muốn hết đau khổ, người con người phải hết si mê, muốn dứt si mê phải tu học với tinh thần cầu tiến để thay đổi chính mình từ thân, tâm, khẩu, ý, để có huệ trí. Khi có huệ trí sẽ hết vô minh, không còn có ý khẩu thân điên đảo. Ý khẩu thân không điên đảo sẽ không còn tạo tội ác nghiệp, không tạo tội ác nghiệp sẽ không còn đau khổ trôi lăn trong sinh tử luân hồi tức là giải thoát." Sưu tầm: _Lee Nguyen 's8x_
GeminiFourth | Âm hôn

Chỉ vì một chút dại dột của gia đình mà thiếu gia Nattawat phải cưới một người đã chết. Vậy hãy chuyện gì sẽ xảy ra với cậu thiếu gia này đây.Tác giả: Phương Bảo
[INTO1] Hệ Thống Thí Luyện

[FIC ĐOÀN]Thể loại: Vô hạn lưu, kinh dị,...Tác giả: Công Tử Triêu TừLink Lofter: https://www.lofter.com/front/blog/collection/share?collectionId=7869415>>BẢN DỊCH PHỤC VỤ MỤC ĐÍCH CÁ NHÂN CỦA MÌNH
||seoksoo|| famous

Cô chủ nhiệm bước vào lớp, đưa mắt nhìn vị trí trống duy nhất rồi thở dài một hơi. Cô cười cười nhìn về phía Jisoo. Cậu thật sự ớn lạnh mỗi khi nhìn điệu cười đó...-Hôm nay cậu "người mẫu" nhà lớp trưởng lại nghỉ học à?-....Cả lớp bắt đầu rộ lên tiếng cười.-Haha, cô ơi đừng trêu lớp trưởng thế, bạn Jisoo bảo em là hai người họ chỉ là bạn thôi ạ.-Cô ơi bạn "người mẫu" là người nổi tiếng mà cô, bạn ấy còn phải đi kiếm tiền nuôi lớp trưởng chứ ạ.-....?
Hệ Thống Thu Thập Tinh Dịch: Đa Thể Giới

🚨 Warning: truyện không có tam quan, không phù hợp vui lòng click back🚨Thể Loại: Sắc, Hệ Thống, Loạn LuânVăn án:Thẩm Ngữ vô tình tự vẫn lại nhặt được hệ thống từ vịt con xấu xí hoá mỹ nữ hàng ngon cầu thao...Tác giả: Thẩm Ngữ-Chỉ đăng trên Wattpad--Do not reup-
[Dropped] Tuyệt Thế Thần Y: Phúc Hắc Đại Tiểu Thư

Tác giả: Dạ Bắc.Edit: Emily Ton.________Nàng là thần y thế kỷ 24, một thân ngân châm, nàng làm người chết sống lại.
Một khi xuyên qua, trở thành đại tiểu thư Lân Vương phủ, bị người giẫm đạp.
Không có Giới Linh, yếu đuối, vô năng, thân là đích nữ Lân Vương phủ lại bị vị hôn phu mang theo tình mới đến cửa bắt nạt nàng?
Vốn là thiên chi kiêu nữ, ai dám làm càn!
Ngân châm trên tay, ta có được thiên hạ!
Thiên huyền địa bảo ở trong tay nàng, tuyệt thế công pháp hạ bút thành văn.
Dạy cho ngươi biết vả mặt là gì! Thần y đi đến đâu, phép lạ theo sau.
Thế nhưng nàng chưa từng nghĩ đến mình sẽ cứu lên một con côn trùng theo đuôi.
Hắn tuyệt sắc yêu dị, thủ đoạn tàn nhẫn, nhưng đối với tiểu gia hỏa ngẫu nhiên cứu hắn một mạng này, yêu nàng sâu sắc. "Chúng ta không quen." Mỗ thần y trừng mắt phản đối.
Người nào đó cười tà mị, "Mặc xong quần áo liền không chịu thừa nhận? Ta đây lại cởi ngươi xác nhận lại?"__________❌Lưu ý: Truyện đã bị qidian.com gửi cảnh cáo cấm edit/dịch, vậy nên stop tại đây!❌
=Onsra ♪=

Âm hưởng của sự đau lòng trong tình yêu được rút ngắn lại từ tiếng Boro: Onsra.Fandom: Ensemble stars.Couple: Sakuma Ritsu×Izumi Sena.
Tục Minh Hôn [Kainess]

đọc đi gòi biết

Có thể bạn thích?

SERENDIPITY

khi kim taehyung gặp lại tình đầu trong một lần đi họp phụ huynh cho con gái.

2.7K 4 456
[Blue Lock] Khoá Mùa Thu

Toàn truyện chủ yếu lấy bóng đá làm chủ, tình cảm là phụ. Không bôi đen bất kì ai, tận lực không làm OOC nhân vật trong Blue Lock.Cân nhắc trước: Nhân vật chính có nền tảng tốt, chưa biết cốt truyện rõ. Kiếp trước đã từng là con gái, chỉ biết Blue Lock thông qua vài lời từ bạn thân. Vì một vài lý do khó nói nên cô ấy mất và sống lại một cuộc đời mới ở kiếp này. Kí ức ở kiếp trước khá mơ hồ nên sẽ không ảnh hưởng nhiều đến cốt truyện. Kiếp này lại chấp nhất với bóng đá. Rất yêu mẹ, yêu trang điểm và chạy bộ. Thích ăn cay và đồ ngọt nhẹ.Điểm mạnh lớn nhất đó chính là rất nghe lời và thích đưa ra lời khuyên, điểm yếu là không thích bị khuyên hay người khác làm trái ý của mình nếu không có một lý do hợp lý.Cốt truyện đi theo từng chương của mạch truyện chính. Các phần phụ không ảnh hưởng nhiều đến cốt truyện chính.

3 3 0
GIỚI THIỆU VỀ MOVIE CONAN

Mình sẽ giới thiệu tất cả movie conan(Movie 1-Movie 21)

2.6K 10 56
Short

- OOC ⚠️- AvM/Ava - All character are 18 or older !- Vietnamese Fiction- Enemies to Lover -Open Ending ?Ship TopxBot : BluexYellow🔒Có thể xuất hiện những hình ảnh bạo lực và lời nói khiến khó chịu🔒⚠️!! CÂN NHẮC !!⚠️!DON'T TRANSLATE/ REPOST WITHOUT MY PERMISSION!

3.8K 8 195
(All kim ngưu) Yêu em mãi nhé

ko đọc chùa nha <3 nhớ vote cho tớ đó

4.4K 16 310
Đoản | Kim Sang Vu

CP: Kim Sang Vu | Vu Dương, Lưu Chương.

2.6K 18 204 Full
Ngôi Trường Ma Thuật Ver 2

Tóm cái gọn lại là ai ở Ngôi Trường Ma Thuật của Yul-chan thì vào đọc thôi. À mà không biết thì... các bạn lỗ chứ chả ai khác đâu. Á hi hi

99 3 20
[Edit-Kinh dị] Không Ai Biết (Nhân Bất Tri) - Nhị Thập Tam

Tên truyện: Không ai biếtHán Việt: Nhân Bất Tri - 人不知Tác giả: Nhị Thập Tam (贰十三)Tình trạng: 2 quyển (48+50 chương), raw đã hoàn, đang editEdit: Thập Bình AnBeta: Grass0503Nguồn raw: http://book.zhaicool.net/renbuzhi.htmlCập nhật chính tại wordpress Hung Trạch Bút Kí Việt Nam và fanpage Hung trạch bút kí_Tâm trạch liệp nhânVăn án: Trên đời này còn nhiều điều kỳ lạ hơn chúng ta tưởng.Bạn đã bao giờ tưởng tượng rằng có thể yêu ma quỷ quái đang ẩn hiện trong mọi ngóc ngách giữa cuộc sống của bạn chưa? Khi ông chủ nhỏ của tiệm sủi cảo gặp một người bắt quỷ mặt lạnh và phải đối mặt với nhiều quái vật chưa từng nghe qua, họ đã làm thế nào để giải quyết?Điều gì đang chờ họ trong tương lai?Đây là câu chuyện kể về cuộc hành trình kỳ ảo của hai thiếu niên đi bắt quái vật, kể về câu chuyện săn quái vật mà bạn không biết.Sau Hung trạch bút kí, Nhị Thập Tam lại đến với "Nhân Bất Tri", cũng là một bộ truyện không kém phần ly kì nổi da gà về hành trình tróc yêu của bộ đôi Sơ Nhất và Tam Tiên.Hoan nghênh đào hố.

70 5 8
SINH - TỬ

Con người sống vì si mê nên mới khởi tham sân tà kiến, tạo nhiều đau khổ cho mình, cho người khác và cho chúng sinh. Đó là mối của vô minh, do vô minh sinh ra ý nghĩ các điều sai trái, miệng nói những lời ác ý, thân làm những việc động trời. Vì thế con người chúng ta phải chịu biết bao đau khổ."Muốn hết đau khổ, người con người phải hết si mê, muốn dứt si mê phải tu học với tinh thần cầu tiến để thay đổi chính mình từ thân, tâm, khẩu, ý, để có huệ trí. Khi có huệ trí sẽ hết vô minh, không còn có ý khẩu thân điên đảo. Ý khẩu thân không điên đảo sẽ không còn tạo tội ác nghiệp, không tạo tội ác nghiệp sẽ không còn đau khổ trôi lăn trong sinh tử luân hồi tức là giải thoát." Sưu tầm: _Lee Nguyen 's8x_

38 15 0